Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi ngày 17/9/2019 12 con giáp: Tránh chuốc họa vào thân

Tử vi thứ 3 ngày 17/9/2019 rơi vào ngày Đinh Tị tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi.  Đây là ngày Hắc đạo Chu Tước, 12 con giáp cần lưu ý nhiều vấn đề quan trọng.

Xem thêm

Tử vi sự nghiệp ngày 17/9/2019 tuổi Tý

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi ngày 17/9/2019

Tử vi ngày 17/9/2019 tuổi Tý là ngày Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn.

Ngày có Kiếp Sát người theo tổ nghiệp gia đình, cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản có kẻ hãm hại, đặt điều hủy hoại uy tín.

Công việc bận rộn, việc cũ việc mới dồn dập bận rộn giải quyết. Tâm tư bất ổn nên dễ hành sự đi ngược lại với mọi người. Công việc khó được vẹn toàn như ý. Dễ nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.

Ngày này người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng sẽ có phần thuận lợi hơn Nhưng đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Ngày này gặp được cát thần Thương Quan, Chính tài lộ diện. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến.

Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tý ngày 17/9/2019

Tử vi sự nghiệp ngày 17/9/2019 tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 17/9/2019 tuổi Sửu: Rơi vào ngày Đinh Tị, tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này nên tránh tranh cãi, mâu thuẫn dẫn tới việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng.

Ngày này cục diện Tam hợp sẽ thúc đẩy tinh thần tranh đấu và sự kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Bạn hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Công việc này này rất thuận lợi, dễ được cấp trên khen ngợi, đồng nghiệp tin tưởng.

Ngày này tinh thần mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Trung thực, thật thà, có trách nhiệm gặp ngày Tỵ nhanh nhẹn trong mọi việc.
Nam giới dễ có được thành công. Nữ giới có Hoa cái cũng giống như Võ Tắc Thiên, được chứng minh tài năng, sự thông minh, nhạy bén. Công việc giải quyết ổn thỏa.

Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.

Xem chi tiết: Tử vi tuổi Sửu ngày 17/9/2019

Tử vi sự nghiệp ngày 17/9/2019 tuổi Dần

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi ngày 17/9/2019 tuổi Dần thấy rằng: Ngày này đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Tâm thần bất ổn, dễ sinh thị phị họa hạn. May mắn gặp được Thiên đức quý nhân, khi khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát. Chỉ cần chăm chỉ, nỗ lực sẽ có được kết quả tốt.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày Đinh Tị: Trạng thái hưng thịnh chủ tinh thần khoáng đạt. Ngày này dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ, cần biết kiểm soát bản thân nếu không dù túc trí đa mưu nhưng khó thành công.
Dễ đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có điềm kiện tụng, cãi cọ. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần.

Tâm thần bất ổn, dễ sinh thị phị họa hạn. Nên mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ dễ mất lòng người xung quanh.

May mắn gặp được Thiên đức quý nhân, khi khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát. Chỉ cần chăm chỉ, nỗ lực sẽ có được kết quả tốt.

Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dần ngày 17/9/2019

Tử vi sự nghiệp ngày 17/9/2019 tuổi Mão

Đánh giá: ★✩✩✩✩

Tử vi ngày 17/9/2019

Hôm nay, tử vi ngày 17/09/2019 là ngày Đinh Tỵ tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này là người tuổi Mão gặp cục diện Mão Tỵ tương hình vô lễ. Con giáp nên giữ gìn lời ăn tiếng nói và để ý hành động, cư xử của mình. Các vấn đề tình cảm, tài lộc cũng sẽ bị liên lụy do hung tinh quấy phá.

Hôm nay, vận trình công việc của tuổi Mão không mấy thuận lợi. Hung tinh Chu Tước là điềm xấu trong mọi mặt. Bản mệnh lại gặp cục diện tương hình vô lễ thì khó lòng kiềm chế tính cách nóng nảy. Lời ăn tiếng nói dễ gây mất lòng người khác.

