Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 22-01-2022

Tử vi ngày 2/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Khởi đầu mới

Tử vi ngày 2/12/2021 của 12 cung hoàng đạo, cho dù vỡ mộng đau đớn, bạn hãy sớm chấp nhận và nhìn rõ bản chất của mọi việc đi nhé. Núi cao sẽ có núi cao hơn.

tử vi ngày 2/12/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/12/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/12/2021 của 12 cung hoàng đạo vẫn là giai đoạn thuận hành trở lại của Sao Hải Vương. Chúng ta có một tháng mới đầy thiết thực và nguồn năng lượng dồi dào. 

Lúc 06:55 sáng - Mặt Trăng đi vào cung Bọ Cạp, mang tới những con người bí ẩn và đầy quyến rũ.

08:22 sáng - Sao Hải Vương thuận hành lúc 20♓24 mang đến và kết thúc năm tháng loại bỏ những ảo tưởng, những giấc mơ và thực tế sai lầm đã che khuất tầm nhìn của chúng ta.

09:15 chiều - Sao Thủy ngũ chiếu sao Thiên Vương từ thứ Ba đến thứ Bảy khiến tâm trí chúng ta hoạt động cực kỳ hiệu quả. Bạn có rất nhiều ý tưởng mới và khác nhau mà đôi khi bạn không biết bắt đầu từ đâu. Lướt từ thứ này sang thứ khác quá nhanh có thể khiến bạn khó nhớ. Sự căng thẳng và lo lắng có thể xảy ra khi chúng ta cảm thấy gấp gáp.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 2/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 2/12/2021

Tinh tượng: Sao Hải Vương nghịch ở hành

Số may mắn: 7, 9, 34

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Bạch Dương cần vận dụng khả năng tư duy để lọc ra những thông tin chính xác trong những nhiễu loạn xung quanh ttrong chu kỳ Sao Hải Vương nghịch hành. Bạn hãy phân biệt rõ giữa tưởng tượng và thực tế để bản thân không bị người khác bác bỏ, hắt hủi hay bị gặp rắc rối. Nếu bản thân Bạch Dương chưa hiểu rõ đúng bản chất thì bạn cần nên đặt niềm tin vào một người khác để vượt khó khăn cùng mình trong sự nghiệp.

Tiền bạc: trong chuyện tiền bạc, Bạch Dương hãy luôn đặt câu hỏi với chính mình trước khi sử dụng số tiền tích lũy được nhất là tại thời điểm Sao Hải Vương nghịch hành. Bạn nên đề ra các mục tiêu cụ thể trong vòng từ 2 đến 5 năm tới, nhờ vậy mà bạn sẽ có thêm động lực để tiết kiệm tiền.

Tình cảm: trực giác của Bạch Dương quanh các vấn đề gia đình sẽ rất chính xác trong khoảng thời gian Sao Hải Vương thuận hành. Đây là lúc Bạch Dương cần tạo ra những ranh giới riêng của bản thân và nói không với sự bó buộc về thời gian và phải có mặt ở nhà. Tốt nhất, bạn nên xem lại cách bố trí sắp xếp mọi thứ trong cuộc sống của bạn và đánh giá xem khoảng không gian riêng tư của bạn sẽ được phân bổ như thế nào cho hợp lý.

Sức khỏe: Một cách tuyệt vời khác để thư giãn trí óc và cải thiện sức khỏe mà Bạch Dương chẳng phải làm gì cả! Nước ấm sẽ giúp giải tỏa stress, cải thiện sức khỏe và tình trạng da. Thêm một ít muối Epsom ngâm hoa oải hương để thực sự làm dịu cả cơ thể và tâm trí.

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 2/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 2/12/2021

Tinh tượng: Sao Hải Vương nghịch ở hành

Số may mắn: 87, 3, 0

Màu may mắn: Lá nhạt, tím, hồng phấm, ghi, tím lilac, màu violet

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Xử Nữ, Song Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Kim Ngưu đang học cách để nâng cao các năng lực bản thân. Bạn cần thực sự mạnh mẽ đối mặt với sự thật là những gì mình đã làm và thực hiện trong thời gian trước kia, vì đôi khi sự thật phũ phàng sẽ làm bạn gục ngã ngay tức khắc.

