Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi từng tuổi Mão ngày 03/09/2019: Ất Mão thuận trăm đường

Tử vi từng tuổi Mão ngày 03/09/2019 là ngày hoàng đạo thuận lợi. Những mặt như kinh tế, tình cảm và sức khỏe đều tốt lành

Xem thêm

tuổi mão 03/09/2019

Hôm nay, ngày 03/09/2019 là ngày Quý Mão tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mão có vận số tốt do can chi ngày tương trợ địa chi tuổi. Lại thêm Niên trụ tọa Lục Hợp Quý Nhân của Mão, con giáp này sẽ được phù hộ bình an, có một ngày tốt lành.

Tử vi từng tuổi Mão ngày 03/09/2019: Đinh Mão

Tử vi tuổi Đinh Mão ngày 03/09/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, con đường sự nghiệp của tuổi Mão khá thuận lợi. Nhật trụ tọa Quý Mão, chi ngày trùng với chi tuổi là tượng hòa hợp. Lại thêm can ngày Quý Thủy tương sinh với chi tuổi.

Tuy nhiên thiên can Đinh Hỏa tương khắc với thiên can ngày Quý Thủy, bạn sẽ cảm thấy hơi bất an, căng thẳng trong ngày này. Những dấu hiệu nhỏ này không đáng kể, hãy nghỉ ngơi đầy đủ và bạn sẽ hồi phục nhanh chóng.

Tử vi từng tuổi Mão ngày 03/09/2019: Kỷ Mão

Tử vi tuổi Kỷ Mão ngày 03/09/2019: ★★★✩✩

Đây là ngày Thiên tư văn thông. Tọa Trường Sinh địa, có Thực Thần, Học Đường quý nhân che chở. Được ba cát tinh này che chở, tuổi Mão thuận đường văn nghiệp. Chủ tài về ăn nói, giao tiếp. Nếu có phu vụ thương lượng nào cần tiến hành, tất sẽ thành công.

Tử vi từng tuổi Mão ngày 03/09/2019: Tân Mão

Tử vi tuổi Tân Mão ngày 03/09/2019: ★★★✩✩

Về tài vận, tiền tài của tuổi Mão ở mức trung bình ngày hôm nay. Bạn không có nguồn thu lộc nổi trội, nhưng cũng không lo rơi vào cảnh thất thoát tiền của. Được thiên can ngày nuôi dưỡng, tuổi Mão sẽ không phải đau đầu về vấn đề tiền bạc trong ngày này.

Tử vi từng tuổi Mão ngày 03/09/2019: Quý Mão

Tử vi tuổi Tân Mão ngày 03/09/2019: ★★★★✩

Xem tử vi thấy rằng, ngày hôm nay con giáp này chuyện tình cảm suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên, các cặp đôi có thể rơi vào cảnh xa cách, ly biệt trong ngày này. Các kế hoạch đã lên tư trước có thể sẽ không được thực hiện đúng kế hoạch. Bạn và người đó sẽ ít có thời gian bên nhau.

Tử vi từng tuổi Mão ngày 03/09/2019: Ất Mão

Tử vi tuổi Ất Mão ngày 03/09/2019: ★★★★✩

Có cát tinh Thiên Đức tương trợ, người tuổi Mão sẽ gặp nhiều mối nhân duyên tốt và hòa hảo. Dù không được bên nhau cũng vững tâm tình cảm bền chặt. Chẳng lo cảnh xa mặt cách lòng.

Thêm vào đó, thiên can tuổi tương trợ cho thiên can ngày đảm bảo sức khỏe dồi dào và vận tài lộc rực rỡ cho tuổi Ất Mão.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Vận may của nữ tuổi Mão: Cứ làm người lương thiện, trời xanh ắt có an bài
Vận may của nữ tuổi Mão: Cứ làm người lương thiện, trời xanh ắt có an bài
Vận may của nữ tuổi Mão: Cứ làm người lương thiện, trời xanh ắt có an bài
Tuổi Mão

Vận may của nữ tuổi Mão nói người này có xu hướng theo đuổi vật chất đầy đủ và cuộc sống ổn định, chất lượng cao. Bản chất hiền lành và tốt bụng, họ cũng có thể được bạn đời trân trọng và yêu thương, và mối quan hệ yêu đương của họ rất ngọt ngào.

Back to top