Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi ngày 3/2/2020 của 12 cung hoàng đạo - Sức sống tươi trẻ từ sao Thủy

Xem thêm

Tử vi ngày 3/2/2020 của 12 cung hoàng đạo giải quyết các thắc mắc về sự nghiệp, công việc và các vấn đề liên quan đến tình cảm, sức khỏe của các chòm sao. Chúng ta có thể thông qua đó để chọn cho mình những quyết định đúng đắn trong hôm nay, mang đến nhiều may mắn cho bản thân bạn.

Tử vi ngày 3/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tinh Tượng

Thứ hai, ngày 3 tháng 2 năm 2020.
Hôm nay sao Thủy xuất hiện giữa hai cung Song Ngư và sao Kim tạo thành một góc dương với sao Thổ. Theo như Mercury, nó sẽ sớm phát triển trí tưởng tượng sống động cũng như các kỹ năng trực giác và thậm chí thần giao cách cảm. Đối với mối liên hệ tích cực giữa Sao Kim và Sao Thổ, nó cho thấy mối quan hệ lâu dài cho những người hiện đang yêu nhau. Và với những người khác, những người yêu cũ, chúng ta có thể mong đợi những ngày đáng yêu bên nhau.

Bạch Dương

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 3/2/2020 của 12 cung

Đã từ lâu kể từ khi bạn nhận được rất nhiều sự chú ý và do đó, không có gì lạ khi hiện tại mọi thứ bay theo mọi hướng khác nhau, có nhiều sự đổ vỡ.

Theo tử vi ngày 3/2/2020 của 12 cung hoàng đạo thì Bạch Dương sẽ dễ dàng đưa ra quyết định, hoàn thành công việc nhanh chóng hơ. Đừng từ chối sự giúp đỡ của người khác đồng thời cải thiên năng lực cá nhân để có thêm nhiều may mắn trong công việc.

Về tài vận thì đây là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư vào cái mới. Mọi người xung quanh đang có nhiều điều kiện tốt để bạn phát triển. Bên cạnh đó, hãy hỏi thăm sự tư vấn của người khác để có được những quyết định đúng đắn.

Về tình cảm thì Bạch Dương độc thân hãy can đảm ra ngoài giao tiếp, có như vậy mới có thể dễ dàng tìm kiếm người yêu cho bạn. Người có gia đình nên thu liễm một tí tính cách riêng để hòa thuận bên nhau.

Về sức khỏe, tử vi ngày 3/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương đang ở trong tình trạng tốt, khả năng thể thao sẽ là lợi thế để bạn nâng cao sức khỏe và có đam mê giải trí.

Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 3/2/2020 của 12 cung

Không phải tất cả mọi thứ trong cuộc sống riêng tư của bạn đang tốt như bạn muốn.
Về công việc thì Kim Ngưu cần phải phấn đấu để đánh giá tình hình một cách khách quan, theo cách thức kinh doanh. Đừng sợ phá vỡ nền tảng mới.

Về tài chính thì theo tử vi ngày 3/2/2020 của 12 cung hoàng đạo Kim Ngưu có thể trì hoãn mọi khoản đầu tư và mua hàng theo kế hoạch nếu bạn có thể. Những sự kiện không lường trước có thể phá hỏng khát vọng và dự án của bạn. Giữ tiền của bạn để bạn có thể phản ứng linh hoạt trước những sự cố bất ngờ.

Về tình yêu, trong cái mối quan hệ đều bao gồm cả sự thỏa hiệp, cho nên cần phải xem xét vấn đề và có những biện pháp mềm dẻo để duy trì tình cảm. Đối với người độc thân nên thoải mái và bình tĩnh, tình yêu rồi sẽ tìm đến bạn nhanh thôi.

Về sức khỏe bạn nên hít thở và giải phóng bản thân khỏi những gánh nặng không cần thiết. Thể dục cần phải chú ý nhiều, ăn các thực phẩm giàu vitamin để bảo vệ cơ thể.

Song Tử

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 3/2/2020 của 12 cung

Về công việc, mọi thứ tiến triển theo hướng tích cực như mong đợi. Bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ phức tạp và đưa ra các quyết định quan trọng cũng như đảm nhận các dự án mới. Bạn có sự tự tin tuyệt vời và sức ảnh hưởng lớn đối với đồng nghiệp.

