Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-07-2022

Tử vi ngày 22/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Góc hợp bí ẩn

Tử vi ngày 22/12/2021 của 12 cung hoàng đạo, là khi Sao Thủy tam hợp sao Thiên Vương thì khả năng tâm linh sẽ được nâng cao, khiến chúng ta trở nên thật bí ẩn.

tử vi ngày 22/12/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 22/12/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 22/12/2021 của 12 cung hoàng đạo là khi Sao Thủy tam hợp sao Thiên Vương thì khả năng tâm linh sẽ được nâng cao. Trên thực tế, đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu nghiên cứu về chiêm tinh học hoặc một chủ đề huyền bí khác.

Bạn cũng có thể trở nên quan tâm hơn đến việc nghiên cứu công nghệ máy tính hoặc bắt đầu trang web của riêng bạn và nói chung là giao tiếp trên Internet.

Toán học, các môn kỹ thuật và bất kỳ ngành khoa học nào cũng sẽ hấp dẫn. Đây cũng là thời điểm tốt để giải câu đố và chơi game. Cách nhìn nhận ban đầu của bạn sẽ giúp tìm ra giải pháp cho các vấn đề nan giải.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 22/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 22/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy hợp ở Sao Thiên Vương

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: về công việc khá thuận lợi khi sao Thủy hợp sao Thiên Vương. Bạch Dương và đồng nghiệp hoàn thành các công việc mà công ty giao phó cho nên các bạn sẽ gặp được may mắn, tiền thưởng hoặc là cơ hội thăng tiến.
Tử vi dự báo sự ảnh hưởng của sao Thủy khiến cho Bạch Dương giỏi trong giao tiếp, đây chính là một trong những điểm mạnh giúp cho công việc của bạn sẽ được như ý, nếu có các cuộc họp thì cũng dễ dàng đàm phán và thành công hơn.

Tiền bạc: nhờ sao Thủy độ, với những người thông minh như Bạch Dương, kiếm tiền không phải là vấn đề gây nhức đầu. Bạn có lúc đắp tiền để ngủ, nhưng cũng hay nhịn đói! Bạch Dương luôn sẵn sàng một nguồn năng lượng mới cho kế hoạch phủ đầy tài khoản của mình. Bạn thậm chí rất hay có ý định chuyển sang một chỗ làm mới vất vả hơn một chút nhưng bù lại có mức lương cao ngất ngây trong khoảng thời gian này.

Tình cảm: dự báo cục diện sao Thủy hợp sao Thiên Vương giúp cho bạn có được nhân duyên khá tốt đẹp. Bạch Dương và người ấy sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Hai bạn hòa hợp với nhau bởi sự dung hòa giữa một người thích sáng tạo còn một người lại bám sát thực tiễn.
Tử vi dự báo có đôi lúc Bạch Dương và người ấy cũng xa cách, hai bạn nên nỗ lực trò chuyện và giải quyết vấn đề cùng nhau hơn là hoạt động riêng lẻ.

Sức khỏe: Bạch Dương nên hạn chế một số thói quen xấu dễ dẫn tới chứng đau đầu. Ví dụ như bỏ bữa, đau đầu có thể xảy ra khi lượng đường trong máu bị thiếu.

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 22/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 22/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy hợp ở Sao Thiên Vương

Số may mắn: 87, 3, 0

Màu may mắn: Đen, xanh lam

Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Sao Thủy hợp sao Thiên Vương sẽ khiến cho những suy nghĩ liên tục nhảy múa trong đầu Kim Ngưu mà không sao dừng lại được. Đôi khi, Kim Ngưu sẽ phát bực vì mình nghĩ quá nhiều - từ chuyện nhỏ như con kiến đến chuyện to như con voi. Tuy nhiên, điều may mắn là mọi chuyện sẽ được cải thiện nếu Kim Ngưu dành thời gian cho việc viết lách, học hành hay chia sẻ với bạn bè về bản thân mình.

