Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 20-01-2022

Tử vi ngày 12/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Trái tim hiền hậu

Tử vi ngày 12/11/2021 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay Mặt Trời tại Nhân Mã, bạn là một dấu hiệu bùng cháy mạnh mẽ thích đi du lịch, vui chơi và học hỏi những điều mới.

tử vi ngày 12/11/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12/11/2021 của 12 cung hoàng đạo Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trời tam hợp với Sao Hải Vương cho thấy cách hai bạn nhận ra nhau giữa đám đông và sự thấu hiểu đặc biệt để hai bạn quyết định có nên kết duyên vợ chồng hay không.

Tử vi ngày 12/11/2021 của 12 cung hoàng đạo

Nếu Mặt trời của đối phương tam hợp với sao Hải Vương của bạn, người ấy truyền cho bạn niềm cảm hứng lạc quan và thái độ tích cực trong cuộc sống.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 12/11/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 12/11/2021

Tinh tượng: Mặt Trời Tam hợp ở Sao Hải Vương

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Mặt trời sinh tam hợp với sao Hải Vương làm cho Bạch Dương quan tâm và nhạy cảm với đạo đức và lý tưởng mạnh mẽ. Sức hút và sự quyến rũ bí ẩn của bạn có thể khiến bạn trở nên nổi tiếng, và bạn bè đánh giá cao Bạch Dương vì sự trung thực và sẵn sàng giúp đỡ bạn khi bạn gặp khó khăn. Nhờ vậy, sự nghiệp của bạn luôn có quý nhân giúp đỡ nên luôn hanh thông và có chiều hướng thăng tiến.

Tiền bạc: áp lực từ hiện tượng Mặt Trời tam hợp với sao Hải Vương nên Bạch Dương cảm thấy quá mệt mỏi trong chuyện tiền nong. Bạn có thể có những thái độ không tốt với đồng nghiệp, năng suất làm việc không được hiệu quả, bị những khoản trừ vô lý. Hơn nữa, chi tiêu tháng này của Bạch Dương không được hợp lý, bạn có vẻ như đang bị áp lực từ rất nhiều phía khiến bạn xoay tiền không kịp.

Tình cảm: bạn tỏ ra rất lãng mạn và có xu hướng đặt người yêu của bạn lên trên mọi thứ. Với trí tưởng tượng phong phú và có thể đưa ra những ý tưởng tuyệt vời, bạn có thể mang đến nhiều kế hoạch đầy cảm hứng để cả hai có thể thực hiện cùng nhau.

Hãy cho phép bản thân tha thứ và buông bỏ những gì đã xảy ra trong quá khứ. Một lần nữa, Bạch Dương có thể tin tưởng con người một lần nữa sau một lần bị tổn thương. Bạn hãy xốc lại tinh thần, ăn mặc đẹp và ra ngoài giao lưu nhiều hơn nữa, như vậy mới có thể suy nghĩ tích cực được.

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 12/11/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 12/11/2021

Tinh tượng: Mặt Trời Tam hợp ở Sao Hải Vương

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: về công việc thì cũng sẽ phát triển khá tốt, bạn biết cách tận dụng lợi thế của bản thân vào công việc để hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra. Kim Ngưu hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật, ca nhạc diễn viên sẽ có nhiều cơ hội phát triển.
Tử vi cung hoàng đạo dự báo Kim Ngưu có nhiệt huyết và đam mê mạnh mẽ với công việc của mình. Bạn sẽ có mối quan hệ khá tốt với các đồng nghiệp khác phái và đây là lúc chúng ta dành lấy các cơ hội để thăng tiến.

Tiền bạc: vấn đề tài chính không có gì đáng lo ngại đối với Kim Ngưu trong đoạn quá cảnh Mặt Trời tam hợp với sao Hải Vương. Bạn chi tiêu có kế hoạch nên không mấy khi phải chi đồng thời mọt khoản tiền quá lớn cả.
Đồng thời, khả năng quản lý tài chính tốt khiến cho Kim Ngưu chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu. Dù không làm thêm hay đầu tư, bạn vẫn dư dả với số tiền lương của mình.

