Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Tử vi ngày 18/01/2020 của 12 con giáp: Ngọ chướng tai gai mắt, Dần lo chuyện bao đồng

Thứ Bảy ngày 18/01/2020 là ngày Tư Mệnh hoàng đạo. Ngày này là ngày Canh Thân tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. 12 con giáp được dự báo nhiều may mắn và tốt lành. Nếu có khó khăn cũng sẽ được quý nhân tương trợ, dễ dàng vượt qua. 

Xem thêm

tử vi ngày 18/01/2020

Ngày này là ngày song hổ tung cánh, còn gọi là ngày Chúa sơn lâm tương tư ngọc nữ. Mệnh Quan Lộc địa, gặp Tỉ Kiên và thần sát Thực Thần. Tỉ Kiên là lực lượng trợ giúp đồng mệnh, biểu thị cho sự tương trợ đến từ nhân viên cấp dưới, anh em, bạn bè, đồng nghiệp. Đối với người nữ thì chủ anh em trai, người nam chủ chị em gái. Ngày này bạn có tâm tính thẳng thắn, kiên định, phấn đấu không mệt mỏi nhưng dễ mù quáng, thiếu lý trí và dễ bị kẻ gian dụ dỗ. Thực Thần tinh là cát tinh hộ mệnh chủ đạo cho ngày. Thực Thần là dụng thần, hiền lành lễ độ, thích ca hát. Có điều nếu Thực Thần quá nhiều thì trở nên thủ cựu và cố chấp. Gặp sao này trong ngày hoàng đạo thì 12 con giáp phát tiết tú khí, nên theo nghiệp văn chương, thư họa, giảng dạy, nghệ thuật. Phúc Thần sẽ giúp bản mệnh hóa giải hung hiểm của ngày hắc đạo, đem lại may mắn và bình an cho các con giáp. 

Chi tiết Tử vi 12 con giáp ngày 18/01/2020:

Tử vi ngày 18/01/2020 người tuổi Tý

tử vi ngày 18/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Hôm nay người tuổi Tý có quý nhân Thân Kim giúp đỡ. Người tuổi Tý có tinh thần tranh đấu cao và khá kiên trì với công việc được giao. Bạn quyết tâm đạt được mục tiêu nhiệm vụ đã đặt ra. Với đồng nghiệp xung quanh bạn sẽ chứng minh khả năng bằng hành động thay vì lời nói.

Bản tính tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp xung quanh. Tuổi Tý quyết tâm hoàn thành công việc, nhiệm vụ, không muốn để tồn đọng công việc. Về tài vận, người tuổi Tý vốn thông minh, nhanh nhẹn gặp ngày Thân sẽ thêm sự tinh tế. Người tuổi Tý như được tiếp thêm sức mạnh bởi sự nhiệt tình, năng động. Những nỗ lực của bạn sẽ được cấp trên công nhận, có điềm được ngợi khen, khen thưởng, hưởng hoa hồng, bổng lộc. Từ đó vận tiền tài khá thuận lợi bởi sự khéo léo xử lý. 

Xem tử vi cho thấy, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Với người độc thân, nữ nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Tình duyên khởi sắc, được mọi người yêu quý. Người tuổi Tý nên nắm bắt cơ hội này để có được mối quan hệ mới.

Tử vi ngày 18/01/2020 người tuổi Sửu

tử vi ngày 18/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Hôm nay trong công việc tuổi Sửu cần phải giữ được sự quyết đoán, kiên trì trong mọi việc. Không nên để những ý kiến của người xung quanh khiến bạn nản chí, rời xa khỏi mục tiêu ban đầu đặt ra. May mắn Thiên Quan quý nhân giúp đỡ, người theo nghề quan chức, văn phòng làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Làm việc chi tiết, có điều tiết sẽ không có gì đáng lo ngại. Về mặt tài vận, tuy hôm nay không có nhiều khởi sắc, nhưng với bản tính cẩn thận, thận trọng hành sự, bạn ắt sẽ có thể hóa giải khó khăn. Tuy nhiên ngày này nên kiểm soát tinh thần, nóng nảy sẽ chỉ khiến mọi việc thêm rối. Ngày này tinh thần không ổn định dễ khiến trực giác bị ảnh hưởng, chớ nên tham gia các lĩnh vực đầu tư mạo hiểm, rủi ro cao.

