Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi ngày 12/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cặp đôi Sao Hải Vương – Song Ngư sở hữu cảm xúc

Xem thêm

Tử vi ngày 12/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cặp đôi Sao Hải Vương – Song Ngư sở hữu cảm xúc thô sơ được nhân cách hoá, giúp họ vượt qua mọi thứ, và dẫn đến sự sáng tỏ hay ảo tưởng tuyệt vời. Khi quyết định chiến đấu, họ hy vọng sẽ thắng hoặc chết cho chính nghĩa

Tổng quan tử vi ngày 12/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tinh tượng

Theo tử vi ngày 12/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết. Hôm nay Sao Hải vương tại Song Ngư chiếu góc 17 độ 27 phút. Sao Hỏa tại Bạch Dương tạo góc 05 độ 4 phút. Sao Thổ đi qua Ma Kết tại góc 16 độ 02 phút. Sao Hải Vương tạo với Kim Ngưu góc 3 độ 05 phút. Thiên Bình tại góc 21 độ 32 phút có sao La Hầu nghịch hành đi qua. Mặt trăng đen chiếu Cự Giải tại góc 6 độ 00 phút. Tại góc 22 độ 53 phút Mặt trăng đi qua Bảo Bình.

Bạch Dương

tử vi ngày 12/2/2020 của 12 cungĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 12/2/2020 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay Sao Hỏa tại Bạch Dương tạo góc 05 độ 04 phút. Thái độ tích cực của Bạch Dương sẽ khiến việc hợp tác tốt đẹp hơn. Đó chính là phương châm làm việc hôm nay của Bạch Dương. Bạn sẽ có những buổi hợp tác tuyệt vời với đồng nghiệp, hoàn thành các tiến độ nhanh chóng.

Tình hình tài chính của Bạch Dương cũng khá tốt, bạn biết cách thương lượng cho lợi ích của mình. Bạn cũng có nhiều sự lựa chọn cho chi tiêu trong hôm nay. Và chúng tôi tin khả năng quản lý tài sản của Bạch Dương sẽ giúp cho bạn có những quyết định đúng đắn nhất về chia tiêu.

Bạch Dương đang trong giai đoạn tin và yêu hết mình. Bạn nặng lòng với mối quan hệ hiện tại, và câu chuyện tình yêu của hai bạn cũng đang có những dự định sâu hơn cho tương lai. Bạn may mắn có được một trải nghiệm tình yêu mãnh liệt và đang đắm chìm, đê mê trong đó. Hãy đơn giản là chính mình, tình yêu sẽ tự tìm đến với chúng ta.

Kim Ngưu

tử vi ngày 12/2/2020 của 12 cungĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 12/2/2020 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Sao Hải Vương tạo với Kim Ngưu góc 3 độ 05 phút. Sao Hải Vương phá vỡ tính thực tế điển hình của Kim Ngưu trần gian, tạo ra một chất lượng gần như kỳ lạ cho vị trí này.

Năng lượng của Kim Ngưu nói chung chính là sự thực tế, vì vậy kết hợp với sao Hải Vương mơ mộng, bạn có thể thấy mình đang cố gắng tạo sự ổn định tài chính từ sự nghiệp.

Cuối cùng, đối với Kim Ngưu, ý thức về nhà cửa và của cải vật chất là rất quan trọng, sao Hải Vương giúp bạn tìm thấy cảm giác về nhà mọi lúc mọi nơi.

Song Tử

tử vi ngày 12/2/2020 của 12 cungĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 12/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết: Song Tử cảm thấy hạnh phúc vô cùng khi người ấy cuối cùng cũng đã hiểu rõ về mình và chấp nhận tình cảm của bạn. Chính sự tinh tế, nhẹ nhàng, nhạy cảm của bạn đã khiến cho đối phương rung động. Bạn mang lại cho đối tượng cảm giác hoàn toàn mới mẻ và cái kết rất xứng đáng cho những nỗ lực của bạn.

Tử vi ngày 12/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy bạn có một bộ não xử lí thông tin nhanh nhạy, thành thạo, khéo léo trong giao tiếp. Bạn có thể trở thành thư kí cho giám đốc hay làm những hoạt động nghiên cứu khoa học. Hãy thử thách bản thân bằng việc tham gia vào những công việc như sắp xếp lịch họp, tham gia các sự kiện, làm MC dẫn chương trình hay viết những bài báo trên các trang mạng. Những công việc này sẽ khiến cho bạn luôn bận rộn mà không hề có cảm giác nhàm chán.

