Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-11-2021

Tử vi ngày 14/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: sao Mộc truyền cảm hứng

Tử vi ngày 14/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư muốn buông xuôi mọi thứ, Sư Tử bất an về các mối quan hệ, Song Tử đối diện với cường độ công việc lớn.

Xem thêm

Tử vi ngày 14/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tinh tượng

Ngày 14 tháng 1 năm 2020: Song Tử 30 độ 11 phút Sao Thủy, Ma Kết 91 độ 30 phút Sao Kim, Bảo Bình 52 độ 63 phút Sao Hỏa, Nhân Mã 33 độ 40 phút Sao Mộc, Sao Hải Vương nghịch hành 20 độ 83 phút Kim Ngưu, 61 độ 82 phút Song Ngư sao Thiên Vương, 10 độ 74 phút Bạch Dương sao Ceres, 91 độ 10 phút Thiên Bình sao La Hầu, Trăng đen nghịch hành 70 độ 54 phút Cự Giải, sao Thổ hợp góc 70 độ 06 phút Sư Tử, sao Thiên Vương chiếu Xử Nữ tại 74 độ 54 phút, sao Hải Vương đi qua Bọ Cạp tại 60 độ 50 phút.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 14/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆

Theo tử vi ngày 14/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Bạch Dương có một ngày làm việc vô cùng tập trung và dường như quên hết mọi thứ xung quanh. Thỉnh thoảng cũng có những suy nghĩ sẽ khiến cho bạn cảm thấy mất phương hướng. Công việc quá nhiều cộng với mệt mỏi nên bạn hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn để dễ có được hướng giải quyết vấn đề tốt hơn.

Thời điểm sao Ceres đi qua tại 10 độ 74 phút Bạch Dương cần phải cân nhắc kĩ càng, nếu không quyết định được thì nên tìm người để hỏi han, chớ tùy tiện quyết định mà cuối cùng mọi chuyện chẳng đâu vào đâu, người chịu thiệt đương nhiên chính là mình.

Hôm nay bạn nhận được sự quan tâm của người ấy và có thể nhân cơ hội này chia sẻ những gì đang gặp phải. Sự ngại ngùng đôi khi khiến cho bạn mất đi những cơ hội tốt vừa hỗ trợ công việc lại tạo nên sự gần gũi, thấu hiểu hơn trong chuyện tình cảm.

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 14/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★★

Bói tử vi ngày 14/01/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu hôm nay có được lối tư duy linh hoạt và vô cùng sắc sảo giúp cho công việc được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả và nhận được đánh giá tích cực từ mọi người. Các vấn đề đặt ra đều được bạn xử lý nhanh gọn hơn và tất nhiên có thể đây sẽ là tiền đề để cải biến mối quan hệ của bạn.

Đối với vận trình tình cảm, Kim Ngưu có thể sẽ gặp được những đối tượng như ý kích thích trí tò mò và mong muốn tìm hiểu. Những người có cặp có đôi hoàn toàn có thể tin tưởng vào một cục diện ngày mới vui vẻ với các dự định mới được xác lập nên.

Tuy nhiên, sao Hải Vương nghịch hành 20 độ 83 phút nhắc nhở Ngưu Ngưu nên bỏ bớt sự lãng mạn không cần thiết. Cung hoàng đạo này có nhiều thứ cần phải học hỏi. Lãng mạn đâu có đem ra là cơm ăn áo mặc được.
 
Thêm nữa, cần phải chú ý tập luyện thể dục thể thao nhiều thêm nữa. Thời tiết chuyển mùa là biết nhau ngay, ai yếu ai khỏe cũng nhìn rõ ra.
[postblock id="top"]

Cung Song Tử

tử vi ngày 14/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆ 

Tử vi ngày 14/01/2020 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ vận trình của Song Tử hôm nay không được thuận lợi và khả năng bạn đối diện với cường độ công việc lớn, mệt mỏi là điều thực sự khó tránh khỏi. Bạn đang có những soi xét kỹ để đánh giá năng lực nhưng chính bản thân thời điểm này bạn lại thiếu đi sự cố gắng mà trong khi đó điều bạn cần chứng minh đó là sự nỗ lực của mình chứ không hẳn là dựa vào kết quả.