Tử vi tình cảm, mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam mệnh đừng vì áp lực mà tức giận vô cớ, mọi người sẽ không thoải mái khi bạn luôn cáu gắt khi về nhà. Dễ khiến tình cảm bị ảnh hưởng. Ngày này nam mệnh chớ nên mượn rượu giải sầu, khó kiểm soát mà ảnh hưởng mọi thứ. Sức khỏe thời gian này bạn nên chú ý biểu hiện ở da, tì vị, đề phòng những triệu chứng của bệnh tim mạch.

Tử vi ngày 18/01/2020 người tuổi Dần

tử vi ngày 18/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Hôm nay người tuổi Dần gặp cục diện Dần Thân hình xung. Bạn nên hoàn thành tốt công việc của mình, đừng nên quản chuyện bao đồng sẽ tự mang rắc rối vào mình. Gặp Dịch mã sinh tài nếu bạn chăm chỉ năng động sẽ có được những đột phá trong công việc. Nếu là người làm nghề dịch vụ kinh doanh sẽ phải chạy nhiều nơi để lo giấy tờ, công việc. Tài vận, danh lợi không mấy cải thiện. Ngày này đi làm việc hành chính không thuận lợi, dễ khiến tinh thần đi xuống. Ngày này nên kiểm soát lời ăn tiếng nói, tránh tranh cãi, mâu thuẫn, tranh chấp, kiện tụng.

Chuyện tình cảm vợ chồng đề phòng có người thứ ba phá hoại. Quan hệ với người thân dễ bất đồng, trưởng bối không tán đồng con đường sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên những người độc thân trong thời gian này nên tích cực ra ngoài, đi chơi,… sẽ có cơ hội gặp được đối tượng yêu thích. Sức khỏe chú ý những biểu hiện xấu ở Gan, phổi, đầu, gân cốt, thần kinh, đầu. Có điềm tổn thương tứ chi, có điềm tai nạn xe cộ. Tránh lái xe quá nhanh, mất chú ý không làm chủ được tốc độ. Nữ mệnh thì tổn hại về mặt con cái, bầu bì.

Tử vi ngày 18/01/2020 người tuổi Mão

tử vi ngày 18/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Hôm nay tuổi Mão có một ngày mới cát lành, nhiều tin vui đang chờ đón. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Thân Kim thì có điềm báo xấu, Thân tuyệt Mão. Tuy nhiên, đây lại là ngày hoàng đạo an lành, bản mệnh được các cát tinh che chở thì sẽ hóa giải được hết những xui xẻo mà ngũ hành tương khắc đem lại. vận trình tài lộc của tuổi Mão được Thực Thần chủ niềm vui, tài lộc giúp sức nên dù đang không nắm giữ quá nhiều vật chất nhưng lại gặp nhiều có may mắn. Bản mệnh sẽ được một người khác âm thầm hỗ trợ nên hầu như không phải lo nghĩ quá nhiều về vấn đề này.

Bản mệnh được Thiên Đức và Nguyệt Đức hỗ trợ, đây đều là hai sao tốt cho mọi việc, đặc biệt là tình cảm nên chuyện lứa đôi của bạn chỉ có lên chứ không có xuống. Được quý nhân phù trợ nên tình cảm của con giáp này có phần hanh thông, suôn sẻ hơn trước, nhờ vậy mà con giáp này cảm thấy thoải mái và dễ thở hơn nhiều. Những mâu thuẫn trước đó được tháo gỡ, các cặp vợ chồng vui vẻ, hòa thuận bên nhau. Sức khỏe dồi dào, tuy nhiên Kim khí phá Mộc thì con giáp này nên nghỉ ngơi sớm, không nên thức khuya, uống nhiều chất cồn.

Tử vi ngày 18/01/2020 người tuổi Thìn

tử vi ngày 18/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Hôm nay, địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Tị Thủy thì sinh Tam Hợp Thủy cục. Đây là cục diện vô cùng tốt lành, đem lại nhiều mối nhân duyên tốt và giúp tuổi Thìn trở nên kiên định, kiên trì hơn trên con đường mình đã chọn. Con giáp này được tiếp thêm sự tinh tế và sáng tạo đến từ Kim khí của Thân và đưa ra được nhiều giải pháp, ý tưởng cho những vấn đề còn khúc mắc. Người làm kinh doanh, buôn bán thì nhờ phúc của ngày Tiểu Cát mà mọi việc thuận lợi, buôn bán có lời. Có câu: "Tiểu Cát mọi việc tốt tươi, người ta đem đến tin vui điều lành". Bản mệnh nên nắm chặt cơ hội này và đầu tư tiền bạc để có thể kịp thu về món lợi lớn, đón một cái Tết no ấm sum vầy. 

