Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 03-06-2020

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 04/09/2019: Ất Tỵ công việc nhiều vấn đề

Xem thêm

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 04/09/2019 là ngày Thiên Hình hắc đạo. Rơi vào ngày có Thiên Hình soi chiếu, tuổi Tỵ gặp một số chướng ngại trong công việc và sức khỏe. Tuy nhiên được các thế cục trong tử vi sẽ cân bằng lại vận số tuổi Tỵ ngày hôm nay.

tuổi tỵ

Hôm nay, ngày 04/09/2019 là ngày Giáp Thìn tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Tỵ gặp thần sát Kiếp Sát ở địa chi ngày. Tuy nhiên, Dậu Tỵ tạo thế Tam Hợp sẽ giúp cân bằng cục diện và vận khí.

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 04/09/2019: Ất Tỵ

Tử vi tuổi Ất Tỵ ngày 04/09/2019: ★★✩✩✩

Xem tử vi thấy rằng công việc của tuổi Ất Tỵ không được tốt cho lắm. Trong công việc, bạn thiếu sự quan sát và tập trung nên dễ mắc phải sai sót nghiêm trọng, ảnh hưởng khá lớn đến tiến độ công việc.

Người tuổi Tỵ hành nghề Luật sẽ cảm thấy căng thẳng, suy nghĩ không thông suốt. Bạn phải đối mặt với nhiều thử thách trong công việc. Hãy nhớ giữ bình tĩnh và sắp xếp lại các kế hoạch của mình cho hợp lý nhé.

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 0/09/2019: Đinh Tỵ

Tử vi tuổi Đinh Tỵ ngày 04/09/2019: ★★✩✩✩

Điểm đáng lưu ý nhất trong ngày là vận trình tài lộc sa sút. Tuổi Tỵ hôm nay dễ dàng tin tưởng vào người khác nên tiền bạc trao tay khi chưa suy xét kỹ càng, một đi không trở lại.

Hết chú ý cân bằng tài chính trong ngày này. Đừng quá hy vọng vào chuyện thu được thêm những mối lợi nào. chỉ cần bạn có thể giữ được tiền của ở mức cố định là đã rất tốt rồi.

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 04/09/2019: Kỷ Tỵ

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ ngày 04/09/2019: ★★✩✩✩

Vận trình tình cảm của con giáp Tý có phần khởi sắc ngày hôm nay. Bạn và người ấy có khoảng thời gian hạnh phúc và êm ấp. Được sao Thiên Hỷ soi chiếu, hai người sẽ rất tâm đầu ý hợp, tình cảm mặn nồng. Tuy nhiên cũng cần đề phòng hung tinh Kiếp Sát gây ảnh hưởng xấu đến quan hệ với cha mẹ trong gia đình.

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 04/09/2019: Tân Tỵ

Tử vi tuổi Tân Tỵ ngày 04/09/2019: ★★✩✩✩

Có lẽ con giáp này đang tự tin quá mức vào khả năng của mình mà không tính đến những yếu tố khách quan bên ngoài có thể ảnh hưởng tới tiến độ cũng như kết quả công việc. Bạn có thể sẽ vấp phải thất bại sớm nếu bỏ qua những lời khuyên chân thành từ đồng nghiệp, bạn bè.

Tình hình tài chính của tuổi Tỵ khá dư dôi. Những người làm công ăn lương ngoài công việc chính còn có cơ may kiếm tiền bên ngoài. Vì công việc khá vất vả, lại làm thêm ngoài giờ nên bạn sẽ thấy mệt mỏi, song tiền bạc thu về hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra.

Tử vi từng tuổi Tỵ ngày 04/09/2019: Quý Tỵ

Tử vi tuổi Quý Tỵ ngày 04/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, tuổi Tỵ cần hết sức cẩn thận khi tham gia giao thông và nấu nướng. Hung tinh Thiên Hình báo họa khắc thân, gây xướt xát và cảnh báo những vấn đề liên quan đên phẫu thuật, mổ xẻ. Bạn đừng lo là trong viêch giữ gìn sức khỏe cá nhân của mình nhé!

Xem thêm: Nhân tướng học: 8 tướng mũi của người phụ nữ có phúc phận, trọn đời vinh hoa phú quý

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top