Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Tử vi hôm nay ngày 9/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay ngày 9/9/2021 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay, sao Thổ Cự Giải sẽ ảnh hưởng đến vận trình công danh của bạn. Càng trưởng thành và có nhận thức tốt hơn, bạn càng làm chủ được sự nghiệp

Xem thêm

tử vi hôm nay ngày 9/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 9/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 9/9/2021 của 12 cung hoàng đạo sẽ tái tạo năng lượng cho các giai đoạn bị ẩn giấu, trì trệ vào thời gian này. Mọi thứ đang di chuyển quá nhanh, khó có thể theo kịp, đặc biệt là khi Sao Diêm Vương ở Ma Kết. Các cuộc trò chuyện sẽ trở nên mãnh liệt và cấm đoán nhiều hơn, điều này có thể hé lộ một số sự thật. Bạn đã sẵn sàng cho những gì sắp tới chưa?

Cung Bạch Dương

tử vi hôm nay ngày 9/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bạch Dương ngày 9/9/2021, về tài lộc khả năng cao Bạch Dương đang muốn hướng đến một mục tiêu nào đó tại thời điểm sao Diêm Vương tại Ma Kết. Bạn muốn phá vỡ cái cũ và thiết lập nên một điều mới mẻ. Cung hoàng đạo này sẽ tốn khá nhiều tiền và muốn tìm kiếm nhà tài trợ, đối tác làm ăn đáng tin cậy.

Nhưng đó chỉ là khó khăn bước đầu thôi, hãy kiên định mục tiêu, rồi Bạch Dương cũng sẽ đạt được thành công như mình mong muốn. Bạch Dương không phải là kẻ chỉ bo bo giữ tiền, keo kiệt bủn xỉn. Bạn biết cách sử dụng và gây giống cho đồng tiền trong tay mình. Bất kể chơi cổ phiếu, đầu tư bất động sản hay kinh doanh, tính cách mạo hiểm luôn giúp Bạch Dương mưu trí hơn người.

Về sự nghiệp Bạch Dương không phải là kẻ chỉ biết hứa hẹn bạn muốn dùng hành động để chứng minh cho năng lực của mình. Nếu gặp phải vấn đề khó bạn sẽ kiên trì giải quyết đến cùng. Bạn là tài năng hiếm có trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Về tài vận thì Bạch Dương rất thất thường. Có thể hôm nay bạn đang “lên voi”, nhưng ngày mai đã lại “xuống chó”. Với Bạch Dương, tiền như mọc chân chạy lung tung khắp nơi. Cơ hội kiếm tiền của bạn cũng không ổn định. Cừu nhỏ cần học cách ổn định vận tài chính của mình.

Cung Kim Ngưu

tử vi hôm nay ngày 9/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/9/2021, trên phương diện tình cảm, việc gì có thể bỏ qua được nên bỏ qua đi Kim Ngưu nhé. Nếu bạn cứ nhắc đi nhắc lại khiến đối phương khó chịu và hai người căng thẳng với nhau nhé.
Có lẽ đó cũng là nguyên nhân khiến Kim Ngưu thất bại trong chuyện tình cảm. Cứ làm những chuyện mình thích mà chẳng quan tâm đến người ấy nghĩ gì và khăng khăng rằng mình đúng, từ đó dẫn đến những mâu thuẫn cãi vã khiến tình cảm của hai người trở nên ngột ngạt, khó chịu.
Mặt tài vận Kim Ngưu có thái độ luôn để tâm xử lý tiền bạc, bạn thích hợp làm những hạng mục đầu tư lâu dài. Phân tích từ góc độ tính cách của Kim Ngưu, bạn rất có tiềm năng trở thành triệu phú nếu chăm chỉ và cần mẫn hơn. Năng lực phán đoán tốt nên vận tài chính có nhiều cơ hội mới.

Trong công việc, Kim Ngưu rất giỏi sử dụng thủ đoạn, điều này sẽ khiến nhiều người hận đến nghiến răng nghiến lợi mà không thể nói ra, từ đó ngấm ngầm kết thành kẻ thù. Bạn không thể quá giảo hoạt để đạt được mục đích của mình, nếu không sẽ tự mình bị người khác chơi xấu.

Cung Song Tử

tử vi hôm nay ngày 9/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Song Tử ngày 9/9/2021, chiêm tinh từ sao Diêm Vương cho biết Song Tử đừng đặt hy vọng quá nhiều vào đối phương, thực ra thế giới này rất công bằng. Cái gì là của bạn thì người khác có muốn cướp cũng không cướp nổi. Những gì không thuộc về mình, dù Song Tử có dùng mọi thủ đoạn để cướp về, nó cũng không bao giờ nguyên vẹn. Hãy tĩnh tâm và làm theo lý trí mách bảo, bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc.