Tiền bạc: dự báo bạn khá vui vẻ và cởi mở trong thời gian này, Kim Ngưu khá ổn định và không lo lắng nhiều về tình hình tài chính. Thời gian này sao Thủy hợp với sao Thiên Vương nên Kim Ngưu sẽ gặp được quý nhân phù trợ, mang lại nhiều cơ hội đổi đời.
Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Kim Ngưu trong thời gian này khá tốt. Các khoản cần chi tiêu nhiều có thể là chi phí cho các buổi hẹn hò, gặp gỡ bạn bè.

Tình cảm: dự báo cục diện sao Thủy hợp sao Thiên Vương giúp cho bạn có được nhân duyên khá tốt đẹp. Kim Ngưu và người ấy sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Hai bạn hòa hợp với nhau bởi sự dung hòa giữa một người thích sáng tạo còn một người lại bám sát thực tiễn.
Tử vi dự báo có đôi lúc Kim Ngưu và người ấy cũng xa cách, hai bạn nên nỗ lực trò chuyện và giải quyết vấn đề cùng nhau hơn là hoạt động riêng lẻ.

Sức khỏe: Kim Ngưu nên sử dụng một số mẹo dân gian giúp giảm các cơn đau đầu do ảnh hưởng từ sao Thủy. Bạn có thể tự tay làm món trà gừng để uống mỗi ngày giúp xoa dịu cơn đau đầu tại nhà.

Cung Song Tử

tử vi ngày 22/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 22/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy hợp ở Sao Thiên Vương

Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Tiểu nhân: Kim Ngưu, Song Ngư

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: về công việc khá thuận lợi khi sao Thủy hợp sao Thiên Vương. Song Tử và đồng nghiệp hoàn thành các công việc mà công ty giao phó cho nên các bạn sẽ gặp được may mắn, tiền thưởng hoặc là cơ hội thăng tiến.
Tử vi dự báo sự ảnh hưởng của sao Thủy khiến cho Song Tử giỏi trong giao tiếp, đây chính là một trong những điểm mạnh giúp cho công việc của bạn sẽ được như ý, nếu có các cuộc họp thì cũng dễ dàng đàm phán và thành công hơn.

Tiền bạc: về tình hình tài chính trong đoạn quá cảnh Sao Thủy hợp sao Thiên Vương có thể Song Tử đang phải lãnh hậu quả do những quyết định sai trong quá khứ, thậm chí có những Song Tử không đủ tiền để trang trải sinh hoạt phí. Tuy nhiên tương lai có thể thay đổi khi bạn chỉnh sửa bản thân ngay từ lúc này.
Sẽ tốt hơn nếu bạn lập ra kế hoạch chi tiêu cụ thể cho mình. Đừng để tình trạng chưa hết tháng đã hết tuần xuất hiện nữa nhé.

Tình cảm: chu kỳ Sao Thủy hợp với Sao Thiên Vương tác động lên những Song Tử không còn độc thân. Cặp đổi của Song Tử hòa hợp, tương thích với nhau vì cả hai đều vui vẻ, thoải mái và cởi mở. Nửa kia kích thích sự sáng tạo và nguồn cảm hứng bất ngờ bên trong bạn. Hai người ở bên nhau là chất xúc tác cho những sự thay đổi lớn sau này. Và cả hai đều giúp nhau phát triển sự nghiệp riêng.
Còn đối với Song Tử đang là FA thì sẽ sớm tìm ra đối tượng như ý bởi bạn đang vô cùng tỏa sáng thu hút mọi người xung quanh.

Sức khỏe: Song Tử có thể sử dụng các loại trái cây có múi với tác dụng làm trắng tự nhiên để giữ da tránh khỏi việc tăng sắc tố. Một muỗng nước cốt chanh, một muỗng sữa và một thìa mật ong là hỗn hợp hoàn hảo dưỡng trắng làn da tay của bạn.