Về tiền bạc, theo tử vi ngày 3/2/2020 của 12 cung hoàng đạo thì Song Tử khá hài lòng về tình hình tài chính của họ. Nhưng cần cẩn trọng đối với các mối tiền vay, nếu không sẽ gặp nhiều rắc rối.

Về tình cảm thì Song Tử có thể dễ dàng thu hút được ánh nhìn xung quanh. Qua đó gặp gỡ những mối nhân duyên tốt đẹp. Với người có gia đình cũng vậy, Song Tử đang trải qua thời gian hạnh phúc bên gia đình của mình.

Sức khỏe của Song Tử có một vài vấn đề về tâm lý. Cho nên chúng ta cần phải điều chỉnh bản thân mình. Phải để cho chính mình thư giãn thì mới có thể tính đến chuyện làm việc và vui chơi.

Cự Giải

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 3/2/2020 của 12 cung

Công việc của bạn được đặc trưng bởi sự bất an và đối đầu. Đừng cho phép bản thân trở nên quá tải, chỉ vì bạn không có câu trả lời chính xác cho mọi vấn đề ngay lập tức. Giữ sự bình tĩnh, tránh làm cho vấn đề của bạn tồi tệ hơn.

Về tài chính: Vì bạn không thể biết những gì tương lai nắm giữ và mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng, hãy chuẩn bị linh hoạt, cũng trong các vấn đề tài chính. Bạn có thể phải chịu hậu quả khó chịu nếu bạn đầu tư lớn hoặc mua lại ngay bây giờ.

Trong tình cảm, nếu có khúc mắc thì phải nói ra để cùng nhau giải quyết. Bởi lẽ nếu không nói ra thì chỉ khiến trái tim bạn mệt mỏi chịu đựng, và dẫn đến mâu thuẫn đôi lứa.

Đối với sức khỏe thì hãy chậm lại, với tất cả các hoạt động bạn tham gia, cả tâm trí và cơ thể bạn cần thư giãn nhiều hơn là bạn cho phép chúng. Lắng nghe cơ thể của bạn, và làm một cái gì đó tốt cho sức khỏe của bạn. Quan tâm nhiều hơn đến sự cân bằng giữa hoạt động, thư giãn và niềm vui.

Sư Tử

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 3/2/2020 của 12 cung

Theo tử vi ngày 3/2/2020 của 12 cung hoàng đạo thì có vẻ như Sư Tử cảm thấy không chắc chắn với công việc hiện tại. Bạn cũng thường bị kẻ khác khiêu khích khiến bản thân đưa ra những quyết định không tốt. Cố gắng làm việc chuyên nghiệp và đừng để bị ảnh hưởng bởi các yếu tố xung quanh bạn nhé.

Bất kể bạn làm gì, các khoản đầu tư của bạn có xu hướng thua lỗ. Tất nhiên, kết quả tích cực không thể bị ép buộc, vì vậy đừng cố gắng gỡ lại vốn. Hơn nữa không nên tiêu xài hoang phí, nếu không sẽ ảnh hưởng lớn đến túi tiền của bạn.

Tình yêu của bạn cần được hâm nóng. Sư Tử nên có chuyến đi cùng người đi chơi, du lịch để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn. Đối với Sư Tử độc thân mới bắt đầu tìm hiểu người ta thì cũng không nên phơi bày quá nhiều bản thân trước mặt họ.

Rèn luyện sức khỏe cần phải kiên trì, bạn cũng nên lắng nghe cơ thể của mình. Đừng làm việc quá sức mà hãy dành thêm thời gian nghỉ ngơi.

Xử Nữ

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 3/2/2020 của 12 cung

Công việc của bạn cần phải thận trọng hơn và không phải dự án nào cũng đi đúng kế hoạch. Bạn sẽ gặp một số trở ngại và không nên mạo hiểm làm việc trong hôm nay.

Bạn có thể phạm các sai lầm trong chi tiêu và đầu tư. Hơn nữa thì bạn cũng cần phải suy xét trước khi mạo hiểm đổ vốn cho một dự án nào đó, bởi vì rủi ro là vô cùng lớn.

Theo tử vi ngày 3/2/2020 của 12 cung hoàng đạo thì bạn cần phải suy nghĩ về mối quan hệ yêu đương hiện tại. Có vẻ những hai bạn đang dần xa nhau bởi các vấn đề kéo dài. Và hôm nay là thời điểm thích hợp để Xử Nữ ngồi lại với người yêu giải quyết những khúc mắc đó.