Thời điểm sao Thủy đi qua Song Tử tại 30 độ 11 phút nhắc nhở chòm sao này nên chấn chỉnh lại tâm lý và thay đổi cách làm việc của mình nếu như muốn có một vận trình tốt. Đối với tình cảm sẽ cần đến những khoảng thời gian lặng để hai bên cùng nhìn nhận lại. Thay vì những vội vã và đôi lúc nóng vội khiến cho các bạn khó nhận định đúng về tình trạng tình cảm của mình.

Tuy nhiên cẩn trọng như vậy cũng khó tránh khỏi tâm trí hỗn loạn. Nhiều chuyện không thể nào lo được đành ngắm mắt làm ngơ. Đồng thời sức khỏe của Song Tử cũng đôi phần kém đi do mỏi mệt. 

Cung Cự Giải

tử vi ngày 14/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★

Trăng đen nghịch hành 70 độ 54 phút Cự Giải nhận thấy chòm sao này có vẻ không hào hứng lắm với công việc và những nhộn nhịp ngoài xã hội. Tâm trạng đang lắng xuống và điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ đối diện với khá nhiều lời nhắc nhở thay vì sự quan tâm.

Dường như hôm nay bạn đang muốn có thời gian để suy nghĩ về cách giải quyết các rắc rối một mình nhưng chính điều này càng khiến cho bạn dễ gặp phải những hiểu lầm và rơi vào trạng thái cô đơn, lạc lõng và càng mệt mỏi hơn.

May cho bạn là hôm nay công việc không tới mức bận rộng và bạn có đủ tài chính cho các kế hoạch đã định nên cũng giảm bớt đi những lo lắng. Thay vì thu mình lại, Cự Giải nên giải tỏa tâm lý bằng một cuộc dạo chơi thư giãn hay chia sẻ với người bạn tin tưởng vấn đề đang gặp phải, nó sẽ thực sự giúp bạn lấy lại phong độ.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 14/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆

Theo tử vi ngày 14/01/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết những người thuộc cung Sư Tử đang có những bất an trong những mối quan hệ của mình. Có lẽ hôm nay chòm sao này có khó khăn nhưng không có được sự hỗ trợ như mong muốn nên cảm giác cô độc khiến những suy nghĩ tiêu cực xuất hiện. Tốt hơn bạn hãy tĩnh tâm và đừng đặt mục tiêu quá cao làm cho mình bị áp lực mà có suy nghĩ vô lý.

Sao Thổ hợp góc 70 độ 06 phút Sư Tử nhắc nhở bạn nên nhìn về phía những người đang ủng hộ bạn. Biết lắng nghe và tin tưởng thì vận trình sẽ được cải thiện hơn. Bởi hôm nay dù bạn có bực bội thì người bên cạnh bạn sẽ giúp bạn tránh những lầm đường lạc lối. Cho nên hãy cố gắng trân trọng thay vì cáu giận, nặng lời với họ.

Trong công việc, Sư Tử cũng dốc hết sức mình, chẳng chút nề hà gian khó. Không quản ngày đêm, chòm sao này cố công cố sức để hoàn thành tốt công việc, đẩy nhanh tiến độ kịp thời trước Tết.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 14/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆☆

Bói tử vi ngày 14/01/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo lịch trình của Xử Nữ trong hôm nay sẽ cần có những thay đổi đáng kể về suy nghĩ. Bạn có một ngày với nhiều cơ hội nhưng dường như sự bảo thủ và thiếu nhạy bén làm bạn dễ đánh mất chúng. Tài chính hôm nay có thể có nguồn lộc bất ngờ và là niềm vui chính của bạn. Có điều nên biết cân đối và tính toán trong cách chi tiêu của mình.

Sao Thiên Vương chiếu Xử Nữ tại 74 độ 54 phút nhận thấy áp lực trong công việc dần tăng nhưng không thể né tránh, chỉ đành cố gắng hết sức mình mà thôi. Cũng may là những nỗ lực của chòm sao này, cấp trên đều nhìn thấy cả. Bạn cứ cố gắng đi nhé, chắc chắn sếp sẽ chẳng phụ công đâu, biết đâu sắp tới tiền thưởng Tết dày 1 cục thoải mái mà tiêu ấy chứ.

Những người thuộc cung sao Xử Nữ hôm nay khả năng đối diện với chuyện tình cảm không được như ý và dễ phải nhận những lời trách móc. Tất nhiên sự hờn giận của đối phương chẳng thể nào giúp bạn thoải mái nhưng nó có thể giúp bạn tỉnh ngộ.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 14/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★

Theo tử vi ngày 14/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Thiên Bình có lối tư duy thông minh, hợp lý và đúng đắn, nhờ vậy mà bất cứ việc gì bạn bắt tay vào làm cũng cảm thấy an tâm, nhất là những gì dành cho gia đình nhỏ của mình. Người độc thân cũng có một ngày tình cảm hài hòa, dễ chịu.