Cung Cự Giải

tử vi ngày 22/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 22/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy hợp ở Sao Thiên Vương

Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: nhờ có sao Thủy mà Cự Giải sáng tạo, độc lập, ngông cuồng, không ngại thử nghiệm những điều mới mẻ, ở bạn tồn tại một nguồn năng lượng vô hạn sẵn sàng đốt cháy tất cả những gì chắn ngang con đường của bạn. Cự Giải có thể thử làm nhiều công việc khác nhau trước khi quyết định đi đường dài với một công việc ổn định, đừng quá ép buộc bản thân. Thời gian này chúng tôi khuyến khích bạn thả lỏng mình, đừng để bản thân đâm vào bận rộn.

Tiền bạc: dự báo bạn khá vui vẻ và cởi mở trong thời gian này, Cự Giải khá ổn định và không lo lắng nhiều về tình hình tài chính. Thời gian này sao Thủy hợp với sao Thiên Vương nên Cự Giải sẽ gặp được quý nhân phù trợ, mang lại nhiều cơ hội đổi đời.
Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Cự Giải trong thời gian này khá tốt. Các khoản cần chi tiêu nhiều có thể là chi phí cho các buổi hẹn hò, gặp gỡ bạn bè.

Tình cảm: dưới sự tác động của đoạn quá cảnh Sao Thủy hợp sao Thiên Vương, nửa kia của Cự Giải khuyến khích, hỗ trợ cung hoàng đạo này sáng tạo và đề xuất ý tưởng. Những buổi thảo luận giữa hai người đều tạo niềm cảm hứng và sức mạnh tinh thần cho bạn. Nhờ có sự hỗ trợ từ người ấy mà Cự Giảinỗ lực làm việc để đạt được thành tích tốt nhất. Tình cảm của cả hai bạn càng lúc càng mặn nồng.

Sức khỏe: Cự Giải nên tìm kiếm các hoạt động đem tới sự bình tĩnh, yên ắng. Có thể là tập yoga, thiền định, chăm sóc cây cối, nhà cửa …

Cung Sư Tử

tử vi ngày 22/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 22/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy hợp ở Sao Thiên Vương

Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: nhờ có sao Thủy mà Sư Tử sáng tạo, độc lập, ngông cuồng, không ngại thử nghiệm những điều mới mẻ, ở bạn tồn tại một nguồn năng lượng vô hạn sẵn sàng đốt cháy tất cả những gì chắn ngang con đường của bạn. Sư Tử có thể thử làm nhiều công việc khác nhau trước khi quyết định đi đường dài với một công việc ổn định, đừng quá ép buộc bản thân. Thời gian này chúng tôi khuyến khích bạn thả lỏng mình, đừng để bản thân đâm vào bận rộn.

Tiền bạc: dự báo bạn khá vui vẻ và cởi mở trong thời gian này, Sư Tử khá ổn định và không lo lắng nhiều về tình hình tài chính. Thời gian này sao Thủy hợp với sao Thiên Vương nên Sư Tử sẽ gặp được quý nhân phù trợ, mang lại nhiều cơ hội đổi đời.
Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Sư Tử trong thời gian này khá tốt. Các khoản cần chi tiêu nhiều có thể là chi phí cho các buổi hẹn hò, gặp gỡ bạn bè.

Tình cảm: dự báo bạn đang trong mối quan hệ tốt đẹp. Sư Tử trở nên lãng mạn và biết để ý tiểu tiết để chăm sóc đối phương. Bạn là người khá bao dung và độ lượng, có thể bỏ qua quá khứ cho đối phương và cùng nhau nỗ lực để xây dựng tương lai.
Đối với người độc thân, nếu yêu đương thì phải chủ động, hạnh phúc sẽ chẳng thể nào đứng yên chờ bạn được. Những thay đổi nhẹ nhàng trong hành vi này sẽ giúp bạn có niềm tin vào sự thay đổi mãnh liệt hơn ở bản thân trong tương lai.

