Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi ngày 2/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sao Thủy chi phối Kim Ngưu

Xem thêm

Tử vi ngày 2/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sao Thủy chi phối Kim Ngưu. Bạn nói chuyện thực tế, khách quan và có tinh thần xây dựng. Đối với bạn, kinh nghiệm thực tế có giá trị hơn là các lí thuyết sách vở. Cũng chính vì lẽ ấy mà bạn rất hợp với quản lý, kinh doanh.

Tổng quan tử vi ngày 2/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tinh tượng

Vào ngày 2/2/2020, Kim Ngưu tạo góc 13 độ 49 phút với sao Thủy. Tại góc 27 độ 53 phút Bảo Bình gặp Sao Kim. Sao Hỏa đi qua Song Ngư tại góc 23 độ 58 phút. Góc 20 độ Nhân Mã gặp Sao Mộc. Ma Kết tạo với Thiên Vương tinh một góc 25 độ 10 phút. Góc 21 độ 26 phút sao La Hầu đi qua Thiên Bình. Mặt trăng nghịch hành tại Cự Giải ở góc 6 độ 32 phút. Ceres giao với Bạch Dương tạo góc 0 độ 39 phút.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 2/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★☆☆

Theo tử vi ngày 2/2/2020 của 12 cung hoàng đạo, Ceres giao với Bạch Dương tạo một góc 0 độ 39 phút. Dấu hiệu Ceres chiếu Bạch dương là sự độc lập, họ thể hiện tình yêu của mình thông qua các hành động âu yếm hơn là lời nói.

Họ thích giúp đỡ và khuyến khích người khác trở nên tự tin hơn. Họ có xu hướng dễ mâu thuẫn với những người bất đồng quan điểm dù đó là những người thân thích trong cuộc đời của họ. Tuy nhiên họ cũng rất bảo vệ của gia đình họ. Họ quyết đoán và có thể kết thúc với một điều gì đó nếu cần thiết phải làm vậy.

Cung Bạch dương thuộc dấu hiệu Ceres luôn cần có những người biết chủ động và độc lập khi ở bên cạnh mình, nếu họ cảm thấy bị kiểm soát hay bị đổ dồn quá nhiều trách nhiệm thì họ sẵn sàng đứt áo ra đi. Họ coi trọng quyền tự quyết và luôn làm hết sức mình cho những người mà họ quan tâm. Trên mặt tiêu cực thì dấu hiệu này cũng chi phối nhiều đến cảm xúc hay đau buồn, dễ bị rối loạn cảm xúc, lòng tự trọng thấp, hay sợ hãi và quá sở hữu.

Sức khỏe có tiến triển nhanh với tín hiệu tích cực, cần dành nhiều thời gian rèn luyện và vận động. Hãy cố gắng đi bộ bất cứ lúc nào có thể, đi thang bộ và đứng lên đi qua lại nhiều lần chứ đừng ngồi lì một chỗ. Làm việc nhà cũng là cách vận động tốt cho sức khỏe, một công đôi việc, vô cùng tiện lợi.

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 2/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★☆☆

Theo tử vi ngày 2/2/2020 của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu tạo góc 13 độ 49 phút với sao Thủy. Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. 

Bạn nói chuyện thực tế, khách quan và có tinh thần xây dựng. Đối với bạn, kinh nghiệm thực tế có giá trị hơn là các lí thuyết sách vở. Cũng chính vì lẽ ấy mà bạn rất hợp với quản lý, kinh doanh.

Tiền bạc và vật chất là những điều tương đối quan trọng, mặc dù vậy bạn cũng có hứng thú với nghệ thuật và tình yêu. Bạn không quá thoải mái và cởi mở với những ý tưởng mới mẻ, mặc dù vậy, nếu đã bắt đầu tham gia một dự án thì hiếm khi bạn chịu từ bỏ.

Sức khỏe của Kim Ngưu không tốt lắm, bạn có vẻ mệt và uể oải, thiếu tập trung. Một phần do bận rộn, phần khác là tinh thần không ổn, chưa tìm thấy sự tĩnh tâm và đôi khi hoang mang trước khó khăn. Hãy tìm tới các phương pháp định tâm, tiêu biểu là thiền để cân bằng chính mình, điều chỉnh từ bên trong.

