Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-10-2021

Tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 của 12 con giáp: Sửu siêng năng, Mùi có tiến triển

Tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 của 12 con giáp rơi vào ngày 21/11/2019 âm lịch. Ngày Đinh Hợi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày này tuổi Sửu siêng năng, Mùi có tiến triển.

Xem thêm

phát triển sự nghiệp 12 con giáp
phát triển sự nghiệp 12 con giáp

Tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 của 12 con giáp chi tiết:

Tử vi sự nghiệp ngày 16/12/2019 tuổi Tý

Đánh giá: ★★★✩

Ngày này, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Ngày được Chính Ấn, Chính Quan soi chiếu. Đường học hành mà thuận lợi được ngợi khen, vinh hoa.

Ngày này đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Là người tâm cơ khó định, nên cẩn trọng trước mọi quyết định kẻo sẽ khiến mọi việc khó được như ý, công sức đổ sông đổ bể.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 16/12 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp ngày 16/12/2019 tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này nếu chăm chỉ, năng động, nhanh nhẹn cầu việc sẽ thành, gặp may mắn. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy cơ hội làm ăn.

Người như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Phải bôn ba, phải năng động thì mới cát lợi. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi. Người làm nghề nghệ thuật lại tốt, chủ nhân thông đạt mọi việc, nhiều danh vọng. Nhưng nên nhớ cẩn thận kẻo sơ xảy thì có đầu mà không có đuôi, nhiều thị phi sinh sự.

Tử vi sự nghiệp ngày 16/12/2019 tuổi Dần

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày được quý nhân Lục Hợp che chở, bạn sẽ có được khả năng lên kế hoạch, là việc nhóm. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Có thu hoạch, hòa đồng, dễ nói chuyện.
Có điềm nắm quyền uy trong tay, được đề bạt cất nhắc.  Đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Tuy nhiên cần giữ tâm trạng ổn định, bởi Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phi họa hạn, không cẩn thận dễ rơi vào mâu thuẫn, tranh cãi.

Tử vi sự nghiệp ngày 16/12/2019 tuổi Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Dần gặp ngày tam hợp nên dù vướng phải khó khăn nào cũng vẫn vượt qua và phát triển công việc nhanh chóng. Trong quá trình làm việc dù có không ít điều cản trở nhưng con giáp này đã chứng minh được năng lực và sự quyết tâm của mình nên không bị ảnh hưởng quá lớn. Thứ Hai này không phải ngày thích hợp để tuổi Mão làm việc lớn. Nếu như bạn đang theo đuổi mục tiêu gì đó lớn lao, hãy tạm dừng, bình tĩnh chờ thời cơ tốt hơn. Thay vào đó, bạn nên dành thời gian chăm sóc bản thân, lên các kế hoạch trong tuần.

Tử vi sự nghiệp ngày 16/12/2019 tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Thìn trong ngày thứ Hai này gặp Vong Thần nên dễ dàng trở nên nóng nảy, tự chuốc bực vào thân. Nhiều chuyện không đáng kể mà con giáp này vẫn cứ làm quá lên, gây căng thẳng với mọi người xung quanh, nghĩ nhiều thành nghĩ quẩn nên cả ngày tinh thần lúc nào cũng u uất, không vui vẻ chút nào. Vận trình sự nghiệp cũng vì thế mà bị ảnh hưởng, hơi một chút là bản mệnh quát tháo ầm ĩ khiến đồng nghiệp không muốn làm hay trò chuyện cùng. Hơn thế nữa khi gặp các tình huống khó khăn nếu tuổi Thìn vẫn giải quyết một cách cảm tính và bồng bột như vậy thì sẽ mắc phải sai lầm và lĩnh hậu quả.

Tử vi sự nghiệp ngày 16/12/2019 tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng ngày này vượng Hỏa tính nhưng lại gặp địa chi Hợi Thủy dẫn đến cục diện ngũ hành bất dung thì sự nghiệp tuổi Tỵ ngày hôm nay sẽ là những sự rối loạn. Điều này tác động và chi phối mạnh mẽ đến cảm xúc của bạn, khiến tâm trạng vô cùng tồi tệ. Đây là lúc bạn nên làm việc với một tinh thần cực tập trung, tin tưởng vào chính năng lực của mình, nhưng cũng cần lắng nghe thêm lời khuyên từ người khác. Tham vọng quá lớn thường phải trả giá, chính vì thế cung hoàng đạo này nên đặt bớt các mục tiêu xuống và tập chung vào một mục tiêu mình mong muốn nhất mà thôi. Làm lần lượt từng việc một, khả năng thành công sẽ cao hơn.