Sức khỏe: Sư Tử cần hạn chế sử dụng rượu bia, hút thuốc lá, tránh stress tâm lý, đảm bảo giấc ngủ tốt. Ăn uống điều độ và đầy đủ dinh dưỡng.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 22/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 22/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy hợp ở Sao Thiên Vương

Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: khi sao Thủy hợp sao Thiên Vương sẽ là thời điểm để Xử Nữ tự do làm mọi thứ một cách độc lập mà không bị phụ thuộc vào bất cứ ai. Điều này sẽ giúp Xử Nữ có cơ hội hiểu rõ hơn về khả năng thật sự của bản thân khi không cần tới sự trợ giúp của mọi người. Mặt khác, năng lượng của sao Hỏa cũng nhắc nhở Xử Nữ chú ý đến những hành động bốc đồng của mình kẻo sẽ có “phốt" với bạn bè.

Tiền bạc: dự báo tài vận của bạn khá ổn định nhờ sao Thủy hợp sao Thiên Vương. Xử Nữ có nhiều nỗ lực và sức mạnh cho nên sẽ đạt được những thành tựu nhất định, tài vận vì thế cũng trở nên tốt hơn.
Tử vi khuyên Xử Nữ cần cẩn thận với các quyết định ký kết đầu tư, óc sáng tạo của Xử Nữ đưa bạn đi xa với những ý tưởng với độ rủi ro cao, cho nên nếu như chúng ta không cân nhắc trước khi bỏ tiền đầu tư thì khả năng cao sẽ phải chịu những khoản thua lỗ bất ngờ.

Tình cảm: dự báo cục diện sao Thủy hợp sao Thiên Vương giúp cho bạn có được nhân duyên khá tốt đẹp. Xử Nữ và người ấy sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Hai bạn hòa hợp với nhau bởi sự dung hòa giữa một người thích sáng tạo còn một người lại bám sát thực tiễn.
Tử vi dự báo có đôi lúc Xử Nữ và người ấy cũng xa cách, hai bạn nên nỗ lực trò chuyện và giải quyết vấn đề cùng nhau hơn là hoạt động riêng lẻ.

Sức khỏe: Như vậy hôm nay Xử Nữ cần giảm bớt cảm giác lo lắng, tuyệt vọng và suy nghĩ tới các vấn đề xấu xảy ra. Hãy suy nghĩ và hướng tới những điều tốt đẹp.

Chòm sao nữ nào có vẻ ngoài xinh đẹp và tính cách thú vị thu hút phái mạnh nhất?
Chòm sao nữ nào có vẻ ngoài xinh đẹp và tính cách thú vị thu hút phái mạnh nhất?
Chòm sao nữ nào có vẻ ngoài xinh đẹp và tính cách thú vị thu hút phái mạnh nhất?

Một số cô gái không chỉ có vẻ ngoài đẹp mà còn rất thú vị , vì vậy họ luôn đặc biệt bắt mắt trong đám đông. Nhiều khi họ có thể thu hút rất nhiều người bằng một hành động vô tình. Một ngoại hình đẹp không nhất thiết có nghĩa là nó thực sự đẹp. Một ngoại hình đẹp và một trái tim đẹp là xứng đáng hơn với mọi người. Vậy trong số 12 chòm sao , chòm sao phụ nữ nào không chỉ xinh đẹp mà còn rất thú vị?

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 22/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 22/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy hợp ở Sao Thiên Vương

Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: bận rộn với công việc nhưng bạn được đồng nghiệp, cấp trên giúp đỡ nhiệt tình nên hiệu quả nâng cao, mọi sự cố gắng của bạn đều được đền đáp xứng đáng trong đoạn quá cảnh Sao Thủy tại Sao Thiên Vương.
Năng lực và tài trí của Thiên Bình để lại ấn tượng mạnh mẽ với mọi người. Đây chính là cơ hội để bạn phát triển cao và xa hơn nữa. Bạn có cơ hội ký kết những hợp đồng mới trong khoảng thời gian này sẽ là rất cao đó.

