Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 07-12-2021

Tử vi ngày 21/1/2020 của 12 con giáp: Hợi tự chủ, Thân gặp áp lực

Hôm nay được quý nhân tinh che chở, có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày có Kiếp Tài Dịch Mã. Bạn làm việc cần năng nổ, chăm chỉ sẽ có được nhiều cơ hội phát triển.

Xem thêm

tử vi ngày 21/1/2020

Tử vi ngày 21/1/2020

Hôm nay được quý nhân tinh che chở, có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày có Kiếp Tài Dịch Mã. Bạn làm việc cần năng nổ, chăm chỉ sẽ có được nhiều cơ hội phát triển. Ngày này đối thủ cạnh tranh nhiều, cẩn thận không bao giờ là thừa. Có cơ hội thì nên nắm bắt kẻo để lỡ sẽ khó có lần thứ hai.

Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: "Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn" là vì vậy.

Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi. Nếu vận tháng không gặp hình xung khắc hại thì chủ nhân thông đạt mọi việc, nhiều danh vọng. Nếu gặp vận tháng hung thì mọi việc có đầu mà không có đuôi, nhiều thị phi sinh sự. Làm việc thì xôi hỏng bỏng không.

Dưới đây mới bạn đọc tham khảo phần luận giải chi tiết tử vi ngày 21/01/2020 của 12 con giáp nhé:

Tuổi Tý

tử vi ngày 21/1/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Hôm nay tuổi Tý đang tràn trề sức lực và muốn cống hiến hết mình cho sự nghiệp. Bạn cũng được cấp trên tin tưởng và coi trọng. Nhưng đến giữa ngày tâm trạng có chút không ổn định. Dễ khiến ảnh hưởng tới các mối quan hệ nếu bản thân không kiểm soát được lời ăn tiếng nói. Đừng để mất lòng người xung quanh chỉ vì những sự bất cẩn bạn nhé.

Về tài vận, may mắn có Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Bạn có khả năng sẽ nhận được hoa hồng, khen thưởng. Tuy nhiên đề phòng những người lạ muốn tiếp cận, có thể sẽ phải mất tiền bạc vì người khác giới.

Hôm nay bạn có đào hoa tọa mệnh bản thân dễ hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Tuy nhiên cá tính hôm nay có phần hướng nội nhiều hơn. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ, nhiều tâm sự.

Sức khỏe, bạn nên chú ý những triệu chứng mất ngủ, đau đầu thường xuyên. Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều.

Tuổi Sửu

tử vi ngày 21/1/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tuổi Sửu hôm nay có tinh thần tốt, chuyên tâm làm việc, nhanh nhẹn, chăm chỉ. Bạn có được những ý tưởng sáng tạo trong công việc. Khả năng, cộng kinh nghiệm giúp bạn đưa ra được những biện pháp giải quyết ổn thỏa cho mọi vấn đề. Cần chăm chỉ hết sức đề chức vụ nhanh chóng được thăng tiến hơn nữa nhé.

Tài vận, hôm nay bạn dễ có được những nguồn thu từ công việc làm ăn, kinh doanh bên ngoài. Ngoài tiền lương chính bạn còn có cơ hội nhận được hoa hồng từ khách hàng hoặc những công việc làm online bên ngoài. Nên chăm chỉ nắm bắt thời cơ. Nam giới sẽ gặp được nữ giới giúp đỡ trong chuyện làm ăn, gặp gỡ những đối tác mới.

Tình yêu hôn nhân của những người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, có được những bước tiến mới trong mối quan hệ. Người độc thân nên nắm bắt cơ hội nếu có người khác giới tiếp cận, làm quen. Nên tích cực ra ngoài vui chơi, tụ tập bạn bè, có cơ hội được người thân, bạn bè giới thiệu người phù hợp.

Ngày này áp lực gia tăng, nên chú ý vấn đề ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

Tuổi Dần

tử vi ngày 21/1/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Hôm nay tử vi hàng ngày thông báo vận quý nhân sẽ gõ cửa với tuổi Dần. Bạn đang tràn trề sức lực và muốn cống hiến hết mình cho công việc. Bạn cũng được cấp trên tin tưởng và coi trọng. Tâm trạng bạn vui vẻ, thoải mái giúp cho công việc cũng thuận lợi, mọi người đều vui lây từ bạn.

