Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Tử vi ngày 11/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bảo thủ mắc sai lầm

Tử vi ngày 11/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mệt mỏi duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp, Bọ Cạp trầm lặng khiến không ai dám lại gần, Song Ngư sáng tạo hơn thường ngày

Xem thêm

Tử vi ngày 11/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tinh tượng

Ngày 11 tháng 1 năm 2020: Mặt trăng đi qua Ma Kết tại 51 độ 61 phút, Bảo Bình 02 độ 34 phút Sao Hỏa, Nhân Mã 10 độ 15 phút Sao Mộc, Sao Hải Vương nghịch hành Kim Ngưu tại 20 độ 93 phút, Sao Thiên Vương chiếu tại 61 độ 22 phút Song Ngư, Sao Chiron 10 độ 14 phút Bạch Dương, Mặt trăng đen gặp Thiên Bình tại 81 độ 19 phút, sao La Hầu nghịch hành 70 độ 57 phút Cự Giải, sao Hỏa đi qua Song Tử tại 27 độ 50 phút, sao Mộc chiếu Sư Tử tại 54 độ 09 phút, sao Diêm Vương hợp góc 58 độ 37 phút Xử Nữ, sao Thiên Vương chiếu Bọ Cạp góc 27 độ 21 phút.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 11/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆☆

Sao Chiron chiếu tại 10 độ 14 phút Bạch Dương khiến chòm sao này trở nên bối rối, nghĩ một đằng làm một nẻo, lúc nào cũng vội vã cuống cuồng nên sai sót, không có việc nào ra hồn hết. Dường như bạn đang khá mất tập trung và có chút bất an, không giống với Bạch Dương thường ngày chút nào.

Chuyện tình cảm cũng chả mấy tốt vì chỉ vài lý do cỏn con cũng chuyện bé xé ra to, đôi bên khắc khẩu với nhau. Bạch Dương khiến đối phương cảm thấy bạn là người ngạo mạn, hay áp bức người khác nên họ cảm thấy không vui và muốn thoát ra. Bạn cần chú ý tới cảm nhận của người ấy một chút đi.

Tuy nhiên bạn cũng có chút vận may trong ngày hôm nay, hãy nhanh tay chớp lấy. Quý nhân xuất hiện sẽ soi đường chỉ lối cho bạn trong cả công việc và học tập. Bạn là người thông minh nên chẳng có lý gì lại không tiếp thu được những điều hữu ích như thế này.

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 11/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★★☆

Bói tử vi ngày 11/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Kim Ngưu không quan tâm tới tiểu tiết và những chuyện vụn vặt nên giải quyết vấn đề tốt hơn. Bạn vốn không phải là người sống nhìn sắc mặt người khác nên dù thế nào cũng vẫn hành động thoải mái và theo quan điểm của riêng mình.

Mọi chuyện trong ngày ra tốt đẹp, bạn cảm thấy phấn chấn hơn hẳn. Nhất là chuyện tình cảm như bước sang một sang mới, Kim Ngưu có cơ hội gặp được đối tượng mà bản thân cảm thấy rất hợp và ưng ý.

Để mang lại cảm giác mới mẻ, đừng ngần ngại thay đổi chính mình. Thời điểm Sao Hải Vương nghịch hành Kim Ngưu tại 20 độ 93 phút, hãy thử làm một kiểu tóc mới hoặc thay đổi trang phục sẽ khiến mọi thứ thực sự khác biệt. Ngoài ra bạn cũng có thể thử thách mình với những điều chưa từng làm bao giờ cũng khá thú vị.

Cung Song Tử

tử vi ngày 11/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆ 

Sao Hỏa đi qua Song Tử tại 27 độ 50 phút tiết lộ công việc của chòm sao này vấp phải nhiều trở ngại, đòi hỏi bạn phải thực sự tỉnh táo mới có thể vượt qua được. Càng trong lúc nguy hiểm thì càng cần phải bình tĩnh, giữ vững tinh thần để tránh quyết định sai lầm, nếu cần hãy mở lời nhờ mọi người giúp đỡ.

