Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 17-04-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 14/11/2019: Quan hệ xã giao tốt

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 14/11/2019, ngày Ất Mão tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Dần sinh cục diện tam hội.

Tử vi tuổi Dần ngày 14/11/2019: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 14/11/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Mão sinh cục diện tam hội. Ngày này tính cách chủ mộc khí. Đại diện quan hệ xã giao tốt. Nhưng cần đề phòng Vong thần tọa mệnh dễ gây hiểu nhầm, thị phi. Có lợi khi đi lại, xuất hành, năng thăm hỏi đối tác, bạn bè sẽ mở ra những cơ hội làm ăn lớn. 

 

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày Ất Mão: Ngày này quan hệ xã giao rất tốt, dễ mở rộng quan hệ. Người này tư chất thông minh, công việc được tin tưởng, có khả năng giao tiếp, thông tuệ. Có cơ hội thể hiện bản thân, đa tài đa nghệ.

Ngày này tính cách chủ mộc khí. Đại diện quan hệ xã giao tốt. Nhưng cần đề phòng Vong thần tọa mệnh dễ gây hiểu nhầm, thị phi. Có lợi khi đi lại, xuất hành, năng thăm hỏi đối tác, bạn bè sẽ mở ra những cơ hội làm ăn lớn.

Ngày này kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. 

Tử vi tài vận tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận, danh lợi dễ thấy. Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có.

Người có Vong Thần đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Mọi việc khó được như ý, cần biết kiềm chế bản thân nếu không sẽ dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cãi. Ngày này dễ vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại nên cần đặc biệt lưu ý.
Cần tận dụng vận may từ cát thần, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Sẽ có được tài lộc bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ có thu. 

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Mặt tình cảm ngày này chủ tâm thần bất ổn, dễ nổi nóng với người trong gia đình, người thân. Công việc khó được như ý, tính cách dễ trở nên thô lỗ. Nam mệnh chớ nên vì thế mà hà khắc vợ con sẽ dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn.

Với người độc thân nếu có cơ hội đi chơi, công tác, tụ tập… cần đặc biệt chú ý tới những người khác giới xuất hiện xung quanh bạn. Ngày này nữ mệnh tọa đào hoa nên dễ hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Nam mệnh nên hạn chế bia rượu kẻo ảnh hưởng các mối quan hệ.
Xem tử vi cho thấy, những người độc thân trong thời gian này nên tích cực ra ngoài, đi chơi,… sẽ có cơ hội gặp được đối tượng yêu thích.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Hay lo lắng, áp lực về công việc.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 14/11/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top