Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi ngày 7/12/2019 của 12 con giáp – Tuổi Tý bôn ba, Ngọ gặp quý nhân

Tử vi ngày 7/12/2019 của 12 con giáp là thứ 7 tức ngày 12/11/2019 âm lịch. Ngày Mậu Dần, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Bạch hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Nếu cảm thấy bất an thì có thể đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh. Ngày Hổ gầm sơn cốc, tọa Trường Sinh địa, có Thiên Ấn phò trợ. Tướng Tinh nhập mệnh chủ điềm lập được công cao, kinh doanh đạt nhiều thuận lợi.

Xem thêm

tử vi ngày 7/12/2019

Tử vi ngày 7/12/2019 của 12 con giáp

Tử vi sự nghiệp ngày 7/12/2019 tuổi Tý

Đánh giá: ★★★★

Ngày này dự rằng sẽ phải bận rộn, phải bôn ba thì mới có cơ hội làm ăn. Người làm nghề nghệ thuật sẽ được phù trợ, mang tới nhiều điều thuận lợi.

Vất vả nhưng sẽ có thành công. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy cơ hội hợp tác làm ăn.
Có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người làm ăn kinh doanh phải bôn ba thì mới cát lợi. Ngày sẽ gặp may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 7/12 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp ngày 7/12/2019 tuổi Sửu

Đánh giá: ★★✩✩✩

Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Ngày có xu hướng thích văn học, triết học, tôn giáo, hành sự có đầu có cuối.

Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Học vận cải thiện, nhân chủ thông minh hiếu học. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Chăm chỉ và có trách nhiệm, tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 7/12 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp ngày 7/12/2019 tuổi Dần

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Hổ gầm sơn cốc, Tướng Tinh nhập mệnh chủ điềm lập được công cao, công việc được khen ngợi, đề bạt. Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm giác  uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè. 
Tuy nhiên nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 7/12 tuổi Dần

Tử vi tuổi Tỵ ngày 07/12/2019: Nhàn cư vi bất thiện, tình cảm ảm đạm
Tử vi tuổi Tỵ ngày 07/12/2019: Nhàn cư vi bất thiện, tình cảm ảm đạm
Tử vi tuổi Tỵ ngày 07/12/2019: Nhàn cư vi bất thiện, tình cảm ảm đạm

Ngày 07/12/2019 là ngày Bạch Hổ hắc đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo gặp họa thị phi. Công việc tuy phát triển theo hướng tích cực nhưng con giáp này dễ mắc phải tranh cãi với người khác, cần chú ý cách hành xử của mình. Tình cảm cũng vì vậy mà có nhiều mâu thuẫn, không được thuận hòa. Sức khỏe của người tuổi Tỵ rất tốt.

Tử vi sự nghiệp ngày 7/12/2019 tuổi Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Mão đã lâu rồi không có cảm giác thoải mái như ngày hôm nay. Có vẻ như mọi việc diễn ra thuận lợi ngoài mong đợi, làm cái gì cũng trôi chảy, tin vui tới nơi dồn dập. Tuy nhiên nói vậy không có nghĩa là bạn chỉ nên ngồi yên và chờ đợi để hưởng thụ, những điều tốt đẹp chỉ đến với những ai chăm chỉ và nỗ lưc làm việc thôi. Tuổi Mão là người thông minh, nhanh nhẹn nên nắm bắt công việc rất nhanh. Chỉ cần bạn bản lĩnh hơn trên thương trường thì mọi việc sẽ được như ý muốn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 7/12 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp ngày 7/12/2019 tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Thìn ngày hôm nay có Thiên Ấn phò trợ đường sự nghiệp. Ngày này đối với các tuổi Thìn làm kinh doanh, buôn bán thì cực kì tốt. Cơ hội mở rộng công danh tự mình tìm tới, tài lộc cũng vì thế mà đi lên trông thấy. Tuổi Thìn là người có trách nhiệm với cộng, lại thêm sự tài giỏi ai cũng phải công nhận nên làm gì cũng thuận. Tam Hội cục giúp tăng cường những thế mạnh của bản mệnh, giúp tuổi Thìn ăn nên làm ra, mua may bán đắt. Khách hàng và cấp trên đều rất hài lòng với sự thể hiện của tuổi Thìn trong công việc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 7/12 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp ngày 7/12/2019 tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng công việc của tuổi Tỵ diễn ra bình thường, không có nhiều biến động. Tuy công việc nhiều nhưng có quý nhân giúp đỡ nên khá nhàn, tuy nhiên cũng vì thế mà bản mệnh lại nảy sinh suy nghĩ buồn chán không thấy có hội để thể hiện bản thân mình. Con giáp này gặp cục diện tương hại thì sẽ trở nên ưa tranh cãi, dễ bị kích thích nên nảy sinh thái độ không đúng đắn. Người ta vẫn nói “Nhàn cư vi bất thiện”, bản mệnh nên tự tìm việc để làm chứ đừng vì rảnh rỗi mà ngồi lê đôi mách rồi lại rước họa vào thân. Bạn là người tài giỏi, tuy nhiên trai dồi kiến thức và kinh nghiệm thì không bao giờ là thừa, tuổi Tỵ nên nỗ lực hơn nữa để thúc đẩy mình phát triển trong công việc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 7/12 tuổi Tỵ

tử vi ngày 7/12/2019

 

Tử vi sự nghiệp ngày 7/12/2019 tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 7/12/2019 cho thấy, Tam hợp Hỏa cục Dần-Ngọ-Tuất (cùng âm), khởi đầu từ Dần Mộc, tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ. Họ thích phiêu lưu, mạo hiểm, sự gò bó, chán ghét sự tẻ nhạt. Với tuổi Ngọ, bạn luôn mong muốn tự chủ, tự lập và thành đạt. Nếu kết hợp với những con giáp này thì dù trực tiếp hay gián tiếp cũng mang đến vận khí giúp đỡ. Thúc đẩy cho nhau phát triển.

