Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi tuần mới tuổi Hợi 18/11-24/11 – Đề phòng bất trắc, kiềm chế nóng nảy

Tử vi tuần mới tuổi Hợi 18/11-24/11 gặp hai sao Dịch Mã trong mệnh, có khả năng cao được di chuyển, đi công tác, thậm chí là công tác nước ngoài. Tuổi Hợi cũng cần chú ý đến nhiều mối quan hệ, đề phòng có các mâu thuẫn và xung đột. Giữa tuần là thời điểm cần chú ý nhiều vì các sao xuất xuất hiện. 

Xem thêm

Tử vi tuần mới tuổi Hợi 18/11-24/11 sẽ bao gồm các thông tin tốt và những điềm báo khoa học cho tuổi Hợi. Hy vọng các bạn sẽ nhận được nhiều sự bổ ích khi đọc bài viết này.

Tử vi sự nghiệp tuần mới tuổi Hợi 18/11-24/11

Sự nghiệp tuần này của tuổi Hợi có khả năng được đi công tác xa khi có tận hai Dịch Mã trong mệnh. Đầu tuần do ảnh hưởng của cục diện tam hợp nên công việc tương đối thuận lợi. Nhưng trong mệnh có dịch mã thì cũng cần phải cố gắng nhiều mới có được thành công. Bạn phải tích cực hành động thì may mắn trong công việc mới đến bên bạn được.

Tuy nhiên những ngày sau đó thì bạn lại cần nhiều những cố gắng mới có thể vượt qua khi mà liên tiếp các cục diện bất lợi xảy đến với tuổi Hợi. Bạn gặp sự mâu thuẫn đối với đồng nghiệp. Bạn gặp một số người phá hoại ảnh hưởng đến công việc. Bên cạnh đó, Kiếp Sát xuất hiện chủ về hung tinh có thể khiến công việc lận đận, gặp nhiều trắc trở.

Tử vi tài vận tuần mới tuổi Hợi 18/11-24/11

Tài vận tuần này của tuổi Hợi không khá khẩm hơn là bao. Bạn cần di chuyển nhiều, do vậy phải chi tiêu cho những chuyến đi đó. Tuy là đi công tác sẽ có công ty chi trả, tuy nhiên vẫn cần phải có những khoản chi tiêu nhất định cho các hoạt động này.

Bên cạnh đó, do tuần này tuổi Hợi gặp nhiều sao xấu như Kiếp Sát hay Vong Thần nên có nhiều nguy cơ gặp chuyện tranh chấp cãi vã. Hơn thế nữa bạn cũng có thể chịu nhiều ảnh hưởng, phải chi tiêu vì những thứ không đâu, khiến cho bạn ưu sầu tài lộc.

 

Tử vi tình cảm tuần mới tuổi Hợi 18/11-24/11

Đầu tuần sẽ là thời điểm để bạn nói chuyện tình cảm. Nó cũng là lúc vận đào hoa của bạn vượng nhất với cục diện tam hợp tốt cho tình cảm. Những ngày sau đó thì bạn cần phải cố gắng tránh không mâu thuẫn với người yêu của mình. Các cục diện tương hình tương hại có thể ảnh hưởng đến tính cách của bạn. Nó khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn trong việc thấu hiểu và ở bên nhau.

Trong tuần có Dịch Mã, chủ về sự thay đổi. Nó có thể ám chỉ về sự thay đổi trong mối quan hệ để bạn tốt lên. Hoặc nó cũng sẽ đánh dấu cho sự kết thúc trong một mối quan hệ. Tuy nhiên mọi sự thay đổi này đều thuận theo tự nhiên, và sự thay đổi là để bạn tốt lên, do vậy đừng quá lo lắng bạn nhé.

Tử vi sức khỏe tuần mới tuổi Hợi 18/11-24/11

Tuần này người tuổi Hợi cần đặc biệt chú ý đến vấn đề sức khỏe của mình. Nên bảo vệ sức khỏe của bạn bằng nhiều cách khác nhau. Trong đó hạn chế đi đến chỗ đông người đang có tranh chấp. Tránh việc ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng. Những mâu thuẫn này có thể ảnh hưởng đến bạn khiến cho bạn gặp những bất lợi dẫn đến xô xát và ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Nên kiềm chế bản thân trước khi bắt đầu một cuộc tranh cãi, nếu không sẽ gây đến một số họa huyết quang cho bản thân.

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top