Tình cảm: về mặt sự nghiệp, trong đoạn quá cảnh Mặt Trời tam hợp với sao Hải Vương, Kim Ngưu làm mọi việc với ý tốt nhưng có vẻ như không phải ai cũng hoàn toàn tin vào những gì bạn làm. Khoảng thời gian này, bạn hãy giữ một thái độ vui vẻ và thoải mái. Nói một cách đơn giản: đừng để bản thân buồn phiền vì những chuyện không vui, dù nghe chuyện không hay cũng nên quên ngay đi.

Cung Song Tử

tử vi ngày 12/11/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 12/11/2021

Tinh tượng: Mặt Trời Tam hợp ở Sao Hải Vương

Số may mắn: 39, 59, 83

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: khi Mặt trời tam hợp sao Hải Vương, bạn là những người giàu lòng nhân ái và cởi mở. Vì thế, chòm sao này rất dễ hình thành các mối quan hệ với mọi người, không quan tâm đến sự khác biệt về chức danh công việc và địa vị xã hội.
Tuy nhiên, cảm xúc quá nhiều khiến cho bạn khó mà làm việc độc lập. Hãy bình tĩnh hơn trong công việc và trong cuộc sống. Suy nghĩ và cảm xúc của Song Tử thay đổi quá nhanh chóng và đột ngột có thể khiến cho những người xung quanh nghĩ rằng bạn là người làm việc tùy hứng đấy.

Tiền bạc: áp lực từ hiện tượng Mặt Trời tam hợp với sao Hải Vương nên Song Tử cảm thấy quá mệt mỏi trong chuyện tiền nong. Bạn có thể có những thái độ không tốt với đồng nghiệp, năng suất làm việc không được hiệu quả, bị những khoản trừ vô lý. Hơn nữa, chi tiêu tháng này của Song Tử không được hợp lý, bạn có vẻ như đang bị áp lực từ rất nhiều phía khiến bạn xoay tiền không kịp.

Tình cảm: chịu ảnh hưởng của việc Mặt Trời tam hợp với sao Hải Vương. Bạn trở nên quyến rũ và lãng mạn, trong mối quan hệ yêu đương thì cả hai sẽ có những giây phút hạnh phúc bên nhau.
Đối với người chưa có người yêu, đây cũng là thời điểm giúp cho Song Tử có thể thu hút nhiều người nhờ tính cách và sức hấp dẫn của mình. Còn chần chừ gì mà không tham gia các buổi hội nhóm, vui chơi, đây sẽ là địa điểm thích hợp để bạn phát triển tình cảm đấy.

Cung Cự Giải

tử vi ngày 12/11/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 12/11/2021

Tinh tượng: Mặt Trời Tam hợp ở Sao Hải Vương

Số may mắn: 39, 59, 83

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: đoạn quá cảnh Mặt Trời tam hợp với sao Hải Vương làm tăng sự nhạy cảm của bạn với môi trường và sự đồng cảm của Cự Giải với người khác. Bạn giúp đỡ những người khác đang có nhu cầu cần được trợ giúp hoặc tham gia các nhóm và tổ chức cộng đồng hoặc phúc lợi như Hội Chữ thập đỏ hoặc Tổ chức Hòa bình xanh.

Đồng thời, Cự Giải hiểu sâu hơn và rộng hơn về vị trí của bản thân hơn. Về mặt sự nghiệp, điều quan trọng là bạn có thể nhận ra rằng đạt được mục tiêu và ước mơ của mình là điều quan trọng hàng đầu trước khi Cự Giải có thể giúp đỡ người khác. Quá trình này sẽ giúp bạn thiết lập mục tiêu để thể hiện hy vọng và ước mơ của bạn cho tương lai.

Tiền bạc: dự báo khi Mặt Trời tam hợp với sao Hải Vương thì cũng là lúc bạn và người yêu có những giây phút ngọt ngào bên nhau. Cự Giải thậm chí còn hát hò hạnh phúc bên người yêu của mình.
Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo với những anh chàng hoặc cô nàng độc thân thì bạn cũng không cần lo lắng bởi lẽ vận đào hoa đã đến rất gần rồi. Cự Giải có thể trau chuốt lại bản thân một chút, và tạo cho mình sức hấp dẫn riêng để thu hút người khác.

