Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 05/01/2020: Vận may có hạn, kiên nhẫn vẫn hơn

Xem thêm

Ngày 05/01/2020 là ngày Nguyên Vũ hắc đạo. Hôm nay, công việc của tuổi Mão đang diễn ra tốt đẹp hơn bao giờ hết. Con giáp này nhờ vậy mà tài lộc cũng khá khẩm hơn hẳn. Tình cảm có thể gặp một số chuyện không như ý nhưng không vì thế mà cuộc sống bớt tươi đẹp đi. Hãy kiên nhẫn và đâu sẽ có đó.

tử vi tuổi mão ngày 05/01/2020

Tử vi tuổi Mão ngày 05/01/2020: ★★

Hôm nay, ngày 05/01/2020 là ngày Đinh Mùi tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Mùi Thổ thì sinh Tam Hợp cục. Bản mệnh được địa chi năm Hợi Thủy hỗ trợ thì gia tăng cát khí. Hôm nay, công việc của tuổi Mão đang diễn ra tốt đẹp hơn bao giờ hết. Con giáp này nhờ vậy mà tài lộc cũng khá khẩm hơn hẳn. Tình cảm có thể gặp một số chuyện không như ý nhưng không vì thế mà cuộc sống bớt tươi đẹp đi. Hãy kiên nhẫn và đâu sẽ có đó.

Tử vi tuổi Mão ngày 05/01/2020 sự nghiệp 

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Mão có Tam Hợp cục và Thiên Ấn tinh hỗ trợ thì đường công danh sự nghiệp thuận lợi muôn phần. Ngày có Thiên Ấn tinh nhập mệnh thì con người trở nên mạnh mẽ, quyết đoán hơn, tư tưởng rõ ràng, đánh đâu thắng đó. Tam Hợp Mộc cục đem lại khả năng giao tiếp khéo léo và tinh tế cho bản mệnh, con giáp Mão nếu biết chăm chỉ, cần cù thì việc dù khó mấy cũng xong. Bản mệnh hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và thể hiện được khả năng chỉ huy, dẫn lỗi cho người khác trong lúc khó khăn. Mặc dù tuổi Mão không thức sự thích hợp cho vị trí lãnh đạo nhưng không thể phủ nhận rằng con giáp này là cây cổ thụ trong lĩnh vực của mình. Bạn không chỉ giúp chính mình tốt hơn và kéo cả những người khác đi cùng. 

Tử vi tuổi Mão ngày 05/01/2020 tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Bản mệnh rơi vào ngày có Thiên Ấn hỗ trợ thì sự nghiệp tốt lành sẽ đem tới tài lộc hanh thông. Tuổi Mão may mắn có quý nhân phù trợ nên hôm nay vận tài lộc vô cùng hanh thông. Công việc thuận lợi, người làm ăn kinh doanh gặt hái được nhiều thành công. Thu nhập chính và phụ rất khá nên không phải lo lắng chuyện chi tiêu. Đây cũng là kết quả mà tuổi Thân xứng đáng nhận được với công sức đã bỏ ra. Song bản mệnh hãy nghĩ đến kế hoạch tiết kiệm.

Tử vi tuổi Mão ngày 05/01/2020 tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Bản mệnh có dấu hiệu tình duyên trắc trở do gặp nhiều hung tinh trong tình cảm như Nguyệt Sát, Nguyệt Hư. Đây đều là các sao xấu, cảnh báo nhưng biến động khó lường và tranh cãi khó tránh trong quan hệ lứa đôi. Dù ngày nghỉ là thời gian bạn và người ấy nên dành thời gian cho nhau nhưng có lẽ hôm nay nên tránh gặp mặt thì sẽ tốt hơn cho cả hai. Với người độc thân, cơ hội lóe sáng khi Nguyệt đức hợp quý nhân đang dành may mắn cho bạn. Tuy nhiên đừng cố gắng đi quá giới hạn vận may ít ỏi mà hãy biết sử dụng cơ hội này khôn khéo hơn. 

Tử vi tuổi Mão ngày 05/01/2020 sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Cát tinh Yếu An phù hộ tuổi Mão sức khỏe thuận lợi, tinh thần tươi sáng. Tuy nhiên, ngũ hành tương khắc nên bản mệnh cần cẩn thận những cơn đau đầu bất chợt và các bệnh về tay, chân, ngoài da. Có thể chỉ là những triệu chứng nhỏ lẻ, không quá quan trọng nhưng đừng để chúng làm hỏng ngày nghỉ của bạn nhé. Chủ động chăm sóc chính mình để có thể tận hưởng cuộc sống hết mình!

→ Xem thêm: Tử vi ngày 5/1/2020 của 12 con giáp

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top