Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-09-2023

Tử vi tuần 12 con giáp 12/8 – 18/8: các tuổi Tý Sửu Dần

Xem thêm

Tử vi tuần 12 con giáp 12/8 – 18/8: các tuổi Tý Sửu Dần đều có nhiều thay đổi về tình cảm và công việc. Và sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Xem tử vi ngày 6/8/2019 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Tử vi tuần 12 con giáp 12/8 – 18/8 tuổi Tý 

Người tuổi Tý dù không muốn tin vào sự xui xẻo mà tháng cô hồn mang tới cho mình nhưng quả thực trong tuần này bạn gặp phải quá nhiều chuyện bất ngờ ngoài ý muốn. Họa huyết quang rình rập, con giáp này đi đứng cẩn thận nhé.

Tử vi tuần 12 con giáp 12/8 – 18/8 tuổi Tý tình cảm

Trong vận trình tình cảm của tuổi Tý tuần này cho thấy sự giằng xé trong nội tâm của bản mệnh. Bạn vừa muốn làm theo lời lý trí mách bảo, vừa sợ hãi chính những cảm xúc trong trái tim mình, sợ rằng bản thân sẽ bị tổn thương nếu mở lòng yêu đương.

tu vi thu hai ngay 1982019 cua 12 cung hoang dao

Tử vi tuần 12 con giáp 12/8 – 18/8 tuổi Tý công việc

Về công việc trong tuần này thì khá ổn định vào thời điểm đầu tuần. Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi thể hiện sự kém may mắn vì bị tiểu nhân che mờ mắt, bản thân con giáp này cũng cố chấp không chịu lắng nghe lời khuyên của bất cứ ai.

Tiền bạc trong tuần khi có khi không, về cơ bản không tích lũy được gì. Mặc dù con giáp này kiếm được tiền từ chuyện làm ăn buôn bán nhưng lại xảy ra những chuyện ngoài ý muốn về vấn đề sức khỏe nên tiền của vẫn cứ thay nhau đội nón ra đi.

Tử vi tuần 12 con giáp 12/8 – 18/8 tuổi  Sửu

Xem tử vi phương Đông, trong tuần này người tuổi Sửu vận trình có phần khởi sắc hơn, nhất là về phương diện tình cảm. Con giáp này dễ có người thầm thương trộm nhớ mà bày tỏ tình cảm. Hãy cân nhắc kĩ càng để không bỏ lỡ hạnh phúc nha bạn.

Tử vi tuần 12 con giáp 12/8 – 18/8 tuổi  Sửu sự nghiệp

Những chú Trâu vốn có nhiều tham vọng trong sự nghiệp nhưng không phải lúc nào cũng được như ý muốn. Dù có cát tinh ở bên trợ mệnh nhưng cũng chỉ giúp con giáp này không phải đối diện với khủng hoảng quá lớn mà thôi.

Thiên Ấn thể hiện sự lạc quan sáng tạo, nhưng khi mà Thương Quan luôn gây xao nhãng tinh thần thì có thể bản mệnh sẽ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn, mắc phải sai sót không có cách nào sửa chữa mà phải trả giá thôi.

Xét vận trình tài lộc của tuổi Sửu thời gian này, tài lộc không ngừng đổ về nhà. Thu nhập của con giáp này trong tuần chủ yếu đến từ việc làm thêm, nghề tay trái hay đơn giản là do may mắn, được người khác mang tiền tới trao tận tay mình.

tu vi thu hai ngay 1982019 cua 12 cung hoang dao

Tử vi tuần 12 con giáp 12/8 – 18/8 tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo tuổi Dần hung cát đan xen, vận trình lên xuống thăng trầm. Vận trình công việc vừa có dấu hiệu khởi sắc thì lại gặp phải trở ngại. Xuất hiện kẻ tiểu nhân ngáng trở, khiến cho con giáp này phải rất vất vả mới có thể giữ được những gì mình đang có. Tuy nhiên không vì chông gai mà bản mệnh mất đi sự quyết tâm và ý chí.

Tử vi tuần 12 con giáp 12/8 – 18/8 tuổi Dần tình cảm

Đường tình duyên kém sắc, đào hoa ảm đạm. Người độc thân dù được nhiều người giới thiệu cho đối tượng tương xứng với mình nhưng tình cảm khó có thể phát triển lên được thành tình yêu, mối quan hệ chỉ ở mức trên tình bạn mà thôi. Tình yêu đôi lứa nếu thiếu sự tin tưởng thì sẽ rất dễ bị những lời dèm pha tác động đến mình, vì vậy con giáp này cần phải bảo vệ tình cảm của mình trước những sóng gió.

Tử vi tuần 12 con giáp 12/8 – 18/8 tuổi Dần tài vận

Thời điểm đầu tuần vận trình tài lộc không may mắn cho lắm. Về cơ bản tình hình tài chính không có dấu hiệu gia tăng, bản mệnh sẽ phải khá đau đầu trong việc cân đối chi tiêu sao cho hợp lý. Nếu không tỉnh táo và sáng suốt có thể đưa ra những quyết định sai lầm dẫn đến việc tiền bạc bị hao hụt.

Chính vì vậy người tuổi Dần cần lưu ý nhiều hơn trong chuyện chi tiêu hàng ngày. Nhất là không nên dễ dàng cho người khác vay mượn tiền của mình bởi có thể tiền ra khỏi túi là một đi không trở lại. Song bản mệnh không cần phải quá lo lắng bởi mọi chuyện dần được cải thiện vào cuối tuần. Tài lộc có dấu hiệu chuyển biến tích cực.

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top