Chuyện tình cảm không có nhiều thăng trầm, bạn và người ấy hạnh phúc với tình yêu yên bình của mình. Vận trình tình duyên của tuổi Thìn trong ngày hôm nay rất tốt đẹp nhờ Tam Hợp cục che chở. Để tăng thêm tính gắn kết, tình cảm đôi lứa, bản mệnh nên năng trò chuyện, giao tiếp với đối phương nhiều hơn. Nói đến những điều thú vị mỗi ngày để khiến cuộc sống tươi mới và hấp dẫn hơn. Từ đó bầu không khí giữa hai người cũng trở nên thoải mái và giúp tăng khả năng gắn kết.

Tử vi ngày 18/01/2020 người tuổi Tị

tử vi ngày 18/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tị Thân sinh Lục Hợp, con giáp này đón nhiều tin vui tốt lành trong ngày hoàng đạo. Tài vận của tuổi Tị trong ngày hôm nay khá, nguồn thu nhập chính cải thiện đáng kể cho thấy những cố gắng của con giáp này đã được đền đáp. Với kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy trong suốt thời gian vừa qua con giáp này hoàn toàn có thể tự tin vào chính mình, có quyền được hưởng đãi độ tốt hơn với vị trí cao hơn. Nếu tuổi Tị không ngại khó khăn thì sẽ có thu hoạch bất ngờ trong công việc. Bản mệnh tìm được cơ hội trong tình thế ngoặt nghèo nhất để bản thân tỏa sáng. Đôi khi chúng ta chỉ cần chút liều lĩnh và biết tính toán thì sẽ có thành công rất lớn. Quan trọng là con giáp này cần phải tự tin vào năng lực của mình.

Tuy sinh Lục Hợp nhưng ngũ hành tương khắc vẫn tiềm ẩn những rắc rối cho cuộc sống của người tuổi Tị. Chuyện tình cảm tuổi Tị có chút bị động, không diễn ra như mong đợi. Con giáp này không làm chủ được tình huống, dễ bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài. Nếu bản mệnh có tình cảm thì nên có hành động theo đuổi đối phương, thể hiện sự chân thành của mình. Ngoài ra trong ngày thứ Bảy này, tuổi Tị nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình. Bản mệnh có thể gặp các vấn đề về phổi, chức năng hô hấp bị ảnh hưởng đáng kể, nhất là trong những ngày thời tiết giá lạnh thì càng phải giữ ấm cơ thể để tránh bị nhiễm lạnh.

Tử vi ngày 18/01/2020 người tuổi Ngọ

tử vi ngày 18/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi ngày 18/1/2020 tuổi Ngọ tương khắc với địa chi ngày Thân. Tuy bạn có phát huy được năng lực của mình, nhưng vì thái độ thể hiện có phần kiêu căng, thách đố khiến cho không ít người phải “chướng tai gai mắt”. Trong các mối quan hệ với đồng nghiệp bạn hãy chú trọng hơn tới thái độ, cố gắng tạo sự hòa đồng và thân thiện, đừng tự tạo khoảng cách cho rằng mình hơn người. Dù năng lực vượt trội, thành tích cao nhưng nếu không hợp tác ăn ý và được sự trợ giúp của cộng sự thì công việc cũng sẽ không trôi chảy được đâu. Trong cả công việc và tài vận hôm nay cần  suy nghĩ một cách lý trí, không nên vì hấp tấp lựa chọn bừa theo bản năng. Mộc Dục tinh có thể xui khiến bạn đưa ra những lựa chọn sai lầm. Bởi vậy, vận trình ngày này có suôn sẻ hay không đều tùy thuộc hết vào bạn.