Cung Song Tử

tử vi ngày 2/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★☆☆☆

Song Tử có một trí tuệ sắc bén tuyệt vời, bởi vậy khi làm những công việc đòi hỏi tư duy cao, Song Tử luôn hoàn thành xuất sắc. Họ thích những công việc mới lạ, đầy thử thách, những công việc lặp lại theo tuần hoàn sẽ không mang lại sự hứng thú cho những người thuộc cung này.

Song Tử sống trong hôm nay nhưng luôn lo lắng cho ngày mai. Trong đầu họ lúc nào cũng bận bịu với những suy nghĩ về công việc. Họ không thể chọn lựa giữa công việc và giải trí, cũng không thể cân bằng giữa lao động và hưởng thụ.

Song Tử khá đào hoa, trải qua nhiều mối tình mới có thể tìm được cho mình một người phù hợp. Nhưng một khi đã tìm được người như ý của mình, Song Tử sẽ thủy chung, hết lòng yêu thương, quan tâm, chăm sóc cho người đó.

Sức khỏe lúc lên lúc xuống thất thường do ảnh hưởng của thời tiết cũng như áp lực công việc. Các phương diện bên ngoài tác động tới thân thể nên bạn cảm thấy khó chịu, cần điều hòa được bản thân sao cho phù hợp với môi trường, điều kiện làm việc để hạn chế căng thẳng, phòng ngừa bệnh tật. 

Cung Cự Giải

tử vi ngày 2/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Theo Tử vi ngày 2/2/2020 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay Mặt trăng nghịch hành tại Cự Giải ở góc 6 độ 32 phút. Bạn điềm tĩnh chín chắn hơn, không phản ứng bốc đồng mà không cần suy nghĩ trước sau nữa. Trầm hơn, cẩn thận hơn cộng với thông minh nhanh nhạy giúp bạn nhận được ánh mắt thân thiện của mọi người mà chẳng biết được bạn đang nói thật hay nói dối nữa. Khiếu hài hước dí dỏm ở bạn. Chắc chắn và cẩn thân luôn phương thức mà bạn làm kể cả việc tỉ mĩ ghi chép những công việc cần làm.

Bạn thích chăm sóc người thân từng chút một, từ đồ ăn đến thức uống. Bạn cực kỳ dè dặt trước người lạ hoặc những nơi đông người. Bạn ít khi cho người khác biết được cảm xúc thật của bản thân mình kể cả những người thân nhất, luôn luôn xu hướng che giấu nó.

Sức khỏe tốt hơn so với thời gian trước, dẫu công việc bận rộn nhưng tinh thần sung mãn, ý chí tràn đấy hứng khởi nên không có cảm giác xuống sức. Dẫu vậy vẫn phải chú ý giải lao, nghỉ dưỡng hợp lý để bảo vệ thân thể, đừng làm tới mức quên ăn quên ngủ thì ngã bệnh mất đấy.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 2/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá:  ★★★☆☆

Trong công việc, Sư Tử thể hiện sự tự tin và sáng tạo, khao khát được làm việc độc lập, tự mình gây dựng lên sự nghiệp. Họ rất muốn lắng nghe những lời khuyên chân thành của mọi người mỗi khi họ quyết định một điều gì đó. Khi đã có địa vị, uy quyền trong tay, họ sẽ biết ơn và tôn trọng những người đã giúp đỡ, ủng hộ họ.

Những người thuộc cung Sư Tử rất giỏi trong việc kiếm tiền vì vậy họ chi tiêu cũng rất thoải mái. Với tính cách thoải mái, họ sẵn sàng chi khoản tiền lớn mời bạn bè, đồng nghiệp của mình đi ăn. Đối với họ, tiền bạc hết rồi sẽ lại kiếm được, chỉ có tình cảm nếu mất rồi sẽ không thể tìm lại được.