 

Tử vi ngày 16/12/2019

Tử vi sự nghiệp ngày 16/12/2019 tuổi Ngọ

Đánh giá★★✩✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 16/12/2019 cho thấy, hôm nay vận trình sự nghiệp của bản mệnh không được thuận lợi nên cần chú ý hơn. Con giáp này có thể xao nhãng, kém tập trung vào việc đang làm nên dễ gây sai sót. Đây cũng là cơ hội để những kẻ tiểu nhân đặt điều nói xấu, bôi nhọ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và vị trí hiện tại của con giáp này. Kiếp Sát mang họa thị phi sẽ tạo ra những ấn tượng xấu cho cả những người chưa quen bạn. Vì thế hãy cứ hành xử thật bình tĩnh, cao thượng để dập tan điều tiếng không hay.

Tử vi sự nghiệp ngày 16/12/2019 tuổi Mùi

Đánh giá★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 16/12/2019 cho thấy, trong ngày hôm nay  sự nghiệp của bạn cũng đang tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Mặc dù công việc vẫn nảy sinh khó khăn và trở ngại nhất định nhưng đây không phải là rào cản ngăn con giáp này tiến tới thành công, ngược lại nó còn trở thành động lực để con giáp này cố gắng nhiều hơn nữa.

Tuổi  Mùi là người có tài, thông minh và linh hoạt trong mọi tình huống mà không phải ai cũng có thể có được như vậy. Những tài năng tiềm ẩn đó đã giúp bản mệnh giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhẹ nhàng và hiệu quả, tạo dựng được uy tín cũng như tầm ảnh hưởng lớn.

Tử vi sự nghiệp ngày 16/12/2019 tuổi Thân

Đánh giá★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 16/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, những mâu thuẫn, bất đồng với các thành viên trong nhà bùng nổ, nội bộ lục đục, trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã thông khiến bản mệnh không còn tâm trí đâu mà làm bất cứ việc gì.

Có những chuyện tưởng chừng hết sức nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày nhưng lại có sức ảnh hưởng lớn đến không ngờ. Tuổi Thân lại không lường trước được vấn đề nảy sinh và cách giải quyết hiệu quả nên tới khi khủng hoảng bị đẩy lên đỉnh điểm chẳng khác nào một cơn bão bất ngờ.

Tử vi sự nghiệp ngày 16/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Mã là tượng trưng cho thay đổi biến động, Trong Bát tự gặp nó, đại diện người này có tính hướng ngoại, thích ngao du khắp nơi. Công việc liên quan đến giao tiếp, ăn nói sẽ thuận lợi trong hôm nay. Trong bát tự của thương nhân, quân nhân, nhà ngoại giao thường mang nhiều Mã tinh. Mã tinh còn là tiên chí cho xuất ngoại.

Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

Tử vi sự nghiệp ngày 16/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp gặp phải Kiếp Sát phải bôn ba và chịu nhiều cực khổ. Tuổi Tuất chịu nhiều ảnh hưởng gây đến những khó khăn trong công việc. Các vấn đề và deadline tồn đọng, thường xuyên khúc mắc với đồng nghiệp và cấp trên. Cố gắng nhiều nhưng vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn.

Tuy nhiên gặp được quý nhân phù trợ, có thể là người nhà hoặc đồng nghiệp nào đó. Khiến cho công việc không quá thất bại. Nhận được nhiều sự may mắn cho bản thân mình.

Ngày hôm nay tốt nhất là không tranh cãi với cấp trên và đồng nghiệp, nếu không thị phi sẽ vướng thân, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 16/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Bạn rơi vào cục diện tương hình Hợi hình Hợi, nên bạn có được sự thông tuệ và tỉnh táo. Điều này giúp cho bạn có thể hoàn thành các công việc được giao một cách nhanh chóng mà không hề có các vấn đề quá lớn phát sinh.

Tuy nhiên bạn có xu hướng tự làm việc một mình, do đó mà có đôi khi sẽ khiến cho mình bị hại. Tự ôm lấy các công việc để bản thân mình mệt mỏi.

Tuy nhiên hôm nay tuổi Hợi gặp thần sát Quý Nhân tinh nên sẽ được giúp đỡ nhiều có thể là từ gia đình hay các bậc trưởng bối. Nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cấp trên, mang đến cho chúng ta nhiều thuận lợi hơn trong công việc.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top