Tiền bạc: có một vài cơ hội đầu tư xuất hiện trước mắt bạn, thế nhưng bạn cần phải tỉnh táo để tìm ra mối đầu tư đáng tin cậy nhất, đừng quá tham lam ôm cả về mình. Bên cạnh đó, do tâm lý không ổn định, dễ bị “chấn thương” cảm xúc nên Kim Ngưu có thể sẽ phải tốn một khoản tiền cho vấn đề sức khỏe của mình. Từ giờ về sau, hãy giữ lối sinh hoạt khoa học để cơ thể có thể luôn khỏe mạnh nhé.

Tình cảm: trong đoạn quá cảnh Sao Hải Vương nghịch hành, về mặt tình cảm nếu Kim Ngưu đang gặp phải sự thất vọng trong các mối quan hệ, hãy cố gắng vượt qua để định hướng lại và nuôi dưỡng nó theo cách tốt hơn. Cung hoàng đạo này cần phải loại bỏ những ảo tưởng và lý tưởng đã che mờ phán đoán của bạn. Bạn cần phải tỉnh táo trong mọi mối quan hệ.

Sức khỏe: Mặt sức khỏe Kim Ngưu sẽ chịu chi phối từ sao Hải Vương. Hải Vương nói rằng: Cảm giác, năng lực lý giải và tư duy của bạn sẽ cần phải được thư thái, thì sức khỏe của bạn mới tốt được.

Cung Song Tử

tử vi ngày 2/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 2/12/2021

Tinh tượng: Sao Hải Vương nghịch ở hành

Số may mắn: 87, 3, 0

Màu may mắn: Lá nhạt, tím, hồng phấm, ghi, tím lilac, màu violet

Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Song Tử cần vận dụng khả năng tư duy để lọc ra những thông tin chính xác trong những nhiễu loạn xung quanh ttrong chu kỳ Sao Hải Vương nghịch hành. Bạn hãy phân biệt rõ giữa tưởng tượng và thực tế để bản thân không bị người khác bác bỏ, hắt hủi hay bị gặp rắc rối. Nếu bản thân Song Tử chưa hiểu rõ đúng bản chất thì bạn cần nên đặt niềm tin vào một người khác để vượt khó khăn cùng mình trong sự nghiệp.

Tiền bạc: dự báo bạn chịu ảnh hưởng của sao Hải Vương nghịch hành. Khi sao Hải Vương nghịch hành, thời điểm này sẽ như một cú tát nhằm phô bày hết thói hư tật xấu của Song Tử. Thời gian này Song Tử cũng khá hoang mang với tài chính của mình. Bạn dường như mất nhiều tiền hơn và chi tiêu cũng khó khăn hơn trong dịp này.

Tình cảm: Sao Hải Vương nghịch hành chiêm tinh Song Tử hãy dành thời gian nhiều hơn cho người thân, chia sẻ và động viên mọi người, chắc chắn sợi dây liên kết tình cảm trong gia đình sẽ ngày một bền chặt hơn. Tuy nhiên khi đi ra ngoài, Song Tử nên thận trọng hơn trong phương thức ứng xử, đừng nên đắc tội với người khác, đặc biệt là người yêu.

Sức khỏe: Sao Hải Vương sẽ gây một chút áp lực lên tinh thần của chúng ta. Nên Song Tử có thể thử thở chậm, hít một hơi thật sâu qua mũi, đảm bảo không khí đi xuống vùng dạ dày. Thở ra thật chậm qua miệng.