Tiền bạc: về tình hình tài chính trong đoạn quá cảnh Sao Thủy hợp sao Thiên Vương có thể Thiên Bình đang phải lãnh hậu quả do những quyết định sai trong quá khứ, thậm chí có những Thiên Bình không đủ tiền để trang trải sinh hoạt phí. Tuy nhiên tương lai có thể thay đổi khi bạn chỉnh sửa bản thân ngay từ lúc này.
Sẽ tốt hơn nếu bạn lập ra kế hoạch chi tiêu cụ thể cho mình. Đừng để tình trạng chưa hết tháng đã hết tuần xuất hiện nữa nhé.

Tình cảm: Sao Thủy hợp sao Thiên Vương nên những cuộc nói chuyện vui vẻ sống động với ai đó sẽ làm Thiên Bình hạnh phúc lâng lâng suốt cả tuần. Không những thế, đây còn là thời điểm tuyệt vời để Thiên Bình tỏ tình với crush và dành cho bạn gấu những lời yêu thương có cánh. Ngoài ra, một vài Thiên Bình có thể sẽ phải trở thành chuyên gia tư vấn tình cảm bất đắc dĩ cho mọi người.

Sức khỏe: Thiên Bình nên rửa tay đúng cách trước và sau khi ăn, hay đi ra ngoài. Tránh nằm phòng điều hòa quá lạnh hoặc sinh hoạt ngoài trời quá lâu, đặc biệt trong thời điểm chuyển mùa.

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 22/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 22/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy hợp ở Sao Thiên Vương

Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Sao Thủy hợp sao Thiên Vương sẽ khiến cho những suy nghĩ liên tục nhảy múa trong đầu Bọ Cạp mà không sao dừng lại được. Đôi khi, Bọ Cạp sẽ phát bực vì mình nghĩ quá nhiều - từ chuyện nhỏ như con kiến đến chuyện to như con voi. Tuy nhiên, điều may mắn là mọi chuyện sẽ được cải thiện nếu Bọ Cạp dành thời gian cho việc viết lách, học hành hay chia sẻ với bạn bè về bản thân mình.

Tiền bạc: nhờ có sao Thủy ở góc hợp với sao Thiên Vương nên Bọ Cạp luôn biết chính xác mình có bao nhiêu tiền. Sự cẩn thận này giúp bạn cân đối được thu chi và có khoản riêng dành để mua sắm cho mình. Bọ Cạp rất hợp với những công việc sáng tạo như thiết kế hoặc viết quảng cáo. Hãy chủ động giới thiệu bản thân hoặc tăm tia cơ hội từ những người bạn xung quanh mình. Bọ Cạp có thể gây bất ngờ lớn bằng tiềm năng đặc biệt của mình.

Tình cảm: dự báo chuyện tình cảm của bạn và người ấy khá tốt. Người đang yêu đương sẽ có được khoảng thời gian hạnh phúc bên người yêu của mình. Hai bạn khá hiểu nhau trong cuộc sống, cho nên việc ở cạnh nhau cũng không có gì xấu.
Đối với người độc thân nếu muốn yêu đương thì bạn cần phải thay đổi ngoại hình bằng cách giảm cân, quyết đoán hơn trong các mối quan hệ thì mọi việc sẽ tốt đẹp hơn đấy.

Sức khỏe: Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, các vitamin cần thiết cho cơ thể đặc biệt là vitamin B12, ăn nhiều rau xanh. Tập thể dục mỗi ngày với các bài tập nhẹ nhàng, vừa sức như đi bộ, tập yoga,...

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 22/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 22/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy hợp ở Sao Thiên Vương

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83

Màu may mắn: Xanh navy, nâu tanin, đỏ tím, da cam, xanh cobalt

Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Nhân Mã không thể tự lực thực hiện được việc gì đó, bạn cần có sự hỗ trợ, hợp tác với những người khác nữa trong chu kỳ Sao Thủy hợp Sao Thiên Vương. Nhân Mã luôn luôn ở tư thế phòng thủ sẽ chẳng thể giúp bạn tiến bộ được đâu. Hãy mở lòng mình ra, lắng nghe và học hỏi nhiều hơn từ những người xung quanh.
Mọi việc như đang đổ dồn hết lên vai chòm sao này khiến Nhân Mã chẳng thể có được một phút giây ngơi nghỉ. Có lẽ bạn nên chia sẻ công việc với mọi người, mọi thứ sẽ dễ dàng và trôi chảy hơn đó. Đừng một mình gắng sức mãi nữa.

