Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Tử vi tuần 30/9-6/10 tuổi Thân: Đầu tuần trắc trở, cuối tuần vui

Tử vi tuần 30/9-6/10 tuổi Thân nhìn chung, bạn chịu nhiều ảnh hưởng xấu từ các hung tinh vào đầu tuần. Hãy theo dõi sát sao để có sự chuẩn bị tốt nhất nhé!

Xem thêm

Tử vi tuần 30/9-6/10 tuổi Thân

Tử vi tuần 30/9-6/10 tuổi Thân: Các hung tinh Kiếp Sát, Vong Thần sẽ tập trung ảnh hưởng vào đầu tuần, khiến cho tuổi Thân gặp không ít trắc trở. Tuy nhiên đến cuối tuần, bạn sẽ được thư giãn xả stress nhờ quan hệ tam hội, tam hợp. Tuổi Thân cần chú ý để có những giải pháp tích cực. Tinh thần cần sẵn sàng để đón nhận mọi thứ.

Tử vi sự nghiệp người tuổi Thân tuần 30/9-6/10

Tử vi người tuổi Thân Tuần 30/9-6/10 cho thấy rằng đầu tuần sự nghiệp gặp nhiều khó khăn trở ngại. Các hung tinh như Vong thần, Kiếp Sát liên tục tạo cho tuổi Thân nhiều trở ngại. Tuy nhiên đừng nản lòng. Đây là lúc bạn cần đến sự giúp đỡ đồng nghiệp. Hãy duy trì mối quan hệ tốt để giảm đi những thị phi bóng gió đang góp phần cản bước tiến của bạn. Đừng ngại trải nghiệm để rút ra những bài học tốt. Cuối tuần bạn sẽ giành được phần thưởng xứng đáng. Quan hệ tam hội và tam hợp sẽ soi chiếu, giúp bạn đạt được những thành quả nhất định trong công việc.

Tử vi tài vận người tuổi Thân tuần 30/9-6/10

Tài lộc của người tuổi Thân trong tuần này khá bấp bênh. Các hung tinh sẽ tạo ảnh hưởng xấu đến tình hình tài chính. Hung tinh kiếp sát mang mệnh phá tài, tiêu tán gia sản sẽ tạo ra lỗ hổng tài chính. Đầu tiên hãy xem xét xem bạn đã dồn tiền quá tay vào điều gì và tự rút ra bài học. Bạn không nên thực hiện các giao dịch hoặc nạp tài quan trọng vào lúc này. Có kiêng sẽ có lành. Đến cuối tuần tình hình sẽ dễ thở hơn. Đừng để bản thân sa vào vũng lầy lần nữa nhé!

Tử vi tình cảm người tuổi Thân 30/9-6/10

Vận tình cảm người tuổi Thân cho thấy, bởi quan hệ tương khắc cùng hung tinh Vong Thần sẽ khiến các mối quan hệ của bạn gặp trục trặc. Bạn quá cố chấp và bướng bỉnh, khiến cho người kia dần dần quên hết những ý tốt mà bạn dành cho họ. Đừng siết chặt một mối quan hệ quá mức. Học cách kiểm soát tâm trạng thay vì kiểm soát đối phương. Hãy dành cho họ một khoảng trời riêng để dễ thở hơn trong mối quan hệ này. Trong gia đình hoặc hôn nhân dễ xảy ra cãi vã, xung đột từ những vấn đề nhỏ nhặt. Vậy nên hãy hạn chế gặp mặt họ hàng vào đầu tuần. Cuối tuần mọi người có thể sum họp cùng nhau, dựa vào cát khí của tam hợp, tam hội.

Tử vi sức khỏe người tuổi Thân từ 30/9-6/10

Vận sức khỏe người tuổi Thân cho thấy. Do sự ảnh hưởng của Vong Thần mà bạn dễ hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Cẩn thận dễ bị đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Nên hạn chế xuất hành thì hơn. Nếu bạn có ra đường cũng nên cẩn thận để đề phòng những tai nạn bất ngờ. Nếu mệt mỏi, suy nhược tâm trí, bạn có thể lên chùa dâng hương, vãn cảnh. Hoặc thử ăn chay để cải thiện.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top