Nguyên nhân khiến bạn cảm thấy không thoải mái trong công việc là vì cảm thấy mệt mỏi khi phải duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên. Thế nhưng bạn chỉ cần hòa đồng hơn tại văn phòng thì mọi chuyện sẽ được giải quyết.

Sức khỏe của chòm sao này có dấu hiệu suy giảm, đừng đổ lỗi là bạn không có thời gian tập thể dục và chăm sóc sức khỏe của mình. Những hình thức tập thể dục đều làm giảm nguy cơ tử vong và bệnh tật, vì thế chỉ cần đi bộ hay dọn dẹp nhà cửa một chút cũng đã giúp sức khỏe được cải thiện rồi.

Cung Cự Giải

tử vi ngày 11/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆☆

Tử vi ngày 11/01/2020 của 12 cung hoàng đạp nhắc nhở Cự Giải nên thận trọng và ôn hòa hơn. Sự bảo thủ và cá tính sẽ khiến bạn mắc sai lầm, đến lúc nhận ra thì mọi chuyện đã đi quá xa. Tranh cãi với người khác cũng đừng hăng hái quá, có thắng cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì đâu.

Cự Giải rất hay gặp phải xích mích dẫn đến tranh cãi với người khác. Không những thế, sự thiếu suy nghĩ và ăn nói tùy tiện của bạn lại phát tác nên hình ảnh cá nhân cũng bị ảnh hưởng, các mối quan hệ xấu đi trông thấy.

Bù lại, hôm nay sao La Hầu nghịch hành Cự Giải tại 70 độ 57 phút nên chòm sao này có thể phát huy tính sáng tạo của mình một cách tối đa, cứ thoải mái thể hiện không cần phải tiết chế hay bó hẹp. Điều này khá có lợi cho công việc và chuyện học tập của bạn, mang đến những kết quả rất đáng mừng.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 11/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★★☆

Thời điểm sao Mộc chiếu Sư Tử tại 54 độ 09 phút dự báo tâm trạng của chòm sao này hôm nay tươi vui, thoải mái. Hãy ăn mặc thật đẹp, thật xinh để ra phố, thể hiện thế mạnh của mình như hát hò, diễn thuyết hay vẽ tranh với những người xung quanh.

Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để Sư Tử mày mò những đồ vật mới, những trò chơi đang hot hay xem một bộ phim mới ra rạp. Chắc chắn bạn sẽ có một ngày chủ nhật thật vui vẻ và nhiều bất ngờ.

Mỗi khi được nghỉ ngơi, đọc sách chính là một trong những hoạt động bạn rất thích làm. Bạn tin rằng tương lai tốt đẹp sẽ nằm trong tầm tay mình, nếu mình chịu cố gắng ngay từ bây giờ. Bạn sẽ dốc hết sức mình để từng bước thực hiện những kế hoạch minh đã vạch ra sẵn.

Đối với chuyện tình cảm, người cũ hay tình cũng thì cũng có thể biến thành người mới, tình mới được ngay, bạn chỉ cần nghe theo trái tim mình là đủ. Hãy tin rằng, bạn vẫn rất hấp dẫn trong mắt người đó.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 11/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆☆

Sao Diêm Vương hợp góc 58 độ 37 phút nhận thấy Xử Nữ quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kỹ càng. Để tránh bỏ sót những điểm quan trọng, bạn cần học cách tập trung vào những chi tiết trước khi đánh giá tổng thể. Ngoài ra cần kiên nhẫn và bình tĩnh trong mọi tình huống của cuộc sống hàng ngày.

Trong công việc, một khi đã giao việc cho hay thì hãy tin tưởng họ thực sự, để họ thoải mái thể hiện năng lực của mình. Nếu đã nghi ngờ thì không dùng người bởi nghi ngờ thiếu căn cứ sẽ làm tổn thương người khác, ảnh hưởng đến tình hữu nghị đôi bên.

