Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi ngày 13/9/2019 tuổi Hợi – thay đổi công việc, du lịch

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi, âm lịch: 15/08/2019 – Ngày Quý Sửu, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Hành Mộc – Tiết Bạch lộ – Ngày Hắc đạo Câu trận

Tử vi ngày 13/9/2019 tuổi Hợi

Tử vi ngày 13/9/2019 tuổi Hợi có nhiều thay đổi vì có Dịch Mã tinh chiếu mạng. Dịch mã – Chu kỳ động, bao gồm chuyển nhà, thay đổi công việc, du lịch.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi hôm nay ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 13/9/2019 tuổi Hợi ★★★★✩

Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.

Tử vi tài vận ngày 13/9/2019 tuổi Hợi ★★★★✩

Tài vận hôm nay của người tuổi Hợi cũng thay đổi liên tục. Chúng ta cần phải có các biện pháp chi tiêu hợp lý để tiết kiệm cho bản thân mình cho những chuyến đi tiếp theo. Hôm nay sẽ phải di chuyển nhiều nên người tuổi Hợi cần tích góp đủ tiền ở trong người. Bởi lẽ khi Dịch Mã tinh chiếu mạng, chúng ta cần di chuyển nhiều, nên cần có tài chính phòng thân.

Tử vi tình cảm tuổi Hợi ★★★★✩

Thần sát Âm Sai Dương Thác: Cổ nhân nói rằng âm dương suy thoái thì chỉ có phong lưu, con người tự do phóng túng. E đời sống hôn nhân bất ổn, hay lục đục, sóng gió. Nữ thì gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì gặp thị phi với nhà vợ. Chủ yếu là nhiều ý kiến, khiến gia đình thay đổi nhiều. Thường hay xuất hiện những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải.

Tử vi sức khỏe ngày 13/9/2019 tuổi Hợi ★★★★✩

Dịch Mã vận động nhiều khiến cho cơ thể bạn có thể chưa thực sự thích nghi được. Điều này sẽ khiến cho bạn chịu nhiều mệt mỏi. Tuy nhiên hôm nay bạn lại khó lòng mà nghỉ ngơi trọn vẹn. Do vậy hãy uống nhiều nước, các loại chất bổ dưỡng để tăng cường năng lượng cho bản thân mình. Có như thế thì bạn mới có thể có một ngày khỏe mạnh trong hôm nay.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top