Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-06-2020

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Xử Nữ hãy tinh tế và thận trọng

Xem thêm

Tử vi tuần mới  17/9 – 23/9 cung Xử Nữ được Thổ tinh khôi phục hành trình. Bạn cần nhiều hơn sự tinh tế và thận trọng.

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Xử Nữ tinh tượng 

Đầu tuần Thổ tinh khôi phục hành trình của nó tại góc 13°56′ Ma Kết. Và đến cuối tuần thì Mộc tinh hình khắc Hải Vương tinh. Đem tới nhiều điều khó khăn cho 12 cung hoàng đạo. 

Sao Thổ tượng trưng cho ranh giới, giới hạn và kết tinh. Là hành tinh cuối cùng có thể nhìn bằng mắt thường, nó đại diện cho sự kết thúc của Hệ mặt trời, điểm mà phiên bản thực tế của ta kết thúc. Sao Thổ đại diện cho tính thiết thực, trách nhiệm và đối phó với các quy luật cuộc sống. Do đó Sao Thổ được xem là hành tinh gây cho ta nhiều khó khăn nhất.

Với những người quan tâm Sao Thổ, họ có thể thấy được biểu hiện ở dạng vật chất của nó. Nó đại diện cho sụp đổ tinh thần. Sự tồn tại của chúng ta như những sinh vật tách biệt khỏi sự thống nhất của thần thánh, của Thượng đế và đó chính là tội lỗi. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Xử Nữ sự nghiệp 

Những người cung Xử Nữ thuộc Sao Thổ tuần này cần biết nắm bắt những kiến thức tích luỹ được trong quá trình làm việc và kết hợp nó với những phẩm chất tốt của bản thân để đạt được kết quả tốt nhất trong công việc

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Xử Nữ tình cảm 

Xử Nữ có xu hướng cầu toàn, đôi khi hơi quá khắt khe với bản thân và với cả những người xung quanh. Tuần này là thời điểm tốt để các bạn có thể điều chỉnh các thói quen cũ, rũ bỏ những điều còn bực bội và tránh xung đột không cần thiết trong các mối quan hệ.

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Xử Nữ  tài vận 

Vận tài lộc của cung này trong tuần phụ thuộc nhiều vào công việc. Nếu thẳng thắn nhận biết được ưu điểm của bản thân và phát huy thì tiền bạc sẽ trở nên may mắn. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Xử Nữ  sức khỏe 

Tuần này Sao Thổ trong Xữ Nữ cũng sẽ có những thay đổi về sức khoẻ. Hãy nghiên cứu và thử nghiệm các chế độ ăn uống, nghỉ ngơi cân bằng và đều đặn để giúp cơ thể được khoẻ mạnh hơn. Bên cạnh đó, thử áp dụng châm cứu như một cách để giải toả căng thẳng và nuôi dưỡng sức khoẻ cũng là một lựa chọn hay.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6 cho thấy tuần mới, Cự Giải cần chuẩn bị trước tinh thần cho những công việc khó nhằn và các thử thách trước mắt. Công việc của bạn đòi hỏi nhiều trách nhiệm và bạn sẽ đổ nhiều mồ hôi công sức. Việc này sẽ khiến đời sống xã hội của bạn bị ảnh hưởng, đời sống tình cảm đi uống. Tuy nhiên, những giây phút dành cho người thân và bạn bè sẽ là liều thuốc giảm stress hữu hiệu nhất. 

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6 cho thấy Xử Nữ nên dành nhiều thời gian cho bản thân mình chứ đừng đi lo chuyện bao đồng nữa. Tình trạng sức khỏe tinh thần của bạn không ổn định cho lắm và những sự kiện sắp xảy ra có thể khiến con stress trong Xử Nữ trầm trọng hơn.

Bạn có thể quan tâm

Back to top