Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi tuổi Dần ngày 27/11/2019: Chăm chỉ, năng động thì mới cát lợi

Tử vi tuổi Dần ngày 27/11/2019, ngày Mậu Thìn tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Mão Mộc sinh cục diện Tam hội.

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 27/11/2019: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 27/11/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Thìn Thổ sinh cục diện Tam hội. Ngày tính cách chủ mộc khí, quan hệ xã giao cực tốt. Có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh phải bôn ba bận rộn thì mới cát lợi. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này tư chất thông minh. Tinh thần an định, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Gặp chuyện khó dễ thoát. Túc trí đa mưu, động nhiều sẽ gặp hung hiểm. Nhiều chuyện rắc rối vướng thân, có tai họa bất ngờ, cần lưu ý. 
Ngày tính cách chủ mộc khí, quan hệ xã giao cực tốt. Có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh phải bôn ba bận rộn thì mới cát lợi. 
Sẽ gặp may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Tuy nhiên cần có kế hoạch, kẻo có đầu mà không có đuôi, nhiều thị phi sinh sự, xôi hỏng bỏng không. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác.  

Tử vi tài vận tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày có Chính Tài, Tỉ Kiên, Chính Quan tọa mệnh. Người trong ngày này sẽ trở nên cần cù mà không thể hiện, khiêm nhường. Làm người nhiệt tình, có phúc khí. Gặp tháng Tý thì tài vận vượng. Tính nghệ thuật cao.

Nhưng đường học hành lại thuận lợi, dễ tập trung, chăm chỉ học hành thúc đẩy tài vận.
Người tuổi Dần ngày này chớ nên tiêu tiền lãng phí. Nếu không dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý.

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, nhưng chớ nên bắt cá hai tay. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. 
Người đã có gia đình nên chú ý, dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Nữ thì dễ gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì dễ gặp thị phi với nhà vợ. Chủ yếu là nhiều ý kiến, khiến gia đình thay đổi nhiều.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này bận rộn, dễ mệt mỏi nên chú ý nghỉ ngơi hợp lý.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 27/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top