Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 17-04-2021

Tử vi tuần mới tuổi Mùi (11/11-17/11) – Thẳng thắn với những mối quan hệ “không tên”

Xem thêm

Tử vi tuần tuổi Mùi 11/11-17/11 nhìn chung sẽ là một tuần tốt có xấu có. Bạn sẽ cần khá nhiều năng lượng và trí tuệ để ứng phó được trong những diễn biến khó khăn nhất! Đừng quên chăm sóc sức khỏe của mình thật tốt để hoàn thành tốt mọi việc.

Tử vi tuần tuổi Mùi 11/11-17/11

Tử vi tuổi Mùi tuần 11/11-17/11: Khởi đầu tuần mới là một chuỗi các quan hệ “u ám” như Tương Hại, Vong Thần, Hình Xung… Tuy nhiên chớ vội nản chí, bởi hoa thơm trái ngọt đều đến muộn. Nửa cuối tuần, các cục diện Tam Hợp, Tam Hội, Lục Hợp tốt đẹp nhiệt liệt chào đón bạn. Giúp cho con giáp này sẽ có khoảng thời gian dễ chịu và vui vẻ nhất có thể.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 11/11-17/11 cho thấy rằng. Các quan hệ xấu sẽ khiến bạn bị lung lạc ý chí đầu tuần mới. Thực chất không phải tất cả đều sẽ nhắm vào sự nghiệp, mà chúng sẽ khiến cho tinh thần bạn bất ổn, khó tập trung, tâm hồn treo ngược cành cây. Từ đó dẫn đến chất lượng công việc giảm sút đi nhiều. Lời khuyên cho bạn là hãy cố gắng duy trì một nếp sống lành mạnh, giúp hạn chế những cảm xúc tiêu cực như vậy. Nửa cuối tuần trở đi là lúc để bạn lấy lại tinh thần, bù lấp lại những lỗ hổng trong công việc. Hoàn thành mọi chỉ tiêu và đón chào một ngày nghỉ tuyệt vời.

Tài vận

Tài lộc của người tuổi Mùi chủ yếu vẫn tốt vào cuối tuần. Kim Điển tinh xuất hiện vào lúc đó sẽ rọi ánh sáng vào tài chính của bạn. Nó đại diện cho sự sung túc, đầy đủ, đặc biệt là nhân duyên tốt đẹp mang tới tài lộc. Điều đó cũng chính đáng trong thời nay, khi hôn nhân thường được xây dựng trên nền tảng tài chính vững vàng. Đầu tuần hãy cố gắng tiết kiệm để không bị hao hụt nhiều nhé.

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 11/11-17/11 về mặt tình cảm cho thấy, tuần này bạn có Hồng Diễm tinh mang vận đào hoa sát chiếu mệnh. Theo mặt tích cực, ngôi sao này sẽ mang đến vận tình duyên khác giới vô cùng thịnh vượng. Tạo cho bản mệnh sức hút khó cưỡng, khiến cho bạn sẽ nhận được nhiều sự chú ý. Hãy có cái nhìn nghiêm túc và thái độ thật rõ ràng đối với những mối quan hệ mập mờ, vô nghĩa. Tuần này còn có Kim Điển tinh mang đến nhân duyên đẹp đẽ. Nữ mệnh mà có tinh tú này tọa thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Cuộc sống sung túc không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Được nữ giới ngưỡng mộ.

Sức khỏe

Vận sức khỏe người tuổi Mùi trong tuần mới hầu như sẽ rất ổn định. Chỉ có vào một vài ngày nhất định trong tuần, thần sát Lưu hà, cùng với hung tinh sẽ khiến cho bạn sa sút tinh thần, bất an, mất ngủ. Dễ xảy ra những tai nạn nhỏ gây chảy máu hoặc xây xước nhẹ, bởi vậy mà ra đường cần thật chú ý quan sát. Chớ để xảy ra vấn đề rồi mới hối hận.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top