Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tuần mới Song Tử tuần 26/08/2019 – 31/08/2019: Tiền là tất cả

Tiền là trọng tâm lớn trong cuộc sống của bạn tháng này. Nếu bạn có linh cảm mạnh mẽ nào đó về tiền bạc thì nên nghe theo nó.

Xem thêm

song tử

Chủ đề tuần: Đừng chối bỏ những suy nghĩ nội tâm của bạn!

Sự kiện nổi bật trong tuần: Động đất, thời tiết cực đoan, tai nạn giao thông, truyền thông mạng, những vấn đề liên quan đến đạo đức cá nhân, quan hệ ngoại giao giữa các quốc gia trên thế giới có chuyển biến.

Sức khỏe: Hệ tiêu hóa, khí quản, bọng nước, trật khớp, khô mắt, cảm cúm

Tuần này, sao Hỏa khôi phục quỹ đạo thuận hành. Đây là điềm báo tốt cho những khúc mắc trong lòng của các chòm sao. Sao Hỏa thuận hành sẽ khiến tâm trạng của bạn được thư thái và suy nghĩ cũng trở nên rõ ràng, rành mạch hơn. Bạn sắp xếp được tư duy cá nhân, các kế hoạch lộn xộn bị xóa sổ. Năng lượng ổn định để sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu mới. Hãy nhớ rằng, điều gì rồi cũng sẽ kết thúc. Chúng ta vẫn đang thay đổi mỗi ngày. Càng phát triển và hoàn thiện bản thân hơn, ta sẽ thấy phong ba bão táp cuộc đời cũng chỉ là gió mưa trước ngày nắng ấm.

Tuy nhiên, sau khi quay lại vận trình thuận hành, sao Hỏa vẫn vuông góc với sao Thiên Vương. Cục diện này là điềm báo cho những tin tức đột ngột, các tình huống phát sinh bất ngờ và sự phá vỡ kế hoạch. Sự yên bình của bạn sẽ trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Nếu các chòm sao thấy bản thân mình rơi vào những sự kiện mang tính gấp gáp, đột ngột thì cũng đừng lấy gì làm lạ. Lời khuyên cho bạn đó là cho dù gặp bất cứ vấn đề gì, thì trước tiên hãy xử lý ổn thỏa những tâm tư của mình. Lấy cái bất biến để ứng phó với cái vạn biến.

Tử vi tuần mới Song Tử tuần 26/08/2019 – 31/08/2019

Bạn cũng có thể gặp lại ai đó mới gặp cách đây không lâu, và hai bạn sẽ có một quãng thời gian vui vẻ. Cuối cùng là một lời nhắc nhở, tháng này có khả năng một nguồn tài chính thường xuyên cho bạn lại bị dừng lại hoặc giảm đi, hay một khoản tiền công bạn hi vọng được nhận lại bị chậm, hoặc thiết bị điện tử bị hỏng. Vậy nên tốt nhất là bạn nên tiết kiệm từ bây giờ.

Tử vi tuần mới Song Tử tuần 26/08/2019 – 31/08/2019 cho thấy, Song Tử nhận được nhiều sự giúp đỡ từ đồng nghiệp và người hơn tuổi. Uy tín của bạn được nâng cao và đứng trước nhiều cơ hội tài chính tốt đẹp. Hãy cẩn thận thói lười biếng, đừng để nó ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Sự tự tin của bạn sẽ là điểm cộng trong công việc nhưng đồng thời, hãy chú ý kiềm chế cơn giận tốt hơn. Song Tử có quan hệ tốt với bố trong tuần này.

Sao Hỏa tại Song Tử

Năng lượng của bạn dâng lên một cách nhanh chóng mỗi khi có điều gì đó khiến bạn quan tâm, thích thú. Nhưng sự đam mê của bạn chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian rất ngắn và rất khó để bạn hoàn thành nhiệm vụ vì những cái khác thú vị hơn dường như luôn luôn mời gọi bạn. Bạn thích tranh luận và thảo luận, thường là với một tinh thần bất đồng trong thân thiện.

Hãy cẩn trọng để bạn không quá hung hãn hoặc là quá đối nghịch, nếu không những người khác sẽ sớm có hành động công kích với bạn, vốn không phải là mục đích bạn nhắm tới. Bạn cần phải được duy trì trong sự vận động thể chất liên tục, sao cho thể thao hoặc tập thể dục hàng ngày trở thành một việc không thể thiếu của bạn nếu bạn muốn khỏe đẹp.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top