Bản mệnh được nhắc nhở có kẻ tiểu nhân phá hoại trên đường công danh sự nghiệp. Tốt nhất là người tuổi Mão nên tập trung vào công việc chính. Đừng quá quan tâm đến nhân tình thế thái xung quanh vì có thể bị cuốn vào vòng xoáy chia bè kết phái gây mất đoàn kết tập thể, bị kẻ xấu lợi dụng cơ hội này để hãm hại.

Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão ngày 17/9/2019

Tử vi sự nghiệp ngày 17/9/2019 tuổi Thìn

Đánh giá: ★★✩✩✩

Hôm nay, tử vi ngày 17/09/2019 là ngày Đinh Tỵ tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thìn gặp thần sát Kiếp Sát, lại được cát tinh Tam Hợp soi chiếu thì khắc chế được hung hiểm trong công viêc. Tuy nhiên nhưng vấn đề về tài lộc và tình cảm vẫn cần chú ý, giữ mình.

Hôm nay, vận trình công việc của tuổi Thìn ở mức trung bình. Hung tinh Chu Tước chủ điềm xấu trong mọi việc. Tuy nhiên có quý nhân tương trợ thì bản mệnh có nhiều sức mạnh để vượt qua khó khăn, thử thách trên con đường gây dựng sự nghiệp.

Tuổi Thìn không tập trung quá nhiều tới công việc, hãy cẩn thận sự lơ đễnh này của bạn. Nếu có sự cố phát sinh bất ngờ thì người tuổi Thìn cần chuẩn bị tâm ý ứng biến tức thời tránh để những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian vừa qua của mình bị uổng phí.

Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn ngày 17/9/2019

Tử vi sự nghiệp ngày 17/9/2019 tuổi Tỵ

Đánh giá: ★✩✩✩✩

Hôm nay, tử vi ngày 17/09/2019 là ngày Đinh Tỵ tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Đây là ngày vượng Hỏa khí, tiếp sức nhiều cho tuổi Tỵ. Song, hung tinh Chu Tước quấy phá khiến mọi việc không được trọn vẹn đầu cuối. Gây ra trì hoãn cho bản mệnh trên con đường hướng tới thành công.

Ngày này là ngày tuổi Tỵ cảm thấy bất an. Mọi tình huống mà bạn sẽ phải đối mặt, tưởng chừng như đơn giản nhưng thực chất bên trong có vô số rắc rối có thể gây cản trở bạn bất cứ lúc nào mà bạn không lường trước được. Hãy tỉnh táo và bĩnh tĩnh để có thể giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Trong ngày vượng Hỏa khí, khuyên tuổi Tỵ nên hết sức giữ bình tĩnh. Nhất cử nhất động đều cần chú tâm đến lời ăn tiếng nói. Hãy tuân thủ mọi quy tắc kẻo bạn sẽ gặp rắc rối đấy.

Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ ngày 17/9/2019

Tử vi sự nghiệp ngày 17/9/2019 tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 17/9/2019

Hôm nay, tử vi ngày 17/9/2019 là ngày Đinh Tỵ tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ gặp Tam Hội với địa chi ngày, Đào Hoa với địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Ngày Chu Tước huy hoàng, tọa Đế vượng. Có Kiếp Tài, Thương Quan, Chính tài lộ diện. Tháng Thân Dậu thì phú mệnh.

Về mặt sự nghiệp cho thấy, đây sẽ là một ngày sự nghiệp khá tốt cho bản mệnh này. Do Tam Hội với địa chi ngày nên trong hôm nay, bạn sẽ tập trung vào công việc rất tốt. Cách xử lý công việc thông minh và khéo léo của bạn sẽ giúp cho mọi thứ hanh thông thuận lợi. Tài ngoại giao sẽ hỗ trợ cho bạn mang về các hợp đồng béo bở cho công ty. Hôm nay rất thuận cho việc khai trương, kí kết, nên tận dụng để lấy đà thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến.

Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ ngày 17/9/2019

Tử vi sự nghiệp ngày 17/9/2019 tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, tử vi ngày 17/9/2019 là ngày Bính Thìn tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi gặp Hoa Cái với địa chi tháng và Tam Hợp với địa chi năm.

Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Ngày Chu Tước huy hoàng, tọa Đế vượng. Có Kiếp Tài, Thương Quan, Chính tài lộ diện. Tháng Thân Dậu thì phú mệnh.

Về mặt sự nghiệp cho thấy, hôm nay là ngày chỉ tốt cho những người làm văn phòng hoặc trong cơ quan nhà nước. Còn lại do ảnh hưởng của ngày hắc đạo mà công việc của bạn sẽ không được suôn sẻ cho lắm. Quan hệ Tam Hội sẽ hỗ trợ cho bạn nên không cần phải quá lo lắng. Đặc biệt cần chú ý thị phi chốn công sở sẽ có thể gây cản trở hoặc rắc rối cho công việc. Hãy xem lại bản thân mình xem có khuyết điểm hay gây ra sai sót gì không. Ở một số trường hợp đừng nên vội trách người khác.

Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi ngày 17/9/2019

Tử vi sự nghiệp ngày 17/9/2019 tuổi Thân

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, tử vi ngày 17/9/2019 là ngày Đinh Tị tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân gặp tương phá với địa chi ngày và Vong Thần với địa chi tháng, Tương Hại với địa chi năm.

Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Ngày Chu Tước huy hoàng, tọa Đế vượng. Có Kiếp Tài, Thương Quan, Chính tài lộ diện. Tháng Thân Dậu thì phú mệnh.

Về mặt sự nghiệp cho thấy, do bạn gặp ngày hắc đạo và quan hệ tương phá nên sẽ có đôi chút trắc trở hôm nay. Ngày này chỉ thuận cho những người làm văn phòng hoặc trong cơ quan nhà nước. Còn những người khác thì cần đề phòng xảy ra tranh cãi kiện tụng. Cần đề phòng họa thị phi ảnh hưởng đến công việc.

Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân ngày 17/9/2019

Tử vi sự nghiệp ngày 17/9/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 17/9/2019 tuổi Dậu Có Kiếp Tài, Thương Quan, Chính tài lộ diện. Tuổi Dậu may mắn rơi vào cục diện tam hợp kim cục nhóm trí thức. Ngày này gặp nhiều may mắn, vui vẻ trong chuyện tình cảm của họ.

Đây là nhóm tam hợp của những người thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Họ phù hợp với các công việc sáng tạo, giao tiếp. Họ có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Hôm nay người tuổi Dậu sẽ đạt được nhiều mục tiêu đến cho mình trong công việc. Có tính chỉ huy mạnh mẽ, trượng nghĩa. Có vẻ ngoài uy nghiêm, tàn khốc. Thích hợp làm lãnh đạo, đứng đầu một tập thể.

Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu ngày 17/9/2019

Tử vi sự nghiệp ngày 17/9/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 17/9/2019

Hôm nay bạn có Thần sát tướng tinh chiếu mạng: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội.

Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Công việc hôm nay rất thuận lợi Nó đem tới cho người đối diện cảm giác bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.

Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất ngày 17/9/2019

Tử vi sự nghiệp ngày 17/9/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Hợi ngày 17/9/2019 luận: Tị Hợi xung xấu, nhiều chuyện, hay mong giúp đỡ người khác. Cần phải chú ý

Có tài ăn nói mồm mép, biện luận hơn người, tương đối không muốn buông tha cho người khác. Dễ tìm được đường gần, có tốc độ nhanh, thích hợp làm việc ngoại giao. Hôm nay người tuổi Hợi làm việc trong ngành ngoại giao. Giao tiếp sẽ nhận được nhiều may mắn. Tuy nhiên đối với quan hệ đồng nghiệp có lúc gặp mâu thuẫn. Tuy chưa cãi vã nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ giữa đồng nghiệp với nhau.
Thần sát Quốc Ấn: Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công.

Xem chi tiết: Tử vi tuổi Hợi ngày 17/9/2019

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top