Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuần mới 16/9 – 23/9 cung Thiên Bình tuổi trẻ bốc đồng

Tử vi tuần mới  16/9 – 23/9 cung Thiên Bình được Thổ tinh khôi phục hành trình. Nhắc nhở sự bốc đồng của tuổi trẻ cần phải hạ nhiệt! 

Xem thêm

Tử vi tuần mới 16/9 – 23/9 cung Thiên Bình tinh tượng 

Đầu tuần Thổ tinh khôi phục hành trình của nó tại góc 13°56′ Ma Kết. Và đến cuối tuần thì Mộc tinh hình khắc Hải Vương tinh. Đem tới nhiều điều khó khăn cho 12 cung hoàng đạo. 

Sao Thổ tượng trưng cho ranh giới, giới hạn và kết tinh. Là hành tinh cuối cùng có thể nhìn bằng mắt thường, nó đại diện cho sự kết thúc của Hệ mặt trời, điểm mà phiên bản thực tế của ta kết thúc. Sao Thổ đại diện cho tính thiết thực, trách nhiệm và đối phó với các quy luật cuộc sống. Do đó Sao Thổ được xem là hành tinh gây cho ta nhiều khó khăn nhất.

Với những người quan tâm Sao Thổ, họ có thể thấy được biểu hiện ở dạng vật chất của nó. Nó đại diện cho sụp đổ tinh thần. Sự tồn tại của chúng ta như những sinh vật tách biệt khỏi sự thống nhất của thần thánh, của Thượng đế và đó chính là tội lỗi. 

Tử vi tuần mới 16/9 – 23/9 cung Thiên Bình sự nghiệp 

Mặt sự nghiệp khá thuận lợi khi có Thổ tinh hỗ trợ. Trong tiến trình phát triển của cuộc sống, vị trí và sự đi qua của Thổ Tinh (Saturn) nhắc nhở Thiên Bình tinh thần lý tưởng. Sự bốc đồng của tuổi trẻ cần phải hạ mình vào vùng “Nước” (Thủy) của cảm giác – là nơi khi người ta có những cảm xúc nặng nề như đau buồn và nhân ái. Hay đi vào lãnh “Thổ” (Đất) khô khốc với những nhiệm vụ và trách nhiệm. 

Thổ Tinh đóng trong Thiên Bình cho thấy nhu cầu cần “phải kiềm chế”. Bạn cần cắt tỉa đi sự ngông tuồng quá độ trong một công việc. Hãy thể hiện tính chăm chỉ và công bằng mọi lúc mọi nơi. Thể hiện tính ngoại giao tuyệt vời của mình. Hãy cho đồng nghiệp nhìn thấy bạn tinh tế, khéo léo và trí tuệ thế nào. 

Dấu hiệu Thổ tinh chiếu Thiên Bình là người chăm chỉ và công bằng là. Họ rất tinh tế, khéo léo và có trí tuệ. Họ là những nhà ngoại giao tuyệt vời.

Cung Thiên Bình thuộc sao Thổ thường không cam kết dễ dàng vào một mối quan hệ nào, họ có xu hướng dễ mặc cảm trong chuyện tình cảm vì họ có xu hướng sợ bị từ chối và khép kín. Thổ tính chiếu vào Thiên Bình làm họ luôn khao khát một mối quan hệ vững chắc, nhưng họ luôn khiến đối phương trở nên căng thẳng, họ luôn lo sợ mất đi người yêu của họ. 

Để thành công, cung Thiên Bình thuộc sao Thổ cần phải mở lòng nhiều hơn và cần phải chịu trách nhiệm với những hành động của mình trong bất kỳ mối quan hệ nào.

Tử vi tuần mới 16/9 – 23/9 cung Thiên Bình tình cảm 

Cung Thiên Bình thuộc sao Thổ thường không cam kết dễ dàng vào một mối quan hệ nào. Bạn có xu hướng dễ mặc cảm trong chuyện tình cảm vì bạn sợ bị từ chối và khép kín. Thổ tinh chiếu vào Thiên Bình làm họ luôn khao khát một mối quan hệ vững chắc. Nhưng họ luôn khiến đối phương trở nên căng thẳng, và luôn lo sợ mất đi người yêu của họ. 

Để thành công, cung Thiên Bình thuộc sao Thổ cần phải mở lòng nhiều hơn và cần phải chịu trách nhiệm với những hành động của mình trong bất kỳ mối quan hệ nào.

Tử vi tuần mới 16/9 – 23/9 cung Thiên Bình tài vận 

Chuyện tiền bạc trong tuần sẽ có nhiều cơ hội nở rộ. Do Thổ tinh thúc đẩy kỹ năng giao tiếp, khiến Thiên Bình thật linh hoạt và xuất khắc. Cơ hội kiếm tiền vì thế cũng nở rộ. Khả năng ăn nói và thuyết phục của bạn được nâng cao. 

Tử vi tuần mới 16/9 – 23/9 cung Thiên Bình sức khỏe 

Về sức khỏe, Cung Thiên Bình thuộc sao Thổ có vấn đề với thận và đường ruột. Bạn là người dễ xúc động khiến tinh thần lúc nào cũng chênh vênh. Bạn quá kỹ tính trong mọi việc khiến đầu óc lúc nào cũng căng thẳng. Điều này hoàn toàn không tốt cho sức khỏe đâu! 

Hãy rèn luyện cho mình sự cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi. Rèn luyện thêm tinh thần kiên nhẫn và chịu đựng mọi khó khăn xảy ra. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top