Hôm nay có vẻ những Xử Nử tương đối mệt mỏi vì áp lực tinh thần. Tuy nhiên bạn không thể vì vậy mà bỏ đi các bài tập rèn luyện cơ thể. Hãy chắc chắn rằng bạn không tập luyện quá sức, dần dần tìm sự cân bằng giữa sức khỏe thể xác và tinh thần.

Tử vi ngày 02/02/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cố quá, Ma Kết gian lận
Tử vi ngày 02/02/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cố quá, Ma Kết gian lận
Tử vi ngày 02/02/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cố quá, Ma Kết gian lận

Tử vi ngày 02/02/2020 của 12 cung hoàng đạo đem đến nhiều tin mừng về chuyện tình cảm và những cảm xúc tích cực. Bạn sẽ trở nên vui vẻ và dành nhiều thời gian cho các trải nghiệm tinh thần. Hôm nay sẽ là một ngày mới tràn đầy cơ hội và niềm vui, hãy mở rộng tâm trí và tấm lòng của mình!

Thiên Bình

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 3/2/2020 của 12 cung

Tử vi ngày 3/2/2020 của 12 cung hoàng đạo nói bạn nên thẳng thắn đối mặt với đồng nghiệp của mình. Chúng ta nên dành thời gian để nêu lên ý kiến của bản thân và tiếp cận mang tính xây dựng giúp tạo mối quan hệ làm việc tốt hơn.

Bạn gặp được may mắn đối với vấn đề tài chính. Ưu đãi tốt đang mở ra để đầu tư sinh lời. Tuy nhiên nên dùng ánh mắt khách quan để xem xét dự án. Có như vậy thì các bạn mới có thể tìm được lối đi phù hợp và phát triển tài chính của bản thân.

Tử vi ngày 3/2/2020 của 12 cung hoàng đạo của Thiên Bình có thể dành thời gian đi xem phim với người yêu. Mối quan hệ yêu đương luôn cần thời gian bên nhau. Dù ở bên nhau ngắn thì cảm xúc cũng sẽ mãnh liệt.

Nếu bạn có thói quen bỏ bê các hoạt động thể thao thì hôm nay đã đến lúc để tạo nên một sự thay đổi tích cực. Hay tích cực tập luyện để tạo nên lối sống lành mạnh cho bản thân mình.

Bọ Cạp

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 3/2/2020 của 12 cung

Bản lĩnh của Bọ Cạp sẽ giúp bạn vượt qua những thất bại trong sự nghiệp. Các giải pháp bạn tích cực hôm nay có thể mang đến những thuận lợi trong mai sau.

Nên tỉnh táo với các dự án đầu tư mạo hiểm. Bạn biết cách lắng nghe lời khuyên từ người khác, nhưng bạn cung cần phải nghiêm túc khi thực hiện để đạt được thành công.

Theo tử vi ngày 3/2/2020 của 12 cung hoàng đạo thì chuyện tình cảm của Bọ Cạp đang thiếu sự cân bằng. Không nên phản ứng thái quá và cũng nên dành sự bình tĩnh cho đối phương trong mối quan hệ của hai người.

Nếu mọi thứ có vấn đề, đừng ngạc nhiên nếu bạn bị đau đầu hoặc cảm thấy mệt mỏi. Có thể những lo ngại xung quanh các sự kiện gần đây đã để lại dấu ấn của bạn đối với bạn. Tử vi ngày 3/2/2020 của 12 cung hoàng đạo khuyên Bọ Cạp tập thể dục nhiều, ngủ đủ giấc và cố gắng ăn những thực phẩm đặc biệt tốt cho sức khỏe.

Nhân Mã

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 3/2/2020 của 12 cung

Tử vi ngày 3/2/2020 của 12 cung hoàng đạo nói bạn nhiệt tình bắt đầu các cuộc họp với các đồng nghiệp của mình và giành được sự tin tưởng của các đối tác kinh doanh. Có tiềm năng đóng vai trò hàng đầu trong các kế hoạch.

Tình hình tài chính của Nhân Mã tương đối thuận lợi trong hôm nay. Bạn có thể dành thời gian đi tìm kiếm những khoản đầu tư mới để làm tăng lên số tiền mình có.

Nếu Nhân Mã muốn "thoát ế" thì cách tốt nhất là tham gia nhiều hoạt động tập thể hơn nữa. Hãy đi ra ngoài và tiếp xúc với nhiều người, những mối quan hệ này sẽ giúp cho bạn có nhiều nhân duyên tốt đẹp.

