Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 03-10-2023

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Ma Kết: Thần tài gõ cửa

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Ma Kết: hãy học cách điều phối và cân bằng cảm xúc để trong bất cứ trường hợp nào, dù khó khăn, vấp ngã vẫn có thể mỉm cười, rồi tìm cách vượt qua mọi chuyện trong tâm thế tốt nhất.

Xem thêm

tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung ma kếtTổng quan tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Ma Kết

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Ma Kết: Ma Kết trong tuần từ 20/1 đến 26/1/2020 có thể sẽ gặp nhiều may mắn. Bạn xử lý công việc nhanh gọn, nhờ có kinh nghiệm và kiến thức cùng khả năng ứng biến linh hoạt của mình. Bạn chẳng cần phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc trong tuần này đâu nhé. Nhất là những bạn làm kinh doanh buôn bán thì sẽ rất có lộc làm ăn.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Ma Kết: Sao Thủy tạo 45 độ với sao Thổ cho thấy Ma Kết nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Dường như bạn chẳng muốn tập trung vào công việc mà chỉ muốn tự kỉ, muốn đắm chìm trong thế giới của riêng mình mà thôi.

Kết Nhi à, hãy mạnh mẽ lên, hãy học cách điều phối và cân bằng cảm xúc để trong bất cứ trường hợp nào, dù khó khăn, vấp ngã vẫn có thể mỉm cười, rồi tìm cách vượt qua mọi chuyện trong tâm thế tốt nhất.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Ma Kết: Vận may tài chính đang đến với bạn. Nếu có ý định kinh doanh vào lĩnh vực nào đó, bạn có thể thử. Sao Thủy tạo 45 độ với sao Thổ: Đây là cơ hội tốt để thu lợi nhuận lớn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Ma Kết cho rằng: Bạn đặc biệt quyến rũ và có thể biến bất kỳ sự bất đồng nào thành lợi thế cho bạn. Nhưng hãy cẩn thận đừng xé mọi thứ bằng một tay mà bạn vừa dựng lên bằng tay kia. Nếu bạn độc thân, hãy lắng nghe và đừng giả vờ quan tâm hãy chân thành và thực hiện nghiêm túc.

Sức khoẻ

Đánh giá: ★★★☆☆

Bạn cảm thấy tự tin với một sức khỏe tốt. Tuần này bạn sẽ không ngần ngại thực hiện những thách thức mới. Nhưng hãy cẩn thận không hoạt động quá mức. Hãy chắc rằng bạn được nghỉ ngơi thư giãn! Điều quan trọng là nên ăn uống cân bằng thường xuyên, nếu không có thể làm đảo lộn trạng thái cân bằng của bạn.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top