Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuần 7/10-13/10 tuổi Ngọ: Thần sát Dương Đao – điềm hại sức khỏe

Tử vi tuần 7/10-13/10 tuổi Ngọ nhìn chung, tuần này sẽ trôi qua với khá nhiều may mắn. Hãy theo dõi sát sao để có sự chuẩn bị tốt nhất nhé!

Xem thêm

Tử vi tuần 7/10-13/10 tuổi Ngọ

Tử vi tuần 7/10-13/10 tuổi Ngọ: Phân bố đều khắp trong tuần, các quan hệ Tam Hợp, Tam Hội, Lục Hợp hỗ trợ cho bạn không ít về vận số. Công việc trôi chảy, suôn sẻ; sức khỏe cũng ổn định hơn. Các mối quan hệ xấu gồm có Tương Hại, Kiếp Sát và Tương Hình sẽ gây một chút rắc rối cho bạn, vậy nên chỉ cần để ý hơn, mọi việc sẽ được sắp xếp ổn thỏa.

Tử vi sự nghiệp người tuổi Ngọ tuần 7/10-13/10

Tử vi tuần 7/10-13/10 tuổi Ngọ cho thấy rằng đầu tuần, quan hệ tương hại vào ngay thứ 2 sẽ mang lại cho bạn sự khó chịu. Cần đề phòng có kẻ tiểu nhân muốn tung thị phi thất thiệt, nhằm cản trở bạn trong quá trình làm việc. Tuy nhiên sau đó, mọi thứ sẽ được giải tỏa. Tình hình chuyển biến theo hướng có lợi hơn cho bạn. Quan hệ Tam Hợp sẽ giúp bạn kết nối lại các mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và lãnh đạo. Dự dễ chịu này sẽ được duy trì cho đến cuối tuần. Nhưng hãy cẩn thận với Kiếp Sát và Tương Hình nhé. Hãy giữ đầu óc thật lý trí và bình tĩnh để có thể xoay chuyển kể cả tình huống xấu nhất.

Tử vi tài vận người tuổi Ngọ tuần 7/10-13/10

Tài lộc của người tuổi Ngọ đầu tuần và cuối tuần khá ổn định. Các mối quan hệ vững chắc sẽ mang lại cho bạn sự hợp tác lâu dài, bền vững. Bạn xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của người khác. Bởi vậy mà nguồn thu nhập của bạn vẫn sẽ nằm ở mức ổn định. Ở giữa tuần do gặp Kiếp Sát, tài chính tuổi Ngọ dễ xảy ra biến động. Lúc ấy hãy xem xét lại các quyết định của mình thật kĩ càng. Dự phòng trước mọi bất trắc có thể xảy ra để không phải nuối tiếc trước bất cứ kết quả nào.

Cách chọn màu cho người mệnh Hoả để sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn chấn
Cách chọn màu cho người mệnh Hoả để sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn chấn
Cách chọn màu cho người mệnh Hoả để sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn chấn

Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.

Tử vi tình cảm người tuổi Ngọ 7/10-13/10

Vận tình cảm người tuổi Ngọ cho thấy, một cát tinh Đào Hoa vào giữa tuần sẽ giúp bạn kết nối được với những người mà bạn muốn. Điều này cũng chứng tỏ bạn sẽ được nhiều người theo đuổi, và đổi lại cũng xảy ra nhiều rắc rối nhất định. Đặc biệt là với những người đã có đôi có cặp. Trong đời sống hôn nhân, vợ chồng nên có lòng tin vào tình cảm của nhau. Không nên nghi kỵ quá nhiều. Đôi khi đó lại trở thành nguyên nhân dẫn đến sự rạn nứt tình cảm.

Tử vi sức khỏe người tuổi Ngọ từ 7/10-13/10

Vận sức khỏe người tuổi Ngọ cho thấy. Tuần này bạn hay gặp thần sát Âm Sai Dương Thác và Dương Đao, vốn không có lợi cho vấn đề sức khỏe. Cần ít xuất hành đi xa vào những ngày xuất hiện hung tinh này. Đề phòng họa huyết quang, cẩn thận đi đứng, dùng vật sắc nhọn phải hết sức cẩn trọng. Có thể tận dụng cát khí từ Phúc Tinh, Lộc Thần và Quý Nhân Tinh để thúc đẩy vận số. Giải trừ bớt tà khí của những hung tinh trên, giúp bảo an sức khỏe.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top