Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 06/10/2019: Ngày hắc đạo thì làm gì?

Ngày 06/10/2019 là ngày Thiên Lao hắc đạo. Tuổi Mão có điềm báo tốt về tài lộc trong ngày. Về sự nghiệp và tình cảm cần nhẫn nhịn, chú ý ăn nói.

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 06/10/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 06/10/2019 là ngày Bính Tý tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Tý Thủy thì rơi vào cục diện tương hình vô lễ. Tuy nhiên được cả địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ, người tuổi Mão sẽ tai qua nạn khỏi, giảm thiểu được phần lớn sức ảnh hưởng của cục diện xấu.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 06/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cảnh báo bản mệnh nên đề phòng có tiểu nhân bày mưu tính kế hãm hại sau lưng. Kẻ xấu có thể là người thân cận bên cạnh con giáp này cho nên mới tìm ra được sơ hở. Bản mệnh đừng quá tin tưởng vào một ai đó, tốt nhất việc quan trọng thì không nên chia sẻ quá nhiều thông tin và nên tự mình giải quyết.

Vận trình sự nghiệp không được ổn lắm, con giáp này phải tốn nhiều thời gian và công sức để xử lý những vấn đề phát sinh trong công việc. Mặc dù sẽ phải đánh đổi cuộc sống riêng tư và vất vả, khổ cực nhưng chắc chắn sự cố gắng này của người tuổi Mão sẽ được ghi nhận và đền đáp xứng đáng.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 06/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy tình hình tài chính được cải thiện rõ, nhưng người tuổi Mão nên suy tính kĩ càng trước khi chi tiêu nếu không muốn túi tiền của mình nhanh chóng hao hụt. Ngoài ra đây cũng không phải là ngày thích hợp để con giáp này đưa ra những quyết định quan trọng liên quan tới tiền bạc, nếu có thể hãy chuyển sang một ngày khác tốt đẹp hơn.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 06/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Có nhiều chuyện không hay xảy ra nhưng may mắn là bên cạnh bản mệnh luôn có người thân, bạn bè và cả nửa kia của mình nữa, họ luôn sẵn lòng giúp đỡ bất cứ lúc nào con giáp này cần. Đó là những điều tuyệt vời mà tuổi Mão có được, hãy trân trọng và không ngừng vun đắp, bồi dưỡng cho các mối quan hệ tình cảm xung quanh mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 06/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình sức khỏe của tuổi Mão không được tốt cho lắm. Thay vì ngủ nướng con giáp này nên dành vài phút để ngồi thiền hoặc tập Yoga và hít thở thật sâu để lấy sự bình tĩnh trong tâm trí mình, có như vậy thì mới tạo ra một trạng thái tinh thần tỉnh táo, thoải mái nhất, giúp bản mệnh làm việc hiệu quả hơn.

→ Xem thêm: Tử vi Chủ Nhật 12 con giáp ngày 06/10/2019

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top