Tình cảm: tình cảm ảnh hưởng bởi hiện tượng Mặt Trời tam hợp sao Hải Vương . Cự Giải không chỉ gặp nhiều may mắn, niềm vui và hạnh phúc trong công việc, cuộc sống mà chuyện tình cảm cũng vô cùng thăng hoa luôn nhé. Nếu Cự Giải dự định làm một việc gì đó, thay vì tự làm hãy hợp tác cùng người khác để giảm căng thẳng, áp lực và đạt được kết quả tốt nhất. Bạn sẽ có một tình yêu lãng mạn, ngọt ngào với tươi lai vô cùng tươi sáng.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 12/11/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 12/11/2021

Tinh tượng: Mặt Trời Tam hợp ở Sao Hải Vương

Số may mắn: 87, 3, 0

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: bạn dường như có một tài năng đáng kinh ngạc trong việc tạo ra những hình ảnh sống động hình thành trong trí tưởng tượng của bạn. Nếu Sư Tử biết nắm bắt lấy những cơ hội tốt, bạn có thể thử làm phim hoặc các công việc cần đến sự sáng tạo, quảng bá và thưởng thức nghệ thuật.
Khi đối xử với người khác, bạn không bao giờ cố áp đặt ý kiến của mình trong các buổi tranh luận. Có thể Sư Tử thường thích làm việc độc lập một mình nhưng trong thời gian này bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người nếu có thời gian. Chính nhờ thế, bạn luôn là đối tượng nhận được sự tin tưởng của tập thể và có cơ hội thăng tiến nhanh chóng.

Tiền bạc: vấn đề tài chính của Sư Tử không có nhiều biến động trong khoảng thời gian Mặt Trời tam hợp với sao Hải Vương. Bạn có thể bắt đầu quan tâm đến lĩnh vực đầu tư xem sao. Bạn có khả năng gặp may mắn ở những lĩnh vực nghệ thuật, tình cảm nên hãy cân nhắc đầu tư vào nó. Điều này có thể giúp bạn cải thiện một phần thu nhập.

Tình cảm: chịu ảnh hưởng của việc Mặt Trời tam hợp với sao Hải Vương. Chuyện tình yêu của Sư Tử sẽ ngọt ngào và lãng mạn hơn bao giờ hết. Bạn và người yêu có thể đi cà phê, cùng nhau xem phim và làm những việc mà các cặp đôi yêu nhau vẫn thường làm, tình cảm của hai được hâm nóng đáng kể.
Đối với người chưa có người yêu, Sư Tử được bạn bè giới thiệu và gặp gỡ những mối quan hệ tốt đẹp. Sư Tử hãy cố gắng mở lòng và trò chuyện nhiều hơn, đây là cơ hội để bạn gặp được người thích hợp với mình đấy.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 12/11/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 12/11/2021

Tinh tượng: Mặt Trời Tam hợp ở Sao Hải Vương

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: đây là thời điểm Xử Nữ gặp nhiều may mắn và thuận lợi nhất trong cuộc sống lẫn công việc, tất cả là nhờ mặt trời đi qua và chiếu sáng cho cung hoàng đạo này. Đặc biệt, sự trở lại của sao Hải Vương càng giúp sự may mắn của Xử Nữ tăng lên gấp bội. Sẽ rất hiếm khi được cả mặt trời và sao này cùng đi vào một lúc, nên Xử Nữ cần tận dụng ngay thời gian này để làm những điều mình muốn hoặc đã dự định ấp ủ lâu nay.

Tiền bạc: vấn đề tài chính của Xử Nữ không có nhiều biến động trong khoảng thời gian Mặt Trời tam hợp với sao Hải Vương. Bạn có thể bắt đầu quan tâm đến lĩnh vực đầu tư xem sao. Bạn có khả năng gặp may mắn ở những lĩnh vực nghệ thuật, tình cảm nên hãy cân nhắc đầu tư vào nó. Điều này có thể giúp bạn cải thiện một phần thu nhập.