Về tài vận, tuy có tài, thông minh nhưng đôi khi cũng khó tránh khỏi việc quá lanh lợi, ngôn ngữ linh hoạt mà không kiểm soát được bản thân. Sự nóng nảy trong bạn hôm nay có thể sẽ khiến bản thân vướng phải những phiền phức, mâu thuẫn.

Chuyện vợ chồng có những bất đồng, tranh cãi nhỏ. Bản thân nên bình tĩnh lắng nghe, chia sẻ cùng nửa kia để tránh những bất đồng ảnh hưởng quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên xem tử vi cho thấy, những người độc thân trong thời gian này nên tích cực ra ngoài, đi chơi,… sẽ có cơ hội gặp được đối tượng yêu thích.

Sức khỏe có điềm họa huyết quang. Ra ngoài, đi lại, lái xe phải hết sức đề phòng. Nữ mệnh thì e có điềm huyết quang, động thai. Khi sinh con cần lưu ý xuất huyết.

Tuổi Mão

tử vi ngày 21/1/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tuổi Mão hôm nay gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp nói riêng và cuộc sống nói chung. Trong công việc, bạn nhận thức rõ ràng về mục tiêu mình đang theo đuổi, chính vì thế mà được cấp trên đánh giá rất cao. Nhưng con giáp này không nên tham gia quá nhiều vào những chuyện ngồi lê đôi mách ở cơ quan.

Tuổi Mão vốn giỏi ăn nói, tính tình lại mềm mỏng, gần gũi nên được nhiều người yêu mến. Hầu như ai cũng muốn chia sẻ với bạn những điều họ biết và tìm đến bạn để xin những lời khuyên, lời an ủi hữu ích. Song, đôi lúc chính những câu chuyện này sẽ kéo bạn vào nhiều mâu thuẫn không đáng có. Bạn vẫn nên tập trung vào công việc của mình thì hơn. Kiếp Tài tọa mệnh là điềm báo tuổi Mão không có nhiều lộc trong chuyện làm ăn, kinh doanh ngày này. Cứ bình tĩnh, thời cơ thu lời của bạn rồi sẽ đến!

Việc điều chỉnh nhịp độ của tình yêu là rất quan trọng. Nếu bạn quá thờ ơ người ấy sẽ cảm thấy không được quan tâm nhưng nếu quá quan tâm thì cũng khiến đối phương không thoải mái. Vì thế hãy chú ý để biết khi nào nên tiến, khi nào nên lùi, có như vậy chuyện tình cảm của hai bạn mới tiến xa được. Ngày này ngũ hành sinh nhập, tuổi Mão sẽ có lợi trong chuyện tình cảm đôi lứa. Vậy nên nếu có điều gì muốn nói thì con giáp này nên tìm một cách thật khéo léo để cho người kia biết những suy nghĩ của mình. Người độc thân chủ động sẽ thu được kết quả như ý. Sức khỏe của bạn nhìn chung là ổn, hãy chú ý đến giờ giấc nghỉ ngơi của mình hơn nhé.

Tuổi Thìn

tử vi ngày 21/1/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tuổi Thìn hôm nay có điềm báo bất ổn cho công danh, sự nghiệp. Bạn dễ vì những cảm xúc, nóng giận cá nhân mà không vươn tới, phấn đấu được cho cái lợi chung của tập thể. Con giáp này cảm thấy rất nhiều chuyện đang diễn ra không được như ý muốn. Dường như ai đó cố tình khiến bạn cảm thấy mất tự tin vào bản thân và muốn bỏ cuộc. Tốt nhất chòm sao này nên làm việc độc lập để tránh vướng phải những vấn đề không đáng có với đồng nghiệp.

Tuy nhiên, tuổi Thìn làm nghề kinh doanh buôn bán thì khá vượng lộc trong ngày này. Do có sự xuất hiện của cát tinh Dịch mã nên khuyên bạn nên chủ động xuất hành cầu lộc thì sẽ được như ý trong công việc và tài vận.

Ngũ hành tương khắc nên tình duyên của bạn cũng không được vượng sắc. Những tuổi Thìn còn độc thân thì lộc đường tình duyên rất ít, để cải thiện vấn đề này thì bạn nên lạc quan hơn, yêu đời hơn, cười nhiều hơn để cải vận tình duyên. Tâm trạng không tốt và điều đó khiến bạn khó giữ bình tĩnh trong nhiều trường hợp. Có lẽ con giáp này nên dành nhiều thời gian hơn cho chính mình. Đọc sách vào buổi tối có thể giúp giảm căng thẳng, mang lại nhiều cái lợi mà không có nhược điểm nào. Nếu không có nhiều thời gian, mỗi ngày tuổi Thìn hãy đọc ít một và nghiền ngẫm chúng, những trang sách sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị mà nhiều thứ khác không thể mang tới.

