Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 23/12/2019: Chuyện tình cảm, tài lộc khởi sắc

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 23/12/2019, ngày Giáp Ngọ tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Ngọ Hỏa sinh Tam hợp quý nhân.

Tử vi tuổi Dần ngày 23/12/2019: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 23/12/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Ngọ Hỏa sinh Tam hợp quý nhân. Con giáp này e sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm và tài lộc.Tướng Tinh nhập mệnh chủ điềm lập được công cao. Hôm nay bạn sẽ mang lại cho người khác cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Dần về mặt sự nghiệp cho thấy: Hôm nay nhật trụ có Tướng Tinh, đại diện cho tài năng lãnh đạo. Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh (gặp ngày hoàng đạo, tương hợp). Tướng Tinh nhập mệnh chủ điềm lập được công cao. Hôm nay bạn sẽ mang lại cho người khác cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè. Lời nói của tuổi bạn trong ngày này cũng rất có trọng lực, có tầm quyết định cao. Hãy tận dụng cát khí này để thúc đẩy vận sự nghiệp đi lên nhé.

Tuy nhiên với những người  làm nhân viên văn phòng tốt nhất vẫn nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi.

Tử vi tài vận tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Dần hôm nay rất tốt. Công việc suôn sẻ khiến cho tài vận của bạn cũng phất lên nhanh chóng. Hôm nay bạn có thể tiêu pha thoải mái hơn để bù lại cho những ngày vừa qua. Và tất nhiên, mọi thứ đều có giới hạn. Việc tiêu tiền cũng hãy thật điều độ và tiết chế nhé. Tốt nhất vẫn nên dùng tiền để đầu tư cho bản thân.

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy, tình cảm hôm nay có biến chuyển rất tốt. Quan hệ Tam Hợp sẽ giúp bạn giao tiếp tốt hơn và có thể mở rộng quan hệ, tạo thêm nhiều niềm vui lẫn cơ hội phát triển cho mình. Những người đang yêu sẽ được tận hưởng một ngày hẹn hò hạnh phúc và tràn ngập niềm vui. Tình cảm tốt sẽ mang đến thật nhiều năng lượng tích cực, giúp cho bạn luôn cảm thấy phấn chấn và tươi mới hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 23/12/2019 của 12 con giáp

 

Cùng Chuyên mục

Back to top