Tình cảm: bạn tỏ ra rất lãng mạn và có xu hướng đặt người yêu của bạn lên trên mọi thứ. Với trí tưởng tượng phong phú và có thể đưa ra những ý tưởng tuyệt vời, bạn có thể mang đến nhiều kế hoạch đầy cảm hứng để cả hai có thể thực hiện cùng nhau.
Hãy cho phép bản thân tha thứ và buông bỏ những gì đã xảy ra trong quá khứ. Một lần nữa, Xử Nữ có thể tin tưởng con người một lần nữa sau một lần bị tổn thương. Bạn hãy xốc lại tinh thần, ăn mặc đẹp và ra ngoài giao lưu nhiều hơn nữa, như vậy mới có thể suy nghĩ tích cực được.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 12/11/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 12/11/2021

Tinh tượng: Mặt Trời Tam hợp ở Sao Hải Vương

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

Quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: khi mặt Trời ở góc tam hợp với sao Hải Vương, Thiên Bìnhư vẫn chưa thôi gặp sóng gió. Thế nên, bạn không nên vội vàng đưa ra bất cứ quyết định gì về đầu tư làm ăn hoặc việc liên quan đến bản thân. Bởi qua giai đoạn này, bạn sẽ có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ và cảm xúc mới tốt đẹp hơn. Nhưng không tránh khỏi lúc tinh thần của bạn có một chút ảnh hưởng tiêu cực, những lúc như thế hãy tìm đến gia đình, bạn bè, người yêu để chia sẻ và được giúp đỡ.

Tiền bạc: dự báo khi Mặt Trời tam hợp với sao Hải Vương thì cũng là lúc bạn và người yêu có những giây phút ngọt ngào bên nhau. Thiên Bình thậm chí còn hát hò hạnh phúc bên người yêu của mình.
Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo với những anh chàng hoặc cô nàng độc thân thì bạn cũng không cần lo lắng bởi lẽ vận đào hoa đã đến rất gần rồi. Thiên Bình có thể trau chuốt lại bản thân một chút, và tạo cho mình sức hấp dẫn riêng để thu hút người khác.

Tình cảm: dự báo chuyện tình cảm chịu ảnh hưởng của Mặt Trời tam hợp với sao Hải Vương. Mối quan hệ của Thiên Bình và người ấy đang rất hạnh phúc, bên nhau và có những giây phút ngọt ngào.
Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo đây là thời điểm thích hợp để những Thiên Bình độc thân có thể dành thời gian gặp gỡ, quen biết các mối quan hệ mới. Người có gia đình cũng sẽ có nhiều thời gian hơn bên gia đình của mình, cùng nhau quây quần bên bữa cơm, trò chuyện về cuộc sống.

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 12/11/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 12/11/2021

Tinh tượng: Mặt Trời Tam hợp ở Sao Hải Vương

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: về mặt sự nghiệp, trong đoạn quá cảnh Mặt Trời tam hợp với sao Hải Vương, Bọ Cạp làm mọi việc với ý tốt nhưng có vẻ như không phải ai cũng hoàn toàn tin vào những gì bạn làm. Khoảng thời gian này, bạn hãy giữ một thái độ vui vẻ và thoải mái. Nói một cách đơn giản: đừng để bản thân buồn phiền vì những chuyện không vui, dù nghe chuyện không hay cũng nên quên ngay đi.

Tiền bạc: vấn đề tài chính của Bọ Cạp không có nhiều biến động trong khoảng thời gian Mặt Trời tam hợp với sao Hải Vương. Bạn có thể bắt đầu quan tâm đến lĩnh vực đầu tư xem sao. Bạn có khả năng gặp may mắn ở những lĩnh vực nghệ thuật, tình cảm nên hãy cân nhắc đầu tư vào nó. Điều này có thể giúp bạn cải thiện một phần thu nhập.

Tình cảm: tất cả những cảm xúc đẹp đẽ trong trái tim của bạn đều được mang lại bởi góc chiếu của ngày thời gian này, nhưng Sao Hải Vương cũng khiến bạn trở nên lừa dối và không ổn định. Khi nhắc đến hành tinh này, bất cứ thứ gì cũng có thể thay đổi trong chốc lát.
Sự thay đổi thái độ đột ngột của Bọ Cạp rất có thể sẽ khiến nửa kia không vui cho lắm. Có chuyện gì cũng hãy nói rõ ràng với người ấy để không tạo thành hiểu lầm không đáng có nhé. Đặc biệt là khi đối phương là nữ giới.

