Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Tử vi ngày 19/01/2020 của 12 con giáp: Thiên Ất quý nhân tương trợ

Tử vi ngày 19/01/2020 là ngày Câu Trần hắc đạo. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Ngày Tân Dậu có Phượng ngọa kim sơn, lâm Lộc địa. Gặp Tỉ Kiên, Thiên Ất quý nhân.

Xem thêm

tử vi ngày 19/01/2020Tử vi 12 con giáp ngày 19/01/2020

Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.

Ngày Tân Dậu có Phượng ngọa kim sơn, lâm Lộc địa. Gặp Tỉ Kiên, Thiên Ất quý nhân. Gặp tháng Sửu thì nam mệnh có vợ gặp tổn thất. Có Tỉ Kiên tọa nhật trụ, tay chân cấp dưới không hòa thuận, chủ tính tình thô bạo, cứng nhắc, cố chấp, không hòa hợp với cộng đồng, khắc cha, khắc vợ, làm nhiều mà không gặp tiền của. Tâm tính đặc trưng của sao này là chắc chắn, cương nghị, mạo hiểm, dũng cảm, có chí tiến thủ, nhưng dễ cô độc, ít hòa nhập, thậm chí cô lập, đơn côi.

Trong mệnh số xuất hiện Thiên ất quý nhân thì dễ nhận được sự giúp đỡ  của người khác, khi rơi vào cảnh nguy nan cũng có thể được giải cứu, gặp hung hóa cát.

Thiên Ất quý nhân là người hay giúp đỡ người khác, trong mệnh gặp nó thì gặp hung hóa cát. Thiên Ất quý nhân hiền hòa, nơi ngài đến tất cả hung sát đều lẩn tránh. Thiên Ất quý nhân tay cầm Ngọc hành, quản lý các sự việc về số hóa cõi trời.

Thiên Ất thuộc Tử vi viên tức là ngôi sao gần sao Bắc cực, phó tá Thiên Hoàng đại đế, hạ du ba sao Nhật Nguyệt Tinh. Thiên Ất qúy nhân là thần may mắn nhất trong mệnh, địa vị trong thần sát giống như địa vị quân vương trong nhân gian.

Thiên Ất quý nhân trong mệnh chủ phú quý hưng vượng, công danh sớm thành, quan lộc dễ tiến.

Tuổi Tý

 tử vi ngày 19/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Hôm nay tuổi Tý dù thông minh, hiểu biết nhưng nếu hành sự không quyết đoán, thiếu chủ kiến cũng sẽ không gặp may, khó thành công như ý. Bởi cục diện Tý Dậu tương phá, bạn nên hạn chế đầu tư, hợp tác lớn vào hôm nay kẻo rủi ro cao, dễ nhầm lẫn tiền bạc, giấy tờ. Tuy nhiên trẻ nhỏ hôm nay nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ, còn có thể đạt được thành tích, được ngợi khen.

Về tài vận, bằng trực giác và khả năng phán đoán, người tuổi Tý vẫn có thể sẽ thu được lợi lộc trong việc đầu tư nhỏ. Những đơn hàng tuy không lớn nhưng vẫn đều đặn, bạn vẫn có được nguồn thu ổn định. Tuy nhiên làm ăn kinh doanh vẫn nên hạn chế đầu tư lớn, mạo hiểm. Bởi tài vận không quá vượng, công thêm sự cạnh tranh, rủi ro cao.

Về tình cảm, nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý, hấp dẫn, thu hút người khác giới muốn theo đuổi bạn. Đào Hoa tinh ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn. Bạn chớ vì tiệc rượu mà dẫn tới nhiều chuyện tình cảm phức tạp, rắc rối sau này.

Tuổi Sửu

 tử vi ngày 19/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Người tuổi Sửu hôm nay gặp Tam hợp quý nhân. Những người theo nghiệp văn chương, nghệ thuật ngày này trí tưởng tượng, suy tư sáng tạo. Cùng với cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Làm việc có trách nhiệm lại gặp ngày Dậu, xử trí nhanh nhẹn, ứng biến giỏi. Nên được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp nhờ cậy.

Về tài vận, hôm nay xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh khả năng cao sẽ gặp được đối tác, khách hàng mới trong hôm nay. Tuy nhiên, đầu tư, hợp tác nên thận trọng xem xét giấy tờ, điều khoản kiên quan kẻo gặp vấn đề sau này.