Cung Cự Giải

tử vi ngày 2/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 2/12/2021

Tinh tượng: Sao Hải Vương nghịch ở hành

Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66

Màu may mắn: Lá nhạt, tím, hồng phấm, ghi, tím lilac, màu violet

Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sao Hải Vương vốn đại diện cho những mộng mơ, vì thế một khi nó nghịch hành, bạn sẽ phải đối diện với sự thật. Nếu trong quá khứ, Cự Giải đã huyễn tưởng nhiều về năng lực làm việc hay khả năng giữ mối quan hệ của mình, thì cú sốc càng lớn.

Tiền bạc: Đây không phải là thời điểm để mơ mộng và ảo tưởng, tiền bạc của Cự Giải cần học cách quản lý trước khi bạn nướng chúng vào những trò tiêu khiển.

Tình cảm: Sao Hải Vương nghịch hành là khoảng thời gian căng thẳng trong mối quan hệ của Cự Giải với gia đình. Bạn sẽ phải tìm phương án giải quyết tối ưu nhất khi mà định hướng của bản thân bạn khác với sự kỳ vọng và mong đợi của các thành viên khác.

Sức khỏe: Để cải thiện sức khỏe [3] cần tiếp cận âm nhạc và tìm những mùi hương dễ chịu giúp bạn thư thái tinh thần. Không gian êm ái sẽ giúp cải thiện sức khỏe của Cự Giải.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 2/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 2/12/2021

Tinh tượng: Sao Hải Vương nghịch ở hành

Số may mắn: 8, 10, 27, 56, 69

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Đừng vì bất kỳ lý do nào mà từ bỏ ước mơ của mình, dù con đường bạn đi có gặp rủi ro đến đâu. Hãy cởi mở để nhận được sự giúp đỡ từ người khác, đồng thời tìm kiếm các cộng tác viên chia sẻ tầm nhìn của bạn và có thể đầu tư các nguồn lực để hỗ trợ bạn.

Tiền bạc: trong chuyện tiền bạc, Sư Tử hãy luôn đặt câu hỏi với chính mình trước khi sử dụng số tiền tích lũy được nhất là tại thời điểm Sao Hải Vương nghịch hành. Bạn nên đề ra các mục tiêu cụ thể trong vòng từ 2 đến 5 năm tới, nhờ vậy mà bạn sẽ có thêm động lực để tiết kiệm tiền.

Tình cảm: Sao Hải Vương thuận hành sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bạn. Nếu bạn đang cảm thấy cô lập hay cô đơn, thiếu người chia sẻ đam mê và ước mơ, hãy tham gia các nhóm cộng đồng và tích cực trong việc kết nối với tập thể.

Sức khỏe: Một cách tuyệt vời khác để thư giãn trí óc và cải thiện sức khỏe mà Sư Tử chẳng phải làm gì cả! Nước ấm sẽ giúp giải tỏa stress, cải thiện sức khỏe và tình trạng da. Thêm một ít muối Epsom ngâm hoa oải hương để thực sự làm dịu cả cơ thể và tâm trí.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 2/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 2/12/2021

Tinh tượng: Sao Hải Vương nghịch ở hành

Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Tiểu nhân: Bọ Cạp, Ma Kết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: về mặt sự nghiệp, Xử Nữ có thể bị lôi cuốn vào việc học hỏi từ một cách làm hoàn toàn khác biệt với truyền thống bạn có trong quá khứ. Chòm sao này cũng có thể bị vỡ mộng bởi một hệ thống công việc, đối tác đã kết nối với mình từ lâu. Nhưng đoạn quá cảnh này sẽ mở ra cho bạn những quan điểm mới thông qua các mối quan hệ của bạn.

Tiền bạc: tiền bạc của Xử Nữ vẫn còn khá dư dả trong đoạn quá cảnh Sao Hải Vương nghịch hành. Thế nhưng đó không phải là lý do để bạn tiêu xài hoang phí đâu nhé. Xử Nữ đừng biến tình hình tài chính của bản thên trở nên không mấy lạc quan khi nguyên nhân nằm ở việc bạn đã quá phung phí cho những vụ ăn chơi hoặc mua sắm đồ dùng yêu thích rồi.