Trong cuộc sống, Song Tử rất hòa đồng và dễ gần. Nếu bạn hợp với họ, thì cuộc nói chuyện của bạn sẽ nổ tung lên vì tiếng cười dù bạn đang ở bất kì chỗ nào. Bạn sẽ giữ được tình bạn này nếu chia sẻ cho họ những niềm vui, nỗi buồn, những khó khăn trong cuộc sống mà bạn gặp phải. Song Tử sẽ luôn tìm cách giúp đỡ bạn, không bao giờ để mặc bạn mắc kẹt trong thung lũng ấy.

Cự Giải

tử vi ngày 12/2/2020 của 12 cungĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 12/2/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt trăng đen chiếu Cự Giải tại góc 6 độ 00 phút. Bạn điềm tĩnh chín chắn hơn, không phản ứng bốc đồng mà không cần suy nghĩ trước sau nữa. Trầm hơn, cẩn thận hơn cộng với thông minh nhanh nhạy giúp bạn nhận được ánh mắt thân thiện của mọi người mà chẳng biết được bạn đang nói thật hay nói dối nữa. Khiếu hài hước dí dỏm ở bạn. Chắc chắn và cẩn thận luôn phương thức mà bạn làm kể cả việc tỉ mỉ ghi chép những công việc cần làm.

Bạn khó tiếp xúc vói những người lạ, e dè mở lòng, chỉ có quen với nhau lì một thời gian đủ dài bạn mới đủ niềm tin để dám nói về bản thân mình.

Sư Tử

tử vi ngày 12/2/2020 của 12 cungĐánh giá: ★★★☆☆

Lời khuyên ngày mới dành cho Sư Tử đó là đừng giận cá chém thớt và trút nỗi bực dọc của bạn lên người khác. Nhất là trong chuyện tình cảm. Nhiều lúc suy nghĩ nhiều về quãng thời gian vất vả và không mấy hạnh phúc cứ luẩn quẩn trong tâm trí bạn, thậm chí bạn còn có nhiều bất đồng với chính những người thân yêu của mình. Song chẳng ai có thể chọn được nơi sinh ra cả nhưng thay vào đó bạn có thể chọn được cách mình đối xử với cuộc sống ra sao.

Hôm nay có thể sẽ xảy ra sai sót bởi khối lượng công việc quá tải không dễ xoay xở một mình và để khắc phục được mọi thứ thì cần phải lập kế hoạch chi tiết cho những việc cần làm. Hãy sẵn sàng đón nhận mọi việc với một tâm trạng thoải mái nhất và điều đó sẽ giúp bạn vượt qua căng thẳng trong ngày.

Sau một ngày làm việc chăm chỉ thì cả sức khỏe thể chất và tinh thần của Sư Tử đều đi xuống. Bạn cảm thấy tương đối uể oải và không sẵn sàng cho bất kì hoạt động vui chơi giải trí về đêm. Tất cả những gì bạn muốn là trở về nhà, được nằm trên chiếc giường thân yêu của mình.

Xử Nữ

tử vi ngày 12/2/2020 của 12 cungĐánh giá: ★★★☆☆

Hôm nay tử vi ngày 12/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết Xử Nữ cần nhớ rằng gieo gió thì gặt bão. Bạn đòi hỏi quá nhiều trong những mối quan hệ tình cảm và khi người kia không đáp ứng được những nhu cầu đó thì Xử Nữ lại trút giận lên họ. Một cuộc tranh luận nảy lửa là điều khó tránh trong ngày hôm nay. Nếu điều đó thực sự xảy ra, hãy tự hỏi mình liệu đây có phải là cách hành xử đúng đắn trước khi bạn triệt để mất bình tĩnh.

Tử vi ngày 12/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy bất cứ lời khuyên nào cũng có giá trị khi bạn đang quay cuồng giữa núi công việc đè nặng. Có thể chúng sẽ đem lại cho Xử Nữ lối đi đúng đắn và bạn sẽ "bật" trở lại với guồng quay ngay tức khắc.

Đừng coi thường những cơn đau nhức bất chợt. Đó là cách cơ thể bạn thông báo cho bạn biết vị trí nào của cơ thể đang cần phải nghỉ ngơi. Với Xử Nữ thì bạn có thể gặp nhiều rắc rối với gan và dạ dày. Hãy ăn uống điều độ và lành mạnh hơn. Ngoài ra, đừng quên giữ vệ sinh cá nhân thật tốt và tăng cường sức đề kháng để phòng tránh bệnh cúm.