Tình yêu hôn nhân của những người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn, bạn có thể sẽ nhận được lời tỏ tình, ngỏ lời khá bất ngờ, nếu có thể hãy cho nhau cơ hội phát triển mối quan hệ. Thay vì cả ngày ngồi than vãn chuyện FA, bạn nên tích cực ra ngoài vui chơi, tụ tập bạn bè, có cơ hội được người thân, bạn bè giới thiệu người phù hợp.

Tuổi Dần

 tử vi ngày 19/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Hôm nay nếu bạn có ý định hợp tác kinh doanh nên suy nghĩ thận trọng. Kiếp sát hung tinh tọa mệnh, sự nóng tính của bạn càng khiến mọi việc thêm căng thẳng, tốt nhất là hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề cho chu toàn. Kiên trì, tập trung giải quyết công việc sẽ có được những kết quả khả quan. Ngày này dù có tranh cãi hơn thua nhưng đến cuối cùng thì tiền bạc cũng khó giữ được, tiểu tài không ngừng thất thoát. Vì tránh được tranh cãi thì nên tránh bạn nhé.

Về tài vận, cung mệnh có Thái Cực quý nhân nếu làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm, tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Tuy nhiên, hôm nay không nên giữ nhiều tiền bạc bên mình. Ra ngoài cần cẩn thận tiền bạc dễ gặp phải tiểu nhân, nảy sinh ý xấu.

Chuyện vợ chồng có những bất đồng, tranh cãi nhỏ, hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ có những sự trái ngược, bạn nên dành thời gian chia sẻ, tâm sự với nửa kia để tìm được căn nguyên sự việc.

Sức khỏe, dễ có điềm gặp tai nạn, va chạm bất ngờ vì vậy đi lại nên chú ý tránh vi phạm luật giao thông, vượt đèn đỏ, uống rượu bia...

Tuổi Mão

 tử vi ngày 19/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Hôm nay, địa chi tuổi Mão Mộc tương xung với địa chi ngày Dậu Kim. Con giáp này gặp ngày Kim Khí vượng, phá Mộc thì khả năng giao tiếp không được ổn định như mọi ngày. Tuổi Mão làm kinh doanh, buôn bán nên tránh đi đàm phán, thương thảo hợp đồng trong ngày này. Tuổi Mão sẽ hành động thiên về lý thuyết hơn là thực tế. Chính vì thế có lúc con giáp này trở nên cố chấp, bảo thủ và không thích ứng nhanh được với hoàn cảnh. Dù lý thuyết không sai nhưng để làm được thì bản mệnh phải mất nhiều thời gian để chứng minh điều đó phù hợp và hiệu quả. Tài vận không có nhiều dấu hiệu hao hụt, nhưng con giáp này nên chủ động tiết kiệm, có cho mình một kế hoạch quản lý tài chính hiệu quả hơn. Điều này sẽ tránh việc chi tiêu hoang phí, nhưng cần phải thực sự kỷ luật, bỏ ra một số tiền hợp lý và chỉ cho mình được phép tiêu trong khoảng đó.

Tuổi Mão có thể sẽ cảm thấy cô đơn khi Tết đã đến gần mà mình vẫn chưa có ai cùng chung bước. Con giáp này gặp sao Cô Thần nên tình duyên kém sắc. Người độc thân cần phải bỏ bớt những tiêu chuẩn lựa chọn người yêu khắt khe của mình. Nếu đã có đôi thì dễ nảy sinh mâu thuẫn do áp lực từ phía gia đình. Mỗi người có cách suy nghĩ riêng, không ai chịu nghe ai. Về sức khỏe, khuyên con giáp này ăn nhiều hoa quả để bổ sung vitamin cho cơ thể. Nhiệt miệng tuy không phải bệnh nguy hiểm song cũng gây nhiều khó chịu, bất lợi cho bạn.

Tuổi Thìn

 tử vi ngày 19/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Ngày Dậu Kim lục hợp Thìn Thổ, con giáp này có nhiều tin vui trong cuộc sống. Tuổi Thìn dễ có tài lộc về tay, nhất là người kinh doanh buôn bán. Cuối năm có nhiều cơ hội làm ăn, chỉ cần con giáp này nắm bắt được là phát lộc. Tuy nhiên, phải cân nhắc thật kĩ trước khi đổ tiền vào đầu tư. Đừng tùy tiện làm theo người khác, cũng đừng dễ dàng tin vào những thông tin chưa được kiểm chứng. Hôm nay phúc lộc của tuổi Thìn dồi dào, nhờ thế mà con giáp này còn nhận được khá nhiều lời mời ăn uống, chiêu đãi từ bạn bè. Bản mệnh đừng vội vàng từ chối vì việc đi ăn uống cũng là cách để duy trì và cải thiện mối quan hệ, đặc biệt nó còn có lợi cho người độc thân.

