Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 cung Song Tử: Nên quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe

Xem thêm

Tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 cung Song Tử nhắc nhở tuần này Song Tử hãy tự tin lên nhé, dù có gặp phải khó khăn hay vướng mắc gì trong công việc cũng đừng nên thu mình lại

tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020Tổng quan tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 cung Song Tử

Tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 cung Song Tử nhắc nhở tuần này Song Tử hãy tự tin lên nhé, dù có gặp phải khó khăn hay vướng mắc gì trong công việc cũng đừng nên thu mình lại, hãy mạnh mẽ thể hiện khả năng của bản thân, mọi người xung quanh luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 dự báo Song Tử sẽ có một tuần chìm chết trong công việc, khi việc này chưa giải quyết xong thì việc khác lại ùn ùn kéo đến. Sự quá tải kéo theo sự cô đơn, vì bạn thiếu đi những đồng nghiệp, cộng sự tin cậy, nhiệt thành. Trong tuần này, chẳng ai có thể giúp bạn, trừ chính bạn. Bên cạnh đó hãy chú ý tới cả sức khỏe của bạn nữa nhé. Bạn có thể gặp phải những vấn đề lớn trong lĩnh vực nghề nghiệp. Khả năng phán đoán và sự nhạy bén được phục hồi nhanh chóng. Nhưng đừng đánh giá quá cao sức mạnh của bạn điều này là không cần thiết.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Song Tử đã bắt tay vào thực hiện tham vọng của mình, thế nhưng dù có mơ ước lớn đến đâu thì cũng không được sốt ruột, thành công đều cần phải bắt đầu từ những việc nhỏ nhất. Tuần này bạn có một mức tài chính ổn định, có thể sẽ có vài vấn đề khiến bạn phải rút hầu bao nhưng không đáng kể so với quỹ hiện tại của bạn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★☆☆

Về tình duyên, những người đã để ý đến một ai đó có thể sẽ cảm thấy buồn bã vì mối tình của mình quá mức vô vọng, nhưng ai mà biết được tương lai sẽ thế nào, chỉ cần suy nghĩ lạc quan hơn thì mọi thứ sẽ đều tốt đẹp thôi. Còn với cặp đôi bạn và người ấy có thể xảy ra chút trục trặc nhỏ nhưng mâu thuẫn sẽ nhanh chóng được tháo gỡ thôi. Đặt một khoảng cách nhỏ giữa bạn và gia đình chồng nếu bạn muốn giữ gìn hạnh phúc. Đừng để điều này can thiệp vào cuộc sống riêng tư của bạn, nếu không vợ/ chồng sẽ phải đối phó với các tình huống căng thẳng.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★☆☆☆

Tử vi tuần mới 10/2/2020-16/2/2020 cung Song Tử nhắc nhở nên quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe đặc biệt là mệt mỏi và căng thẳng có thể gây ra đau lưng và yếu tim.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 cung hoàng đạo

Tình yêu là một điều đơn giản và phức tạp. Nếu bạn thích một người, bạn có thể thích tất cả những gì người đó có, và một khi bạn đã chia tay, tất cả những kỷ niệm đẹp không phải là lý do để tiếp tục yêu. Một số người nói rằng sự xuất hiện của tình yêu đòi hỏi hai người phải đồng ý, kết thúc tình yêu, ngay cả khi một người rời đi.

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top