Sư Tử yêu một cách say đắm, chân thành và thẳng thắn. Họ không có những lời dối trá cho tình cảm của mình, những gì họ cảm nhận được, họ sẽ thật thà giãi bày.

Sức khỏe tốt lên, tinh thần dần đi vào ổn định dù đôi lúc bạn cũng bất an lo lắng nhưng đã tiết chế hơn rất nhiều so với mọi khi.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 2/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá:  ★★★☆☆

Theo Tử vi ngày 2/2/2020, ngày hôm nay hứa hẹn sẽ trôi qua một cách lặng lẽ và bạn sẽ cảm thấy vô cùng chán nản. Các khía cạnh trong cuộc sống cá nhân của bạn, đặc biệt là lĩnh vực tài chính không có bất cứ vấn đề gì nghiêm trọng.

Chòm sao này có thể sẽ không đủ sáng suốt để đưa ra quyết định quan trọng trong công việc ngày hôm nay. Bạn quá vội vàng mà không chịu xem xét tình hình, để cho những lỗi lầm càng ngày càng lớn.

“Dục tốc bất đạt”, càng muốn đạt được mục đích nhanh thì càng dễ vấp ngã, bạn cần phải hiểu rõ điều này. Không có gì là có được dễ dàng, không có con đường thành công nào thẳng băng trên hoa hồng chứ không phải là gai đâm tổn thương đau đớn.

Hãy dùng nguồn năng lượng của mình đúng nơi đúng chỗ, học cách để kiểm soát bản thân, học cách để có thể biến những nhược điểm của mình trở thành ưu điểm, để không phải nói lời hối hận quá nhiều lần.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 2/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 2/2/2020 của 12 cung hoàng đạo, tại góc 21 độ 26 phút sao La Hầu đi qua Thiên Bình. Về công việc, bạn cực kỳ hạnh phúc nếu làm việc độc lập và không thể chịu đựng được sự quản lý đến từng chi tiết nhỏ.

Có thể, những ngày đầu năm khiến bạn rơi vào tình trạng tiêu xài hoang phí nhưng một dòng tiền thường xuyên sẽ giữ cho tài chính của bạn luôn ổn định. Bạn có thể thực hiện một số khoản đầu tư cho xây dựng hoặc mua đất mới trong thời gian tới. Việc mua một chiếc xe mới hoặc mặt hàng xa xỉ được dự đoán để cải thiện cuộc sống gia đình.

Sức khỏe tốt hơn so với thời gian trước, dẫu công việc bận rộn nhưng tinh thần sung mãn, ý chí tràn đấy hứng khởi nên không có cảm giác xuống sức. Dẫu vậy vẫn phải chú ý giải lao, nghỉ dưỡng hợp lý để bảo vệ thân thể, đừng làm tới mức quên ăn quên ngủ thì ngã bệnh mất đấy.

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 2/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 2/2/2020 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Bọ Cạp ngày hôm nay là chớ nên để những cảm xúc ngớ ngẩn tồn tại trong bạn. Cố gắng giữ cho bản thân và những gì đang xảy ra trong tầm kiểm soát của mình. Có rất nhiều điều xảy ra mà kết quả ra sao phụ thuộc hoàn toàn vào bạn.

Chòm sao này cảm thấy không được những người thân yêu nhất thông cảm và thấu hiểu. Bạn tự thu mình lại khi thấy bản thân không được quan tâm như mong muốn, cho rằng bản thân phải chịu ấm ức rất nhiều.

Có lẽ chính sự bất an trong lòng mới là thứ khiến cho Bọ Cạp cảm thấy không như ý. Nhiều chuyện cần phải bày tỏ thì đối phương mới có hiểu được. Dù thân thiết yêu thương nhưng chúng ta là hai cá thể hoàn toàn độc lập cơ mà.

Hãy nói ra những điều mình muốn nói, đừng giữ mãi trong lòng như thế. Bạn chịu đựng trong im lặng như thế chẳng những khiến cho bản thân thiệt thòi mà ngay cả chính người ấy cũng thấy mệt mỏi vì không biết phải giải quyết vấn đề từ đâu nữa.