Về Tình cảm: Song Tử là người ưa mạo hiểm và thích khám phá trong tình cảm. Với Song Tử mỗi mối quan hệ là một chuyến phiêu lưu kỳ thú. Ở mặt xã giao bạn trở thành cảm hứng cho rất nhiều người khác bởi tài ăn nói hơn người. Song Tử rất giỏi trong việc động viên và truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Về sự nghiệp thì hai luồng tính cách khác biệt, ngay cả bản thân Song Tử cũng không thể khống chế được những suy nghĩ tiêu cực lẫn tích cực đang nổ ra trong đầu. Cách bạn làm việc có nhiều mâu thuẫn không thể chế ngự. Nó khiến Song Tử vất vả hơn trong con đường tiến thân.

Về tài vận thì tính sáng tạo sẽ giúp Song Tử đem về nhiều khoản thu nhập. Song Tử cần phải đặt phương hướng đầu tư và tài sản chủ yếu vào sự nghiệp kinh doanh chính, đừng có quá phân tán nhỏ lẻ. Đừng nên nghĩ nhiều đến những tài sản như tài sản thừa kế, bất động sản hay những loại tài sản ngoài ý muốn khác.

Cung Cự Giải

tử vi hôm nay ngày 9/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải ngày 9/9/2021, công việc cần cù. Câu cửa miệng của Cự Giải luôn là nước chảy đá mòn, tích gió thành bão. Cự Giải hiểu rất rõ dục tốc bất đạt nên cách làm việc có kế hoạch sẽ giúp bạn có một ngày làm việc thuận lợi.
Mặt tình cảm: Cự Giải có thể rơi nước mắt trước một cảnh đời éo le bất chợt bắt gặp trên đường hoặc cũng có thể òa lên mà nức nở khi thấy… nhân vật mình thích trong phim mắc bệnh hiểm nghèo mà chết. Chính vì có một trái tim dễ rung cảm nên bạn khá là ba phải và dễ tính trong công việc.

Mặt tài vận Cự Giải có thể chịu đựng công việc nhàm chán và tin rằng mức lương liên quan chặt chẽ đến hiệu suất của mình trong công việc. Thái độ của bạn đối với tiền bạc là rất thận trọng, bạn không dám mạo hiểm trong vấn đề này. Nên bạn đặc biệt thận trọng khi xử lý tiền bạc.

Còn tình cảm thì những người thuộc chòm Cự Giải sẵn sàng gánh vác trách nhiệm chăm sóc mọi người mà không hề do dự. Bạn đem tất cả tình cảm yêu thương của mình giành cho đối phương. Thái độ trong tình cảm của Cự Giải luôn thống nhất từ đầu đến cuối. Bạn sẽ không bao giờ là người buông tay trước.

Cung Sư Tử

tử vi hôm nay ngày 9/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Sư Tử ngày 9/9/2021, tài lộc có sự thay đổi mạnh mẽ. Mặt tài chính của Sư Tử sẽ có thay đổi hơn về mặt kết cấu. Có thể là sự thay đổi về nhân sự trong ngân hàng bạn gửi tiền, cách Sư Tử chi tiêu hàng ngày cũng có chút khác biệt với thói quen vốn có.
Sư Tử như là những diễn viên trên sân khấu, tràng pháo tay của khán giả càng to, phản ứng càng nhiệt liệt thì họ càng thể hiện bản lĩnh, dốc sức diễn xuất.

Tài lộc: Sư Tử còn là kẻ say mê trò chơi đánh cược sôi nổi, mạo hiểm cao và đầy thử thách. Điều này khiến vận tài lộc của bạn sẽ bị đe dọa sâu sắc.

Về tình cảm thì sẽ chẳng sai đâu khi nói Sư Tử từ khi sinh ra đã mang phẩm chất của một vị vua. Bạn xinh đẹp, tài năng, quyến rũ và đặc biệt, bạn luôn luôn là kẻ dẫn đầu. Trong tình cảm Sư Tử thể hiện cá tính quật cường, dù có vấp vào cạm bẫy tình yêu thì bạn cũng có cách để đứng lên, ”rũ bùn mà vươn lên chói lòa”.