Tiền bạc: trong đoạn quá cảnh Sao Thủy tại Sao Thiên Vương, về mặt tài chính, lời khuyên cho Nhân Mã là thắng không kiêu, bại không nản nhất là trong các quyết định liên quan tới tiền bạc trong khoảng thời gian này. Nhân Mã không thể luôn đúng được nhưng đừng vì thế mà bỏ cuộc.
Với kế hoạch quản lý tài chính được sắp đặt từ trước thì Nhân Mã sẽ chẳng còn phải lo chuyện chi tiêu quá nhiều hay cuối tháng hết tiền nữa.

Tình cảm: tác động của sao Thủy sẽ khiến Nhân Mã luôn thường trực cảm giác khó chịu trong người và chỉ muốn gây sự cãi nhau với người yêu. Sự khéo léo giao tiếp củaNhân Mã đi đâu mất, cũng chỉ bởi đã phải nhẫn nhịn quá lâu! Hãy tìm chỗ để bộc lộ nỗi ấm ức đúng cách chứ nhịn mãi thkhông khéosẽ thành bom nguyên tử. Tốt hơn hết là thẳng thắn nói hết ấm ức trong lòng với nhau.

Sức khỏe: Nhân Mã nên sử dụng một số mẹo dân gian giúp giảm các cơn đau đầu do ảnh hưởng từ sao Thủy. Bạn có thể tự tay làm món trà gừng để uống mỗi ngày giúp xoa dịu cơn đau đầu tại nhà.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 22/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 22/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy hợp ở Sao Thiên Vương

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83

Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm, xám đậm, xanh hoàng gia

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: về công việc khá thuận lợi khi sao Thủy hợp sao Thiên Vương. Ma Kết và đồng nghiệp hoàn thành các công việc mà công ty giao phó cho nên các bạn sẽ gặp được may mắn, tiền thưởng hoặc là cơ hội thăng tiến.
Tử vi dự báo sự ảnh hưởng của sao Thủy khiến cho Ma Kết giỏi trong giao tiếp, đây chính là một trong những điểm mạnh giúp cho công việc của bạn sẽ được như ý, nếu có các cuộc họp thì cũng dễ dàng đàm phán và thành công hơn.

Tiền bạc: nhờ sao Thủy hợp cạ mà trong công việc, Ma Kết trở thành một ngôi sao khi mọi người đều tìm đến bạn. Đây cũng là khoảng thời gian mà bạn có thể nhận được quyết định thăng chức tăng lương trong sự nghiệp. Túi tiền của Ma Kết cũng dày lên trong tuần này, khiến bạn thoải mái hơn trong chuyện chi tiêu.

Tình cảm: năng lượng của sao Thủy sẽ khiến Ma Kết tò mò hơn bình thường, luôn muốn đào sâu phân tích từng biểu hiện bên ngoài của bạn bè xung quanh mình. Ma Kết sẽ cảm thấy không thích những người giả tạo, lúc nào cũng tỏ ra vui vẻ mà trong lòng đầy gươm dao. Thế nên, chỉ cần phát hiện ra ai đó không thật sự chân thành với mình, Ma Kết sẽ phũ phàng để họ ra đi ngay tức khắc.

Sức khỏe: Ma Kết nên rửa tay đúng cách trước và sau khi ăn, hay đi ra ngoài. Tránh nằm phòng điều hòa quá lạnh hoặc sinh hoạt ngoài trời quá lâu, đặc biệt trong thời điểm chuyển mùa.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 22/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 22/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy hợp ở Sao Thiên Vương

Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc

Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: trong đoạn quá cảnh Sao Thủy hợp Sao Thiên Vương cho thấy Bảo Bình đã cố làm mọi thứ trong khả năng có thể để đảm bảo ở mức an toàn trong công việc. Có thể là một vấn đề nào đó trong quá khứ khiến cung hoàng đạo này cảm thấy không được vô tư, thoải mái. Việc tới đâu hãy xử lý gọn gàng tới đó, đừng để sang ngày khác vì lúc đó Bảo Bình không đủ thời gian để xoay sở những phát sinh khác.

