Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-02-2024

Đổi mệnh cho người tuổi Mão: Thay đổi để có cuộc đời viên mãn

Thay đổi vận mệnh sẽ giúp tuổi Mão có cuộc sống tốt hơn. Mang lại nhiều may mắn, giúp cho một cuộc đời viên mãn hơn bao giờ hết.

Xem thêm

đổi mệnh cho người tuổi mão

 

Vận mệnh của người tuổi Mão: tính tình ôn hòa, sự nghiệp gặp kẻ gian mê hoặc. Suy nghĩ thiếu quyết đoán nên mất nhiều cơ hội tốt. Có nhiều bạn bè. Thường xuyên lãng phí tiền tài. Chuyện tình cảm thường gặp nhiều chuyện không may, thất bại. Có điềm bị tình dục chi phối, ảnh hưởng cả đời.

Đổi mệnh cho người tuổi Mão

Là người cẩn thận dè dặt, nhạy cảm. Trí nhớ tốt, có lòng từ bi. Người trầm tĩnh không cần ai giúp đỡ, khiêm nhường. Nên tiết kiệm tiền bạc cho tuổi già. Trong bài viết này hãy cùng tham khảo các đổi mệnh cho người tuổi Mão. Để giúp cho bạn có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đổi mệnh cho người tuổi Mão – gặp các tuổi đổi mệnh

Mão gặp Tuất – cục diện đại cát: Đặt đồ trang trí hình con chó ở phía Tây của ngôi nhà, căn phòng của người tuổi Mão. Hoặc có thể nuôi chó, tìm quý nhân mang mệnh Tuất.

Mão gặp Hợi – nhất định có phúc: đặt đồ trang trí hình con lợn ở phía Tây Bắc. Có thể nuôi lợn hoặc tìm quý nhân mang tuổi Hợi.

Mão gặp Mùi – sự nghiệp vinh hiển: Trang trí đồ hình con dê ở phía Tây Nam. Hoặc có thể nuôi dê, tìm quý nhân mệnh Mùi.

Đổi mệnh cho người tuổi Mão – sử dụng các yếu tố phong thủy

Người tuổi Mão tận dụng ánh trăng để làm nên nghiệp lớn: đặt vật trang trí hình mặt trăng. Ban đêm có thể đi dạo để hấp thu vận khí đến từ ánh trăng.

Sử dụng các loại cây để có cuộc sống tốt đẹp hơn: có thể đặt các loại lương thực ngũ cốc, mùa thu đi làm nông, tham gia làm việc.

Tuổi Mão gặp nhau – mọi sự đều hoan hỉ: gạo ngũ cốc cũng sẽ mang lại nhiều may mắn, hoan hỉ cho người tuổi Mão. Các loại cao lương cũng là một trong những thứ để cải thiện vận khí cho người tuổi Mão.

Nên trồng nhiều hoa tươi, cây cối trong nhà của người tuổi Mão. Điều này sẽ làm không khí tốt đẹp, vui tươi. Và sẽ mang lại vận khí tốt cho người tuổi Mão.

đổi mệnh cho người tuổi mão

Các tuổi cấm kỵ đối với người tuổi Mão

Tuổi Mão với tuổi Dậu là hai tuổi kị nhất: Mão Dậu tương xung, ảnh hưởng đến vận mệnh của cả hai.

Tuổi Mão với tuổi Thìn cũng không được, Thìn Mão tương hại. Ảnh hưởng nhiều đến con người.

Đổi mệnh cho người tuổi Mão – phương hướng khai vận

Vì hướng khai vận của Hợi Mão Mùi ở Tý. Phương hướng khai vận Tý là ở Phía bắc.
Phương bắc nên chọn trồng nhiều hoa cỏ để mở ra vận khí rộng rãi hơn người tuổi Mão.

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top