Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 09/10/2019: Xui xẻo chẳng có cửa tìm đến

Ngày 09/10/2019 là ngày Câu Trận hắc đạo. Vận may tiếp diễn, đẩy lùi xui xẻo. Cuộc sống người tuổi Mão vẫn tràn ngập niềm vui, nhưng tài lộc có dấu hiệu đi xuống.

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 09/10/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 09/10/2019 là ngày là ngày Kỷ Mão tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này, con giáp Mão được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ. Sự nghiệp và tình cảm đều ổn định. Tuy nhiên, vận Tiểu Hao báo hiệu những rắc rối về tiền bạc nếu không cẩn thận.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 09/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Mão có một ngày mới với nhiều thay đổi trong công việc sẽ khiến cho bạn mất công sức để làm quen và sắp xếp lại chúng. Có các vấn đề phức tạp hơn trong cuộc sống và sẽ phải đòi hỏi những kế hoạch phòng bị để chủ động hơn. Trong ngày nên tránh những cuộc gặp gỡ, thăm hỏi. Đây không phải là thời điểm thích hợp để đi gặp đối tác hay tổ chức những chuyến công tác xa.

Cát tinh Thiên Ân và Tướng Tinh hiện diện đem lại cho bạn nhiều lợi thế và vận may trong công việc. Các kế hoạch tiến hành trơn tru và tuổi Mão hoàn toàn tự tin với khả năng của mình. Hãy giữ vững phong độ và đạt được nhiều thành công trên con đường gây dựng sự nghiệp nhé!

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 09/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vận trình tài lộc của bạn có dấu hiệu xuống dốc. Tài chính của bạn không được tốt và hãy thận trọng với các kế hoạch kinh doanh trong thời gian sắp tới. Hung tinh Tiểu Hao chờ trực khiến cho tiền bạc thất thoát vô cơ. Bạn có thể phải đầu tư một khoản tiền vào công việc mà không có cách nào thu hồi. Hãy tỉnh táo hơn trước những lời đề nghị, lời mời thiếu minh bạch.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 09/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình cảm muốn lâu dài thì luôn cần sự vun đắp của cả hai người, hãy thử hẹn hò ở một địa điểm mới, liên lạc với nhau bằng những phương cách mới lạ để khiến mối quan hệ của mình có nhiều hứng thú hơn. Quan trọng nhất là tận dụng mọi giây phút để tận hưởng và trân trọng cuộc sống cũng như mối quan hệ lãng mạn mà mình đang may mắn có được.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 09/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Lối sống của chúng ta sẽ quyết định sức khỏe của bản thân mình, nếu con giáp này muốn có sức khỏe tốt thì hãy thay đổi thói quen ăn uống và sinh hoạt, chỉ khi bạn có thể trạng sung sức và tinh thần tinh táo, phấn chấn thì mới thực sự theo đuổi được ước mơ, niềm đam mê của mình.

Xem chi tiết: Tử vi thứ 4 ngày 9/10/2019 của 12 con giáp

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top