Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 04-06-2023

Tử vi ngày 25/1/2020 của 12 con giáp: Đầu năm, Mão tràn đầy may mắn

Tử vi ngày 25/1/2020: Ngày đầu năm mới có Thiên Ấn lâm mệnh. Xuất hành thuận lợi may mắn, có nhân duyên tốt(mặt quan hệ xã giao tốt). Khả năng giao tiếp tốt, gặp hung hóa cát, được quý nhân giúp đỡ.

Xem thêm

tử vi ngày 25/1/2020

Ngày Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn.

Ngày đầu năm mới được Thiên Ấn lâm mệnh. Xuất hành thuận lợi may mắn, có nhân duyên tốt(mặt quan hệ xã giao tốt). Khả năng giao tiếp tốt, gặp hung hóa cát. Có quý nhân giúp đỡ, được cấp trên để ý cất nhắc. Gặp chuyện thì có quý nhân xuất hiện. Xử lý công việc nhanh nhẹn gọn gàng. Được mọi người yêu quý vì cách đối nhân xử thế khéo léo, hòa đồng.

Tử vi ngày 25/1/2020 tuổi Tý

tử vi ngày 25/1/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Ngày đầu năm mới, bạn có nhiều việc bận rộn cần giải quyết, chuyện công việc, chuyện gia đình, không có thời gian mơ mộng hão huyền. Có khả năng cao sẽ nhận được tin mới vào đầu năm mới chẳng hạn như đi công tác, nhận nhiệm vụ mới. Dù là ngày nghỉ nhưng bạn phải mang công việc về nhà khiến bạn hết sức mệt nhọc. Đầu năm lao động với đam mê, đừng vì một chút khó khăn mà lùi bước nhé.

Mặt tài vận của người tuổi Tý: Tài vận ngày này tiền bạc nếu chịu khó làm việc, nắm bắt cơ hội công tác, xuất hành công việc thuận lợi mang lại hoa hồng cao. Người làm ăn kinh doanh khả năng sẽ gặp được khách hàng, đối tác hào phóng chịu chi, mang tới nhiều tài lộc ngày đầu năm.

Người độc thân hôm nay sẽ có cơ hội gặp được người ưng ý từ những chuyến đi bên ngoài, được người thân, bạn bè giới thiệu. Bạn chỉ cần thể hiện đúng con người, tính cách tự động sẽ có đối tượng tiếp cận làm quen. Tình duyên khởi sắc, bạn nên chủ động mở ra cơ hội có mối quan hệ mới.

Ngày Tết nên chú ý tới sức khỏe người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn, kẻo bệnh cũ tái phát. Xuất hiện những biểu hiện bất thường nên thăm khám kịp thời.

Tử vi ngày 25/1/2020 tuổi Sửu

tử vi ngày 25/1/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Hôm nay Dịch Mã giao trì muốn có tiền, có cơ hội mới phải năng nổ vận động, ngày Tết thăm hỏi gặp gỡ đối tác là chuyện nên làm để mối quan hệ thêm gắn kết. Tuy nhiên, cẩn trọng dùng từ ngữ, lời ăn tiếng nói, kẻo dễ bị bắt bẻ, gây thiện cảm xấu tới mối quan hệ đôi bên. Cần cù, chăm chỉ thì vận may sẽ gõ cửa trong năm mới.

Tài vận, quan hệ xã giao biến đổi xấu. Bạn nên chú ý kiểm soát chi tiêu hợp lý tránh tiêu xài lãng phí. Chăm chỉ, cần cù, năng xuất hành để thúc đẩy tài vận để vận tiền tài như ý. Có khả năng cao bạn sẽ tính chuyện đổi chỗ ở, sửa nhà cửa trong năm mới.

Ngày đầu xuân năm mới, bạn nên giữ cho tinh thần luôn thoải mái, tránh nổi nóng, dễ khiến vợ chồng có điềm bất đồng, xích mích nhỏ. Ảnh hưởng không tốt tới vận may đầu năm. Cần cẩn thận nữ dễ gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam dễ gặp thị phi với nhà vợ. Chủ yếu là nhiều ý kiến, khiến gia đình thay đổi nhiều.