Tình cảm: trong đoạn quá cảnh Sao Hải Vương nghịch hành, về mặt tình cảm nếu Xử Nữ đang gặp phải sự thất vọng trong các mối quan hệ, hãy cố gắng vượt qua để định hướng lại và nuôi dưỡng nó theo cách tốt hơn. Cung hoàng đạo này cần phải loại bỏ những ảo tưởng và lý tưởng đã che mờ phán đoán của bạn. Bạn cần phải tỉnh táo trong mọi mối quan hệ.

Sức khỏe: Sao Hải Vương sẽ gây một chút áp lực lên tinh thần của chúng ta. Nên Xử Nữ có thể thử thở chậm, thở ra thật chậm qua miệng. Bằng cách thở chậm và nhẹ nhàng, cơ thể sẽ gửi tín hiệu đến não để thư giãn.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 2/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 2/12/2021

Tinh tượng: Sao Hải Vương nghịch ở hành

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Tiểu nhân: Xử Nữ, Song Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: dự báo công việc của bạn không được tốt vì sao Hải Vương thuận hành. Thiên Bình dễ bị rơi vào cảm giác lo lắng, sợ hãi, nhạy cảm và đa nghi hơn. Bạn khó lòng hợp tác với người khác và không thể làm việc nhóm.

Tiền bạc: có một vài cơ hội đầu tư xuất hiện trước mắt bạn, thế nhưng bạn cần phải tỉnh táo để tìm ra mối đầu tư đáng tin cậy nhất, đừng quá tham lam ôm cả về mình. Bên cạnh đó, do tâm lý không ổn định, dễ bị “chấn thương” cảm xúc nên Thiên Bình có thể sẽ phải tốn một khoản tiền cho vấn đề sức khỏe của mình. Từ giờ về sau, hãy giữ lối sinh hoạt khoa học để cơ thể có thể luôn khỏe mạnh nhé.

Tình cảm: trực giác của Thiên Bình quanh các vấn đề gia đình sẽ rất chính xác trong khoảng thời gian Sao Hải Vương thuận hành. Đây là lúc Thiên Bình cần tạo ra những ranh giới riêng của bản thân và nói không với sự bó buộc về thời gian và phải có mặt ở nhà. Tốt nhất, bạn nên xem lại cách bố trí sắp xếp mọi thứ trong cuộc sống của bạn và đánh giá xem khoảng không gian riêng tư của bạn sẽ được phân bổ như thế nào cho hợp lý.

Sức khỏe: Thiên Bình có thể lựa chọn những môn thể thao mang tính thư thái. Có thể là yoga, thiền hoặc spa; những bộ môn này sẽ khiến bạn cảm thấy yên bình.

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 2/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 2/12/2021

Tinh tượng: Sao Hải Vương nghịch ở hành

Số may mắn: 27, 29, 45, 53, 89

Màu may mắn: Lá nhạt, tím, hồng phấm, ghi, tím lilac, màu violet

Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Tiểu nhân: Xử Nữ, Song Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Bọ Cạp cần vận dụng khả năng tư duy để lọc ra những thông tin chính xác trong những nhiễu loạn xung quanh ttrong chu kỳ Sao Hải Vương nghịch hành. Bạn hãy phân biệt rõ giữa tưởng tượng và thực tế để bản thân không bị người khác bác bỏ, hắt hủi hay bị gặp rắc rối. Nếu bản thân Bọ Cạp chưa hiểu rõ đúng bản chất thì bạn cần nên đặt niềm tin vào một người khác để vượt khó khăn cùng mình trong sự nghiệp.

Tiền bạc: Thời gian này Bọ Cạp có lẽ nên tiêu tiền và các khóa học để nâng cao bản thân. Đây cũng là giai đoạn bạn nên xem lại cách giao tiếp với người khác. Đừng để bản thân tranh cãi, xô xát mà cuối cùng lại phải ảnh hưởng đến tài vận của mình.

