Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Xử Nữ hãy tinh tế và thận trọng

Tử vi tuần mới  17/9 – 23/9 cung Xử Nữ được Thổ tinh khôi phục hành trình. Bạn cần nhiều hơn sự tinh tế và thận trọng.

Xem thêm

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Xử Nữ tinh tượng 

Đầu tuần Thổ tinh khôi phục hành trình của nó tại góc 13°56′ Ma Kết. Và đến cuối tuần thì Mộc tinh hình khắc Hải Vương tinh. Đem tới nhiều điều khó khăn cho 12 cung hoàng đạo. 

Sao Thổ tượng trưng cho ranh giới, giới hạn và kết tinh. Là hành tinh cuối cùng có thể nhìn bằng mắt thường, nó đại diện cho sự kết thúc của Hệ mặt trời, điểm mà phiên bản thực tế của ta kết thúc. Sao Thổ đại diện cho tính thiết thực, trách nhiệm và đối phó với các quy luật cuộc sống. Do đó Sao Thổ được xem là hành tinh gây cho ta nhiều khó khăn nhất.

Với những người quan tâm Sao Thổ, họ có thể thấy được biểu hiện ở dạng vật chất của nó. Nó đại diện cho sụp đổ tinh thần. Sự tồn tại của chúng ta như những sinh vật tách biệt khỏi sự thống nhất của thần thánh, của Thượng đế và đó chính là tội lỗi. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Xử Nữ sự nghiệp 

Những người cung Xử Nữ thuộc Sao Thổ tuần này cần biết nắm bắt những kiến thức tích luỹ được trong quá trình làm việc và kết hợp nó với những phẩm chất tốt của bản thân để đạt được kết quả tốt nhất trong công việc

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Xử Nữ tình cảm 

Xử Nữ có xu hướng cầu toàn, đôi khi hơi quá khắt khe với bản thân và với cả những người xung quanh. Tuần này là thời điểm tốt để các bạn có thể điều chỉnh các thói quen cũ, rũ bỏ những điều còn bực bội và tránh xung đột không cần thiết trong các mối quan hệ.

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Xử Nữ  tài vận 

Vận tài lộc của cung này trong tuần phụ thuộc nhiều vào công việc. Nếu thẳng thắn nhận biết được ưu điểm của bản thân và phát huy thì tiền bạc sẽ trở nên may mắn. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Xử Nữ  sức khỏe 

Tuần này Sao Thổ trong Xữ Nữ cũng sẽ có những thay đổi về sức khoẻ. Hãy nghiên cứu và thử nghiệm các chế độ ăn uống, nghỉ ngơi cân bằng và đều đặn để giúp cơ thể được khoẻ mạnh hơn. Bên cạnh đó, thử áp dụng châm cứu như một cách để giải toả căng thẳng và nuôi dưỡng sức khoẻ cũng là một lựa chọn hay.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top