Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi Thứ 5, ngày 12/12/2019 của 12 con giáp: Thìn bận rộn, Ngọ gặp quý nhân

Tử vi Thứ 5, ngày 12/12/2019 của 12 con giáp – tức ngày 17/11/2019 âm lịch. Ngày Quý Mùi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. 

Xem thêm

Tử vi ngày 12/12/2019 của 12 con giáp

Tử vi sự nghiệp ngày 12/12/2019 tuổi Tý

Đánh giá: ★★★✩

Những việc làm vào ngày hôm nay đều không mấy thuận lợi. Cẩn thận hành sự kẻo có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.
Cá tính cực đoan, dễ phạm tiểu nhân, hay có ý nghĩ thay đổi công việc. Tâm hồn treo ngược cành cây. May mắn có Thiên Quan Thiên Tài tọa mệnh. Người này khéo léo, phát huy trí thông minh, đa tài nghệ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 12/12 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp ngày 12/12/2019 tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này cục diện Sửu Mùi tương xung, sự nghiệp có gió đổi chiều. Nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ có nhiều biến động bất ngờ. Cá tính hướng nội không giỏi giao tiếp nên dễ bị hiểu nhầm. Những việc làm vào ngày hôm nay cần thận trọng kẻo có đầu mà không có cuối.

Nhưng chỉ cần theo đuổi tới cùng mục tiêu. Con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh.
Ngày này cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, cần tập trung học tập.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 12/12 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp ngày 12/12/2019 tuổi Dần

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này chủ tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần.

Là người tâm cơ khó định, ngày này hành sự chớ nên dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Kẻo làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Dễ dàng thay đổi, tính cách có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 12/12 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp ngày 12/12/2019 tuổi Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Mão có một ngày làm việc thuận lợi, tài lộc vượng phát, công danh rộng mở. Nếu mọi việc đang tiến triển tốt đẹp thì con giáp này cứ chuyên tâm làm việc đừng tìm kiếm thêm các mối bận tâm khác, hãy để mình được hưởng thành quả sau những cố gắng nỗ lực vừa qua. Hãy mạnh dạn bày tỏ ý kiến của bản thân trong các buổi họp, đừng e dè, lo lắng, càng thể hiện nhiều, bạn mới tìm ra được những lối đi riêng biệt và đúng đắn cho bản thân.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 12/12 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp ngày 12/12/2019 tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Thìn có một ngày tương đối bận rộn, con giáp này phải mất nhiều thời gian và công sức để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. May mắn là bản mệnh có quý nhân trợ mệnh, nâng đỡ vận trình nên không gặp phải trở ngại hay khó khăn nào quá lớn, tài lộc nhờ vậy mà dồi dào hơn thường lệ. Bản mệnh hãy học cách giao tiếp khéo léo hơn để phát huy đưuọc tối đa những thế mạnh của mình trong công việc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 12/12 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp ngày 12/12/2019 tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này ở mức ổn định, vững vàng. Công việc của tuổi Tỵ về cơ bản là tốt, không có vấn đề gì đáng lo ngại. Nhưng thời điểm cuối năm nên nhiều việc hơn, trách nhiệm nặng nề hơn nên bạn cần tích cực thì mới có cơ hội thăng tiến vào năm sau. Công sức của bạn cũng sẽ được đền đáp xứng đáng. Bản mệnh chỉ cần giữ vững phong độ và thái độ chuyên nghiệp của mình thì chẳng điều gì có thể làm khó bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 12/12 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp ngày 12/12/2019 tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 12/12/2019 cho thấy hôm nay có Lục Hợp nâng đỡ. Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Chính vì thế mà Lục hợp còn được coi là 6 nhóm “quý nhân”. Mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm. Nếu hôm nay kết hợp với tuổi Mùi, Lục Hợp sẽ giúp bạn vượng đường công danh, mở ra quan hệ thăng tiến rõ ràng. Nhưng đồng thời, con giáp này cần nắm bắt cơ hội của mình. Bên cạnh đó cũng cần cẩn thận có kẻ sẽ lợi dụng năng lực của bạn để làm lợi cho họ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 12/12 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp ngày 12/12/2019 tuổi Mùi