Tình cảm: Sao Hải Vương nghịch hành chiêm tinh Bọ Cạp hãy dành thời gian nhiều hơn cho người thân, chia sẻ và động viên mọi người, chắc chắn sợi dây liên kết tình cảm trong gia đình sẽ ngày một bền chặt hơn. Tuy nhiên khi đi ra ngoài, Bọ Cạp nên thận trọng hơn trong phương thức ứng xử, đừng nên đắc tội với người khác, đặc biệt là người yêu.

Sức khỏe: Khi Hải Vương tác động trực tiếp Bọ Cạp sẽ trở nên khá nhạy cảm. Hãy giữ ấm và tránh ăn đồ lạ bụng bạn nhé!

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 2/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 2/12/2021

Tinh tượng: Sao Hải Vương nghịch ở hành

Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Nhân Mã đừng vì bất kỳ lý do nào mà từ bỏ ước mơ của mình, dù con đường bạn đi có gặp rủi ro đến đâu trong giai đoạn Sao Hải Vương nghịch hành. Hãy cởi mở để nhận được sự giúp đỡ từ người khác, đồng thời tìm kiếm các cộng tác viên chia sẻ tầm nhìn của bạn và có thể đầu tư các nguồn lực để hỗ trợ bạn.

Tiền bạc: trong chuyện tiền bạc, Nhân Mã hãy luôn đặt câu hỏi với chính mình trước khi sử dụng số tiền tích lũy được nhất là tại thời điểm Sao Hải Vương nghịch hành. Bạn nên đề ra các mục tiêu cụ thể trong vòng từ 2 đến 5 năm tới, nhờ vậy mà bạn sẽ có thêm động lực để tiết kiệm tiền.

Tình cảm: Tử vi dự báo Nhân Mã đang gặp phải sự thất vọng trong các mối quan hệ, hãy cố gắng vượt qua để định hướng lại và nuôi dưỡng nó theo cách tốt hơn.

Sức khỏe: Một cách tuyệt vời khác để thư giãn trí óc và cải thiện sức khỏe mà Nhân Mã chẳng phải làm gì cả! Nước ấm sẽ giúp giải tỏa stress, cải thiện sức khỏe và tình trạng da. Thêm một ít muối Epsom ngâm hoa oải hương để thực sự làm dịu cả cơ thể và tâm trí.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 2/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 2/12/2021

Tinh tượng: Sao Hải Vương nghịch ở hành

Số may mắn: 8, 10, 27, 56, 69

Màu may mắn: Lá nhạt, tím, hồng phấm, ghi, tím lilac, màu violet

Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: trong công việc thì Ma Kết có chút mâu thuẫn với đồng nghiệp. Công việc không thuận lợi cho lắm, vì chuyện đồng nghiệp mà buồn rầu. Trước khi người này vô cùng tốt bụng với nhạt nhưng hôm nay, vì tiền bạc mà người ấy sẵn sàng đẩy Ma Kết xuống vực sâu. Ngày mai, điều cần thiết nhất của Ma Kết là nên tự cân bằng cảm xúc của bản thân mình.

Tiền bạc: Thời gian này Ma Kết có lẽ nên tiêu tiền và các khóa học để nâng cao bản thân. Đây cũng là giai đoạn bạn nên xem lại cách giao tiếp với người khác. Đừng để bản thân tranh cãi, xô xát mà cuối cùng lại phải ảnh hưởng đến tài vận của mình.

Tình cảm: Ma Kết cần vượt qua cảm giác bị ngược đãi, lừa dối và bị bỏ rơi hơn lúc nào hết. Ngay lúc này, bạn cần phải thích ứng và thay đổi hướng suy nghĩ, nếu không bạn sẽ càng đau khổ vì chuyện tình yêu của mình.