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 2/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 2/2/2020 của 12 cung hoàng đạo, tại góc 20 độ Nhân Mã gặp Sao Mộc. Công việc bạn có khả năng đảm nhiệm tốt nhất là tiểu chủ quan, rất ít khi phải làm cấp dưới. Con mắt nhìn xa trông rộng, sẽ trở thành một nhà tư tưởng sâu sắc.

Bạn thích những thứ xa hoa, vì thế bạn tiêu tiền có thể khá tùy tiện. Bạn có tính cách lạc quan, hướng ngoại, có ham mê với các hoạt động ngoại khóa, tôn giáo, vận động.

Nhân Mã gặp sao Mộc khiến sức khỏe không tốt lắm, đột ngột phát sinh vấn đề nên cần có sự chuẩn bị về tâm lý, dù xảy ra việc gì cũng không hoảng loạn, bình tình xử lý. Càng tĩnh tâm thì càng nhanh vượt qua hơn nữa tâm lý cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn mau chóng bình phục, ổn định thân thể nên hãy cố gắng nhé.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 2/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 2/2/2020 của 12 cung hoàng đạo, sao Kim gặp Bảo Bình tại góc 27 độ 53 phút. 

Sao Kim đặt ở chòm sao độc đáo, khó đoán như Bảo Bình thường là những người rất thông minh và có óc sáng tạo. Tuýp người này thích tự do giao lưu với nhiều người mà không phải gò bó trong một khuôn khổ nào đó. Nếu không có ai đó kiểm soát họ thì họ sẽ mãi rong chơi như vậy.

Người có sao Kim ở Bảo Bình rất ghen tuông, thích được tự do ngôn luận và hào hứng truyền đạt cho người khác những gì họ đang nghiên cứu, tìm hiểu. Họ cảm thấy cách tốt nhất để biểu lộ tình cảm và sự tôn trọng mình dành cho đối phương đó là để cho họ một không gian riêng và sự tự do nhất định. Họ muốn tiếp cận với đối phương bằng phương pháp hiện đại và chiết trung nhất có thể. Họ thậm chí có phong cách và sở thích cá nhân hơi quái lạ.

Sức khỏe đang tốt dần lên, nhớ rèn luyện hàng ngày để duy trì và phát triển thể lực. Vận động không chỉ giúp thân thể khỏe mạnh mà còn giải phóng trí não, thư thái tinh thần, có lợi cho giấc ngủ, Bảo Bình nên chơi thể thao nhất là những môn đồng đội để tăng cường tính cạnh tranh và hợp tác.

Cung Song Ngư

tử vi ngày 2/2/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 2/2/2020 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay Sao Hỏa đi qua Song Ngư tại góc 23 độ 58 phút. Khi sự nghiệp thăng hoa nhất, bạn thường không kiên quyết với lựa chọn ban đầu, làm cho một nửa còn lại đành ngậm ngùi ca bài ca ly biệt thực ra các Song Ngư bất kể nam nữ, tuy trước mặt người khác luôn tỏ vẻ rạng rỡ, tươi vui, nhưng lạc quan không phải là tính cách điển hình của bạn.

Sao Hỏa tại Song Ngư cho thấy bạn có thể khá nồng nhiệt, cũng có thể sẽ rất hững hờ. Hay thương người, nên hay bị người khác lợi dụng. Vì quá mẫn cảm, bạn thường thiếu tự tin, cần rèn luyện tính chủ động. Tuy bề ngoài có vẻ rất mẫn cảm, nhưng bạn thực chất khá lười nhác.

Dù nhiều chuyện chưa ưng ý nhưng năm nay bạn đón niềm vui với gia đình, nhà có thêm tin hỉ nên tinh thần cũng bớt nhọc nhằn hơn. Cuộc sống luôn có những điều kém may mắn và không thuận lợi nhưng việc sống vui vẻ và tận hưởng thì vẫn cứ phải làm nhé, đừng bỏ quên hạnh phúc của chính mình.

 

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top