Tử vi ngày 3/2/2020 của 12 cung hoàng đạo khuyên Nhân Mã nên chú ý đến sức khỏe của người thân và chính mình. Nên cẩn thận với các triệu chứng bệnh tật. Nếu không sẽ gặp nhiều khó khăn.

Ma Kết

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 3/2/2020 của 12 cung

Tử vi ngày 3/2/2020 của 12 cung hoàng đạo nói công việc của Ma Kết sẽ thuận lợi. Bạn dễ dàng hợp tác với nhiều đồng nghiệp và cũng có những thành công từ sự hợp tác đó.

Bạn giỏi về thương lượng tài chính với đối tác, nó sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Bạn có nhiều sự lựa chọn trong hôm nay, nhưng nhớ đừng chi tiêu quá đà, nếu không sẽ chịu nhiều khó khăn.

Tình yêu cũng cần sự lâu dài và chung thủy. Cho nên khi lựa chọn một ai đó thì bạn cũng cần phải chú ý thật kỹ. Cũng có đôi khi, tình yêu sẽ đến lúc mà bạn không ngờ đến nhất.

Tử vi ngày 3/2/2020 của 12 cung hoàng đạo nói sức khỏe của Ma Kết hôm nay đều rất tốt. Thể chất và tinh thần đều được đảm bảo. Tuy nhiên hãy xem luyện tập là một hoạt động hợp lý, cũng không nên quá lạm dụng nó mà ảnh hưởng đến cơ thể.

Bảo Bình

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 3/2/2020 của 12 cung

Trong công việc, tử vi ngày 3/2/2020 của 12 cung hoàng đạo nói bạn không thể thay đổi những thứ đã qua, nhưng chúng ta có thể kiểm soát những điều sắp tới. Hãy tự tin về năng lực làm việc của mình.

Bạn có tình hình tài chính tương đối tốt. Bạn cũng biết cách chọn lọc các thông tin hữu ích và lời khuyên đúng đắn để thực hiện các quyết định đầu tư của mình. Việc làm này giúp cho Bảo Bình có khả năng đầu tư chính xác. Từ đó nâng cao chất lượng làm việc và có thêm nhiều tài lộc.

Bảo Bình hạnh phúc bên mối quan hệ mặn nồng cùng người ấy. Đối với người độc thân thì đừng ngại thay đổi kế hoạch cuộc sống vì một người mới xuất hiện. Hai bạn có thể đi cùng nhau một đoạn đường dài.

Theo tử vi ngày 3/2/2020 của 12 cung hoàng đạo thì bạn cần nghỉ ngơi để khôi phục năng lượng của bản thân. Một kỳ nghỉ ngắn giúp xây dựng sức mạnh cho bất kỳ dự án sắp tới. Cho dù đó là một ngày cuối tuần lành mạnh hay một chuyến đi đến địa điểm làm đẹp bạn đã chọn, điều quan trọng là thư giãn, để giúp bạn cảm thấy trẻ hóa.

Song Ngư

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 3/2/2020 của 12 cung

Việc hợp tác với đồng nghiệp tương đối quan trọng cho nên tử vi ngày 3/2/2020 của 12 cung hoàng đạo khuyến khích Song Ngư hợp tác với đồng nghiệp. Làm việc nhóm cũng giúp cho người thuộc cung Song Ngư học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa.

Có vẻ nhưng Song Ngư đang cần tiền để đầu tư vào dự án mới. Bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi lẽ những người bạn xung quanh tốt đẹp của Song Ngư sẽ giúp đỡ. Nhờ vậy, dù có rơi vào bước khó khăn hay trong giai đoạn cần vốn thì bạn vẫn có thể kêu gọi được sự giúp đỡ.

Theo tử vi ngày 3/2/2020 của 12 cung hoàng đạo Song Ngư đang ở trong một mối quan hệ hài hòa, hãy tận hưởng tình yêu và sự lãng mạn này. Nó là phần thưởng cho tình yêu của bạn. Đối với người độc thân cũng có thể thông qua đó để nhận được những may mắn trên đường tình duyên của mình.

Hôm nay Song Ngư tràn đầy năng lượng tích cực. Sức khỏe tinh thần và thể chất tràn đầy. Năng lượng này còn lan ra những người bên cạnh, khiến họ vui vẻ, mang nhiều năng lượng tươi mới.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top