Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuần mới 24/2 - 1/3 cung Kim Ngưu: Thời gian cho bản thân

Xem thêm

Thời điểm tuần mới nhận sự ảnh hưởng từ trăng non khiến Kim Ngưu có những thay đổi này sẽ xảy ra ở những lĩnh vực bạn còn non kém hoặc chưa có kinh nghiệm, thúc đẩy bạn tiến vào một hành trình mới khi chưa kịp nhận ra vấn đề thực sự đang diễn ra.

tử vi tuần mới 24/2 - 1/3 cung kim ngưu

Tổng quan Tử vi tuần mới 24/2 - 1/3 cung Kim Ngưu

Tử vi tuần mới 24/2 - 1/3 cung Kim Ngưu cho biết tuần mới những thay đổi này sẽ xảy ra ở những lĩnh vực bạn còn non kém hoặc chưa có kinh nghiệm, thôi thúc bạn vào một chương mới của cuộc sống khi chưa kịp nhận ra điều gì đang thực sự xảy ra. Điều bạn cần là kiên trì, quyết tâm và thận trọng, bạn là một người cần cù, cần thời gian để thích nghi với những ý tưởng mới. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Thời điểm tuần mới nhận sự ảnh hưởng từ trăng non khiến Kim Ngưu có những thay đổi này sẽ xảy ra ở những lĩnh vực bạn còn non kém hoặc chưa có kinh nghiệm, thúc đẩy bạn tiến vào một hành trình mới khi chưa kịp nhận ra vấn đề thực sự đang diễn ra. Trong thực tế, các thay đổi này đã ngầm diễn ra một thời gian, một thông báo, giấy tờ hay cuộc hội thoại sẽ thay đổi cách nhìn nhận vấn đề của bạn

Bạn cần kiên trì, quyết tâm và thận trọng, bạn là một người cần cù, cần thời gian để thích nghi với những ý tưởng mới. Đó là cách để bạn làm quen và tiếp cận vấn đề nhanh chóng nhất.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi tuần mới, trong tuần bạn cần chuẩn bị sẵn sàng cho một lời mời gọi đầu tư, cùng bạn bè có những ý tưởng kinh doanh độc đáo. Các lĩnh vực bạn có thể cùng nhận được sự hợp tác từ bạn bè, hội nhóm, người quen, có thể đạt được kỳ vọng đáng mong đợi.

Tuy nhiên thời gian từ 17/2 - 10/3 là thời gian sao Thủy nghịch hành vì vậy ảnh hưởng không ít tới Kim Ngưu. Một số sự liên quan đến với gia đình, bố mẹ hoặc việc kinh doanh của gia đình đã từng xảy ra trong quá khứ nhưng chưa được giải quyết sẽ lại gây ra trở ngại trong thời điểm này. Thay vì trốn tránh như những lần trước, mọi người hãy cùng nhau chung tay để tìm cách xử lý chúng một cách triệt để nhất có thể. Giai đoạn dịch chuyển này là cơ hội lý tưởng để bạn có thể dành thêm thời gian trang trí lại nhà cửa, cho việc thực hiện những thay đổi mà bạn tưởng như là đúng nhưng thực ra lại không hiệu quả trong thời gian vừa qua.

Cung hoàng đạo lai: Kim Ngưu Song Tử, giao điểm của Năng Lượng
Cung hoàng đạo lai: Kim Ngưu Song Tử, giao điểm của Năng Lượng
Cung hoàng đạo lai: Kim Ngưu Song Tử, giao điểm của Năng Lượng

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Kim Ngưu và Song tử nhé! Sự kết hợp giữa Đất và Khí sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Tình cảm

Đánh giá: ★★☆☆☆

Tử vi tuần mới dự báo Sao Thủy nghịch hành trong giai đoạn này sẽ ảnh hưởng tới gia đình cũng như cuộc sống của Kim Ngưu. Nếu có điều gì mang lại cho bạn cảm giác thiếu an toàn và ổn định hãy tự dặn lòng mình là chỉ cần chịu đựng một tháng thôi rồi mọi thứ sẽ tốt đẹp trở lại.

Quá khứ sống dậy mang lại cho bạn sự phiền phức cũng như cảm giác vô cùng khó chịu mà bạn cố gắng thoát ra không được. Bạn là người điềm tĩnh đến bướng bỉnh, rất khó để chọc tức bạn, nhưng một khi bạn đã nổi giận thì rất khó để kiểm soát. Thay vì chống đối bạn hãy học cách chấp nhận nó, rồi bạn sẽ thấy mọi thứ sẽ không khó khăn như bạn từng nghĩ đâu, chuyện gì rồi cũng sẽ qua thôi khi bạn biết chấp nhận những gì từng xảy ra trong cuộc đời mình.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 24/2 - 1/3 của Kim Ngưu cho biết sức khỏe của Kim Ngưu cần được chú ý quan tâm chăm sóc, cần biết cách quan tâm tới chế độ ăn uống, luyện tập thường xuyên nên đã có được một cơ thể dẻo dai, tràn đầy sức sống và rất nhanh nhẹn. Bên cạnh đó, bạn vẫn cần phải chú ý không nên để bản thân chịu áp lực quá mức, hạn chế tức giận, nổi nóng.

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top