Sức khỏe: Thời gian này Ma Kết đang chìm trong thế giới bão hòa công nghệ, với điện thoại di động liên tục đòi hỏi sự chú ý của bạn. Đôi khi, không có gì tốt cho tâm trí hơn là ngồi xuống và ngắt kết nối với thế giới bên ngoài bằng cách mở một cuốn sách hay, hấp dẫn. Sức khỏe tinh thần của bạn sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 2/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 2/12/2021

Tinh tượng: Sao Hải Vương nghịch ở hành

Số may mắn: 7, 9, 34

Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen, xanh thẫm, xanh ngọc lục bảo

Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Bảo Bình đang học cách để nâng cao các năng lực bản thân. Bạn cần thực sự mạnh mẽ đối mặt với sự thật là những gì mình đã làm và thực hiện trong thời gian trước kia, vì đôi khi sự thật phũ phàng sẽ làm bạn gục ngã ngay tức khắc.

Tiền bạc: dự báo bạn chịu ảnh hưởng của sao Hải Vương thuận hành. Khi sao Hải Vương nghịch hành, thời điểm này sẽ như một cú tát nhằm phô bày hết thói hư tật xấu của Bảo Bình. Chúng ta cần phải hạn chế việc chi tiêu cũng như vay mượn người khác nếu không muốn tình hình của bạn xấu đi.

Tình cảm: Sao Hải Vương nghịch hành là khoảng thời gian căng thẳng trong mối quan hệ của Bảo Bình với gia đình. Bạn sẽ phải tìm phương án giải quyết tối ưu nhất khi mà định hướng của bản thân bạn khác với sự kỳ vọng và mong đợi của các thành viên khác.

Sức khỏe: Thời gian này một giấc ngủ ngắn 20-30 phút có thể làm nên điều kỳ diệu cho tâm trạng và sự tỉnh táo của Bảo Bình. Đây cũng là một cách thư giãn tuyệt vời trong một thế giới đầy thông tin hiện nay.

Cung Song Ngư

tử vi ngày 2/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 2/12/2021

Tinh tượng: Sao Hải Vương nghịch ở hành

Số may mắn: 7, 9, 34

Màu may mắn: Lá nhạt, tím, hồng phấm, ghi, tím lilac, màu violet

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Sao Hải Vương nghịch hành khuyên Song Ngư trong công việc cần biết điều gì là tốt nhất, bỏ qua hay lao thẳng vào nó. Một điều quan trọng nữa là làm thế nào để duy trì mức năng lượng ổn định, làm thế nào để nhìn nhận ra bạn là ai ở cơ quan. Trong nhiều tình huống thì Song Ngư cần phải thỏa hiệp, bởi được cái này thì mất cái kia, đó chính là quy luật của cuộc sống.

Tiền bạc: dự báo bạn chịu ảnh hưởng của sao Hải Vương thuận hành. Khi sao Hải Vương nghịch hành, thời điểm này sẽ như một cú tát nhằm phô bày hết thói hư tật xấu của Song Ngư. Chúng ta cần phải hạn chế việc chi tiêu cũng như vay mượn người khác nếu không muốn tình hình của bạn xấu đi.

Tình cảm: dù Song Ngư có thấy người khác khoe khoang gia sản, dù có thấy cuộc sống xa xỉ, lãng phí thì cứ kệ họ. Sao Hải Vương thuận hành dự báo nếu Song Ngư vẫn giữ được tinh thần vẫn trầm ổn, điềm nhiên thì mới thực sự là người hiểu biết. Song Ngư nên biết rằng tài sản lớn nhất đối với mỗi người chỉ có gia đình, dù có đổi cả đống tài sản kếch xù cũng không mua được hạnh phúc gia đình.

Sức khỏe: Khi Hải Vương tác động trực tiếp Song Ngư sẽ trở nên khá nhạy cảm. Hãy giữ ấm và tránh ăn đồ lạ bụng bạn nhé!

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 2/12/2021 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Song Ngư, Nhân Mã

Song Ngư, Nhân Mã

Song Ngư, Nhân Mã

Song Ngư, Nhân Mã

Xử Nữ, Song Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top