Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 06-06-2020

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 05/09/2019: Kỷ Tỵ giữ chặt túi tiền

Xem thêm

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 05/09/2019 là ngày Chu Tước hắc đạo. Ngày này vận khi tuổi Tỵ ở mức trung bình. Các vấn đề về tình cảm, công việc cần lưu ý và cẩn thận.

tuổi tỵ

Hôm nay, ngày 05/09/2019 là ngày Ất Tỵ tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này, người tuổi Tỵ được Tam Hợp Quý Nhân là Dậu trợ lực, giúp tiếp thêm năng lượng để vượt qua gian khó. Theo dõi chi tiết trong từng mục dưới đây

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 05/09/2019: Ất Tỵ

Tử vi tuổi ẤT Tỵ ngày 05/09/2019: ★★★✩✩

Ngày này, thiên can địa chi của tuổi trùng với thiên can địa chi của ngày, không tạo ra cục diện xung khắc gây hại. Tuy nhiên, cũng không tạo cục diện tốt. Thần sát Tý Kiên cảnh báo chuyện công việc không thuận lợi, nhiều căng thẳng và áp lực. Tuy nhiên, được Tam Hợp Quý Nhân tương trợ, tuổi Tỵ sẽ được tiếp thêm năng lượng để vượt qua gian nan, thử thách. Đồng thời, chuyện tình cảm lứa đôi có thể sẽ rơi vào tình trạng xa cách, mâu thuẫn. Cả hai người đều cần thời gian riêng cho bản thân, đừng quá nôn nóng.

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 05/09/2019: Đinh Tỵ

Tử vi tuổi Đinh Tỵ ngày 05/09/2019: ★★✩✩✩

Xem tử vi thấy rằng, ngày này vận khí Đinh Tỵ ở mức trung bình. Vốn rơi vào ngày Chu Tước hắc đạo thì trăm mối không thuận, tuy nhiên lại có thần sát Thực Thần chiếu mệnh thì cân bằng được vận khí. Con giáp này được phù trợ sẽ vận đường tài lộc, nếu gặp khó khăn trong công việc cũng có thể tự mình giải quyết nhanh chóng và dễ dàng. Nguòn tài chính vững vàng và minh bạch.

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 05/09/2019: Kỷ Tỵ

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ ngày 05/09/2019: ★★★✩✩

Nhật trụ có thiên can Ất Mộc gặp thiên can Kỷ Thổ của tuổi Kỷ Tỵ thì tương xung. Bạn có điềm báo gặp họa với những mối thu không chính đáng, rõ ràng trong đường tài vận. Ngày này là ngày có hung tinh soi chiếu, mưu sự nên thập phần cẩn trọng. Thần sat Thiên tài vốn là cát tinh nhưng lại gặp thế tương xung, không phát huy được khả năng vốn có. Tránh tiêu sài hoang phí, giữ gìn là trên hết.

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 05/09/2019: Tân Tỵ

Tử vi tuổi Tân Tỵ ngày 05/09/2019: ★★✩✩✩

Sát thần Thuơng Quan cho thấy người này hôm nay dễ dính vào tranh chấp với gia đình nhà chồng. Hung tinh Kiếp Sát và Chu Tước túc trực là điềm không lành cho quan hệ tình cảm gia đình và tâm lý. Bạn nóng nảy và thiếu kiểm soát hơn. Rất nhạy cảm trong những tình huống không theo ý muốn của mình. Tuy nhiên, bất chất tranh chấp, đừng quên gia đình là tổ ấm để bạn có thể trở về.

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 05/09/2019: Quý Tỵ

Tử vi tuỏi Quý Tỵ ngày 05/09/2019: ★★★✩✩

Ngày này, tuổi Tỵ không nên tham gia vào các buổi tụ họp, tiệc tùng. Điềm báo cho thấy gan của bạn đang có dấu hiệu bất ổn. Thiếu nghỉ ngơi và thói quen ăn uống không khoa học sẽ dẫn đến khả năng tiềm tàng bệnh tật. Có thần sát Thiên Ấn soi chiếu, bạn sẽ giữ được đầu óc tỉnh táo, minh mẫn trong ngày. Vì vậy mà công việc cũng thuận lợi, dễ dàng hơn. Tuy nhiên cần coi chừng họa thị phi.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Tỵ sinh năm 2001

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top