Tình duyên ổn định, mọi chuyện như ý. Bạn chỉ cần đi chơi, về nhà nghỉ ngơi, ăn uống, vui vẻ với bạn bè. Buổi tối đi hẹn hò cũng người ấy để tăng thêm lãng mạn nhé.

Đầu năm, đi lại nên nhìn trước ngó sau, cần cẩn thận kẻo dễ gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. Lái xe nên tuân thủ luật giao thông.

Tử vi ngày 25/1/2020 tuổi Dần

tử vi ngày 25/1/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Ngày mùng 1 Tết, nên tuổi Dần không phải bận rộn gì nhiều. Nhìn chung hôm nay là một ngày an nhàn đối với Dần. Bạn có thể thuận buồm xuôi gió mà nuôi mộng tưởng kinh doanh hoặc ngồi ở nhà thu tiền nhờ các công việc đầu tư, hoặc bán hàng online. Ngày có Tam hội quý nhân giúp quan hệ xã giao cực tốt. Bạn nên tận dụng mở rộng mối quan hệ sẽ giúp phát triển sau này.

Về tài vận, hôm nay dù nam hay nữ cũng đề phòng người lạ muốn tiếp cận bạn, kẻo dễ vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, mang đến những rắc rối sau này. Ngày đầu năm nên xuất hành, đi lại thăm hỏi đối tác sẽ có cơ hội mở quan hệ hợp tác, thúc đẩy tài vận. Để đầu năm gặp may mắn, mở ra tài lộc cho cả năm.

Tình cảm, bạn được người khác giới để ý nhưng thời gian này bạn không muốn dành nhiều thười gian cho chuyện tình cảm. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ nhiều tâm sự. Tuy nhiên có thêm bạn bè, mối quan hệ cũng sẽ tốt cho bạn sau này, nên nắm bắt.

Ngày này tâm thần bất ổn, chú ý bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Thư giãn, tránh lo âu phiền muộn, tự đặt cho bản thân áp lực.

Tử vi ngày 25/1/2020 tuổi Mão

tử vi ngày 25/1/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Xem tử vi thấy rằng hôm nay, tuổi Mão đón một ngày đầu năm tràn đầy may mắn và hạnh phúc. Con giáp này được Thiên ấn tinh chiếu mệnh, vạn sự an lành, người làm ăn buôn bán thu về được nhiều phúc lộc. Tuổi Mão cảm thấy năng lượng ngập tràn và bạn quyết đoán hơn so với những ngày vừa qua. Khi người khác nêu ý kiến hoặc thắc mắc với bạn, bạn có thể giải đáp rất nhiệt tình, hoặc bạn cũng có thể sẵn sàng nhảy vào cuộc tranh luận để bảo vệ ý kiến của bản thân. Bản mệnh được tăng cường Mộc khí nên giao tiếp thuận lợi.

Đầu xuân năm mới tuổi Mão nên nói nhiều lời hay ý tốt, vừa là chúc phúc cho người khác vừa là kéo lộc về cho mình. Sự chu đáo, tận tâm của bạn sẽ đem lại may mắn cho bạn đó!

Về tình cảm, tuổi Mão độc thân hoàn toàn có thể nhận ra những cơ hội mới để khởi đầu chuyện yêu đương thay vì sự trầm lắng đáng sợ bấy lâu. Bạn cảm thấy không thoải mái khi đối phương tỏ ra quá cởi mở với người khác giới, điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của bạn. Tuy nhiên, nam giới tuổi Mão thì không vượng đào hoa bằng nữ giới, đừng lo, rồi cơ hội của bạn cũng sẽ đến.

Xuân đến mang theo may mắn và sức khỏe an lành, con giáp này có niềm vui dồi dào. Bạn cảm thấy được yêu thương hơn bao giờ hết giữa vòng tay sum vầy của gia đình. Tinh thần sảng khoái đem lại một nguồn năng lượng tích cực.