Sự nghiệp thì người thuộc cung Sư Tử sinh ra để làm lãnh đạo với đam mê mãnh liệt với quyền lực. Bạn thích tiếp xúc với mọi người, sống độc lập theo chủ nghĩa tự do dân chủ. Chính những phẩm chất này đã giúp những người sinh thuộc chòm sao Sư Tử là ứng cử viên hoàn hảo cho các chức vụ trong công ty.

Cung Xử Nữ

tử vi hôm nay ngày 9/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Xử Nữ ngày 9/9/2021, có tình yêu bền vững và chắc chắn. Sự biến động bên ngoài chỉ làm tăng thêm tình cảm của hai bạn. Dù không phải là tình yêu trải qua trăm đắng ngàn cay nhưng thứ tình cảm của Xử Nữ được bồi đắp từ từ, cũng sẽ khiến cho bạn có được hạnh phúc.

Tình cảm: Tử vi dự báo Xử Nữ sẽ trải qua những ngày tháng bình yêu với tình yêu của mình. Người độc thân sẽ đứng trước các cơ hội nhận được sự hồi đáp của người ấy. Sự theo đuổi của bạn đến một ngày cũng sẽ có được kết quả xứng đáng. 

Về công việc Xử Nữ được thừa hưởng sự lý trí và một trí tuệ sắc sảo vượt trội từ sao Thủy chủ quản. Vậy nên bạn rất bình thản trong việc nhìn nhận gốc rễ cần giải quyết của công việc. Không phải là bạn đã có phương án đối phó, mà chính là hoảng loạn lên cũng không giải quyết được vấn đề gì. Đây là ưu điểm vượt trội của Xử Nữ khi làm việc.

Còn về tài vận giống như điểm đặc trưng của nhóm Đất, Xử Nữ khá tiết kiệm. Nhưng không phải là dạng người keo kiệt. Đối với bạn, nếu mọi thứ trên thế gian này đều phải đánh đổi mới có được, thì bạn sẽ mua những thứ “đắt xắt ra miếng” hơn là vung tiền cho nhiều món đồ giá rẻ mà hiệu quả lại chẳng bền lâu.

Cung Thiên Bình

tử vi hôm nay ngày 9/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Thiên Bình ngày 9/9/2021, dự báo bạn luôn nỗ lực vì tình hình tài chính của mình, Thiên Bình luôn làm đúng luật, và sẽ có kết quả nhất định cho những nỗ lực của bạn.

Tài vận: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho hay Thiên Bình sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, sự cố gắng nỗ lực của bạn sẽ mang lại nhiều tiền tài. Thiên Bình hạnh phúc khi có tiền, bạn cũng có nhiều tham vọng nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ vứt bỏ tất cả các chuẩn mực để có được ham muốn của mình. Thiên Bình vẫn luôn làm giàu dựa trên các quy định của pháp luật.
Về tài lộc Thiên Bình thích đi mua sắm để giết thời gian, coi đó là thú vui. Bạn thích ngắm nhìn những quà tặng nhỏ, và mua tặng chúng cho những người bạn tri kỷ của mình. Bạn muốn có cơ hội thể hiện phong độ sự phóng khoáng, nho nhã của bản thân bằng cách không tiếc tiền mua sắm cho bạn bè người thân của mình.

Về sự nghiệp: Bạn có thể sẽ gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới

Về Sức khỏe: Hãy chú ý đến sức khỏe của mình. Nhất là bệnh về gan thận

Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 9/9/2021

Cung Bọ Cạp

tử vi hôm nay ngày 9/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 9/9/2021

Tài vận: sao Diêm Vương đến nhà Ma Kết giúp Bọ Cạp vượng vận quý nhân và hanh thông trong tài vận.

Sự nghiệp: Những Bọ Cạp đang bắt đầu khởi nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận với những dự án hấp dẫn và đầy tiềm năng, chiêm tinh dự báo có một khoản tiền lớn đang chờ bạn chinh phục. Chỉ cần khéo léo thu xếp thời gian, Bọ Cạp sẽ đảm nhận và điều khiến đúng hướng những nhiệm vụ cấp trên giao phó.

Về tài chính Bọ Cạp sẽ không bao giờ quan tâm, nhòm ngó đến cuộc sống giàu sang, thành đạt của ai. Bạn cũng không có thói quen ỷ lại, dựa dẫm vào mọi người xung quanh. Bạn tự làm tự hưởng, không hề có hứng thú với những thứ của mọi người. Tính cách này giúp bạn độc lập hơn về tài chính.

