Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 15/12/2019: Đường tình duyên khởi sắc

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 15/12/2019, ngày Bính Tuất tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Tuất Thổ sinh tam hợp quý nhân.

Tử vi tuổi Dần ngày 15/12/2019: ★★★★✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 15/12/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Tuất Thổ sinh tam hợp quý nhân. Công việc sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Có Hoa cái nhập mệnh đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này có sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo và cần đến khởi động quyết đoán, mạnh mẽ. Lại gặp ngày Tuất thì tỉnh táo, sáng suốt giải quyết công việc.

Công việc sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.
Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.

Đối với nam giới, Hoa cái đại diện cho tài hoa và thành tựu. Nữ giới có tài năng được công nhận.

Tử vi tài vận tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Thiên Phủ quý nhân, tọa Mộ địa, có phúc thần tài địa. Ngày này gặp tháng Tý thì phúc thọ đầy đủ, dễ có danh có lợi. Nếu có những dự định đầu tư thì nên cân nhắc thực hiện, sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.
Có Hoa cái nhập mệnh đại diện cho tính tình thanh cao, phát huy tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★★✩

Được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi. Thế nhưng nhân duyên khác giới cực thịnh ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa.

Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi. Cục diện tam hợp sẽ mang đến cho tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Nữ giới có Hoa cái cũng giống như Võ Tắc Thiên, tuy có tài năng nhưng đa tình. 

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 15/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top