Tử vi ngày 25/1/2020 tuổi Thìn

tử vi ngày 25/1/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Mùng một đầu năm, tuổi Thìn được cát tinh soi chiếu, Phúc Đức tinh hộ mệnh. Tuy rằng địa chi tuổi và địa chi ngày không hòa hợp nhưng bản mệnh luôn được quý nhân kề cận thì chẳng hề gì những khó khăn và thử thách. Xui xẻo cũng biên thành cơ hội khi bạn có ""đất"" để phô diễn năng lực ứng biến tài hoa của mình.

Tuổi Thìn hôm nay rất minh mẫn, hoàn toàn tỉnh táo để xử lý những việc bất ngờ xảy đến. Đặc biệt, tài chính mới đầu năm nhưng khá ổn định và bạn hoàn toàn không có nhiều lo lắng. Có thể nó không nhiều nhưng cũng đủ để giúp bạn an tâm không có gì đáng lo ngại.

Nhờ phúc của Kim Quỹ quý nhân, đường tình duyên của tuổi Thìn khởi sắc trông thấy. Tình duyên tốt đẹp khiến tâm hồn tuổi Thìn lạc quan và yêu đời hơn. Bạn sẽ thấy được khía cạnh ấm áp, tinh nghịch và dễ thương của người ấy. Cả hai bạn sẽ cùng nhau tạo ra rất nhiều kỉ niệm đẹp. Ngày này sức khỏe của bạn nhìn chung ổn định, vững vàng.

Năm mới là dịp nhà nhà tụ họp, quây quần bên nhau nên con giáp này sẽ không thể tránh được các bữa tiệc rượu. Hãy biết tự giữ sức khỏe cho chính mình và gia đình bạn nhé, một hai chén thì vui nhưng nhiều hơn thì e rằng cái Tết này khó được trọn vẹn đó!

Tử vi ngày 25/1/2020 tuổi Tị

tử vi ngày 25/1/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tuổi Tị đón một ngày đầu năm có cả cơ hội lẫn thách thức. Con giáp này may mắn được cát tinh Bào Quang, Minh Phệ soi chiếu thì cầu được ước thấy, vận trình đa phần là cát lành. Dù có găn những khó khăn trong cuộc sống thì cũng gặp hung hóa cát, học được nhiều bài học có ý nghĩa. Ngày mới với bạn tương đối ổn định, nếu như thời gian trước bạn gần như ngày nào cũng bù đầu với công việc và đặc biệt là xử lý các công việc phát sinh thì hôm nay bạn bắt đầu cảm thấy dễ thở và có cảm hứng lao động, lại còn dành ra được một chút thời gian để nghỉ ngơi.

Mão gặp Tị thì sinh Dịch Mã, con giáp này nếu muốn cầu tài lộc thì phải năng động, xuất hành nhiều. Với các tuổi Tị còn nhỏ thì đây quả là tin tốt, lì xì may mắn chắc chắn sẽ ních đầy túi bạn đó!

Phương diện tình cảm của tuổi Tị trong ngày mùng một cũng có cơ hội phát triển, bản mệnh cảm thấy rất hài lòng. Bản mệnh được cát tinh Bất Tương soi chiếu, đây là sao tốt đem lại nhiều cơ hội gần gũi tình cảm cho người khác giới. Song, cơ hội chưa đến kì nở rộ nên tuổi Tị cần nỗ lực hết mình nếu muốn ""chốt hạ"" nhanh chóng. Hoặc bạn có thể lựa chọn phương án an toàn hơn và để tình cảm nảy nở một cách tự nhiên.Những tín hiệu phát ra từ cơ thể bạn sẽ thúc đẩy bạn hướng tới sự khỏe mạnh và bạn tự hỏi điều gì trước đây khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Năm mới tới rồi, tuổi Tị cũng nên đổi mới đi thôi. Hãy chăm sóc cho sức khỏe của mình kĩ càng hơn nhé!

