Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 07/12/2019: Ở hiền gặp lành, chăm chỉ ắt được báo đáp

Ngày 07/12/2019 là ngày Bạch Hổ hắc đạo. Hôm nay, tuổi Mão có nhiều tin vui tốt lành trong cuộc sống. Công việc thuận lợi, bạn như hổ mọc thêm cánh vì được tiếp thêm năng lượng. Tài vận ổn định và vững vàng. Tuy nhiên, tình cảm có thể sẽ gặp tranh cãi.

Xem thêm

tử vi tuổi mão ngày 07/12/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 07/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 07/12/2019 là ngày Mậu Dần tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Dần Mộc thì sinh Tam Hội cục. Lại thêm bản mệnh được địa chi năm Hợi Thủy hỗ trợ thì gia tăng cát vận. Hôm nay, tuổi Mão có nhiều tin vui tốt lành trong cuộc sống. Công việc thuận lợi, bạn như hổ mọc thêm cánh vì được tiếp thêm năng lượng. Tài vận ổn định và vững vàng. Tuy nhiên, tình cảm có thể sẽ gặp tranh cãi.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 07/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Mão đã lâu rồi không có cảm giác thoải mái như ngày hôm nay. Có vẻ như mọi việc diễn ra thuận lợi ngoài mong đợi, làm cái gì cũng trôi chảy, tin vui tới nơi dồn dập. Tuy nhiên nói vậy không có nghĩa là bạn chỉ nên ngồi yên và chờ đợi để hưởng thụ, những điều tốt đẹp chỉ đến với những ai chăm chỉ và nỗ lưc làm việc thôi. Tuổi Mão là người thông minh, nhanh nhẹn nên nắm bắt công việc rất nhanh. Chỉ cần bạn bản lĩnh hơn trên thương trường thì mọi việc sẽ được như ý muốn.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 07/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Công việc tiến tới, tài lộc vững vàng và giúp bạn giảm bớt nhiều gánh lo. Tình hình tài chính của bạn vẫn ở mức ổn định. Những việc cần chi tiêu chớ nên hoãn lại, nó sẽ khiến tâm lý vừa bí bách lại chẳng giải quyết được việc gì. Để luôn có tâm thế chủ động trước mọi tình huống bạn nên lên kế hoạch tiền bạc cho mình. Việc này cũng giúp bạn bớt hoang phí.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 07/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về phương diện tình cảm, bản mệnh gặp hung tinh Bạch Hổ thì khó lòng kiềm chế tính tình nóng nảy, thích gây sự. Người đang yêu rơi vào trạng thái khá tệ hại vì những bất đồng, tranh cãi xảy ra với nửa kia của mình. Hãy suy nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn đi, yêu mà không giận hờn cãi vã thì còn gì thú vị. Hơn thế nữa, không ai sinh ra đã hòa hợp với nhau cả, quan trọng là sau những mâu thuẫn ấy đôi bên có được sự thấu hiểu và cảm thông.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 07/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về phương diện sức khỏe của tuổi Mão tuy khá ổn nhưng lại dễ bị đau đầu. Suy nghĩ quá nhiều về công việc và chuyện tiền bạc khiến cho Bảo Bình mất ăn mất ngủ, cơ thể vì thế mà suy nhược. Dù sao bạn cũng nên coi trọng vấn đề chăm sóc thân thể của mình trước khi làm bất cứ điều gì. Ngoài ra, ngày này nên cẩn thận gặp thương tích ngoài da.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 7/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem thêm: Xông nhà tuổi Mão năm 2020

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm 2020

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top