Vì tương khắc với ngày nên nhân duyên không vượng như mọi hôm. Người độc thân hãy tiếp tục kiên nhẫn, người đang yêu cũng đừng vì xảy ra nhiều khúc mắc mà vội vã buông tay. Bởi mấu chốt của mọi mối quan hệ vẫn là tình cảm. Nếu như vì nóng giận nhất thời mà nói lời từ biệt, kiểu gì sau đó cũng rất dễ hối hận. Hãy chính chắn trong từng quyết định của mình. Ngày này có Phúc Tinh cao chiếu nên cơ hội làm lành không phải không có, quan trọng là bạn có dám vượt qua sự tự ái hay không. Còn về sức khỏe, tuổi Ngọ đừng vì làm việc quá độ dẫn đến tình trạng mệt mỏi, căng thẳng rồi mất ngủ. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tử vi ngày 18/01/2020 người tuổi Mùi

tử vi ngày 18/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi ngày 18/1/2020 cho thấy, ngày này tuổi Mùi  gặp gặp Kiếp Sát. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Tính tình cố chấp vô tình. Bởi vậy, vận trình công việc hôm nay diễn ra khá vất vả. Điềm báo có tiểu nhân đeo bám thêu dệt chuyện này chuyện nọ gây mất uy tín và danh dự. Bản mệnh cần phải hết sức thận trọng trong các mối quan hệ xung quanh, tuyệt đối không đặt sự tin tưởng hoàn toàn vào bất kỳ ai, dù là người thân cận nhất. Hôm nay dù làm việc chăm chỉ nhưng sự nghiệp vẫn sẽ gặp những trắc trở ngáng đường, bạn nên xin lời khuyên thay vì hành sự đi ngược lại với mọi người.

Tài vận ngày này cũng khá rủi ro nên tuổi Mùi không nên đánh cược với vận may của mình, nhất là những trò đen đỏ. Tuy có Quý nhân hỗ trợ cho nhưng bản mệnh cũng không giữ được tiền bạc, khả năng là do khoảng thời gian cận tết nên có quá nhiều thứ cần chi tiêu. Nếu không cần thiết lắm thì nên bỏ chứ đừng ôm đồm. Vì gặp Kiếp Sát nên tâm trí bản mệnh rối bời và thay đổi liên tục. Thậm chí nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Tuy thận trọng là tốt, nhưng tuổi Thân nên có cách xử sự để người đó vẫn cảm thấy họ được tôn trọng. Hãy chia sẻ với người ấy những khúc mắc của mình để hai người sớm có cách giải quyết cùng nhau. Về mặt sức khỏe không được tốt. Tuổi Mùi dễ gặp tai nạn hoặc tổn thương thân thể ngoài ý muốn. Đi đâu làm gì cũng cần nhìn trước ngó sau, chớ đừng chủ quan

Tử vi ngày 18/01/2020 người tuổi Thân

tử vi ngày 18/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 18/1/2020 của tuổi Thân không nảy sinh tác dụng trực tiếp với địa chi ngày. Dựa vào thần sát trong ngày có Tỷ Kiên, Thực Thần tọa mệnh. Nhật can yếu được Tỷ kiên phù trợ, tính tình cẩn trọng, quyết đoán, có nghĩa khí, ý thức chủ quan tốt. Chứng tỏ công việc ngày này vẫn khả quan, tuổi Thân sẽ thu được thành quả tốt nếu như làm việc chăm chỉ, nỗ lực hết mình. Thực Thần là vị thần mang phúc khí, có ý nghĩa là may mắn, êm thuận. Nếu như quan hệ xã giao của tuổi Thân ngày này cũng tốt đẹp thì bạn sẽ còn có lộc ăn bên ngoài. Tuy vậy vẫn hãy nhớ thận trọng và khiêm nhường, nếu không bạn sẽ dễ đánh mất cơ hội của mình. 

Tài vận hôm nay có Lộc Thần phù trợ. Hơn nữa, Tỷ Kiên cũng sẽ phát ra tác dụng giúp đỡ khi can ngày yếu. Vậy nên lúc lâm vào khó khăn, con giáp này sẽ có người hỗ trợ cho về mặt tài chính. Bạn sẽ có đủ tài lực để vượt qua những cơn lao đao này, tuy nhiên hãy nhớ trả nợ đúng hẹn, đừng nên thất tín với người ta mà khó có lần sau nhé! Vận trình tình cảm không có vấn đề đáng ngại. Chuyện tình cảm tốt đẹp phần nào bù đắp những gian nan trong công việc. Con giáp này nên học cách trân trọng người bên cạnh và dành nhiều sự quan tâm cho nửa kia của mình. Hãy nhớ tình cảm cũng giống như một cái cây, luôn cần được chăm sóc, vun đắp.