Sao La Hầu chiếu tại 91 độ 10 phút nhắc nhở Bình Nhi hôm nay hãy cố gắng giải quyết triệt để mọi việc lớn nhỏ để cuối tuần được nghỉ ngơi trọn vẹn bên người thân và gia đình. Nếu bạn cố gắng vì mục tiêu trước mắt của mình thay vì cứ lông bông như trước đây thì bạn chắc chắn sẽ gặt hái được thành công hơn. Đừng sốt ruột nếu như những nỗ lực của bạn chưa được đền đáp ngay lập tức!

Bạn cũng cần thời gian để bản thân được xả hơi và nạp thêm năng lượng cho những ngày làm việc mới. Công việc bận rộn nên Thiên Bình hay bỏ bữa, điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nếu không có nhiều thời gian, bạn nên chia nhỏ bữa ăn thành nhiều bữa phụ bên cạnh bữa chính để bổ sung năng lượng cần thiết cho cơ thể.

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 14/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆☆

Bói tử vi ngày 14/01/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo công việc của Bọ Cạp khá nhiều. Nhưng bạn cũng đừng cắm đầu vào nó mà quên cả nghỉ ngơi, thi thoảng hãy trò chuyện với đồng nghiệp để giải tỏa bớt căng thẳng, chỉ cần không sa đà quá vào chuyện của người khác, vừa lãng phí thời gian vừa không giúp ích được gì.

Bạn là người rất thông minh, nhưng cũng hay căng thẳng về mặt tình cảm. Chỉ những tưởng tượng vô căn cứ của bạn về người ấy cũng có thể khiến bạn trăn trở rất nhiều. Bạn biết mình như vậy là vô lý, vì thế bạn chẳng chia sẻ suy nghĩ của mình với ai cả.

Sao Hải Vương đi qua Bọ Cạp tại 60 độ 50 phút nhắc nhở chòm sao này nên để ý tới sức khỏe của mình. Bạn đang chịu ảnh hưởng của vấn đề cân nặng. Có lẽ đây là kết quả của việc không tập luyện thường xuyên và nghỉ ngơi hợp lý. Đã đến lúc bạn cần quan tâm tới thời gian làm việc và nghỉ ngơi để cuộc sống của mình được cân bằng.

Thực đơn chứa nhiều cất béo, dầu mỡ không chỉ khiến cân nặng tăng lên mà còn dẫn đến các căn bệnh về máu như máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mơ. Khi các mảng xơ vữa thành mạch được hình thành sẽ làm hẹp lòng mạch và cản trở quá trình lưu thông máu, do đó nên tăng cường rau xanh, trái cây sẽ tốt cho sức khỏe hơn.

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 14/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★★☆

Theo tử vi ngày 14/01/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo chuyện tình cảm của Nhân Mã có nhiều dấu hiệu tươi mới. Những người yêu lâu sẽ có động thái làm mới tình yêu, người đã chia tay có khả năng quay lại với tình cũ, còn với những bạn FA thì có thể gặp được người tâm đầu ý hợp.

Sự nhạy cảm của chòm sao này được phát huy cao độ vào thời điểm Nhân Mã hợp góc 33 độ 40 phút Sao Mộc. Điều này khiến cho những bạn làm trong lĩnh vực bán hàng, dịch vụ trở nên tuyệt vời hơn. Hôm nay bạn biết cảm thông tới mọi người, thể hiện điều đó rất tốt trong công việc và được đánh giá khá cao.

Nếu cứ tiếp tục cái đà này, bạn chắc chắn sẽ gặp được những cơ hội thăng tiến trong công việc hoặc sự nghiệp học tập của bạn sẽ có những bước ngoặt lớn. Đích đến đã ở ngay trước mặt rồi, chỉ còn xem bạn có đủ quyết tâm và kiên trì hay không mà thôi.