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 12/11/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 12/11/2021

Tinh tượng: Mặt Trời Tam hợp ở Sao Hải Vương

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: Xanh navy, nâu tanin, đỏ tím, da cam, xanh cobalt

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: khía cạnh gợi cảm của sao Hải Vương sẽ mang lại cho bạn sức hút, tỏa ra sức quyến rũ, đam mê nghệ thuật cao và trí tưởng tượng rất phong phú. Tuy nhiên, bạn cũng có điểm hạn chế là hay thổi phồng cái tôi và khiến mọi người dễ khó chịu hơn.
Nếu khéo léo, Nhân Mã sẽ được đánh giá cao vì sự hào phóng và tử tế. Bạn biết cách thể hiện bản thân mà không quá lố. Chòm sao này cũng ý thức hơn về khả năng sáng tạo của bản thân và có xu hướng bày tỏ cảm xúc của mình mà không có quá nhiều ức chế.

Tiền bạc: vấn đề tài chính của Nhân Mã không có nhiều biến động trong khoảng thời gian Mặt Trời tam hợp với sao Hải Vương. Bạn có thể bắt đầu quan tâm đến lĩnh vực đầu tư xem sao. Bạn có khả năng gặp may mắn ở những lĩnh vực nghệ thuật, tình cảm nên hãy cân nhắc đầu tư vào nó. Điều này có thể giúp bạn cải thiện một phần thu nhập.

Tình cảm: với việc Mặt Trời tam hợp với sao Hải Vương khiến Nhân Mã đặc biệt cởi mở, nhạy cảm và cho bạn xu hướng nhìn thấy điều tốt ở người khác. Điều này cũng có thể khiến bạn mù quáng trước thực tế.
Về mặt tình cảm, chỉ bởi vì có một phần sâu thẳm trong bạn khao khát sự hòa hợp trong tình yêu và tha thứ cho lỗi lầm của người kia. Đó có thể là vì Nhân Mã đang ở rất gần những gì bạn cảm thấy có thể là thiên đường.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 12/11/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 12/11/2021

Tinh tượng: Mặt Trời Tam hợp ở Sao Hải Vương

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sự liên kết giữa Mặt trời và sao Hải Vương khiến bạn trở nên rất nhạy cảm với môi trường xung quanh, khả năng tâm linh và trực giác mạnh mẽ hơn. Nhiều người sẽ coi đây là một lợi thế, nhưng nếu nhạy cảm quá mức có thể khiến mọi người dễ bị tổn thương bởi bất kỳ năng lượng tiêu cực nào.
Nếu không cẩn thận, những lời nói châm chọc, khích bác sẽ khiến cho cảm xúc của bạn trở nên hỗn độn, không còn niềm tin vào định hướng của mình. Bởi vậy, nó sẽ có lợi cho Ma Kết nếu bạn đang làm việc trong một môi trường không quá cạnh tranh và nhận được sự ủng hộ của đa số mọi người ở đó.

Tiền bạc: vì mặt Trời tam hợp với sao Hải Vương nên Ma Kết rất trọng sĩ diện nên không cho phép bản thân thua kém người khác. Cậu ấy nỗ lực không ngừng để kiếm tiền. Sự chịu đựng, nhẫn nại và kiên trì hiếm có là một trong những yếu tố giúp Ma Kết có thể đạt được thành công mong muốn. Vũ khí lợi hại của Ma Kết chính là vận dụng tốt tri thức cộng thêm sự kiên nhẫn bền bỉ.