Tử vi ngày 18/01/2020 người tuổi Dậu

tử vi ngày 18/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 18/1/2020 tuổi Dậu gặp ngày Canh Thân được sao Vong Thần chiếu mạng. Gặp ngày cát thì đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Về sự nghiệp, bạn có đầu óc thông tuệ, nhiều mưu trí nên giải quyết công việc một cách nhanh chóng, gọn lẹ. Có vẻ như sự nghiệp của bạn sẽ không gặp quá nhiều vấn đề xuất phát từ bạn, mà cần đề phòng những kẻ xung quanh. Về tài vận,  Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo. Đề phòng có thị phi, ảnh hưởng đến đường quan danh, lợi lộc của bạn.

Về tình cảm thì người có Vong Thần nên nam thì khắc con, hại vợ. Đề phòng các trường khí tiêu cực của thần sát Dương Đao khiến cho bạn mệt mỏi, đời sống vợ chồng không ổn định. Nữ mệnh thì tình duyên trắc trở, hôn nhân gập ghềnh. Về sức khỏe, Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Tử vi ngày 18/01/2020 người tuổi Tuất

tử vi ngày 18/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 18/1/2020 tuổi Tuất gặp ngày Canh Thân rơi vào cục diện tam hội, nhưng gặp ngày hoàng đạo nên không có nhiều tác dụng giúp đỡ. Tính cách thuộc hành Kim. Về sự nghiệp, bạn phù hợp với các nghề kinh doanh liên quan đến vật liệu kim loại. Bạn sẽ là một người lãnh đạo cứng rắn, thanh liêm. Người làm trong các nghề ô tô, giao thông, kim hoàn, trồng cây hay khai thác mỏ sẽ đạt được nhiều thành tựu. Về tài vận thì do có được sự thuận lợi trong công việc nên về tài vận cũng không cần quá lo lắng. Thần sát Kim Điển có nghĩa là xe vàng, là biểu tượng của sự tôn quý. Nó có nghĩa mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Là vật tượng trưng cho cát mệnh.

Về tình cảm, tình cách của người mệnh Kim hơi cứng rắn nên có đôi khi không thể duy trì một tình yêu yên bình. Tuy nhiên trong mệnh có thần sát Hồng Diễm, Kim Điền. Cho nên bạn vẫn có thể thu hút được nhiều người. Mở ra cơ hội tình cảm cho mọi người. Về sức khỏe nên đề phòng các bệnh về phổi và ruột già. Thuộc khí quản và cả hệ thống hô hấp. Khi Kim quá vượng thì dễ mắc các bệnh về đại tràng, phổi, ho đờm, gan, trĩ, mũi, khí quản.

Tử vi ngày 18/01/2020 người tuổi Hợi

tử vi ngày 18/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 18/1/2020 tuổi Tuất gặp ngày Canh Thân rơi vào cục diện Thân- Hợi tương hại. Nhiều thị phi vô ơn, phạm tiểu nhân. Về sự nghiệp thì công việc phạm tiểu nhân nên gặp nhiều trắc trở. Chú ý trong hành xử đồng thời biết cách tìm kiếm các hướng đi đúng. Không nên dây vào hợp tác với những người không có sự tin tưởng, nếu không sẽ bị tiểu nhân hại. May vẫn có Thái Cực quý nhân trong mệnh, cho nên gặp được nhiều may mắn tốt đẹp hơn. Về tài vận thì nên đề phòng bị lừa đảo. Có nhiều di chuyển phải chi tiêu nên chúng ta không được tùy tiện chi tiêu cũng như việc bạn nên học cách quản lý tài sản, đừng để bị ai dắt mũi bản thân mình.

Về tình cảm thì Thân Hợi tương hại, bạn nên đề phòng có kẻ thứ ba phá hoại đến hạnh phúc. Hơn nữa cũng nên cẩn thận những mối quan hệ với hai bên gia đình đối phương, nếu không sẽ gặp nhiều bất lợi trong nhân duyên. Về sức khỏe thì Thân Hợi cùng hại, thân kim vượng cùng nhiều chủ tứ chi tay chân, can đảm bất lợi, hợi thủy vượng cùng nhiều chủ làn da, cốt cách phế bộ không khoẻ đích tin tức.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top