Ngồi làm việc một chỗ liên tục trong nhiều giờ có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng thiếu máu não. Khi cơ thể không vận động sẽ ảnh hưởng tới việc tuần hoàn máu, khí huyết kém lưu thông, do đó bạn nên vận động thường xuyên để máu lưu thông tốt hơn.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 14/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★★☆

Sao Kim đi qua tại 91 độ 30 phút dự báo Ma Kết có thể gặp may mắn trong công việc. Vì thế chòm sao này hãy cứ tự tin thực hiện những công việc đã được lên kế hoạch từ trước đó. Bên cạnh đó hãy xây dựng mối quan hệ của mình dựa trên lòng tin tưởng, chỉ nên tập trung cho công việc chứ đừng tham gia vào những cuộc bàn tán, tranh luận vô bổ.

Xem tử vi ngày 14/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy tình cảm của bạn cũng khá hài hòa, nhân duyên vô cùng tốt đẹp. Người có đôi có cặp hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, bạn bè. Nếu yêu lâu rồi, bạn có thể tính chuyện cưới hỏi, gặp gỡ gia đình hai bên.

Chính vì những mặt tốt trong tính cách mà bạn dường như bạn chẳng bao giờ phải lo lắng về mối quan hệ giữa mình và mọi người cả. Bạn tin rằng mình đối xử tốt với ai thì người ấy cũng sẽ thật lòng đối xử tốt với mình.

Cân đối giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi là điều cần thiết cho Ma Kết lúc này. Bạn nên thiết lập thói quen theo dõi giấc ngủ của mình. Việc này có thể khiến bạn dễ ngủ và tỉnh dậy hơn, giúp cơ thể tỉnh táo và khỏe mạnh hơn.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 14/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi ngày 14/01/2020 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Bảo Bình có cảm xúc mạnh mẽ trong chuyện tình cảm, một vài người có xu hướng muốn chi phối người khác trong lĩnh vực này. Song hãy cố tiết chế cảm xúc của bản thân, đừng để một phút bốc đồng mà khiến tình cảm bị sứt mẻ, xa cách.

Có thể bởi sự hăng hái quá mức của bạn mà bạn bè và mọi người xung quanh có cảm giác bạn như một con gà chọi vậy. Bạn nên giảm sự kích động của mình xuống nếu không muốn những cuộc tranh cãi không cần thiết nổ ra.

Thời điểm sao Hỏa đi qua Bảo Bình tại 52 độ 63 phút, một vài khó khăn trong công việc xuất hiện. Đừng mất bình tĩnh bởi sự bất cẩn của chòm sao này có thể gây ra những sai lầm đáng tiếc. Trong bất cứ tình huống nào cũng nên công tư rõ ràng, giải quyết từng vấn đề một thì bạn sẽ có cơ hội hoàn thành mọi nhiệm vụ chứ không bị dang dở.

Mỗi sáng thức dậy, muốn cơ thể tăng cường năng lượng nhanh chóng thì bạn cần thúc đẩy quá trình trao đổi chất nhanh hơn, hãy bắt đầu bằng một bữa sáng đầy đủ, các loại thực phẩm giàu protein, chất xơ và ít đường.

[postblock id="bottom"]

Cung Song Ngư

tử vi ngày 14/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆☆

Bói tử vi ngày 14/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Song Ngư có chút buồn bực, lo lắng trong lòng nên muốn buông xuôi mọi việc. Thế nhưng điều này có thể sẽ khiến bạn phải hối tiếc, vì thế hãy biết giữ im lặng khi cần thiết. Đây là một kỹ năng quý giá nhưng cũng khó học nhất nhưng đừng từ bỏ.

Cảm xúc thất thường, chòm sao này chi tiêu hào phóng hơn nhưng mặt tiêu cực của nó là bạn có thể bị lừa gạt vào thời điểm sao Thiên Vương đi qua Song Ngư tại 61 độ 82 phút . Việc mua sắm theo sở thích nhất thời sẽ kiến túi tiền hao hụt hoặc nhẹ dạ cho người khác vay tiền. Đầu cơ tài chính không đúng thời điểm hoặc kiếm tiền bằng trò may rủi đều có thể khiến bạn gặp rủi ro.

Việc ăn uống tùy hứng sẽ gây ra tình trạng đầy bụng, khó tiêu. Thay vì ăn những món giàu năng lượng vào buổi tối, Kim Ngưu nên dành chúng cho bữa trưa như cơm, chuối, các món chiên xào, thịt đỏ… như vậy cơ thể bạn sẽ có đủ năng lượng để hoạt động cho cả ngày mà không bị tích tụ chất béo.

Cùng Chuyên mục

Back to top