Xử Nữ hãy học cách chấp nhận sự khác biệt của nhau vì hầu hết chúng ta đều có rất ít điểm tương đồng. Trong hôn nhân gia đình thì càng nên như vậy, chính sự trái ngược về tính cách đôi khi lại rất quan trọng đối với hạnh phúc trong hôn nhân.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 11/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/01/2020 nhận thấy tinh thần của Thiên Bình lên cao. Dường như không có gì có thể cản được bước tiến của bạn. Hôm nay bạn hoàn tất mọi việc một cách nhanh chóng và gọn gàng, nhờ đó mà mọi người đều ghi nhận và khen ngợi năng lực đó.

Tinh thần mạnh mẽ đó rất phù hợp với công việc nhưng trong chuyện tình cảm thì không nên áp dụng. Sự thẳng thừng, ngang bướng của bạn khiến người ấy cảm thấy khó chịu và muốn chống đối. Đối với người yêu, hãy nhẹ nhàng, tình cảm hơn thì bạn sẽ nhận được những điều tuyệt vời hơn.

Mặt trăng đen gặp Thiên Bình tại 81 độ 19 phút nhắc nhở chòm sao này nên cho đi để cảm nhận cuộc sống ý nghĩa hơn. Đây là một nguyên tắc đơn giản, nhưng không phải ai cũng làm được. Cho đi ở đây không hẳn là tiền bạc, mà nó còn có thể là thời gian, năng lực hoặc sự yêu thương.

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 11/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi ngày 11/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Bọ Cạp trầm lặng đến mức khiến người khác cảm thấy không dám lại gần. Thế nhưng đấy chỉ là vẻ bề ngoài của bạn, ngược lại bên trong con người bạn lại khá ấm áp, thích quan tâm tới những người xung quanh, nhất với người mà bạn có cảm tình.

Sao Thiên Vương chiếu Bọ Cạp góc 27 độ 21 phút dự báo hôm nay sẽ là một ngày thoải mái của chòm sao này. Bạn nên đi dạo phố, mua sách, vừa gia tăng kiến thức, vừa làm phong phú thêm tâm hồn. Kể cả là bạn có cuộc hẹn với bạn bè hay người yêu nhưng chưa biết đi đâu thì nhà sách cũng là một lựa chọn thú vị.

Việc cùng nhau trò chuyện, đọc sách có thể giúp cả hai cùng đưa ra những quan điểm, nhận xét riêng để trao đổi. Điều này sẽ khiến buổi gặp gỡ rất bổ ích và có nhiều niềm vui hơn. Dù là đi một mình hay đi cùng ai đó thì sách cũng rất hay ho.

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 11/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Xem tử vi ngày 11/01/2020 của 12 cung hoàng đạo Nhân Mã có chút cảm giác bất an nhưng điều này không hẳn là tiêu cực vì nó sẽ trở thành động lực để bạn làm việc chăm chỉ hơn. Bên cạnh đó, hãy cố gắng dẹp quá khứ sang một bên vì chúng chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn.

Khi đã làm việc gì đó, Nhân Mã đừng do dự thiếu quyết đoán. Sao Mộc chiếu tại 10 độ 15 phút khuyên chòm sao này đã vạch ra phương hướng rõ ràng thì cứ thế mà tiến hành, đừng quay đầu. Nếu có cách nào đó khác, hãy biến suy nghĩ thành hành động, gặp cơ hội tốt thì hãy nắm bắt ngay lập tức.

Về phương diện tài chính bạn không phải nghĩ ngợi gì, tuy nhiên với các bạn nam thì cần nhắc nhở rằng trước khi xây dựng sự nghiệp và lập gia đình thì phải chuẩn bị thật tốt khả năng tìa chính của bản thân. Đừng để sau này tiền bạc trở thành gánh nặng hay là nguyên nhân khiến hôn nhân không hạnh phúc.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 11/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆☆ 

Tử vi ngày 11/01/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết Ma Kết có rất nhiều việc phải làm nên cần quản lý thời gian thật chặt chẽ. Hãy lên kế hoạch cụ thể chi tiết và cứ thế mà tiến hành, thời gian còn quyết định cơ hội bạn có trong tay, nếu bỏ lỡ thì sẽ hối tiếc lắm.