Đánh giá★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 12/12/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy bạn là người thông minh, hiếu học. Lại có khả năng tiếp thu nhanh nên gặt hái được không ít thành tích tốt đẹp. Hôm nay có đài cát tinh Hoa Cái chiếu mệnh, chủ thông minh nên rất vượng cho việc tiếp thu kiến thức. Nếu còn đang đi học thì đây là cơ hội tốt để con giáp này nâng cao thành tích thi cử của mình, người đi làm cũng có thể tranh thủ cơ hội này để học hỏi, nâng cao kiến thức phục vụ cho công việc. Người làm nghệ thuật sẽ thêm phần bay bổng sáng tạo, trí tưởng tượng thăng hoa.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 12/12 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp ngày 12/12/2019 tuổi Thân

Đánh giá★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 12/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, ngày mới tương đối bận rộn, được giao nhiều nhiệm vụ với độ khó cao và gấp rút nên khá căng thẳng. Bản mệnh lại trung thực, thẳng thắn, không muốn nhờ vả đi đường ngang lối tắt nên sẽ vất vả hơn nhiều. Tuy nhiên, ngày này có Thiên Quan tọa mệnh. Lại thêm Quốc Ấn quý nhân giúp đỡ nên cho dù là nhân viên hay người làm lãnh đạo đều sẽ được quý nhân tương trợ. Khó khăn nào cũng đều có cách giải quyết, chỉ cần bạn bình tĩnh nhìn nhận bản chất của vấn đề, mọi việc sẽ được xử lý tốt hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 12/12 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp ngày 12/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay tuổi Dậu được sao Hoa Cái chiếu mạng. Hoa Cái – Chu kỳ nghệ thuật, uy danh, cô độc. Mệnh nam có chu kỳ này đại diện quyền uy. Mệnh nữ có chu kỳ này biểu thị vì quá mạnh mẽ mà phá hoại tình cảm vợ chồng, từ đó dẫn đến cô độc, cao ngạo. Công việc của người tuổi Dậu hôm nay khá tốt nhưng họ cần phải để ý thêm một vài việc.

Nếu có thể bạn nên xây dựng một môi trường làm việc hòa đồng với đồng nghiệp. Thì chúng ta sẽ có một công việc ổn định và lâu dài hơn. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.

Người tuổi Dậu làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật sẽ có được nhiều may mắn và thuận lợi trong hôm nay.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 12/12 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 12/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Tuất chịu ảnh hưởng của cục diện tương hình vô ơn: Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Công việc bị người khác dắt mũi, giao cho những việc dù không phải phận sự của bạn.

Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ. Điều này khiến cho nữ tuổi Tuất gặp khó khăn trong công việc hơn nữa.

Công việc vì thế sẽ có nhiều lúc vất vả, sự nghiệp thăng tiến không được thuận lợi. Cục diện tương hình khiến bạn luôn trong tình trạng đối đầu với người khác. Do vậy mà tình hình công việc không được tốt lắm.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 12/12 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 12/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay tuổi Hợi sẽ gặp được những sự thuận lợi liên quan đến công việc giao tiếp, đàm phán. Công việc đòi hỏi khả năng giao tiếp và thuyết phục thì sẽ thành công nhanh chóng. Nhờ khả năng giao tiếp mà bạn có thể thu hút được sự chú ý của cấp trên và đồng nghiệp. Gặp ngày có Thiên Quan tọa mệnh, chủ về công việc của bạn có những bước tiến nhất định, do vậy có nhiều cơ hội thăng tiến hơn.

Ngoài ra nên chú ý Âm Sai Dương Thác thần sát, nếu không sẽ chịu nhiều ảnh hưởng xấu trong công việc. Hạn chế sự hoang tưởng, không thực tế, dễ mềm lòng. Nhiều tính toán, nhưng phần lớn đều không thành hiện thực.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 12/12 tuổi Hợi

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top