Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 08/12/2019: Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời

Ngày 08/12/2019 là ngày Ngọc Đường hoàng đạo. Hôm nay, chuyện tình cảm của tuổi Mão không có nhiều khởi sắc. Tài vận giữ được mức độ ổn định, không gặp hao hụt. Công việc không có nhiều biến động, chủ yếu là tin tốt lành.

Xem thêm

tử vi tuổi mão ngày 08/12/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 08/12/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 08/12/2019 là ngày Kỷ Mão tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc bỉ hòa với địa chi ngày Mão Mộc. Bản mệnh được địa chi năm hỗ trợ thì sẽ được bổ sung cát khí. Hôm nay, chuyện tình cảm của tuổi Mão không có nhiều khởi sắc. Tài vận giữ được mức độ ổn định, không gặp hao hụt. Công việc không có nhiều biến động, chủ yếu là tin tốt lành.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 08/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Mão có Tướng tinh hộ mệnh trong ngày này. Sự nghiệp của tuổi Mão vẫn tiến triển bình thường, con giáp này cứ làm theo kế hoạch đã đề ra thì không lo gặp phải trở ngại gì. Tại môi trường làm việc, những quyết định mạo hiểm thường không mang lại kết quả như ý muốn, vì thế hãy luôn thận trọng với từng hành động của mình. Ngày này nên cẩn thận trong cách cư xử với cấp trên và khách hàng.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 08/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Bên cạnh đó tin vui về đường tài lộc của tuổi Mão cũng đến trong ngày Chủ Nhật này, nhất là người kinh doanh buôn bán đặc biệt có lợi. Nhờ cát tinh che chở nên chuyện làm ăn phát đạt, mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền, thu nhập tăng lên trông thấy, bản mệnh không phải lo lắng về chuyện chi tiêu. Tuy nhiên dù có nhiều tiền đến mấy tuổi Mão cũng nên có kế hoạch cụ thể, rõ ràng. Thay vì chi tiêu hoang phí, ném tiền qua cửa sổ thì con giáp này nên tiết kiệm cho bản thân, cuối năm sẽ có nhiều việc cần dùng đến tiền, nếu không có khoản dự trữ thì rất dễ rơi vào cảnh túng thiết, vay mượn khắp nơi.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 08/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Hung tinh Nguyệt Hình cảnh báo tình cảm không thuận. Vận trình tình cảm của tuổi Mão lại không được như ý muốn khi mà con giáp này có quá nhiều đòi hỏi với một nửa của mình. Bản mệnh nên nhớ rằng không ai là người hoàn hảo, ai cũng có điểm tốt và điểm xấu nên đừng bao giờ có tham vọng dùng tình yêu để thay đổi một người, Vốn là giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời, việc cố chấp ép người kia thay đổi vì bạn có thể khiến tình cảm đôi bên đi đến bờ vực đổ vỡ.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 08/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Những ngày mùa đông cần bổ sung năng lượng để giữ ấm cơ thể, đúng là dịp tốt để tuổi Mão thỏa mãn niềm vui ẩm thực và sở thích ăn uống của mình. Nhưng đừng nên ăn vô tổ chức, chú ý tới chế độ dinh dưỡng và vận động hợp lý kẻo sau đó sẽ phải đau đầu vì vóc dáng của mình.

→ Xem thêm: Tử vi Chủ nhật ngày 8/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Mão năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão năm 2020

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top