Trong tình cảm, Nguyệt Ân, Thiên Hỉ chủ tình duyên tốt lành hỗ trợ cho bản mệnh. Tuổi Thìn nhân cơ hội này nên chủ động tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Đào hoa vượng giúp con giáp này gặp gỡ, trò chuyện với nhiều đối tượng khác phái, nhưng nếu cứ ở im một chỗ chờ đợi thì không biết khi nào mới có được tình yêu. Sức khỏe của bạn ổn định, con giáp này tràn đầy năng lượng để để tham gia vào các cuộc hội họp, gặp gỡ bạn bè. Tuy nhiên, ngày này khuyên bạn có gặp ai cũng nên đi ra ngoài chứ đừng mời họ về nhà bởi ngày Dậu không nên hội khách, tân chủ có hại.

Tuổi Tị

 tử vi ngày 19/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Hôm nay, địa chi tuổi Tị Hỏa gặp địa chi ngày Dậu Kim thì sinh Tam Hợp cục. Con giáp này có Tam Hợp che chở thì vận trình phần nhiều là may mắn, an lành. Tuổi Tị đón nhận vậy may tài lộc, tiền bạc ào ào đổ về túi. Dù đó là tin gì thì con giáp này cũng thấy vui vẻ tự hào về chính bản thân, tuy nhiên đừng quá tự tin vào khả năng của mình mà chủ quan, cẩu thả sẽ dễ mắc phải sai sót. Các mối quan hệ xung quanh tuổi Tị cũng khá hài hòa, tiến triển do có Thiên Hỉ tinh hỗ trợ. Chuyện tình cảm của con giáp này đang tốt đẹp như vậy nên hãy cố chăm sóc, vun vén cho tình yêu đôi lứa ngày càng khăng khít hơn, đừng quá thụ động. Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên dành thời gian cho gia đình của mình.

Nếu bản mệnh đang gặp tình trạng lương về tài khoản xong là phải chi trả cho quá nhiều khoản đến mứ không tiết kiệm được đồng nào thì đã đến lúc bản mệnh lập kế hoạch chi tiêu cụ thể rồi. Ngũ hành sinh xuất báo hiệu bạn đang phải cho đi nhiều hơn những gì mình có thể nhận lại. Hãy xem lại mình đã dùng tiền vào việc gì để cân nhắc hơn trong việc chi tiêu của bản thân. Sức khỏe của con giáp này khá ổn định, bản mệnh được Thiên Y là cát tinh tiêu trừ mọi bệnh tật bảo hộ nên không gặp dấu hiệu đáng ngại nào về sức khỏe.

Tuổi Ngọ

 tử vi ngày 19/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi ngày 19/01/2020 tuổi Ngọ gặp sao Đào Hoa trong ngày Tân Dậu. Sao Đào Hoa là Phụ tinh thuộc loại Cát Tinh với đặc tính vui vẻ, đem lại may mắn và tốt lành. Tuổi Ngọ phát huy được tài hoa, hoàn thiện năng lực, tỏa sáng trong công việc. Những nhiệm vụ khó, có tính thách thức cao được giao bản mệnh đều hoàn thành xuất sắc, sự nghiệp tiến triển mạnh mẽ và vững chắc, thu được nhiều kinh nghiệm cũng như thành quả. Tài vận của bạn trong ngày hôm nay khá sáng, cả nguồn thu chính và phụ đều có xu hướng tăng lên theo nhịp độ công việc. Với hiệu suất tốt như hiện tại thì hoàn toàn xứng đáng. Cũng nhờ cát tinh này, tuổi ngọ có sự may mắn về công danh, tài lộc do người khác phái mang đến, cũng như có thể bất lợi về công danh tài lộc vì đặc tính đào hoa của mình.