Hôm nay làm gì cũng phải kiểm chứng lại thông tin, không nên quá tin người kẻo bị lừa gạt. Những thông tin sai lầm sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, càng không nên nghe tin vịt, tin vỉa hè mà ảnh hưởng tới các mối quan hệ hiện tại của mình.

Mặt trăng đi qua Ma Kết tại 51 độ 61 phút dự báo tình cảm của chòm sao này bị kích động. Bạn nhanh chóng bị rơi vào lưới tình và lạc lối trong đó. Đã rất lâu rồi bạn mới có cơ hội trải qua những cảm xúc ngọt ngào, say đắm tim đập chân run như thế này.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 11/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Xem tử vi thứ bảy của Bảo Bình cần thẳng thắn hơn trong chuyện tình cảm, dù là ngọt ngào hay thương tổn, hạnh phúc hay khổ đau thì cũng nên để cho người ấy biết rõ những suy nghĩ trong lòng bạn. Điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Sao Hỏa đi qua Bảo Bình tại 02 độ 34 phút khiến chòm sao này cảm thấy bầu không khí hôm nay có chút ngột ngạt. Cả công việc và tình cảm của bạn đều bị hạn chế, thụ động nên cảm giác rất bí bách. Nếu tình trạng này kéo dài, hãy đi ra ngoài dạo chơi để tinh thần được thư thái, thả lỏng tâm trí. Vận động một chút bạn sẽ cảm thấy khá hơn. Chơi thể thao hay chạy bộ sẽ giúp bạn giải phóng năng lượng, trí óc sảng khoái và tâm tình chuyển biến tốt.

Bạn không thiếu tiền tiêu trong ngày hôm nay. Hãy dùng số tiền đó để rủ bạn bè đi chơi coi như một cách để thắt chặt tình cảm.

Cung Song Ngư

tử vi ngày 11/01/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★★☆

Sao Thiên Vương chiếu Song Ngư tại 61 độ 22 phút nhận thấy chòm sao này trở nên sáng tạo hơn bao giờ hết. Bạn nghĩ cách thay đổi những suy nghĩ lối mòn của chính bản thân mình và hăm hở thực hiện những điều đã có sẵn trong đầu.

Tử vi ngày 11/01/2020 của 12 cung hoàng đạo  dự báo chuyện tình cảm của Song Ngư tiến triển tốt đẹp, đặc biệt là với những cặp đôi đang có nhiều khúc mắc. Những mâu thuẫn của bạn có thể nhanh chóng được tháo gỡ, xoa dịu tổn thương và làm lành với người ấy một cách nhanh chóng.

Khi cảm xúc thăng hoa, hãy tìm đến những khoảng không gian riêng tư để trốn cả thế giới. Chắc chắn bạn sẽ có những giây phút thực sự đáng nhớ, hãy xách ba lô và lên đường, những điểm đến thú vị ngoài kia đang chờ đón bạn. Một chuyến đi với những kỷ niệm lãng mạn như cùng ngắm mây trên đỉnh núi cao, ngắm sao trên những vùng bình nguyên rộng lớn, hay thưởng thức cái lạnh của những vùng núi xa xôi sẽ khiến tình cảm của hai bạn ngày càng sâu đậm và khó thể xóa nhòa.

Cùng Chuyên mục

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
12 cung hoàng đạo

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau. Tình yêu ngoài những phút giây đẹp đẽ ngọt ngào còn có không ít chuyện đau lòng. Đặc biệt là khi phải chịu sức ép dư luận từ bên ngoài. Không ít người yêu nhau đã không thể chống đỡ được mà chia tay. Nhưng vẫn có những cặp đôi hoàn hảo, mạnh mẽ nắm tay vượt qua mọi sóng gió, bất chấp miệng đời mà yêu nhau.

Back to top