Tử vi ngày 25/1/2020 tuổi Ngọ

tử vi ngày 25/1/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi ngày 25/1/2020 tuổi Ngọ gặp sao Đào Hoa trong ngày Đinh Mão. Sao Đào Hoa là Phụ tinh thuộc loại Cát Tinh với đặc tính vui vẻ, đem lại may mắn và tốt lành. Tuy nhiên, trong phương diện công việc, vì gặp Thiên Quan, Chính Ấn mà bản mệnh gặp áp lực từ nhiều phía, không chỉ cấp trên ép xuống, đồng nghiệp thúc giục mà bản thân cũng tự đưa ra tiêu chuẩn khắt khe.

Căng thẳng quá dễ phạm sai lầm, con giáp này nên thả lỏng ra để phát huy tốt nhất năng lực của mình đồng thời thỏa sức sáng tạo, cải thiện tình hình hiện tại. Cũng nhờ cát tinh này, tuổi Ngọ có sự may mắn về công danh, tài lộc do người khác phái mang đến, cũng như có thể bất lợi về công danh tài lộc vì đặc tính đào hoa của mình.

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ khá tốt. Người làm kinh doanh buôn bán gặp được đối tác, khách hàng tiềm năng và nâng cao đáng kể nguồn thu nhập hiện có. May mắn này giúp cho bản mệnh có được thuận lợi lớn. Đường tình duyên trong ngày nở rộ, nhiều cơ hội chuyển biến tình cảm. Với những người đã có quá trình tìm hiểu đủ thì đây là dịp tốt để ngỏ lời, các cặp đôi có thể bắt đầu cuộc sống hôn nhân, tạo lập gia đình riêng. Đối với người độc thân thì đào hoa đưa lối, dễ gặp người tâm đầu ý hợp, tìm thấy hạnh phúc riêng.

Tử vi ngày 25/1/2020 tuổi Mùi

tử vi ngày 25/1/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 25/1/2020 cho thấy, tuổi Mùi may mắn được Tam Hợp quý nhân nâng bước ngay trong ngày đầu năm mới. Vận trình công việc trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Cát tinh trợ lực giúp người tuổi này mang về thành tích ngoài mong đợi trong các dự định theo đuổi bấy lâu. Có thể nói mọi công sức và nỗ lực của bản mệnh đang được đền đáp xứng đáng, hãy cứ tiếp tục phong độ này.

Vận trình tài lộc rực rỡ. Bản mệnh không cần phải quá quan trọng vấn đề chi tiêu bởi nguồn thu nhập dư dôi trong hôm nay. Tuổi Mùi tuy có thần sát là hung tinh Dương Đao nhưng tọa vào ngày hắc đạo nên sẽ có tác dụng phát huy giúp đỡ. Nếu tài lộc sa sút sẽ lập tức có người giúp đỡ, hỗ trợ. Con giáp này có thể tiêu xài thoải mái mà không lo ảnh hưởng tới quỹ chi tiêu của những ngày sau.

Vận tình duyên của các đôi lứa vô cùng ấm êm. Ngũ hành tương sinh đem lại cho bản mệnh nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng trao đi tình cảm và sự chân thành cho người mình yêu thương mà không mong cầu được đền đáp trở lại. Tuy nhiên, với những người đã kết hôn thì sẽ có chút mâu thuẫn, vào ngày này đôi bên không nên to tiếng nặng lời, tránh ảnh hưởng tới cả năm không may mắn.

Tử vi ngày 25/1/2020 tuổi Thân

tử vi ngày 25/1/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi ngày 25/1/2020 hôm nay cho thấy, hôm nay bản mệnh tuy gặp Kiếp Sát nhưng lại có cát tinh Kim Điển tương trợ. Tuy vận trình công việc kém sắc, gặp một số rắc rối nhất định, nhưng nếu con giáp này kiên nhẫn hơn, biết cách phối hợp mọi người với nhau thì sẽ phát huy rất tốt năng lực của tất cả. Ngày đầu năm mới có thể tốt đẹp như mong muốn trong sự hài lòng của tất cả mọi người.