Sự hay dở còn tùy thuộc việc hội tụ với cát hay hung, sát tinh. Đi với cát thần như Thiên Ất, Đào Hoa mang lại nhiều may mắn nhờ ở người khác phái giúp đỡ. Tuy nhiên, con giáp này cần xác định rõ mối quan hệ thân sơ để giữ khoảng cách phù hợp. Tình duyên ngày này cũng vì thế mà vượng vận. Tuy nhiên có tốt có xấu, người đã có đôi cần chú ý với chính sức hấp dẫn của mình. Còn với người độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng ưng ý cho mình, hãy cố gắng hơn cho sự nghiệp, đừng hi vọng quá nhiều đối với những điều chưa chắc chắn.

Tuổi Mùi

 tử vi ngày 19/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi ngày 19/01/2020 cho thấy, ngày này tuổi Mùi tiếp tục “chạm mặt” Đài Các tinh Hoa Cái. Tính cách của Hoa Cái là hơi cô độc, sùng tín tôn giáo, cao ngạo, không thích theo số đông, thích giúp kẻ yếu, thường thích kẻ yếu, thích nói thẳng, không e sợ, người quân tử thì tránh xa, tiểu nhân thì sợ. Chứng tỏ, với bản chất hiền lành và ưa giúp đỡ của mình, tuổi Mùi được rất nhiều người yêu quý nhưng đổi lại cũng dễ bị lợi dụng. Bạn cần xem xét đầy đủ những quyền lợi xứng đáng thuộc về mình trước khi bắt đầu một công việc nào đó. Tuy nhiên trong quan hệ xã giao, tuổi Mùi nên khéo léo và duyên dáng hơn trong cách ăn nói. Thẳng thắn là một tính cách rất quý giá, đặc biệt là khi nó được dùng để giúp đỡ cho người khác. Tuy nhiên trong một số trường hợp nhất định, đừng quá gai góc. Có câu “lạt mềm buộc chặt” là vậy.

Tài vận hôm nay bình ổn, nguồn tiền thu nhập không suy xuyển, tuy nhiên vì thói ham chưng diện của mình mà bạn rất có thể sẽ hao tốn không ít nếu như tuổi Mùi không biết “hãm phanh” lại. Trong thời điểm cuối năm này nếu như không biết chi tiêu hợp lý, khả năng cháy túi của bạn là rất lớn. Hãy đảm bảo cho cả những ngày sau nữa nhé!

Tình duyên của tuổi Mùi trong ngày hôm nay khá là rực rỡ khi bản mệnh tận dụng được đào hoa, mở lòng đón nhận những điều tốt đẹp. Thận trọng quá không phải là điều tốt, hãy cẩn thận nhưng cởi mở, sẵn sàng bước vào mối quan hệ với người mà mình rung động sẽ giúp con giáp này cảm nhận được niềm hạnh phúc tuyệt vời.

Tuổi Thân

 tử vi ngày 19/01/2020

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 19/01/2020 của tuổi Thân gặp Vong Thần trong ngày Dậu. Trong phương diện công việc, bản mệnh gặp áp lực từ nhiều phía, không chỉ cấp trên ép xuống, đồng nghiệp thúc giục mà bản thân cũng tự đưa ra tiêu chuẩn khắt khe. Căng thẳng quá dễ phạm sai lầm, con giáp này nên thả lỏng ra để phát huy tốt nhất năng lực của mình đồng thời thỏa sức sáng tạo, cải thiện tình hình hiện tại. Chưa kể, tuổi Thân còn dễ gặp họa miệng thị phi. Nếu đó là chuyện của bạn, hãy dùng sự bình tĩnh và sáng suốt để giải quyết. Việc “đấu khẩu” với người khác chỉ dễ khiến cho hình ảnh của bạn xấu đi trong mắt người khác. Trong một số trường hợp, hãy cẩn thận kẻo dính vào họa kiện tụng.

Tài vận hôm nay không bị ảnh hưởng nhiều đối với công nhân viên chức. Người làm buôn bán thì cần cẩn thận mất lộc, đừng để bản năng lấn lướt lý trí. Phương diện tình cảm cũng không được suôn sẻ cho lắm, nếu cần không gian riêng để tĩnh tại, tuổi Thân đừng ngại đề đạt thẳng thắn với nửa kia. Vong Thần khiến cho tâm trí rối ren mệt mỏi, bản mệnh nên vận động nhiều hơn để giải tỏa suy nghĩ trong lòng, giúp bạn cảm thấy dễ chịu và không còn suy nghĩ vẩn vơ, chất lượng giấc ngủ sẽ tăng lên.