Tuổi Tị

tử vi ngày 21/1/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Hôm nay, tuổi Tị gặp cục diện tương xung do ngũ hành Thủy Hỏa bất dung. Tuy nhiên con giáp này vẫn giữ được phong độ trong công việc nhờ có Thiên Quý cát tinh hóa giải những thách thức do cục diện xấu đem lại. Con giáp này có những ý tưởng đột phá trong công việc, nếu có thể thuyết phục mọi người đồng tình với ý kiến này thì chắc chắn sẽ đem lại kết quả tích cực.

Về vấn đề đầu tư, có thể thấy rằng bạn vẫn chưa thật sự làm chủ được môi trường đầu tư và chưa trang bị đủ kiến thức cũng như sự nhạy cảm cần có, bởi vậy mà phát sinh không ít khó khăn. Đây là khoảng thời gian quan trọng trong sự nghiệp nên bạn thực sự cố gắng và chăm chỉ, những kết quả đạt được sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho việc chinh phục những thử thách mới. Đây cũng là lúc bạn nên giãn túi tiền của mình ra một chút để đầu tư vào những kế hoạch vui chơi hay những món quà Tết dành tặng người thân nhân dịp cuối năm.

Về tình cảm, tuổi Tị cảm thấy bất lực khi mà người ấy chẳng chịu hiểu cho nỗi lòng của mình. Dốc hết nỗi lòng vẫn chẳng được thông cảm, mang hết tình yêu ra đánh cược cũng chẳng được phần thắng. Chi bằng bỏ hết, chỉ tập trung vào công việc thôi và đó là quyết định đúng đắn của bạn. Tuổi Tị không may mắn trong đường tình cảm khi bạn không thể khiến người ấy có nhiều cảm xúc hơn với mình. Đôi khi việc thông minh nhất chính là từ bỏ. Đại dương còn rất nhiều cá, đừng quá đau buồn vì một mối tình duy nhất.

Nếu có chuyện gì khiến bạn không hài lòng thì hãy nhẹ nhàng gạt nó sang một bên, đừng cố đào bới vào chuyện không vui làm gì. Càng nghĩ nhiều về nó thì càng cảm thấy tiêu cực, bế tắc và cô đơn.

Tuổi Ngọ

tử vi ngày 21/1/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi ngày 21/1/2020 tuổi Ngọ gặp Kiếp Sát tinh, là chủ điềm tai họa, vận xấu. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Tính tình cố chấp vô tình. Tuổi Ngọ cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình nếu không muốn bị đánh giá thấp trong thời điểm quan trọng này. Hung tinh ngáng trở, con giáp này để cho bản thân bị nhiều chuyện vụn vặt ngoài lề làm ảnh hưởng nên không đủ tập trung vào công việc chính. Suy nghĩ hay thay đổi, không rõ ràng Nếu không, cho dù có chăm chỉ đến mấy thì sự nghiệp cũng không thuận. Ưu điểm của tuổi Ngọ chính là sự tùy biến linh hoạt, nhanh nhẹ. Hãy tận dụng ưu thế này để tiếp tục lên kế hoạch như bạn muốn. Tuy nhiên đừng quyết định khi bạn chưa thực sự chắc chắn.

Tuy vậy, vận trình tài lộc cho thấy, con giáp này vì có tài kiếm tiền bên ngoài nên người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Riêng đối với việc cầu tài, tuổi ngọ lại tỏ ra vô cùng quyết đoán, là người dũng cảm không sợ chết, sẵn sàng mạnh tay để đầu tư. Người làm kinh doanh nên liều lĩnh có giới hạn, dấn thân vào những lĩnh vực có tính mạo hiểm cao nhưng phải có tính toán kĩ càng, tránh lao vào không định hướng.

Tình cảm gia đình ngày này không được khăng khít. Con giáp này thường tập trung vào công việc mà đôi khi quên quan tâm để ý đến người thân. Hãy dành thời gian thăm hỏi những người bạn yêu thương để nhận lại được những phút giây ấm lòng. Đời sống tình cảm của vợ chồng cũng không hòa thuận, sự căng thẳng áp lực châm ngòi cho những cuộc tranh cãi.