Tiền bạc: trong đoạn quá cảnh Sao Thủy tại Sao Thiên Vương, về mặt tài chính, lời khuyên cho Bảo Bình là thắng không kiêu, bại không nản nhất là trong các quyết định liên quan tới tiền bạc trong khoảng thời gian này. Bảo Bình không thể luôn đúng được nhưng đừng vì thế mà bỏ cuộc.
Với kế hoạch quản lý tài chính được sắp đặt từ trước thì Bảo Bình sẽ chẳng còn phải lo chuyện chi tiêu quá nhiều hay cuối tháng hết tiền nữa.

Tình cảm: dưới sự tác động của đoạn quá cảnh Sao Thủy hợp sao Thiên Vương, nửa kia của Bảo Bình khuyến khích, hỗ trợ cung hoàng đạo này sáng tạo và đề xuất ý tưởng. Những buổi thảo luận giữa hai người đều tạo niềm cảm hứng và sức mạnh tinh thần cho bạn. Nhờ có sự hỗ trợ từ người ấy mà Bảo Bìnhnỗ lực làm việc để đạt được thành tích tốt nhất. Tình cảm của cả hai bạn càng lúc càng mặn nồng.

Sức khỏe: Bảo Bình nên rửa tay đúng cách trước và sau khi ăn, hay đi ra ngoài. Tránh nằm phòng điều hòa quá lạnh hoặc sinh hoạt ngoài trời quá lâu, đặc biệt trong thời điểm chuyển mùa.

Cung Song Ngư

tử vi ngày 22/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 22/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy hợp ở Sao Thiên Vương

Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: về công việc khá thuận lợi khi sao Thủy hợp sao Thiên Vương. Song Ngư và đồng nghiệp hoàn thành các công việc mà công ty giao phó cho nên các bạn sẽ gặp được may mắn, tiền thưởng hoặc là cơ hội thăng tiến.
Tử vi dự báo sự ảnh hưởng của sao Thủy khiến cho Song Ngư giỏi trong giao tiếp, đây chính là một trong những điểm mạnh giúp cho công việc của bạn sẽ được như ý, nếu có các cuộc họp thì cũng dễ dàng đàm phán và thành công hơn.

Tiền bạc: nhờ có sao Thủy ở góc hợp với sao Thiên Vương nên Song Ngư luôn biết chính xác mình có bao nhiêu tiền. Sự cẩn thận này giúp bạn cân đối được thu chi và có khoản riêng dành để mua sắm cho mình. Song Ngư rất hợp với những công việc sáng tạo như thiết kế hoặc viết quảng cáo. Hãy chủ động giới thiệu bản thân hoặc tăm tia cơ hội từ những người bạn xung quanh mình. Song Ngư có thể gây bất ngờ lớn bằng tiềm năng đặc biệt của mình.

Tình cảm: tác động của sao Thủy sẽ khiến Song Ngư luôn thường trực cảm giác khó chịu trong người và chỉ muốn gây sự cãi nhau với người yêu. Sự khéo léo giao tiếp củaSong Ngư đi đâu mất, cũng chỉ bởi đã phải nhẫn nhịn quá lâu! Hãy tìm chỗ để bộc lộ nỗi ấm ức đúng cách chứ nhịn mãi không khéosẽ thành bom nguyên tử. Tốt hơn hết là thẳng thắn nói hết ấm ức trong lòng với nhau.

Sức khỏe: Song Ngư nên hạn chế một số thói quen xấu dễ dẫn tới chứng đau đầu. Ví dụ như bỏ bữa, đau đầu có thể xảy ra khi lượng đường trong máu bị thiếu.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 22/12/2021 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top