Tuổi Dậu

 tử vi ngày 19/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 19/01/2020 tuổi Dậu gặp ngày Tân Dậu rơi vào cục diện Dậu tự hình Dậu: Trọng nghĩa khí, hơi đanh đá. Gặp phải người thích ỷ lại hay không nghĩa khí thì sẽ tức giận.

Về sự nghiệp: Cá tính ngay thẳng trong ngày hôm nay cộng với thái độ kiên quyết đối với những đồng nghiệp hay ỷ lại trong công ty sẽ khiến bạn có mối quan hệ bất hảo với nhiều người. Điều này khiến cho chúng ta gặp các bất lợi trong mối quan hệ hợp tác với đồng nghiệp.

Về tài vận: Do sự nghiệp của bạn gặp nhiều trắc trở cho nên tài vận cũng không quá tốt. May mắn trong mệnh có thần sát Lộc Thần: Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có.

Về tình cảm: Vì cá tính thẳng thắn có thể khiến bạn và người ấy có một mối quan hệ khô khan. Đối với người độc thân thì gặp thần sát Hồng Diễm - có nhiều cơ hội cho việc yêu đương, phát triển quan hệ.

Về sức khỏe: ngày Tân Kim, địa chi tuổi Dậu Kim nên đề phòng Kim quá vượng gây ảnh hưởng đến phổi và ruột già. Các bệnh liên quan đến khí quản, đại tràng, gan, mũi

Tuổi Tuất

 tử vi ngày 19/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 19/01/2020 tuổi Tuất gặp ngày Tân Dậu rơi vào cục diện Tuất Dậu tương hại. Bản thân cần chú ý nhiều mặt, dễ bị người thân xung quanh hại. Tổn thương cực lớn, bị bạn bè tốt làm liên lụy. Anh em vô duyên, không ai giúp đỡ.

Về sự nghiệp: Tốt nhất bạn nên chủ động làm việc của mình, khó lòng mà nhờ vả được ai. Người tuổi Dậu làm trong các nghề kim khí sẽ có nhiều may mắn. Bạn cũng nên thể hiện khía cạnh mềm dẻo trong cá tính của mình để có mối quan hệ giao hảo tốt hơn đối với đồng nghiệp.

Về tài vận: Gặp nạn khó nhờ cậy anh em giúp đỡ. Sự nghiệp cần tỉnh táo để không ảnh hưởng đến tài vận. Bạn cũng nên đề phòng một số bệnh tật có thể khiến mình gặp nhiều vấn đề hơn trong chi tiêu.

Về tình cảm: Thần sát Dương Đao gặp ngày hắc đạo nên tình duyên trắc trở. Lối sống ích kỷ, hà khắc, hung bạo và có phần cứng nhắc sẽ khiến cho bạn gặp nhiều vấn đề tình cảm. Chúng nên lưu ý một chút đến việc này.

Về sức khỏe: Dậu Tuất tương hại, dậu kim vượng chủ bệnh về tim, máu không lưu thông. Thổ vượng chủ bệnh về da, phổi không tốt, xương cốt đau nhức.

Tuổi Hợi

tử vi ngày 19/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi ngày 19/01/2020 tuổi Hợi gặp ngày Tân Dậu được Dịch Mã tinh chiếu mạng: Dịch mã đại diện cho lữ hành, biến động. Dựa vào Dịch mã có thể luận đoán thời gian biến động.

Về sự nghiệp: Bạn có khả năng được đi ra nước ngoài công tác, làm việc. Nếu không thì công việc hôm nay cũng phải đi lại gặp đối tác nhiều. Tuy nhiên chỉ cần thể hiện hết mình thì mọi việc vẫn suôn sẻ. Hơn nữa trong mệnh có thần sát Thái Cực, cho nên sẽ được chiếu cố nhiều.

Về tài vận: Mệnh có thần sát Mộc Dục chủ hành sự không suy nghĩ, mua sắm quá đà. Cho nên chúng ta cần học cách quản lý tài sản tốt hơn nữa. Việc phải di chuyển nhiều cũng khiến bạn cần chi tiêu nhiều hơn trong hôm nay.

Về tình cảm: Mộc Dục không phải là một cát tinh. Nó ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bạn. Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Có đôi khi sự thay đổi cũng sẽ đến từ chuyện tình cảm của bạn.

Về sức khỏe: Chú ý các bệnh về thận và bàng quang, thuộc não và hệ thống tiết niệu. Thủy quá vượng mà gây nên các bệnh liên quan đến bắp đùi, chân, thận, bàng quang, âm bô, phần thắt lưng.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top