Về mặt sức khỏe ngày này của tuổi Ngọ cũng không an ổn, các tai nạn nhỏ có thể xảy ra những lúc bạn chủ quan. Bởi vậy hãy thật chú ý khi làm việc nhé!

Tuổi Mùi

tử vi ngày 21/1/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi ngày 21/1/2020 cho thấy, vận may đã theo chân Tam Hợp quý nhân quay lại với tuổi Mùi. Mùi cần đến sự chăm chỉ của Hợi và tinh tế của Mão để thành công. Vì tính thiếu thực tế của mình nên con giáp này cũng hay để lỡ mất nhiều cơ hội phát triển tốt. Ngày Quý Hợi gặp tháng Sửu, tuổi Mùi trong ngày mới này vô cùng táo bạo, mạnh mẽ, quyết liệt tuy nhiên có phần vội vàng. Đây vừa là ưu điểm nhưng cũng là khuyết điểm, nếu con giáp này tận dụng tốt sẽ trở thành lợi thế rất lớn nhưng sơ sảy một chút lại mang tới tai họa, vướng vào phiền phức lớn.

Về mặt tài vận, người làm công ăn lương cần kiềm chế sự vội vàng, phát huy được khí thế chủ động cùng tinh thần nhiệt huyết, sẽ được cất nhắc trong thời gian tới. Người làm kinh doanh buôn bán gặp được đối tác, khách hàng tiềm năng và nâng cao đáng kể nguồn thu nhập hiện có. May mắn này giúp cho bản mệnh có được thuận lợi lớn.

Được quý nhân trợ mệnh, vận trình tình duyên nhờ thế mà hanh thông, đào hoa nở rộ dẫn lối giúp tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp cho mình. Tuy nhiên, bản mệnh cẩn thận vì không phải đâu cũng là duyên lành, phải đủ bình tĩnh soi xét mới biết được chứ đừng vội vàng chọn lựa ai đó. Người đã yên bề gia thất nhận rõ được giá trị của tổ ấm bấy lâu nay mình đang chung tay với nửa kia gây dựng, trân trọng hạnh phúc mình đang có.

Tuổi Thân

tử vi ngày 21/1/2020

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi ngày 21/1/2020 hôm nay cho thấy, tuổi Thân bị tiểu nhân rình rập cạnh tranh không lành mạnh khiếp áp lực tinh thần tăng vọt. Trong công việc, dù thận trọng tới mấy con giáp này cũng không thể lường hết rắc rối cũng như các mánh khóe của đối thủ cho nên tới đâu tính tới đó, sẵn sàng cho những tình huống xấu nhất. Đặc biệt, đừng mất thời gian tranh cãi giải thích bởi tình ngay lý gian, bản thân phải dùng hành động để chứng minh cho lập trường của mình.

Quan trọng nhất là tuổi Thân luôn cố gắng thể hiện năng lực một cách đàng hoàng, tính toán tỉ mỉ, kĩ càng cho từng bước tiến hành, không lơ là bất cứ giây phút nào. Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo luôn đứng về phe chính nghĩa, giúp bạn chứng minh sự trong sạch của mình.

May mắn là tài lộc không kém đi, cả nguồn thu chính và phụ đều tốt đẹp, cho dù tuổi Thân sẽ phải bỏ ra rất nhiều công sức để cân bằng tài chính. Với khả năng quan sát và học hỏi của mình con giáp này sẽ nhận ra nhiều cơ hội tốt để kiếm thêm thu nhập. Song đừng quên cẩn thận, chớ nên tiết lộ quá nhiều thông tin cho người khác để tránh bị hãm hại.

Vận trình tình cảm không có vấn đề đáng ngại. Chuyện tình cảm tốt đẹp phần nào bù đắp những gian nan trong công việc. Con giáp này nên học cách trân trọng người bên cạnh và dành nhiều sự quan tâm cho nửa kia của mình.

Tuy nhiên, do tương hại với ngày mà tứ chi, phế quản, da dẻ dễ gặp tổn thương. Hãy theo dõi sát sao những dấu hiệu của cơ thể để sớm đi khám và có biện pháp chữa trị kịp thời.

Tuổi Dậu

tử vi ngày 21/1/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi ngày 21/1/2020 tuổi Dậu gặp ngày Quý Hợi được Dịch Mã tinh chiếu mạng. Dịch Mã đại diện cho lữ hành, biến động. Bạn sẽ gặp nhiều thay đổi trong hôm nay.