Tài lộc trong ngày này bình ổn, không quá dư dôi nhưng cũng đủ cho con giáp này chi tiêu thoải mái. Vì đã có sẵn kế hoạch tài chính nên tuổi Thân không phải bận tâm gì nhiều. Tuy nhiên, với bản tính thoải mái của mình, con giáp này luôn sẵn sàng hỗ trợ cho những người xung quanh khi họ gặp khó khăn. Hãy giúp đỡ trong mức độ hoàn cảnh của mình cho phép thôi nhé!

Về phương diện tình cảm, ngày này có Mộc Dục tinh giúp gia tăng sức hấp dẫn, tuổi Thân không thiếu đào hoa theo gót. Tuy nhiên với người đã có đôi thì cần chú ý duy trì khoảng cách với người khác giới. Sao Kim Điển cho thấy bản mệnh và đối phương có những giây phút êm đềm bên nhau, không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện tương lai. Đôi bên tận hưởng cảm giác ngọt ngào của tình yêu không chút tính toán.

Tuy nhiên có Lưu Hà tọa mệnh, tuổi Thân cần đề phòng các tai nạn liên quan đến nước như bỏng nước sôi chẳng hạn. Phụ nữ có thai cũng cần cẩn thận, chỉ nên làm việc nhẹ nhàng và bổ sung đủ chất.

Tử vi ngày 25/1/2020 tuổi Dậu

tử vi ngày 25/1/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi ngày 25/1/2020 tuổi Dậu gặp ngày Đinh Mão: rơi vào cục dện Mão - Dậu tương xung. Mão Dậu xung khắc bất thuận, thất hứa, huỷ hẹn, ưu sầu, lao động vất vả, tình cảm lao đao.

Về sự nghiệp: Suy nghĩ không thấu đáo nên dễ gặp nạn. biến động môi trường, điều chuyển vị trí, đi công tác. Hôm nay này ngày 1 tháng 1 năm Canh Tý. Tốt nhất nên giữ sự vui vẻ, hạnh phúc. Đối với sự nghiệp cũng không cần quá khắt khe. Ngày đầu năm dĩ hòa vi quý thì sẽ nhận được nhiều những may mắn và thuận lợi hơn

Về tài vận: Mão Dậu tương xung được ví như mặt trời xuống núi. Cho nên chúng ta cần lưu ý một chút và cần đề phòng tài vận. Ngày đầu năm chủ yếu là đi lì xì, tạo sự vui vẻ. Cho nên tuổi Mão cũng đừng quá ưu sầu về tài vận. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến vận trình cả năm.

Về tình cảm: Vào ngày đầu năm mới, đừng để những chuyện cỏn con làm ảnh hưởng dến tình cảm vợ chồng, mối quan hệ yêu đương của bạn. Ngày này nên đề phòng vui vẻ với các đối tượng khác giới mà lại ảnh hưởng đến chính mình, đừng để thị phi hại thân.

Về sức khỏe: Đầu năm chúc tụng khẳng định sẽ uống nhiều rượu bia. Cho nên người tuổi Dậu nên lưu ý sức khỏe. Đặc biệt đề phòng đến gan, mật. Hạn chế đi ra đường khi đã uống quá nhiều rượu bia nếu không sẽ gặp khó khăn, đề phòng tay chân bị thương.

Tử vi ngày 25/1/2020 tuổi Tuất

tử vi ngày 25/1/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 25/1/2020 tuổi Tuất gặp ngày Đinh Mão: rơi vào cục diện Mão - Tuất lục hợp. Ngày đầu năm thuận lợi may mắn, có quý nhân phù trợ tạo nên vận trình mới lạ cho người tuổi Tuất.

