Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi ngày 11/9/2019 tuổi Tuất – thần sát Dương Đao tọa mệnh

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất: Âm lịch: 13/08/2019. Ngày Tân Hợi, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Hành Kim – Tiết Bạch lộ – Ngày Hắc đạo Nguyên vũ

tử vi tuổi Tuất

Tử vi ngày 11/9/2019 từng Tuất rơi vào ngày Hổ hành thiên môn, lâm Mộc Dục vận. Có Thương Quan, Chính Tài, Dịch Mã tọa mệnh. Chủ về thay đổi, di chuyển và hao tài.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 11/9/2019 tuổi Tuất ★★★✩✩

“Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Hoặc có chăm chỉ thế nào thì sự nghiệp cũng không thuận. Thường xuyên gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. Hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.
Trong công việc hay hợp tác nếu không tin tưởng nhau thì rất khó có thể mang lại những thành công trong công việc. Do vậy bạn cần phải lưu ý vào hôm nay. Cẩn trọng là điều tốt nhưng đừng để mình bị ảnh hưởng bởi những nghi hoặc không đáng có. Khiến cho công việc không được suôn sẻ.

Tử vi tài vận ngày 11/9/2019 tuổi Tuất ★★★✩✩

Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Người có mang Kiếp sÁT vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. KHông giữ được tiền bạc. Thường xuyên gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. Hành sự kỳ quái, bốc đồng. Lúc nghèo hèn sẽ có huynh đệ nâng đỡ, hỗ trợ

Tử vi tình cảm ngày 11/9/2019 tuổi Tuất ★★★✩✩

Thần sát Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Đây là một loại khí trường khá mạnh, nó không chỉ hung ác mà còn ảnh hưởng tới nhiều người khác. Nam mệnh không phải là người dễ thỏa hiệp hay nhượng bộ. Nhưng cũng là người có trách nhiệm. Nữ mệnh thì tính cách không ổn định, đường tình duyên, hôn nhân gặp ghập gềnh.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất ★★★✩✩

Ngày nay người tuổi Tuất vừa gặp Kiếp sát vừa có thần sát Dương Đao tại mệnh. Đi đứng di chuyển phải hết sức chú ý. Bên cạnh đó nên đi ngủ đúng giờ, tránh tắm quá khuya cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân mình.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top