Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuần mới 16/3 - 22/3 cung Sư Tử: Mặt Trăng đưa tình yêu tới

Tử vi tuần mới 16/3 - 22/3 cung Sư Tử cho thấy Mặt Trăng soi sáng đường tình duyên của bạn, cứ chờ đón những món quà và buổi hẹn hò lãng mạn đi nhé. Sự nghiệp không có nhiều đột phá nhưng tài chính lại có cơ hội mới. Hãy chú ý sức khỏe của bạn đấy!

Xem thêm

tử vi tuần mới 16/3 - 22/3 cung sư tử

Tử vi tuần mới 16/3 - 22/3 cung Sư Tử

Tuần mới, Sư Tử chìm đắm trong tình yêu, người độc thân được theo đuổi mãnh liệt. Mặt Trăng soi sáng đường tình duyên của bạn, cứ chờ đón những món quà và buổi hẹn hò lãng mạn đi nhé. Sự nghiệp không có nhiều đột phá nhưng tài chính lại có cơ hội mới. Hãy chú ý sức khỏe của bạn đấy!

Từ ngày 15 tháng 3, sao Thủy tại nhà số 8 sẽ đem đến cho bạn khả năng phân tích và nhận thức chính mình. Đây cũng là thời điểm tốt để sắp xếp lại chuyện tài chính, nhất là những nguồn thu bạn nhận được từ nơi khác. Bạn không muốn chia sẻ nhiều nhưng sẽ nói chuyện nếu có vấn đề cần bàn luận. Đây là lúc để chòm sao này tập trung vào sự nghiệp của mình.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới cho thấy vận trình công việc của Sư Tử tuần này chỉ dừng ở mức tạm ổn, công việc khá nhiều khiến bạn luôn trong tình trạng tất bật. Vốn là người đam mê công việc nhưng vì có quá nhiều hạng mục cần phải tiến hành nên sẽ có lúc cảm thấy đuối sức, khó chịu và mệt mỏi.

Nếu chòm sao này đang có ý định nhảy việc trong tuần này thì nên từ bỏ, bạn không tới được nơi mới mà ở nơi cũ cũng gặp rắc rối. Những bạn vừa thay đổi môi trường làm việc thì nên chú ý, tập trung làm việc là một phần nhưng cũng phải chú ý quan sát xung quanh, tạo mối quan hệ tốt đẹp với các đồng nghiệp.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Phương diện tài chính giữ ở mức ổn định, thu nhập có dấu hiệu gia tăng nhưng các chi phí bất ngờ xuất hiện nên bạn phải dùng tới cả tiền dự phòng để xử lý. Tốt nhất nên có sự chuẩn bị từ sớm để không lâm vào hoàn cảnh bị động khiến tiền bạc thiệt hại nhiều hơn.

Cung hoàng đạo lai: Sư Tử Xử Nữ và sứ mệnh giải cứu thế giới
Cung hoàng đạo lai: Sư Tử Xử Nữ và sứ mệnh giải cứu thế giới
Cung hoàng đạo lai: Sư Tử Xử Nữ và sứ mệnh giải cứu thế giới

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Sư Tử và Xử Nữ nhé! Sự kết hợp giữa Lửa và Đất sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Sư Tử sẽ nhìn thấy cơ hội của mình vào thứ Tư và thứ Năm. Đây là lúc Mặt Trời tạo những góc hòa hợp với hành tinh chủ quản tài chính của bạn. Nếu cần giao dịch, mua bán thì nên chọn thời điểm này.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Về tình cảm, những ngày đầu tuần, Mặt Trăng Nhân Mã đem lại cho bạn nhiều niềm vui và những cuộc phiêu lưu tình ái. Sư Tử độc thân khá thoải mái trong việc tham gia các hoạt động giải trí trong tuần này, tuy chưa tìm thấy đối tượng phù hợp nhưng điều này mang lại cho bạn không ít niềm vui.

Những cặp đôi đang thảo luận về một số chủ đề nghiêm túc, đây là cách bạn và đối phương hiểu về quan điểm của nhau với thái độ xây dựng.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Sức khỏe của bạn nhìn chung là tốt, nhưng trong thời kì đại dịch thì chẳng ai thực sự an toàn. Hãy theo dõi những thông tin chính thống từ các kênh của bộ Y Tế và giữ cho mình cái đầu lạnh.

Không phải ai cũng có thể mắc bệnh, quan trọng là tự mình biết bảo vệ mình. Hãy bắt đầu bằng việc tăng cường hệ miễn dịch và tập thể dục thường xuyên. 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top