Thiên Bình

tử vi ngày 12/2/2020 của 12 cungĐánh giá: ★★★☆☆

Tử vi ngày 12/2/2020 của 12 cung hoàng đạo dự đoán: Thiên Bình tại góc 21 độ 32 phút có sao La Hầu nghịch hành đi qua. Thiên Bình là người nghiêm chỉnh nhưng cũng rất vui vẻ. Bạn cần những nhiệm vụ đòi hỏi sự hoạt động của cả trí óc và chân tay để phát huy hết khả năng của mình. Được làm việc và hết mình cho công việc thực sự mới mang lại cho bạn niềm vui.

Bạn đừng cho rằng ai cũng nên kết làm bạn, những người người tiêu cực, hay chỉ trích phê bình và kém nhiệt huyết có thể kéo tinh thần chúng ta xuống. Thời gian là quý giá, vì thế bạn hãy lựa chọn những người bạn dù ít song sẽ tiếp năng lượng cho bạn và thử thách để bạn tốt hơn.

Thiên Bình tại góc 21 độ 32 phút có sao La Hầu nghịch hành đi qua nhận thấy chòm sao này đã cố gắng cân bằng chi tiêu hợp lý thế nhưng luôn lâm vào tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền.

Lời khuyên dành cho Thiên Bình hôm nay là hãy dành một ngày để nghỉ ngơi và thả lỏng cả về thể chất lẫn tinh thần. Nếu bạn không thể nghỉ làm một ngày, hãy làm việc một cách chậm rãi và không nên tự tạo áp lực cho bản thân. Điều quan trọng là đừng để cơ thể bị kiệt sức.

Bọ Cạp

tử vi ngày 12/2/2020 của 12 cungĐánh giá: ★★★☆☆

Bọ Cạp gặp rắc rối với việc kiểm soát cơn giận của mình trong ngày. Chòm sao này thiếu kiên nhẫn nên dễ mắc phải sai lầm. Bạn không đủ bình tĩnh để lắng nghe xem đối phương muốn gì đã vội nhảy dựng lên tranh cãi. Trong công việc cần phải hài hòa mới có thể thành công.

Chòm sao này lý trí quá, trong công việc thì điều này là tốt nhưng tình cảm là việc của con tim, nếu bạn mang quá nhiều lý trí vào sẽ làm mất hết cảm xúc. Bạn cần sống bản năng hơn mới tận hưởng được sự lãng mạn của tình yêu, mà nửa kia của bạn cũng sẽ rất vui lòng nếu bạn hiểu được điều đó.

Tình hình sức khỏe của Bọ Cạp ngày hôm nay không quá tốt. Bạn nên tìm phương pháp cải thiện giấc ngủ của mình, thường xuyên mất ngủ, lại đi ngủ muộn, khiến cho cơ thể bị suy nhược, hai mắt cũng trông u ám hơn rất nhiều.

Nhân Mã

tử vi ngày 12/2/2020 của 12 cungĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/2/2020. Nhân Mã cảm nhận được sự hài hòa về cả thể chất lẫn tinh thần. Nhưng đừng tham quá nhé, tập luyện quá nhiều cũng không tốt cho cơ thể đâu. Quan trọng bạn phải giữ được một chế độ rèn luyện, nghỉ ngơi cân bằng. Được tăng cường hỏa khí giúp cung hoàng đạo này giữ được thái độ tích cực và thân thiện với người khác. Bạn hợp tác tốt với mọi người ở nơi làm và đạt được hiệu quả như ý muốn.

Năng lượng cá nhân bùng nổ, Nhân Mã như một cơn bão năng lượng cuốn lấy bất cứ ai ở gần. Gia đình và bạn bè rất yêu quý bạn cũng chính vì đặc điểm này đấy. Họ chẳng thể từ chối những lời mời của bạn bởi sự vui vẻ và tích cực luôn hiển hiện một cách thật tự nhiên.

Tình hình tài chính ổn định. Cung hoàng đạo này rất biết cách bảo vệ lợi ích của mình. Nhiều cơ hội sẽ tìm đến bạn trong ngày này, đừng bỏ qua bất kì mối liên hệ nào vì nó có thể hữu ích trong tương lai. Ngoài ra, hãy tin vào trực giác của bạn nhé.

Ma Kết

tử vi ngày 12/2/2020 của 12 cungĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 12/2/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay Sao Thổ đi qua Ma Kết tại góc 16 độ 02 phút. Bạn có nhiều tham vọng về quyền lực, uy tín và thẩm quyền. Đây là một vị trí tốt cho lĩnh vực chính trị, kinh doanh, khoa học hoặc bất kỳ nghề nghiệp có liên quan đến công chúng. Vì bạn có tính kiên trì, giỏi tính toán, cẩn thận, thực tế và tổ chức tốt, bạn có thể dễ dàng thực hiện nhu cầu đạt được thành tựu to lớn của mình. Bạn có thể có vẻ bề ngoài lạnh lùng và nghiêm khắc vì quanh bạn có luôn vầng hào quang khí chất. Có thể chấp nhận các mệnh lệnh từ cấp trên và bạn mong muốn cấp dưới của mình cũng làm như vậy.