Hôm nay lại có Dương Đao do gặp ngày hắc đạo nên nó sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ. Nếu đang không may lâm vào các tình thế gắt gao, gấp rút trong công việc, chắc chắn sẽ có người đứng ra giúp đỡ bạn.

Ngoài ra còn có Tướng Tinh đại diện cho tài năng lãnh đạo. Ngày này rất tốt cho những bản mệnh đang nắm quyền uy, giúp bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 7/12 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp ngày 7/12/2019 tuổi Mùi

Đánh giá★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 7/12/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hung tinh Vong Thần may mắn gặp ngày hoàng đạo mà giảm bớt tà khí, chuyển sang xu hướng trợ giúp mạnh mẽ. Hôm nay tuổi Mùi thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Lại có Thái Cực quý nhân mang điềm cát lợi hỗ trợ nên gặp khó khăn sẽ dễ dàng xoay chuyển tình huống.

Tuy nhiên, với tính chất là hung, sao này vẫn khiến cho bạn bất ổn, mệt mỏi tâm trí. Nếu bị người khác khó dễ, bạn sẽ khó lòng nhịn được mà như “giọt nước tràn ly”. Sẵn sàng ăn thua đến cùng với người ta. Thậm chí còn ghi “nợ” vào lòng. Với những người nóng tính còn phải cẩn thận nếu không có thể rơi vào lòng kiện tụng. Nếu bạn làm công việc quản lý người khác, hãy bớt khắt khe, khó khăn với nhân viên.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 7/12 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp ngày 7/12/2019 tuổi Thân

Đánh giá★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 7/12/2019 về sự nghiệp cho thấy. Cục diện Hình Thị Thế ngày hôm nay sẽ giúp bạn “sáng mắt” để thấy rõ bộ mặt thật của những kẻ: “Bề ngoài thơn thớt nói cười – Mà trong nham hiểm giết người không dao”. Tuổi Thân là người hiền lành tốt bụng, ai nhờ gì cũng sẵn sàng giúp đỡ. Tuy nhiên với một số người “hãm” tính, bạn có làm việc đến chết người khác cũng không cảm ơn bạn.

Cục diện này cũng cảnh báo con giáp này không nên phô trương quá nhiều. Một vỏ bọc quá hoàn hảo sẽ khiến nhiều người hiểu lầm về bạn. Đôi khi hãy cứ tự nhiên và tự tin vì những gì mình đang có. Sự chăm chỉ và hết vòng vì công việc của bạn dần dần sẽ được mọi người công nhận thôi.

Ngoài ra, sao Văn Xương cũng là dấu hiệu cát lành cho những người đang theo đuổi con đường học hành. Việc học tập thêm thông minh sáng dạ, thi cử đạt kết quả như ý.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 7/12 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp ngày 7/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Kiếp Sát tuy là một hung tinh nhưng nó lại là một loại trường khí mạnh mẽ giúp cho con người thông minh quyết đoán. Kiếp Sát sẽ giúp bạn bạn có được năng lực làm việc hơn người. Điều này khiến cho công việc của bạn có nhiều điểm nổi bật và tiến tới hơn.
Tuy nhiên nó lại mang đến cho chúng ta những khó khăn nhất định. Hung tinh này sẽ mang đến những trường khí không tốt. Ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Ngày Hổ gầm sơn cốc, tọa Trường Sinh địa, có Thiên Ấn phò trợ. Tướng Tinh nhập mệnh chủ điềm lập được công cao, kinh doanh đạt nhiều thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 7/12 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 7/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Tuất chịu ảnh hưởng của cục diện tam hợp Hỏa cục nên là người yêu tự do, thích trả nghiệm. Do vậy mà bạn phù hợp với công việc sáng tạo hơn là việc suốt ngày vùi đầu vào văn phòng và giày cao gót.

Sự sáng suốt trong suy nghĩ khiến cho bạn có được những vận may và sự thành công trong công việc. Bạn hoạt động độc lập dựa trên nền tảng là cả tập thể. Do đó công việc của bạn cũng tương đối ổn định. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiềm chế được tính nóng nảy của mình. Nhờ vào cục diện tam hợp mà mối quan hệ với đồng nghiệp cũng tốt lên trông thấy.

Nhật trụ Hoa Cái chủ về nghệ thuật, tôn giáo và những ngành nghề liên quan đến nghệ thuật khác. Hôm nay người tuổi Tuất sẽ có được nhiều quyền thế, đứng ở vị trí cao nhìn xuống.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 7/12 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 7/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ. Người đó sẽ hướng cho bạn đến những công việc thuận lợi. Tuy nhiên sự thuận lợi này vẫn còn kéo theo những vấn đề khác. Vì tuổi Hợi rơi vào ngày Dần : Dần Hợi tương phá. Hãy cẩn thận dù có thể nằm ngoài ý muốn. Đồng nghiệp của bạn sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn.
Công việc nên cố gắng giải quyết nhanh chóng, không để kéo dài thời gian sẽ gây ra nhiều các nguy hiểm.

Nhật trụ Vong Thần gặp ngày hắc đạo nên có đôi khi phá hoại. Tuổi Hợi nên cẩn thận sự nghiệp có thể không như ý muốn và bạn thì phải cố gắng nhiều hơn nữa.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 7/12 tuổi Hợi

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top