Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 26-05-2022

Tử vi tuổi Hợi tuần 5/10 - 11/10: Thiên ác phân minh

Tử vi tuổi Hợi tuần 5/10 - 11/10 chuyện tình cảm thiện ác phân minh. Với các mối quan hệ khác giới người tuổi Hợi rất dễ dàng đối đáp và tiếp lời đối phương.

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi tuần 12/10 - 18/10

Tử vi tuổi Hợi tuần 5/10 - 11/10

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 5 tháng 10 năm 2020 - Ngày 11 tháng 10 năm 2020
Âm lịch: Ngày Tân Tỵ tháng Ất Dậu - Ngày Đinh Hợi tháng Ất Dậu
Tiết khí: Xuân Phân Mạng: Mão Mộc
Đánh giá: 
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:   

Tử vi tuổi Hợi tuần 5/10 - 11/10 rơi vào 9 ngày Tân Kim của tiết khí Hàn Lộ. Khí nóng trong ngũ hành bắt đầu suy thoái nhường chỗ cho Hàn khí sinh sôi. Âm dương bắt đầu thay đổi cục diện cân bằng, dương khí thoái dần âm khí hưng thịnh. 

Tiết khí Hàn Lộ thường bắt đầu từ ngày 8/10 - 22/10 dương lịch, rơi vào phạm vi của tháng Bính Hợi Thổ Khí. Lúc này Tân Kim khá vượng những mạng cần hành Kim sẽ gặp nhiều thuận lợi. 

Tuần này người tuổi Hợi gặp Thương Quan vượng vận. Sự nghiệp tài lộc đều thuận lợi cát lợi.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Hợi tuần 5/10 - 11/10 sự nghiệp gặp cao trào tốt. Người tuổi Hợi được sự che chở của Thương Quan nên tinh thần làm việc tương đối sôi nổi. Bạn trở thành nhân tố đinh trong các buổi họp mặt và làm việc. Bạn truyền được nhiều cảm hứng mới mẻ cho mọi người xung quanh. Có thể thấy vận sự nghiệp của người tuổi Hợi vô cùng đa dạng và giàu sức sống. 

Người tuổi Hợi tính cách rất kỳ quặc, có lúc nói rất nhiều, có lúc cả ngày không nói, lúc vui thì liều mình nói, không vui thì một lời cũng không nói. Cách làm việc của họ cũng ngẫu hứng y như vậy.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý tuần 5/10 - 11/10

Tài vận

Vận tài lộc có Thương Quan vượng nên đem lại trí tuệ và sự giàu có hơn người. Người tuổi Hợi biết cách chọn cách giúp bạn tự duy phát huy tài năng của mình trong công việc. Công việc chính được đảm bảo thì thu nhập của bạn cũng hoàn toàn yên tâm. Bạn càng tự do trong tư duy thì năng lực kiếm tiền càng mạnh mẽ.

Tuổi Hợi không thích tranh luận, đấu khẩu với người khác. Phương châm sống của bạn là: “Một điều nhịn bằng chín điều lành.” Nên vận tài lộc của bạn không có nhiều sóng gió, bởi bạn luôn hướng tới tâm thái chi tiêu an nhàn.

Tình cảm 

Tử vi tuổi Hợi tuần 5/10 - 11/10 chuyện tình cảm thiện ác phân minh. Với các mối quan hệ khác giới người tuổi Hợi rất dễ dàng đối đáp và tiếp lời đối phương. Tính nhanh mồm nhanh miệng khiến đối phương thấy bạn khá lanh lợi và sôi nổi. Bạn luôn khuấy động không khí nhờ tài năng ăn nói của mình.

Người tuổi Hợi sống “dối trá”, rõ ràng đau lòng đến mức không thể hít thở, nhưng trước mặt người mình yêu nhất vẫn giả bộ kiên cường. Không dễ dàng để người khác đi vào thế giới nội tâm của mình.

Sức khỏe 

Hàn lộ là tiết thứ 17 trong 24 tiết khí, có nghĩa là mát mẻ, thường bắt đầu vào ngày 8 hay 9 tháng 10 khi kết thúc tiết Thu phân. Có thể thấy nhiệt độ hạ thấp, tiết trời âm thịnh dương suy, hàn khí nổi lên nhiệt thoái lui.

Xét thuộc tính ngũ hành thì Bạch Lộ thuộc hành kim. Vạn vật xơ xác, dương khí trong cơ thể xuất ra nhiều hơn thu vào, lỗ chân lông dần dần khép kín. Ảnh hưởng đến chức năng của phế tức phổi, nên người tuổi Hợi dễ dàng âu sầu.

Nên thời gian này không khí trong lành sảng khái, trời cao mây nhạt. Lên cao trông về phía xa mà hô to vài tiếng sẽ trút được uất khí trong ngực, rất có lợi cho việc ức chế cảm xúc âu sầu của bạn.

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi tuổi Hợi tuần 5/10 - 11/10. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top