Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Tử vi người tuổi Dần tuần 2/9-8/9: Tam hợp, tam hội vượng khí

Tử vi người tuổi Dần tuần 2/9-8/9 tam hợp, tam hội vận khí vượng mệnh. Có điều hung tinh xấu vẫn đe dọa, người tuổi Dần cần thật thận trọng.

Xem thêm

Tử vi người tuổi Dần tuần 2/9-8/9: Đầu tuần người này sẽ phải khó khăn nhiều do hung tinh Kiếp Sát tọa mệnh. Thời gian đầu sẽ có nhiều thay đổi lớn về tài vận và cả công việc. Cần tận dụng quan hệ tam hợp trong tuần để cải thiện vận khí tránh tác động của hung tinh nhé.

Tử vi người tuổi Dần 2/9-8/9 sự nghiệp

Tử vi người tuổi Dần Tuần 2/9-8/9 cho thấy rằng đầu tuần cho tới giữa tuần sự nghiệp sẽ thuận lợi. Gặp được Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo. Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Không gây loạn với người trên kẻ dưới. Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc.

Cục diện tương xung, nếu ngày hoàng đạo thì chủ cát vận: có cơ hội chuyển mình trong khó khăn. Thoát khỏi trói buộc, giải thoát rắc rối bên mình. Quyết tâm cải thiện điều tiêu cực. Tránh những điều xấu. Có cơ hội sáng tạo, nghĩ ra sách lược. Quyết đoán, được người khác giúp đỡ. Thay đổi, lên chức, công tác, đi nước ngoài, có cái mới. Gặp ngày xấu thì chỉ những bước ngoặt xấu. Tâm tư bất định, nhân sự trong cơ quan đoàn thể thay đổi, biến động. Không ổn định, chia xa, đả kích, giáng chức. Điều chuyển công tác, vị trí, thị phi xung đột, rạn nứt …

Tuy nhiên giữa tuần sẽ gặp được cục diện tam hợp sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Tử vi tài vận người tuổi Dần từ 2/9-8/9

Vận tiền bạc của người tuổi Dần đầu tuần là rất khởi sắc khi có được thuận lợi từ Gặp được Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. 

Tuy nhiên cuối tuần cần cảnh giác tác động xấu từ Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược.

Trong tuần có được cục diện Tam Hợp nhập mệnh thì người này tư chất thông minh. Tinh thần an định, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Ngôn từ hiền hòa, không thích thị phi. Được phúc lộc che chở. Đa cảm, thương người.

Tử vi người tuổi Dần Tuần 2/9-8/9 tình cảm

Vận tình cảm người tuổi Dần về mặt gia đình sẽ gặp nhiều mâu thuẫn. Thị phi tranh cãi trong gia đình xảy ra thường xuyên. Suy nghĩ thất thường, đa nghi khiến mối quan hệ với người lớn trong nhà hay căng thẳng.

Tuy nhiên giữa tuần sẽ gặp được tam hợp. Theo quan niệm phong thủy, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Tử vi người tuổi Dần Tuần 2/9-8/9 sức khỏe

Vận sức khỏe người tuổi Dần. Thời gian này bạn cần nhất đề phòng Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Cẩn thận dễ bị đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top