Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 21/9/2019: Người đa mưu túc ký

Tử vi tuổi Dần ngày 21/9/2019, ngày Tân Dậu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Người có mang Kiếp sát vận mệnh dễ sinh thị phi cần thận trọng.

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 21/9: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 21/9/2019 thấy rằng: Ngày xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Tuy nhiên cần đề phòng tài sản bản thân, tránh khoe khoang kẻo tiểu nhân dòm ngó. Người có mang Kiếp sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. 

Tử vi sự nghiệp ngày 21/9/2019 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày Tân Dậu: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Những người theo nghiệp gia đình cần thận trọng vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Dễ có tiểu nhân hãm hại, đặt điều gây ảnh hưởng uy tín, thanh danh.

Ngày này con người dễ hành sự đi ngược lại với mọi người. Hành sự kỳ quái, bốc đồng, khó tin tưởng người khác. Nếu có ý định hợp tác kinh doanh nên suy nghĩ thận trọng.
Trong tháng gặp được cát thần Thiên đức sẽ giúp phát huy tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Có tài hơn người, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến.

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 21/9/2019

Tài vận, danh lợi không mấy cải thiện. Ngày Phượng ngọa kim sơn, lâm Lộc địa. Gặp Tỉ Kiên, Thiên Ất quý nhân. Tỉ Kiên xuất hiện, tài lộc có nhiều cạnh tranh. 

Người này có mang Kiếp sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Ngày này không nên giữ nhiều tiền bạc bên mình. Ra ngoài cần cẩn thận tiền bạc dễ gặp phải tiểu nhân, nảy sinh ý xấu. 

Ngày xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy tài vận.

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày 21/9

Chuyện vợ chồng đồng sàng dị mộng. Nam nữ thì gặp chuyện người thứ ba phá hoại.

Quan hệ với người thân dễ bất đồng, trưởng bối không tán đồng con đường sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên xem tử vi cho thấy, những người độc thân trong thời gian này nên tích cực ra ngoài, đi chơi,… sẽ có cơ hội gặp được đối tượng yêu thích.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 21/9/2019

Dễ cso điềm gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. Hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

 

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top