Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi ngày 12/9/2019 từng tuổi Hợi – đa mưu túc trí, nhiều tính toán

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi rơi vào ngày ngày Nhâm Tí, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi (tức ngày 14/8/2019 âm lịch). Là ngày Hắc đạo Tư Mệnh: Phượng Liễn tinh.

tử vi từng tuổi hợi 12/9/2019

Tử vi ngày 12/9/2019 từng tuổi Hợi rơi nhằm sao Vong Thần. Người tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★✩✩

Tử vi ngày 12/9/2019 từng tuổi Hợi – Đinh Hợi 2007★★★★✩

Can tuổi Đinh Hỏa gặp can ngày Nhâm Thủy tại Chính Tài: biểu thị cho tài lộc, tài vận, hôm nay vận khí của Đinh Hợi rất tốt. Tâm tính: cần cù, tiết kiệm, chắc chắn, thật thà, nhưng cần phải cẩn thận. Đặc biệt nếu bước vào kỳ thi quan trọng trong hôm nay thì nhớ phải thật sự để ý tiểu tiết.
Về sức khỏe thì Đinh Hợi nên chú ý đến mắt, răng, trái tim, máu sẽ có một ít vấn đề trong hôm nay.

Tử vi ngày 12/9/2019 từng tuổi Hợi – Ất Hợi 1995 ★★★✩✩

Can ngày Nhâm Thủy gặp can tuổi Ất Mộc ở Thương quan: nên cẩn thận công việc và sự nghiệp hiện tại. Hôm nay có thể sẽ xảy ra một số sự việc dẫn đến thay đổi vị trí công tác. Việc bạn cần cù và chịu khó trong thời gian qua có thể không mang lại các hiệu quả trong công việc. Bạn nên thay đổi cách làm việc của mình để có thể có thể có được hiệu quả cao trong công việc hơn.
Tuy nhiên thần sát Thái Cực quý nhân mang cát tượng.Gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Nếu gặp ngày hung hoặc tuổi gặp bất lợi thì dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình.

Tử vi ngày 12/9/2019 từng tuổi Hợi – Quý Hợi 1983 ★★★✩✩

Can ngày Nhâm Thủy gặp can tuổi Quý Thủy ở Kiếp Tài. Chỉ sự hoang phí tiền của, tính thoáng đãng tiền của, lãng phí thời gian. Hôm nay người Quý Hợi có vẻ hơi tiêu xài hoang phí. Điều này khiến cho bạn gặp các vấn đề trong cuộc sống về sau. Bên cạnh đó nó cũng biểu thị sự cố gắng không biết mệt mỏi. Nhưng lại không đạt được kết quả như mong muốn của Quý Hợi.

Tử vi từng tuổi Hợi – Kỷ Hợi 1959 ★★★✩✩

Can ngày Nhâm Thủy gặp can tuổi Kỷ Thổ tại Chính quan: biểu thị cho quan chức, địa vị, thi cử, bầu cử, học vị, danh dự. Tâm tính chính trực, có tinh thần trách nhiệm, đoan trang, nghiêm túc. Nhưng dễ bảo thủ, cứng nhắc, nhưng đôi khi thiếu kiên nghị. Sự nghiệp của Kỷ Hợi hôm nay đã đạt đến độ chín muồi. Thêm vào đó, họ cũng có đầy đủ danh vọng và địa vị cho những cống hiến của mình.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top