Cung Nhân Mã

tử vi hôm nay ngày 9/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Nhân Mã ngày 9/9/2021,

Tài chính: Dự báo bạn luôn nỗ lực vì tình hình tài chính của mình, Nhân Mã luôn làm đúng luật, và sẽ có kết quả nhất định cho những nỗ lực của bạn. Tử vi 12 cung hoàng đạo cho hay Nhân Mã sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, sự cố gắng nỗ lực của bạn sẽ mang lại nhiều tiền tài.

Tình cảm: Nhân Mã hạnh phúc khi có tiền, bạn cũng có nhiều tham vọng nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ vứt bỏ tất cả các chuẩn mực để có được ham muốn của mình. Nhân Mã vẫn luôn làm giàu dựa trên các quy định của pháp luật.

Tài vận: Trong suốt quá trình tìm kiếm con đường tài vận tốt nhất, nếu thấy những việc có thể nắm bắt được thì Nhân Mã sẽ lập tức giương cung ngắm bắn mục tiêu. Nhưng đối với bạn bè của mình, bạn lại rất rộng lượng, nên đôi lúc chuyện chi tiêu, vay mượn hay mất tiền của Nhân Mã chịu sự ảnh hưởng lớn từ bạn bè.

Cung Ma Kết

tử vi hôm nay ngày 9/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Ma Kết ngày 9/9/2021, chuyện tiền bạc không phải là vấn đề với chòm sao này bởi bạn kiểm soát được các khoản thu chi của mình và tự tin rằng có đủ khả năng chi trả cho những nhu cầu của chính bản thân. Tinh thần cầu tiến trong công việc hứa hẹn rằng Ma Kết còn có thể tiến xa. Cứ chăm chỉ làm lụng và tích góp mỗi tháng một ít, bạn sẽ tích được một khoản kha khá cho tương lai đấy.
Nếu như bạn thấy một Ma Kết hát vang rằng: “Tôi chỉ cần có bạn!”, thì chắc chắn, “bạn” ở đây chính là tiền. Bạn tán đồng với câu nói: “Tiền không mua được tất cả, nhưng không có tiền thì không mua được gì”. Bạn say mê kiếm tiền, trong từ điển của Ma Kết chi tiêu cho mình cũng là một cách hưởng thụ.

Cung Bảo Bình

tử vi hôm nay ngày 9/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bảo Bình ngày 9/9/2021, cách làm việc tỉ mỉ từng bước. Bí quyết thành công với Sao Diêm Vương Ma Kết là làm đúng luật. Bảo Bình Tham vọng nhưng đủ kiên nhẫn để hoàn thành từng bước nhỏ, tích tiểu thành đại để đạt tới thành công.
Bảo Bình rất thích tham gia những buổi chia sẻ kinh nghiệm hoặc tọa đàm. Với bạn càng biết thêm nhiều điều thì càng giúp ích được cho công việc. Cách làm việc của Bảo Bình quyết đoán và khá thẳng thắn. Nếu muốn bạn thay đổi quyết định của bản thân thì điều đầu tiên chính là đối phương phải đưa ra được lý do thuyết phục và chính đáng.

Cung Song Ngư

tử vi hôm nay ngày 9/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Song Ngư ngày 9/9/2021, bạn có thể cảm thấy ghen tuông vì nửa kia dành thời gian nói chuyện thân thiết với người khác. Nếu khó chịu, hãy tìm cách nói chuyện với người ấy thật rõ ràng và thẳng thắn chứ đừng nên dùng lời lẽ bóng gió xa xôi.
Cũng vò chòm sao này này thường xuyên giấu giếm những điều không như ý muốn ở trong lòng, chính vì vậy mà người ấy khó có thể thực sự hiểu được Song Ngư. Quan hệ của hai người rơi vào trạng thái căng thẳng khiến bạn rất thất vọng. Hãy nghĩ tích cực và chủ động lên, hai bạn thực sự cần một cuộc nói chuyện nghiêm túc đó!
Song Ngư khi sống cùng với người yêu cũng thường biểu hiện ra sự vô tình và lạnh lùng. Mặc dù bạn đều thích theo đuổi cuộc sống tình cảm lãng mạn. Một vấn đề mà những người thuộc chòm sao này cần suy nghĩ kĩ càng đó là làm thế nào để đạt được sự cân bằng trong cuộc sống thiếu tình yêu lãng mạn và kích thích tình cảm.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 9/9/2021 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Cự Giải, Song Ngư

Cự Giải, Song Ngư

Cự Giải, Song Ngư

Cự Giải, Song Ngư

Xử Nữ, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top