Về sự nghiệp: Hầu như đầu năm thì mọi người đều quây quần bên gia đình để hưởng một cái tết ấm áp trọn vẹn. Tuy nhiên cũng có nhiều người vì công việc mà không được nghỉ ngày hôm nay. Đối với họ, công việc hôm nay thuận lợi, nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân. Đặc biệt với các chiến sĩ đang canh gác bình yên cho dân tộc, thì hôm nay quả thực là một ngày đáng ghi nhận công lao vào sự biết ơn đối với họ.

Về tài vận: Đầu năm mới, tài vận của tuổi Tuất cũng thuận lợi không kém. Tài vận nổi bật, gặp được nhiều sự tương trợ cho nên tiền bạc đủ đầy. Thậm chí những em bé tuổi Tuất cũng sẽ nhận được nhiều tiền lộc vào hôm nay.

Về tình cảm: Cục diện lục hợp quý nhân thuận hòa cũng mang lại những ý nghĩa cho chuyện tình cảm. Chúng ta có thời gian bên gia đình và bạn bè, tình cảm hạnh phúc trong hôm nay. Hơn nữa bạn cũng nhận được nhiều lời tác hợp, đối với tuổi Tuất độc thân mà nói thì đây chính là cơ hội để các bạn tìm kiếm nửa kia cho mình.

Về sức khỏe: Ngày hôm nay đừng ăn quá nhiều đồ mặn ngọt lẫn lộn, dạ dày của bạn có thể sẽ không tốt được. Tuất Thổ quá vượng sẽ ảnh hưởng đến các bệnh như lá lách, dạ dày, sườn, vùng lưng bụng. Cuối này tuổi Tuất có thể vẫn còn nhiều cuộc vui chơi với bạn bè, cho nên chúng ta nên chuẩn bị cho mình một sức khỏe thật tốt.

Tử vi ngày 25/1/2020 tuổi Hợi

tử vi ngày 25/1/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 25/1/2020 tuổi Hợi gặp ngày Đinh Mão rơi vào cục diện tam hợp Mộc cục -nhóm ngoại giao. Bạn giỏi giao tiếp và sẽ thu hút được đối phương nhờ vào khả năng giao tiếp tuyệt vời của mình.

Về sự nghiệp: Bạn rơi vào cục diện tam hợp của nhóm ngoại giao, sẵn sàng giúp đỡ người gặp khó khăn trong công việc của mình. Sự chăm chỉ của bạn giúp tuổi Hợi hoàn thành đúng các công việc được giao, nhận được thêm nhiều cơ hội thăng tiến. Hôm nay những người tuổi Hợi còn đi học nếu biết nắm lấy thời cơ khai bút cũng sẽ tạo nên một năm vận trình tốt đẹp, học tập thành công.

Về tài vận: Cục diện tam hợp hầu như sẽ tốt cho mọi thứ, tài vận của tuổi Hợi cũng không ngoại lệ. Bạn nhận được sự hỗ trợ từ phía người khác. Hơn nữa đức tính cần cù cũng giúp cho tuổi Hợi nhận được nhiều may mắn hơn bao giờ hết. Chính vì vậy mà chúng ta cần phải tận dụng những may mắn này để làm giàu thêm tài khoản của mình vào dịp tết này.

Về tình cảm: Tuổi Hợi dựa vào cục diện tam hợp Mộc cục của nhóm ngoại giao mà có khả năng giao tiếp, ứng xử với mọi người. Vì thế bạn có khả năng thu hút được nhiều đối tượng khác giới, mở rộng hôn nhân tình yêu cho bản thân mình. Tuy nhiên cục diện này cũng khiến tình cách của bạn hơi có phần mềm lòng, không thực tế.

Về sức khỏe: Hợi Thủy đề phòng các bệnh liên quan đến thận và bàng quan. Ngày đầu năm không thể tránh khỏi rượu bia, chúc tụng nhưng các bạn nên chú ý một chút. Tránh để bản thân mình vì vui vẻ, lao lực quá đà mà ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. 

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top