Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi tuổi Dần ngày 26/11/2019: Phúc lộc che chở

Tử vi tuổi Dần ngày 26/11/2019, ngày Đinh Mão tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Mão Mộc sinh cục diện Tam hội.

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 26/11/2019: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 26/11/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Mão Mộc sinh cục diện Tam hội. Hành sự thông minh, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Ngôn từ hiền hòa, không thích thị phi. Được phúc lộc che chở. Đa cảm, thương người.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận.
Hành sự thông minh, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Ngôn từ hiền hòa, được phúc lộc che chở. Đa cảm, thương người.

Ngày có Tam hội quý nhân giúp quan hệ xã giao cực tốt. Thích phong lưu, đa tài nghệ lại thông minh.
Ngôn từ linh hoạt nhưng cần hạn chế tranh cãi, cãi cọ dễ có họa kiện tụng. Hành sự nên cẩn trọng, đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. 

Tử vi tài vận tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này đề phòng dù nam hay nữ thì cũng đề phòng dễ vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.
Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, kiểm soát tính khí.
May mắn được Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. 
 Năng xuất hành, đi lại thăm hỏi đối tác sẽ có cơ hội mở quan hệ hợp tác, thúc đẩy tài vận.

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, nhưng chớ nên bắt cá hai tay. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. 
Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. 

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này tâm thần bất ổn, chú ý bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hay lo lắng.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 26/11/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top