Tình cảm: về mặt sự nghiệp, trong đoạn quá cảnh Mặt Trời tam hợp với sao Hải Vương, Ma Kết làm mọi việc với ý tốt nhưng có vẻ như không phải ai cũng hoàn toàn tin vào những gì bạn làm. Khoảng thời gian này, bạn hãy giữ một thái độ vui vẻ và thoải mái. Nói một cách đơn giản: đừng để bản thân buồn phiền vì những chuyện không vui, dù nghe chuyện không hay cũng nên quên ngay đi.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 12/11/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 12/11/2021

Tinh tượng: Mặt Trời Tam hợp ở Sao Hải Vương

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Kim Ngưu, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: về công việc của bạn thì thích hợp với các nghề âm nhạc, nghệ thuật. Bảo Bình chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trời tam hợp sao Hải Vương, tâm hồn của bạn dường như thi sĩ hơn và đây là lúc cho những cảm hứng sáng tác xuất hiện.
Tử vi cung hoàng đạo dự báo Bảo Bình thời điểm này phù hợp với công việc đi đây đi đó, yêu cầu nhiều sáng tạo hơn là các công việc văn phòng nhàm chán. Bạn cũng có thể thử sức với âm nhạc, biết đâu sẽ gặp được nhiều may mắn.

Tiền bạc: sống thực tế và lo lắng cho tương lai, Bảo Bình hiếm khi để mình rơi vào cảnh túng thiếu. Dù việc chi tiêu cho nhu cầu khá tốn kém nhưng bạn biết cân đo đong đếm cho hợp với túi tiền của mình.
Tất cả chúng ta nên cố gắng tiết kiệm nhiều hơn, nhưng không phải là ở mức cực đoan. Bạn cần nhận ra cách tiết kiệm nào là hiệu quả cho bản thân và cách tiết kiệm nào gây ra tác dụng phụ bất lợi cho cuộc sống. Cân đối chúng để mang tới thành quả tốt nhất.

Tình cảm: chuyện tình cảm của Bảo Bình khi xuất hiện mặt Trời tam hợp sao Hải Vương khá thăng hoa, người ấy sẽ dành cho bạn những điều ngọt ngào nhất trong cuộc đời và bạn cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất. Tình yêu hạnh phúc cũng đem lại cho Bảo Bình nhiều động lực để tiến lên trong cuộc sống, vì thế trong tuần này bạn làm gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Cung Song Ngư

tử vi ngày 12/11/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 12/11/2021

Tinh tượng: Mặt Trời Tam hợp ở Sao Hải Vương

Số may mắn: 6, 16, 23, 60, 81

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: khi Mặt trời tam hợp sao Hải Vương, bạn là những người giàu lòng nhân ái và cởi mở. Vì thế, chòm sao này rất dễ hình thành các mối quan hệ với mọi người, không quan tâm đến sự khác biệt về chức danh công việc và địa vị xã hội.
Tuy nhiên, cảm xúc quá nhiều khiến cho bạn khó mà làm việc độc lập. Hãy bình tĩnh hơn trong công việc và trong cuộc sống. Suy nghĩ và cảm xúc của Song Ngư thay đổi quá nhanh chóng và đột ngột có thể khiến cho những người xung quanh nghĩ rằng bạn là người làm việc tùy hứng đấy.

Tiền bạc: vì mặt Trời tam hợp với sao Hải Vương nên Song Ngư rất trọng sĩ diện nên không cho phép bản thân thua kém người khác. Cậu ấy nỗ lực không ngừng để kiếm tiền. Sự chịu đựng, nhẫn nại và kiên trì hiếm có là một trong những yếu tố giúp Song Ngư có thể đạt được thành công mong muốn. Vũ khí lợi hại của Song Ngư chính là vận dụng tốt tri thức cộng thêm sự kiên nhẫn bền bỉ.

Tình cảm: với việc Mặt Trời tam hợp với sao Hải Vương khiến Song Ngư đặc biệt cởi mở, nhạy cảm và cho bạn xu hướng nhìn thấy điều tốt ở người khác. Điều này cũng có thể khiến bạn mù quáng trước thực tế.
Về mặt tình cảm, chỉ bởi vì có một phần sâu thẳm trong bạn khao khát sự hòa hợp trong tình yêu và tha thứ cho lỗi lầm của người kia. Đó có thể là vì Song Ngư đang ở rất gần những gì bạn cảm thấy có thể là thiên đường.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 12/11/2021 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Sư Tử, Bạch Dương

Sư Tử, Bạch Dương

Sư Tử, Bạch Dương

Sư Tử, Bạch Dương

Bảo Bình, Thiên Bình

Cùng Chuyên mục

Back to top