Không có chòm sao nào hoạt động tốt với Sao Thổ hơn là chòm Ma Kết bởi tính kiên trì nhẫn nại của nó rất được lòng “vị thầy” Sao Thổ nghiêm khắc, khó tính này. Vì thế mà, thông qua những thành công hay thất bại bước đầu, bạn có thể nhìn thấy, đánh giá và rút ra được chiến lược kinh doanh hiệu quả cũng như khả năng nhìn nhận người có đủ năng lực để giao trọng trách. 

Bảo Bình

tử vi ngày 12/2/2020 của 12 cungĐánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 12/2/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay tại góc 22 độ 53 phút Mặt trăng đi qua Bảo Bình. Bạn bị thu hút bởi tất cả những gì liên quan đến tính trí tuệ xã hội, độc đáo hoặc khác thường. Thiên hướng công việc của bạn có thể bao gồm giáo dục, chính trị, khoa học hoặc những công việc xã hội. Bạn là một con người giàu lòng nhân ái thực sự. Bạn có những lý tưởng mạnh mẽ và đôi khi rất không thực tế. Bạn bị hấp dẫn vào những hoạt động lớn giống như chính nghĩa.

Trí tuệ cũng như trí tưởng tượng của bạn kết hợp có thể mang đến cho bạn những ý tưởng sáng tạo và độc đáo. Mặt Trăng ở cung Bảo Bình đưa đến sự hấp dẫn đối với các đối tượng huyền bí như là chiêm tinh hay thấu thị. Bạn sẽ có thể hòa hợp với những người có suy nghĩ giống như bạn.

Song Ngư

tử vi ngày 12/2/2020 của 12 cungĐánh giá: ★★★☆☆

Tử vi ngày 12/2/2020 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở hôm nay Sao Hải vương chiếu tại Song Ngư góc 17 độ 27 phút. Sao Hải Vương Song Ngư là người vị tha. Họ muốn phục vụ người khác, và cố gắng làm giảm bớt vấn đề thể chất cũng như tâm linh. Tự hy sinh, nhay cảm và truyền cảm hứng vốn là bản chất của họ. Mặt khác, họ cũng sống một cách phụ thuộc, cả tin và thụ động. Tố chất lãnh đạo không có trong họ. Thế nên,nếu không đủ mạnh để giữ đầu óc tỉnh táo, họ sẽ dễ mắc phải vấn đề về nghiện ngập.

Người sở hữu Sao Hải Vương Song Ngư có tiềm năng với chủ nghĩa huyền bí. Họ từ bi, được yêu mến và hay nhận sự trợ giúp từ những người sẵn sàng cho đi ánh nắng mặt trời.

Sao Hải Vương Song Ngư yêu nghệ thuật, đồng thời thích thể hiện bản thân một cách sáng tạo trong hội họa, âm nhạc hay kịch. Họ cũng sẽ dành nhiều thời gian để đấu vật với những câu hỏi tối thượng trong cuộc sống hoặc trong việc học về những hiện tượng huyền bí. Cuộc sống của họ xoay quanh trạng thái ý thức dần được hoàn thiện hoặc họ cảm thấy rằng sáng tạo là một phần của ý thức. Chính vì vậy, họ biết cách buông bỏ những nhận thức thực tại cũ rích để các ý thức mới trỗi dậy.

Cặp đôi Sao Hải Vương – Song Ngư sở hữu cảm xúc thô sơ được nhân cách hoá, giúp họ vượt qua mọi thứ, và dẫn đến sự sáng tỏ hay ảo tưởng tuyệt vời. Khi quyết định chiến đấu, họ hy vọng sẽ thắng hoặc chết cho chính nghĩa, vì vậy họ cảm thấy không có gì để mất cả. Điều này dễ gây nguy hiểm trong một số trường hợp. Bên cạnh đó, họ cũng sẵn sàng buông bỏ danh tiếng, lợi lộc.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021 dự báo từ ngày 27/4, sao Diêm Vương, đại diện cho sự hủy diệt và tái sinh - sẽ bắt đầu nghịch hành, tiếp theo là sao Thổ nghịch hành ở Bảo Bình vào ngày 23/5. Sao Thủy đi nghịch hành trong Song Tử và Thiên Bình vào ngày 29/5 và 27/9.

Back to top