Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-07-2020

Tử vi tuần tuổi Mão từ 26/8 đến 1/9/2019 – đường tình duyên kém sắc

Xem thêm

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 26/8 đến 1/9/2019. Xem tử vi tuần này của 12 con giáp, người tuổi Mão trong tuần này đường tình duyên kém sắc, các mối quan hệ có phần ảm đạm.

Tử vi tuần tuổi Mão từ 26/8 đến 1/9/2019 sự nghiệp

Con giáp này nếu không biết tận dụng cơ hội mà tiến tới chính là đang tự cản trở hạnh phúc đến với mình. Các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn vì nhiều vấn đề trong cuộc sống. Chuyện cơm áo gạo tiền, những lo toàn ngày càng nhiều hơn khiến cho hai người quên mất lí do mình đã từng yêu nhau như thế nào.

Đầu tuần là thời điểm tốt để con giáp này tiến hành các kế hoạch, dự án của mình bởi quý nhân đang che chở, khiến cho người tuổi Mão không ngừng gặp may mắn. Về cuối tuần, bản mệnh sẽ có những chuyện rắc rối xảy ra. Nếu không cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói thì thị phi là điều khó tránh khỏi. Đặc biệt là những người thành công thì càng dễ có nhiều kẻ tiểu nhân gièm phe sau lưng.

Các mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả và chất lượng công việc, vì vậy bản mệnh nên dĩ hòa vi quý nhất có thể. Việc tạo quan hệ tốt với mọi người lúc nào cũng là điều cần thiết, không thể nào bỏ qua nhất là nơi công sở. Hãy thể hiện mình là một người chuyện nghiệp, chớ nên cảm xúc cá nhân tác động tiêu cực.

Tử vi tuần tuổi Mão từ 26/8 đến 1/9/2019 tài vận

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão vừa có chút khởi sắc đã gặp phải trở ngại, khó khăn. Tuy nhiên, con giáp này cũng không cần phải lo lắng quá bởi đã có cát tính trợ mệnh, hóa giải bớt những hung hạn có thể gặp phải. Trong tháng cô hồn, chuyện tiền bạc thất thoát rất khó tránh, nếu có lỡ mất của thì cũng coi như của đi thay người, chớ buồn phiền mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Mão tuần 06/07 - 12/07: Quý nhân xuất hiện đầu tuần
Tử vi tuổi Mão tuần 06/07 - 12/07: Quý nhân xuất hiện đầu tuần
Tử vi tuổi Mão tuần 06/07 - 12/07: Quý nhân xuất hiện đầu tuần
12 con giáp

Tử vi tuần 12 con giáp dự báo tuổi Mão sẽ gặp được nhiều sự giúp đỡ của quý nhân, tuy rằng thỉnh thoảng bạn sẽ gặp khó khăn với sự phá hoại của kẻ khác nhưng nhìn chung thì chúng ta vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của bản thân mà tránh được việc bị kẻ khác hãm hại

Back to top