Về sự nghiệp: Bạn có khả năng được đi ra nước ngoài công tác, làm việc. Nếu không thì công việc hôm nay cũng phải đi lại gặp đối tác nhiều. Tuy nhiên chỉ cần thể hiện hết mình thì mọi việc vẫn suôn sẻ. Tính cách chủ Dậu Kim nên hơi cứng rắn, nên mềm dẻo hơn chút để dễ đạt được thành công hơn.

Về tài vận: Việc phải di chuyển nhiều cũng khiến bạn cần chi tiêu nhiều hơn trong hôm nay. Sự nghiệp không quá tồi nên tài vận cũng có nhiều điểm khởi sắc. Các chi tiêu cho công tác của công ty cũng sẽ sớm được quyết toán cho bạn.

Về tình cảm: Dịch Mã là một ngôi sao năng động, thay đổi nên chuyện tình cảm cũng vậy. Hôn nhân và gia đình có thể biến đổi, đối với người độc thân có thể sẽ là thời điểm thích hợp để kết hôn, xây dựng tổ ấm hạnh phúc.

Về sức khỏe: Chú ý các bệnh liên quan đến ruột già và phổi. Hơi nữa các bệnh liên quan đến khi quản và hô hấp. Kim quá vượng ảnh hưởng đến các bệnh về đại tràng và phổi, ho đờm, gan, da, mũi, khí quản.

Tuổi Tuất

tử vi ngày 21/1/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Về sự nghiệp: Người gặp Kiếp Sát chủ phải bôn ba nhiều, sự nghiệp hôm nay gặp nhiều trắc trở. Ngày thiên môn lấp lánh, lâm Đế Vượng. Tọa Thương Quan: sự nghiệp về võ, mưu lược, tính cương cường, cao ngạo.

Về tài vận: Kiếp Sát chủ ưu sầu tài lộc. Trong mệnh có Kiếp Tài cho nên gặp nhiều khó khăn, hao tài hao lộc. Ngày hôm nay tuổi Tuất vì nhiều sự rủi ro mà hao tổn tài vận. Kiếp tài biểu thị cho sự hoang phí tiền của, tính thoáng đãng tiền của, lãng phí thời gian.

Về tình cảm: Kiếp Sát chủ về ưu sầu, vợ chồng mâu thuẫn. Cho nên bạn cần phải chú ý nhiều hơn đến chuyện vợ chồng. Ngày hôm nay có thể vì mâu thuẫn tiền bạc, công việc mà vợ chồng cãi nhau, gặp nhiều khó khăn và vất vả hơn. Tuổi Tuất độc thân cũng không cần vội vàng nói chuyện yêu đương trong hôm nay.

Về sức khỏe: Mệnh gặp Kiếp Sát chủ di chuyển khó khăn, gặp nhiều rủi ro. Nhất là những ngày gần tết, cho nên các bạn cần phải chú ý không uống nhiều chất kích thích, chú ý di chuyển đi lại.

Tuổi Hợi 

tử vi ngày 21/1/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Về sự nghiệp: sống không có ý chí tự chủ. Làm việc có đầu có đuôi nhưng hay cố chấp nên thường rơi vào hoàn cảnh khó khăn, công việc khúc mắc. Hợp tác đôi khi vì tình cảm, cho nên không nhận được quá nhiều lợi ích. Lời khuyên cho bạn là không nên dành nhiều tình cảm để xử lý công việc.

Về tài vận: Sự nghiệp chịu một số các khó khăn nên tài vận cũng tương đối ảm đạm. Trong mệnh có Âm Sai nên ta cần chú ý đến việc tiêu tiền lãng phí, các quan hệ xã giao biến đổi xấu cũng như là việc tiền tài không được như ý muốn.

Về tình cảm: Thần sát Âm Sai Dương Thác: chỉ sự phong lưu, con người tự do phóng túng. E đời sống hôn nhân bất ổn, hay lục đục, sóng gió. Nữ thì gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì gặp thị phi với nhà vợ. Chủ yếu là nhiều ý kiến, khiến gia đình thay đổi nhiều.

Về sức khỏe: Khuynh hướng tự hại mình. Hợi Thủy quá vượng gây nên các ảnh hưởng các bệnh về bàng quang, bắp đùi, thận, chân, đầu, gan, tiết niệu. Nên hạn chế uống bia rượu, đi lại di chuyển nhớ phải bảo đảm an toàn. Tuổi Hợi cũng không nên lao động và làm việc quá đà.

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Back to top